ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớTrò chơi của Guadalahara 1-1 của Cretaro, Gwadarahara phải đối mặt với Cretaro, người đã đánh bại trận đấu trước đó.

ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớ& rdquo; & ldquo; sau trận đấu đầu tiên, đó là một khởi đầu rất tốt. Đó là đội đầu tiên của tôi. Các cầu thủ cũng đã làm việc rất chăm chỉ trên sân, nhưng vì cả hai bên đều biết rất rõ, trò chơi này sẽ thay đổi. Khó khăn. Về sức mạnh tổng thể, Thượng Hải Cảng là một đội mạnh mẽ với sức mạnh tổng thể mạnh mẽ, nhưng các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ không làm việc chăm chỉ hơn vì sự sợ hãi này. Thông qua trò chơi đầu tiên, nó sẽ được nhắm mục tiêu để thiết lập sự tự tin và sẽ được nhắm mục tiêu. Chơi trò chơi này.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớ& rdquo; chấn thương của người chơi dừng lại & ldquo; Alexanderi bị một số chấn thương nhỏ. Chúng tôi thường bảo vệ anh ta trước đây. Phục hồi là tốt. Cần phải nói rằng anh ấy sẽ ra mắt, và tin rằng sự phục hồi của anh ấy là rất quan trọng đối với đội. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ tích cực làm việc chăm chỉ để chơi trò chơi này.

ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớ& rdquo; sau khi trò chơi vô tình bị mất bởi trò chơi, vàng bất bại ở cảng Thượng Hải của Thượng Hải đã bị phá vỡ. Trong trò chơi này, nó chắc chắn sẽ tìm thấy động lực trên biển Vàng của Thanh.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớMuy mới của Shanghai Shanggang đã hoàn thành việc cô lập, và anh sẽ lên đường đến Tô Châu để gặp đội.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớQingdao Huanghai đã đánh bại Tianjin Teda 2-0 và giành ba thất bại liên tiếp sau chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới, và hiện đang đứng thứ hai trong đội.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớĐội đã ghi 9 bàn sau 9 trận và sức mạnh tấn công phải ở Teda, Thiên Tân.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớGần 22 không 0-0 và nửa sau của nửa sau của Qingdao Huanghai đã ghi tất cả các bàn thắng. Vòng đầu tiên và Shanghai Shanggang có hai bàn thắng trong hiệp hai.

ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớĐội hình xuất phát của hai bên như sau: Luneng Taishan Shandong bắt đầu: 18-Han Yuze; 39 Song, 4-Qatar, 3-Liu Junshuai, 13-Zhang Chi; 11-Liu Yang, 25-Felryi, 36 -Duan liu yu (u23), 10 -mo yisseus, 33-jin jingda Junsheng, 14-wang Dalei, 17-Wu Xing Han, 21-Liu Binbin, 23-Gener, 29-Liu Chaoyang (U23), 31-Zhao Jianfei (U23), 32-Tian Xin Thượng Hải Greenland Shenhua Tóc đầu tiên: 19- Sự chân thành của Zeng Zeng; ; 9-yang Xu, 10 -Morieno (C) Thay thế: 1-Malaysia (U23), 4-Jiang Shenglong (U23), 5-Zhu Chenjie (U23), 14-Sun Kai, 21-Zhu Baojie, 26-Qin Sheng, 27-Li Shuai, 28 28, 28 -Cao Yingding, 32-Eddie, 33-Wang Haijian (U23), 37 Sun Shilinùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớ[LEI Sports] Vào lúc 8:00 ngày 10 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Liên đoàn nghề nghiệp Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cạnh tranh. Minnesota Lian sẽ mở ra thử thách của Dallas FC. Dallas FC đang ở trong trò chơi này trong trò chơi này. Sẽ có 5 người chơi của mỗi người chơi, trong đó, hậu vệ chính của Liên minh Minnesota Aike & Middot; Opara vắng mặt, thủ môn Taylor & Middot; Miller cũng sẽ vắng mặt do Chấn thương. Tiền vệ Plathon & Middot; Pomcar vừa trải qua quá trình sửa chữa trong phẫu thuật sửa chữa bằng môi, và thời gian phục hồi dự kiến ​​sẽ là khoảng 6 tháng.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớ[Lei Sports] Vào ngày 13 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Lidy Hillars đã chính thức thông báo rằng 6 người trong đội được chẩn đoán với một vương miện mới, 5 người trong số họ.

ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớLyahhr sau đó cũng đã công bố danh sách 6 người được chẩn đoán khi bị nhiễm trùng: Người chơi đầu tiên: Tiền vệ chính Salman & Middot; Salman Al FaceJ, hậu vệ Mohammed & Middot; Mohammed Al Barik, thủ môn Muhammad & Middot; Al Shehri và Hamad Al Abdan (Hamad Al Abdan).ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớNhân viên quản lý: Saudi & Middot; Saud Kariri cô lập trật tự dịch vương miện mới, 6 người trên đã bị cô lập ở trên, và việc điều trị hiện đang được điều trị. Trong cuộc thi nhóm đám đông, Elijar Hillars sẽ phải đối mặt với những người nông dân bông khổng lồ của Uzbekistan vào sáng mai.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớ.ùathứtưđãramắtmànhìnhtrailermớLIADHRR ra mắt trong vòng cuối cùng của giải đấu như sau: Thủ môn: Hậu vệ 1-Martov: 20-Zhang Xianxiu, 17-Harfis, 23-Uro Rayan (thay thế trong 60 phút) Kết thúc thay thế phút), 6-quarelia, 19 carli (kết thúc 90 phút), 29-Darvasari (60 phút thay thế), 16-Daluzari (60 phút thay thế thay thế) Kết thúc tiền đạo: 18 GEMIS (2 bàn) Huấn luyện viên: 7-Faraggi, 24 ABD, 11-Shechry của Ludusko đều chơi cho một người thay thế ở phút thứ 60, 12- Shahrani chơi cho một người thay thế ở phút thứ 78 và đội số 10 của đội Salheb không Phút thứ 90.

Việc điều chỉnh vòng quay của năm cầu thủ chính, Riyadhrr đã dành riêng trong giải đấu. Đồng thời, đội đã bắt đầu tiếp tục đào tạo vào ngày 7 tháng này.Và game bắn súng số một Cherada, số lượng nông dân bông, đã được thay thế bằng Sobel Joinov ở phút thứ 46 sau khi ghi bàn thắng. Sau khi được thay thế cùng nhau, tiền vệ chính Ham Robikov đã được thay thế ở phút 76.

[Lei Sports] Vào lúc 18:00 ngày 14 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Super League Dalian Dalian lần thứ 1120 sẽ tiếp tục trong mùa giải 20120. Cuộc thi Henan Jianye vs Shenzhen Jiazhao sẽ được chơi tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Dalian.Vào chiều ngày 12, Yang Ji, lãnh đạo đội huấn luyện của Henan Jianye và Zhou Dingyang đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Jiazhaoye.Sự chuẩn bị của nhóm trong khoảng thời gian không liên tục sáu ngày đã được phục hồi rất tốt. Mọi người đang tích cực điều chỉnh trạng thái của họ và họ hy vọng sẽ chơi các trò chơi sau.So với lần đầu tiên chúng tôi chơi với họ, các nhân viên gọn gàng hơn và cân bằng hơn về hành vi phạm tội và phòng thủ, nhưng chúng tôi cũng đã tạo ra một số bố cục theo cách nhắm mục tiêu, hy vọng sẽ dành một trò chơi tuyệt vời.

Công việc của huấn luyện viên mới Harveil vào thời điểm đó được chia thành hai bước. Trước hết, tôi đưa các thành viên trong nhóm tham gia cuộc thi, sau đó là thủ tục lựa chọn của huấn luyện viên trưởng.Trong quá trình lựa chọn, các tác động của các cuộc đàm phán, đánh giá và các yếu tố khác có liên quan, bao gồm cả thị thực, vì vậy nó đã được xác định gần đây.Trong giai đoạn chuyển tiếp này, huấn luyện viên mới cũng sẽ hiểu được hướng phát triển trong tương lai của đội. Chúng tôi sẽ xem video trò chơi trước đó. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho anh ấy phân tích của từng trò chơi. Kênh truyền thông đã được thiết lập.Trong năm trò chơi tiếp theo, huấn luyện viên mới sẽ hiểu rõ hơn về chiến thuật kỹ thuật và người chơi, và tôi sẽ đưa ra đề xuất bất cứ lúc nào.

Trên thực tế, mục tiêu của trò chơi tương lai thực sự bắt đầu từ trò chơi đầu tiên và mỗi người chúng ta hy vọng sẽ chơi chuyên nghiệp và không từ bỏ bất kỳ trò chơi nào.Hiện tại, chúng tôi cũng nghĩ như vậy, chúng tôi sẽ coi trọng mọi trò chơi và làm hết sức mình.

[Thể thao Lei] Giờ Bắc Kinh lúc 1 giờ sáng hôm nay, trận đấu thứ sáu của trận bán kết NBA Western chống lại Nuggets đã chính thức được tổ chức. Kéo clippers thành bảy.Khi bắt đầu cuộc thi, Joschen đã gia nhập lực lượng để dẫn Merri dẫn dắt Nuggets dẫn đầu, nhưng Clippers đã trở lại vượt qua 11-0 của trận đấu ngoài giờ 11-0 ở Leonard và George. 8 điểm.

Quay trở lại Nuggets để giảm sự khác biệt xuống còn 2 điểm cùng một lúc, nhưng nửa tiếp theo của nửa tiếp theo của Clippers ngay lập tức trả lại một làn sóng 10-0 và kéo lại sự khác biệt thành hai chữ số. Nửa đầu, Clippers 63-47 dẫn đầu Nuggets 16 điểm.Mặc dù George cảm thấy tốt trong hiệp hai, nhưng những người chơi khác trong Clippers đã tấn công sức mạnh. Kết thúc thời gian kết thúc quý thứ ba với lợi thế 2 điểm, nhưng trong quý IV, Nuggets dựa vào cảm giác bốc lửa bên ngoài đường ba điểm để vượt qua điểm số, và những người chơi khác của Clippers vẫn cảm thấy trở lại, và người Nuggets dựa vào cảm giác nóng bỏng của Jakich. Các Nuggets đã xem sự khác biệt thành hai chữ số. Vào cuối của Nuggets, Nuggets đã đảo ngược Clippers 111-98 để kéo loạt trận này thành bảy trò chơi lớn với 111-98.Thống kê của trò chơi này: Clippers: George 33 điểm, 6 rebound, 3 hỗ trợ, 5 lần đánh cắp, Leonard 25 điểm, 8 rebound, 5 hỗ trợ 2 lần đánh cắp, Little Morris 5 điểm, 3 rebound, Zubaz 2 điểm, 12 rebound 2 khối, Beverly 2 điểm, 2 rebound, 4 hỗ trợ, Luwei 14 điểm, 2 rebound, 3 lần đánh cắp, Shamet 1 điểm và Harrell 5 điểm.NUGGETS: Jokic 34 điểm, 14 rebound, 7 hỗ trợ, 1 BLOCK 1, Harris 16 điểm, 2 rebound, 4 hỗ trợ, 4 đánh cắp, Mori 21 điểm, 5 rebound, 5 hỗ trợ, Porter 13 điểm, 7 rebound, Monte Morris 10 Điểm 10 điểm, cấp 4 điểm và 2 hỗ trợ, MILSAP 6 điểm, 5 rebound và 2 hỗ trợ.. Sân vận động.Vào chiều ngày 12, huấn luyện viên của chủ sở hữu Thâm Quyến Jiazhao, Cryf, đã đưa Linlin tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Hiện tại, mục tiêu chính của đội là tập trung vào cuộc thi hiện tại.

Rõ ràng, tình huống chuẩn bị của đội là một trò chơi rất quan trọng. Mọi người đều biết rằng có được trò chơi này và nhận được 3 điểm cho tầm quan trọng của các mục tiêu mùa của chúng tôi. Thông qua một tâm lý như vậy, chúng ta có thể biết rằng chúng ta sẽ ra ngoài để chuẩn bị. trò chơi này.Tình hình của Prard -jiji nước ngoài mới đã bị cô lập vì cô lập y tế trước đó, và Pralde Ganji đã không được đào tạo bình thường trong một thời gian. Bây giờ điều quan trọng nhất là giúp anh ta phục hồi thể lực.

Làm thế nào để điều chỉnh quyết định rằng các AID nước ngoài sẽ được đề cập vẫn chưa được xác định. Trước hết, chúng ta cũng cần phải quan sát tình trạng thể chất và các tình huống khác của viện trợ nước ngoài mới. Vào thời điểm đó, nó phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của đội.Do đó, sẽ không có thay đổi và quyết định nào trong thời điểm hiện tại, bởi vì người chơi vừa đến khu vực này, và cần có thời gian để phục hồi.

Làm thế nào để nghĩ về viện trợ nước ngoài của viện trợ nước ngoài vắng mặt số một của Jianye Dorrado cũng ghi được rất nhiều bàn thắng trong mùa giải này, nhưng họ không chỉ là tiền đạo này, ba tiền đạo của họ có tác động hơn, nhưng họ cũng có nhiều hơn. cũng là mục tiêu.Vì vậy, mặc dù Dorla không thể chơi, và viện trợ mới của họ, họ vẫn có hai người chơi tác động ở tiền tuyến.

Mục tiêu trong bốn vòng đầu tiên trong giai đoạn đầu tiên là gì? Trước hết, đối với chúng tôi, chúng tôi phải chơi mọi trò chơi và chơi từng trò chơi một. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là không xem 4 trận sau khi chúng tôi chơi xong 4 trò chơi có bao nhiêu điểm có thể được tích lũy, nhưng cách chúng tôi thu thập sự chú ý của chúng tôi trong các cuộc thi hiện tại và làm thế nào để giành chiến thắng các trò chơi này.Hiện tại, khó khăn của những khó khăn của đội đến từ các mục tiêu tương tự từ chúng tôi cũng như nhiều đội khác, vì vậy điều đó cũng có nghĩa là mọi trò chơi là trận chung kết. Nếu bạn có thể giành chiến thắng đối thủ, cuộc thi cuối cùng có thể có nghĩa là loại bỏ ; Nếu bạn thua đối thủ, điều đó có nghĩa là mục tiêu này trở nên khó khăn hơn, vì vậy mục tiêu chính của chúng tôi là tập trung vào trò chơi theo chúng tôi.Lei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay.Neymar đã nhuộm màu đỏ, Paris 0-1 Marseille, 5 Red 12 Yellow 12 Vàng Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 9, vòng thứ ba của Liên đoàn Ligue 1 đã mở ra cuộc chiến tập trung, và Paris Saint-Germany phải đối mặt với Marseille tại nhà.

Vào cuối trò chơi, đã có một cuộc xung đột quy mô lớn trước trận đấu cuối cùng. Neymar và những người khác đã bị trục xuất bởi thẻ đỏ. Cuối cùng, trọng tài của trò chơi cho thấy tổng cộng 5 màu đỏ và 12 Yellows. Paris bị mất 0-1 đến Marseille.Trong phút thứ 30 của trò chơi, Marseille đã dẫn đầu và Paye bị treo vào khu vực hình phạt.Marseille 1-0 Paris.

Ở phút thứ 47, Bernat đã bị một đối thủ trong khu vực hình phạt tấn công và trọng tài đã không thể hiện nó.Vào phút thứ 57, tiểu sử của Neymar, Florenzi bị Manda thúc đẩy chặt chẽ.

Ở phút thứ 64, Di Maria đã đẩy mục tiêu, và việt vị không hợp lệ trong những quả bóng tiên tiến.Vào phút thứ 65, Marseille cũng đã ghi bàn thắng -bàn thắng.

Trước trận đấu, một cuộc xung đột lớn đã xảy ra ở cả hai phía và trọng tài cho thấy thẻ đỏ không thể kiểm soát tình hình.Neymar, Kurzawa và Amawi đã bị trục xuất, và Palradis và Benedto trở nên đỏ.Cuối cùng, Marseille đã đánh bại Paris 1-0 trong trận derby nổi tiếng này.Hai hỗ trợ của Li Gangren, Balencia 4-2 đã đảo ngược Levante vào ngày 14 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của La Liga và Balencia thi đấu với Levante tại nhà.

Ngôi sao Hàn Quốc Li Gangren đã gửi hai hỗ trợ trong trò chơi này để giúp đội quay vào khoảng 4-2.Chỉ sau 1 phút, Balencia đã phạm sai lầm ở sân sau. Sau khi Morales phá bóng, anh ta vào khu vực hình phạt và đẩy mục tiêu. Levante 1-0 Balencia.

Vào phút thứ 12, quả bóng góc của Li Gangren đã hỗ trợ Paulstar cân bằng điểm số.Ở phút thứ 36, Morales đã đưa chân phải của hậu vệ để xoa mận hai lần trước khu vực hình phạt, và Levante một lần nữa dẫn dắt.

Vào phút thứ 38, Li Gangren đã gửi đường chuyền thứ hai một lần nữa, và Gomez đẩy cánh cửa để phá cửa!Balencia 2-2 Levant.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 74, Balencia đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Papaleh Hojima đã điều chỉnh cú sút và phá cửa!Balencia vượt 3-2.