ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăBản cập nhật "Hello, Weapon" mới của "Escape From the Dungeon" đã thêm một số súng, đạo cụ và "chế độ Arsenal" mới.

ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghă"ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăTheo News News do Glory Turus phát hành, phiên bản Steam của "King of Ren: Complete Edition" đã mở các hoạt động quảng cáo giảm giá. Hạn chót cho hoạt động ưu đãi là ngày 20 tháng 11 năm 2020.

Cuộc phỏng vấn

ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăViệc đánh giá tổng thể của nền tảng Steam hiện đang "chủ yếu được ca ngợi".ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăẢnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu trò chơi: "King: Phiên bản hoàn chỉnh" là "Chương Kyushu" trong trò chơi. Phiên bản đầy đủ của 本 ".ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăRPG hành động theo kiểu tối tăm này là kiêu ngạo và kiêu ngạo, và những con quái vật ngu ngốc ở khắp mọi nơi trong thời kỳ chiến tranh thời kỳ chiến tranh thời kỳ là giai đoạn. Câu chuyện về cuộc chiến chết chóc.ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăNgoài các sự kiện lịch sử của thời kỳ Warring States vào cuối thời kỳ Warring States, tác phẩm này còn có nhiều tướng chiến tranh thực tế. Câu chuyện là nguyên bản và sâu sắc và vững chắc. Các tác phẩm của trò chơi chết ".ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăPhiên bản Steam của "King of Ren: Complete Edition" đã mở các hoạt động khuyến mãi giảm giá. Giảm giá này là "-70%". Giá chiết khấu của khu vực quốc gia là 74 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghă"Assassin Creed: Hall of Linglings" đã được phát hành. Mặc dù một số lỗi khiến người chơi rất rắc rối, nói chung, mọi người vẫn thích trò chơi này.ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăTuy nhiên, một số người không hài lòng với mô tả của một nhân vật phản diện trong trò chơi. Sau khi phản ánh với Ubisoft, quan chức này đã nói xin lỗi và sẽ xóa mô tả trong bản cập nhật trong tương lai.ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăHy vọng rằng Sony có thể thêm chức năng Lưu trữ Sao lưu đĩa U vào bản cập nhật phần sụn tiếp theo.

ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăMột chuyến phiêu lưu sinh tồn 3D 45 -corner Tour du lịch mới "Dysmankle" đã hạ cánh trên Steam vào ngày 6 tháng 11 để bắt đầu thử nghiệm đầu tiên. Trò chơi này mới và có lối chơi phong phú. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghă· "Dysmantle" kể câu chuyện về những ngày cuối cùng và rời khỏi nơi ẩn náu của bạn.ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăPhá hủy tất cả mọi thứ.ộcphỏngvấnNgườibảovệvớiBFEEMunteđầyđammêvàhunghăThoát khỏi hòn đảo không may này.

Bạn phải làm nhiều hơn sau đó để khám phá, chiến đấu, nâng cấp, tồn tại, thu thập, thực hiện, thu hoạch, săn bắn, xây dựng, tu luyện, giải các câu đố, câu cá, nấu ăn, sinh tồn.Đợi hơn một nửa thời gian kết thúc của nhân sâm đắng này.

Cuộc phỏng vấn

· "DysMantle" hiện đang trong bài kiểm tra đầu tiên và tiếng Trung không hỗ trợ địa chỉ Trung Quốc, hơi nước: Bấm để vào.Trong phiên bản PC, thời gian chờ đợi này là khoảng 10-15 giây, và bây giờ mọi thứ đều rất khác nhau.Việc tối ưu hóa "Biển của Thief" đã được cải thiện đáng kể về việc tối ưu hóa máy chủ Xbox Series X.Riar nói rằng ngoài thời gian đọc, trò chơi này có thể đạt 4K/60fps trên Xbox Series X và có thể đạt được 1080/60fps trên Xbox Series S.

Từ clip của Neo Twitch, chúng ta có thể thấy mất bao nhiêu thời gian để tái sinh bằng nàng tiên cá.Ưu điểm mà thời gian đọc này mang lại cho người chơi là trong trò chơi, nếu người chơi rơi xuống nước, thì chủ yếu là một con tàu bị rơi trong một trận chiến khốc liệt hoặc muốn hạ cánh trên tàu địch.Mỗi giây sau khi nước rơi có nghĩa là các tàu của người chơi sẽ bị thiệt hại nhiều hơn, vì vậy điều cần thiết là rút ngắn thời gian đọc thời gian khi nàng tiên cá được sinh ra.Thế hệ "The Sea of ​​Thief" này có thể nhận được bản nâng cấp phiên bản tiếp theo miễn phí.

Trong trường hợp tác động của tình hình dịch bệnh và tình hình tài chính kém, Sega đã phỏng vấn 650 nhân viên trong công ty và yêu cầu họ tự nguyện rời đi.Đồng thời, các giám đốc điều hành của SEGA cũng sẽ chấp nhận giảm lương.

Cuộc phỏng vấn

Tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng SEGA đã rút khỏi dịch bệnh New Crown và rút khỏi kinh doanh arcade.Bây giờ họ đã bắt đầu phỏng vấn hàng trăm nhân viên Nhật Bản và yêu cầu họ từ chức tự nguyện để giảm chi tiêu tài chính của công ty.

Seka dự kiến ​​sẽ phải chịu những tổn thất lớn.Kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2020, SEGA có 9051 nhân viên.Sega nói với các phương tiện truyền thông rằng chỉ tự nguyện từ chức đối với Nhật Bản và hoạt động kinh doanh thị trường phương Tây không bị ảnh hưởng.Sega cũng nói rằng các nhân viên chấp nhận Thỏa thuận từ chức tự nguyện sẽ nhận được trợ cấp cao và hỗ trợ việc làm lại.Các giám đốc điều hành của SEGA cũng sẽ chấp nhận giảm lương, từ mức lương hàng tháng hiện tại là 5%-30%, kéo dài 5 tháng cho đến tháng 3 năm 2021.Sega cũng cho biết dựa trên các lợi ích hoạt động hàng năm, họ sẽ không phát hành tiền thưởng cho các giám đốc điều hành của công ty.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới, doanh số của Sega đã giảm một năm rất lớn -và việc tái tổ chức kinh doanh arcade của nó cũng dẫn đến một kỷ lục.Gần đây, số thứ 352 của tạp chí trò chơi mới của Anh "Edge" đã được phát hành. Trong số đó, 12 trò chơi hay nhất mà họ nghĩ trong thế hệ này bao gồm PS4, Xbox One, PC, Switch, Mobile Phone và VR.

"Edge" Thế hệ tốt nhất thế hệ này (cả hai được phát hành sau tháng 11 năm 2013, không xếp hạng) "Nguồn máu", "bên trong", "Star Top Smooth", "Overwatch", "Wild Dart 2", "The Return of Obradine", " Sự trở lại của Obradine "Super Mario: Odyssey", "The Last Guardian", "The Legend of Zelda: Best of the Wild", "Titan Fall 2", "Theo huyền thoại"Dark Horse Direct đang làm việc với Bioware để sản xuất một loạt "hiệu ứng chất lượng" mới.

Trong số đó, có những bức tranh nghệ thuật tinh tế, một bộ sách chủ đề và một mô hình liên minh Normandy SR-1.Bộ sưu tập nghệ thuật "Hiệu ứng chất lượng" được vẽ bởi Matt Taylor. Đây là một nghệ sĩ đã vẽ áp phích cho vô số tác phẩm phim.

Bốn nhân vật trong bộ sưu tập công việc đều từ truyện tranh dẫn xuất "Hiệu ứng chất lượng" được sản xuất bởi Dark Horse, cụ thể là Liana trong "Hiệu ứng chất lượng: Redemption", Phantom trong "Hiệu ứng chất lượng: Sự tiến hóa", "Hiệu ứng hiệu quả chất lượng": Elia và " Hiệu ứng chất lượng: Chất lượng: Nền tảng "trong" Cuộc xâm lược ".Tập hợp các tác phẩm này cũng sẽ được bao gồm trong số lượng "Hiệu ứng chất lượng: Bộ sưu tập truyện tranh".Tác phẩm nghệ thuật nhân vật "Hiệu ứng chất lượng" được giới hạn ở 250 bộ, mỗi bộ có giá 125 đô la và dự kiến ​​sẽ được vận chuyển vào tháng 12 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021.Mô hình có chiều dài 14 inch, rộng 5,6 inch, giới hạn ở 500 đơn vị, có giá $ 249,99 và được phát hành vào năm 2021.

Cuối cùng, "Mô hình & amp; Sách nổi loạn" cũng là một sản phẩm vật lý được khôi phục từ truyện tranh "Hiệu ứng chất lượng".Mỗi bộ sách có chiều cao 8,5 inch, rộng 4,25 inch, với số tiền bán giới hạn là 1.000 đơn vị, có giá 99,99 đô la và sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2021.

Ba sản phẩm trên có thể được đặt qua trang web chính thức của Dark Horse Direct."The Legend of the Sword" X Goodsmile đã cùng nhau ra mắt kỷ niệm 25 năm của Zhao Linger 1/7 Tay kỷ niệm, có giá 1599 Yuan, cao khoảng 35cm, và hiện bắt đầu trước cửa hàng hàng đầu chính thức của hàng hóa và "" Fairy Sword "Cửa hàng hàng đầu chính thức của Tmall, dự kiến ​​sẽ được vận chuyển vào tháng 5 năm 2022.

Từ game nhập vai cổ điển "The Legend of the Fairy Sword", nữ anh hùng "Zhao Linger" đã xuất hiện trong tỷ lệ 1/7!Dựa trên minh họa mới của phiên bản kỷ niệm 25 năm của họa sĩ nổi tiếng Rella, nó trình bày hình dạng của Zhao nán lại để cứu Cangsheng và Water Warcraft.Quần áo và áo choàng thanh lịch của gió, cũng như các hiệu ứng đặc biệt của hoa sen và đuôi rắn làm bằng vật liệu trong suốt, làm cho hình dạng bằng tay sống động và năng động.

Nhận phiên bản đặc biệt này của Nội tại nhà!Mã đặc biệt: GSC & amp; Cửa hàng hàng đầu của Fairy Sword Qixia Special Special: cùng một bức tranh của bức tranh gốc+"Ping An Scharge"Mặc dù nhiều người chơi trên thế giới hiện đang mong chờ việc phát hành máy chủ Xbox Xbox Xbox X thứ hai, nhưng cũng có những người chơi cực kỳ nhỏ đã có chủ nhà trước vì nhiều lý do.Một trong những kênh là để có được nội dung quảng cáo như Xbox Series X trước dưới dạng trò chơi tự -Media.Nhưng theo mô tả của một trong những tác giả video ống dầu, máy chủ mới mà anh ta nhận được đã bị hư hại.

Ống dầu có tên Papigfunk đã ký thỏa thuận khuyến mãi với Xbox và nhận được một máy chủ để thực hiện video mở hộp.Tuy nhiên, chủ sở hữu phát sóng bây giờ nói rằng máy chủ của anh ta bị hỏng và bất kể bạn có thể bắt đầu màn hình đen như thế nào, bạn chỉ có thể thấy màn hình đen và tạo video để hiển thị.

Tuy nhiên, có những bài viết khác đằng sau video. Trong hơn một ngàn bình luận bên dưới video, nhiều người dùng nói sự thật về vấn đề này.Papigfunk đã cho thấy màn hình giao diện người dùng và menu của Xbox Series X trong một video trước đó, điều này rõ ràng đã vi phạm Thỏa thuận bảo mật của Microsoft theo nhiều giác quan khác nhau.

Do đó, các cuộc gặp gỡ hiện tại của anh ta thực sự bị khóa bởi các hành động của Microsoft để đưa chủ nhà đến ngày phát hành chính thức.Nói cách khác, sự cố này rõ ràng không có vấn đề phần cứng của Xbox Series X. Thay vào đó, máy chủ đã vi phạm thỏa thuận bảo mật và trực tiếp gửi một video để tuyên bố rằng máy chủ đã bị hỏng ".