ệphộisắcđẹpvàdầukhíNgoài ra, ngành công nghiệp đồng hồ, thường được tuyên bố là cái chết, cũng đã chào đón mùa xuân thứ hai ở Thụy Sĩ.

ệphộisắcđẹpvàdầukhíTrừ khi các yêu cầu pháp lý được yêu cầu, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc công khai bất kỳ tuyên bố nào về phía trước để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống hoặc thay đổi dự kiến ​​xảy ra sau đó.ệphộisắcđẹpvàdầukhíMặc dù công ty tin rằng những kỳ vọng của những tuyên bố về phía trước này là hợp lý, nhưng nó không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng này sẽ được thực hiện.

Hiệp hội sắc đẹp và dầu khí BIDEN BIDEN PUSH

ệphộisắcđẹpvàdầukhíCông ty nhắc nhở các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể có ý nghĩa từ kết quả dự kiến ​​và nên tìm thấy các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty. Sec.ệphộisắcđẹpvàdầukhíĐể biết chi tiết, xin vui lòng hỏi: Hộp thư của bộ phận quan hệ nhà đầu tư của Jiayuda Global Logistics Co. IR.com Jiayuda Global Logistics Co., Ltd. đã công bố đề nghị công khai đầu tiên về giá cảệphộisắcđẹpvàdầukhí0016-1,18%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm các vị trí khác vào cuối 0941-1,87%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thông báo cổ phiếu của Hồng Kông 1) Công ty phải nghe Bảo hiểm Tân Hoa Xã (01336.HK): Đã ký thỏa thuận chuyển nhượng vốn với Tập đoàn Mạng ống nhà nước để chuyển 3,46%vốn chủ sở hữu của công ty đường ống chung do nó nắm giữ và giá chuyển nhượng là Khoảng 9.071 tỷ nhân dân tệ.ệphộisắcđẹpvàdầukhíZTE (00763.HK): Trong quý đầu tiên, doanh thu là 29,143 tỷ nhân dân tệ, tăng 4,34%năm -năm ròng; .ệphộisắcđẹpvàdầukhíGreat Wall Motors (02333.hk): Trong quý đầu tiên, doanh thu là 29,039 tỷ nhân dân tệ, giảm 13,63%; 89,34%.

ệphộisắcđẹpvàdầukhíBAIO Family Interactive (02100.HK): Tài khoản hoạt động trong quý đầu tiên là 7,8 triệu, tăng 20%năm -tài khoản trả phí là 1,3 triệu, tăng 30%trong năm.ệphộisắcđẹpvàdầukhíThu nhập trung bình của tài khoản thanh toán hàng quý là 204,4 nhân dân tệ, tăng 14%tháng -tháng sau và tăng 30% -một năm.ệphộisắcđẹpvàdầukhíCho dù đó là một hệ thống phi tập trung hoặc một tổ chức tài chính truyền thống, chẳng hạn như kinh doanh chứng khoán và tương lai hoặc tài sản ảo do SFO đặt ra tại Hồng Kông, nó phải được giám sát bởi cuộc họp chứng khoán.

ệphộisắcđẹpvàdầukhíNgoài Hồng Kông, Châu Âu và các quốc gia khác đang tăng cường giám sát trong khi thúc đẩy sự phát triển của tiền điện tử.ệphộisắcđẹpvàdầukhíGần đây, Nghị viện châu Âu đã chính thức phê duyệt các quy định về tiền điện tử đầu tiên tại Liên minh châu Âu & Mdash; & Mdash; Giám sát thị trường tài sản tiền điện tử (MICA).ệphộisắcđẹpvàdầukhíChuyên gia về thị trường tài chính và dịch vụ của EU Mairead McGuinness nói rằng cô dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 7 sau khi MICA đã có được sự chấp thuận chính thức của 27 quốc gia thành viên EU.ệphộisắcđẹpvàdầukhíCác quy định cụ thể sẽ dần có hiệu lực, ví dụ, các quy tắc pháp lý liên quan đến đồng xu ổn định sẽ có hiệu lực từ tháng 7 năm 2024.

Sau khi MICA có hiệu lực, sau khi tất cả các công ty cung cấp dịch vụ được mã hóa tại Liên minh châu Âu được đăng ký tại một quốc gia thành viên EU, họ có thể hoạt động trong toàn Liên minh châu Âu.[Insight Web3.0] Thời đại của tiền điện tử đang đến, và sự phát triển và giám sát của Hồng Kông cũng quan trọng như nhau

Hiệp hội sắc đẹp và dầu khí BIDEN BIDEN PUSH

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (phóng viên Shen Shuhong) vào ngày 21 tháng 4, một cổ phiếu bị sốc một cách quyết liệt và khối lượng bán hàng duy nhất ở phía bắc -định hướng tiền đạt mức cao mới. 4,500, hơn 170 cổ phiếu đã giảm hơn 9%.Xu hướng này đã thu hút các cuộc thảo luận của các nhà đầu tư và "một cổ phiếu" đã xuất hiện trên các nền tảng xã hội.Về vấn đề này, nhiều công ty quỹ tin rằng thị trường ngắn hạn bị ảnh hưởng bởi các hạn chế của các chính sách đầu tư nước ngoài và tin đồn về các chủng New Crown ở Hoa Kỳ và các giao dịch của các lĩnh vực liên quan quá nóng trước đó, tích lũy một sự gia tăng nhất định, và các quỹ ngắn hạn có nhu cầu có lợi nhuận.Mặc dù thị trường có thể mở ra điều chỉnh dưới áp lực của thanh khoản ngắn hạn, nhiều công ty quỹ tin rằng sau kỳ nghỉ, nhiều công ty quỹ tin rằng dưới tình trạng phục hồi kinh tế và thanh khoản yếu, cấu trúc thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục Để giải thích. Xu hướng sốc dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Đó là thủ phạm nào?Vào ngày 21 tháng 4, thị trường rộng lớn dao động và giảm, và ba chỉ số chính đã giảm mạnh.4507 cổ phiếu đã giảm, hơn 170 cổ phiếu đã giảm hơn 9%, trong đó các yếu tố dữ liệu, nhà thờ, sức mạnh tính toán và các hướng khác đã dẫn đến sự suy giảm.Liên quan đến sự suy giảm sâu hơn về chất bán dẫn và các ngành liên quan đến AI+, Quỹ Boshi đã giải thích hoặc có kế hoạch phát hành một đơn đặt hàng hành chính với chính phủ Hoa Kỳ vào tháng tới để hạn chế đầu tư của Hoa Kỳ vào Trung Quốc, liên quan đến chip, trí tuệ nhân tạo (AI) và đầu tư lượng tử chờ đợi cho các lĩnh vực chính của kinh tế."Nhưng việc gọi lại mạnh mẽ của một cổ phiếu là do năm nay, một cổ phiếu đã bị sốc lên và một khi đã tiếp cận 3.400 điểm. Thị trường có một mức áp lực gọi lại nhất định. Có nhu cầu khuếch đại.

Guo Zhenyue, một nhà nghiên cứu tại Quỹ Hexin Hexin, tin rằng thị trường ngắn hạn bị ảnh hưởng bởi các hạn chế của các chính sách đầu tư nước ngoài và tin đồn về các chủng vương miện mới ở Hoa Kỳ. Tăng, và các quỹ ngắn hạn có nhu cầu có lợi nhuận."Các giao dịch cực đoan thường trở thành bộ khuếch đại cho cảm xúc thị trường. Trong giai đoạn đầu, các cổ phiếu phổ biến đã giảm ngày hôm nay và sự hoảng loạn của thị trường.

Hiệp hội sắc đẹp và dầu khí BIDEN BIDEN PUSH

"Guo Zhenyue nói."Mặc dù dữ liệu kinh tế tổng thể trong quý đầu tiên dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như giá giảm, hàng tồn kho chậm và xác nhận lợi nhuận của công ty.

Qi Teng, Giám đốc đầu tư vốn chủ sở hữu, phân tích.Ông tin rằng hiệu suất hàng đầu của các ngành công nghiệp thiết bị điện và gia dụng mới trong tương lai gần đã vượt quá mong đợi của thị trường, thúc đẩy các quỹ hoàn trả cổ phiếu xuất sắc và ngành TMT bị tắc nghẽn hơn trong giao dịch trước đó đã được điều chỉnh những cảm xúc.Theo trò chơi chứng khoán, hiệu suất của giao dịch của ngành là yếu tố xúc tác ngắn hạn để điều chỉnh thị trường.Theo ông, sự đổi mới khoa học và công nghệ mạnh mẽ 50 chỉ số với hiệu suất mạnh mẽ trong giai đoạn đầu đã bị suy yếu. Lý do đằng sau là khái niệm AI thị trường mạnh gần đây có quan điểm khác nhau, và các cú sốc xu hướng thu hồi và kích thích sự sẵn sàng của Lợi nhuận thị trường để trốn thoát.Các cổ phiếu giá trị của nền tảng của các doanh nghiệp nhà nước đã hoạt động mạnh mẽ theo toàn bộ thị trường yếu, thúc đẩy các tấm than và ngân hàng tăng lên. Đồng thời, với việc tiết lộ của công ty trong quý đầu tiên của công ty, Mục tiêu của hiệu suất vượt quá thị trường độc lập.Quỹ lợi nhuận phương Tây tuyên bố rằng với sự xuất hiện của tiết lộ hiệu suất dày đặc vào cuối tháng 4, kỳ vọng lợi nhuận thị trường vẫn đang chịu áp lực trong thời gian ngắn, trở thành một yếu tố trong hiệu suất của lĩnh vực xáo trộn. bị tắc nghẽn trong giao dịch trước đó, xuất hiện làm mát rõ ràng hơn.

Quỹ Everbright Pauder cũng tin rằng thị trường đã tăng nhanh trong giai đoạn đầu và có một giai đoạn nhất định của nhu cầu gọi lại.Tuy nhiên, công ty cho biết, Chỉ số Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải lần đầu tiên tăng từ 3200 lên gần 3400, và hôm nay thị trường đã được điều chỉnh thành 3300. Nó được đặt vào tháng Tư.

Quỹ Wall Great cho biết rằng khối lượng ngày hôm nay đã giảm, chủ yếu là do sự xuất hiện đột ngột: thứ nhất, các rối loạn dịch bệnh sẽ được hồi sinh. Chính phủ Bayeng có kế hoạch phát hành các mệnh lệnh hành chính trong các lĩnh vực chính của các lĩnh vực chính kinh tế như chip, trí tuệ nhân tạo (AI) và đầu tư lượng tử liên quan đến các công ty Mỹ vào tháng tới.Phần AI+đã được điều chỉnh rất nhiều bởi tác động này.

"Nhưng cho dù đó là nguy cơ dịch bệnh lặp đi lặp lại hoặc chính sách hạn chế AI+, tác động đáng kể đến lợi nhuận là thấp.Tác động của hai sự kiện lớn đối với thị trường hiện tại chủ yếu được phản ánh trong sự thèm ăn rủi ro trong thời gian ngắn.

Được thúc đẩy bởi ác cảm rủi ro thị trường ngắn hạn, các lĩnh vực phổ biến liên quan đã bước vào một giai đoạn điều chỉnh nhất định."Quỹ tường lớn nói.Nó có dự kiến ​​sẽ tiếp tục không?Từ tình hình thực tế, kể từ tháng Tư, doanh thu thị trường đã ở trên hàng nghìn tỷ, khối lượng giao dịch có thể được mở rộng đáng kể so với giai đoạn trước, tình cảm thị trường cũng đã được làm nóng và sự xoay vòng của ngành vẫn còn nhanh.Dữ liệu tài chính và kinh tế tháng 3 cho thấy nền kinh tế trong nước đang được sửa chữa đều đặn, nhưng nó cũng phải đối mặt với áp lực nhất định.

Trong bối cảnh này, Quỹ Boshi tuyên bố rằng khi ngày lễ tháng Năm tiếp cận, nhu cầu du lịch sẽ mở ra một bản phát hành tập trung, và nó cũng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy hơn nữa việc sửa chữa tiêu dùng.Đồng thời, tình hình ở nước ngoài hiện tại vẫn còn hỗn loạn, và có nhiều yếu tố không chắc chắn.

Nói một cách tương đối, công ty tin rằng môi trường vĩ mô phải đối mặt với thị trường A -share thân thiện hơn và có giá trị đầu tư tương đối nhiều hơn, và xu hướng hàng hóa dài hạn là không thay đổi.Trong ngắn hạn, không có chính sách lớn thuận lợi và đáng kể các quỹ gia tăng đáng kể, một cổ phiếu sẽ cho thấy một xu hướng sốc trong thời gian ngắn và lĩnh vực ngành được hưởng lợi từ chính sách của người thụ hưởng có thể phổ biến hơn với các quỹ.

"Theo trò chơi chứng khoán ngắn hạn, phong cách tương đối cực đoan của thị trường gần với kỳ nghỉ ngày tháng Năm và tổng vốn của thủ đô trước kỳ nghỉ là chặt chẽ. Dưới áp lực thanh khoản ngắn hạn, thị trường có thể mở ra điều chỉnh."Quỹ Levitory Western đã phân tích rằng các yếu tố tài trợ của việc loại bỏ ngày lễ của các ngày lễ thuộc về tình trạng chăm sóc và thanh khoản nói chung, và cấu trúc thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn giải và xu hướng sốc thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục .

Về cấu trúc, công ty tin rằng những thay đổi trong môi trường bên trong và bên ngoài trong năm nay tương đối ổn định, và sự phục hồi kinh tế và trao đổi bên ngoài đang dần phát triển hoặc vẫn theo hướng chung. sẽ tiếp tục những thay đổi trong phía chính sách tiếp theo và những thay đổi trong xu hướng công nghiệp và lặp lại công nghệ.Trong lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng và chu kỳ, chúng tôi chú ý đến sự phân chia lợi nhuận cơ bản để lái xe, và lĩnh vực chu kỳ chú ý đến các cơ hội đầu tư có thể mang lại định giá trong nền tảng của nền kinh tế."Hiện tại, không có thay đổi lớn trong các ngành công nghiệp liên quan."Guo Zhenyue đã lấy TMT làm ví dụ. Mặc dù tỷ lệ điều chỉnh thị trường vượt quá mong đợi của thị trường, dựa trên quan điểm cơ bản, với sự ra mắt của các mô hình lớn của các mô hình AI, sự xuất hiện của các mô hình bùng nổ và nhu cầu do sự phục hồi kinh tế mang lại, ông là Công nghệ cho công nghệ. Cơ hội đầu tư ngành vẫn còn lạc quan.

Về thị trường, ông nói rằng tổng số chính sách hiện tại chủ yếu ổn định, và xu hướng phục hồi môi trường vĩ mô đã rõ ràng, nhưng việc hoàn trả liên tục và chính sách kích thích mạnh mẽ liên tục thiếu nền tảng. Có một mô hình run rẩy hướng lên .Phân tích quỹ tường lớn, với sự phục hồi liên tục của nền kinh tế, sự thèm ăn rủi ro thị trường cũng sẽ bước vào trạng thái phục hồi.

Cụ thể, việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đi đến cuối cùng của sự kết thúc kết thúc của việc kết thúc tỷ lệ của các quỹ gia tăng ở miền Bắc sẽ được theo dõi.Dòng chính của thị trường vẫn đang xoay quanh các ký tự Trung Quốc và AI+. Trong quý thứ hai, dòng chính và dòng công nghệ AI dưới sự xúc tác của các quỹ, chính sách và nguyên tắc cơ bản trong quý thứ hai vẫn còn đáng để bố trí.

"Với việc thành lập kinh tế và hiệu suất vào cuối tháng 4, trung tâm thị trường dự kiến ​​sẽ mở ra thêm."Qi Teng đề nghị các nhà đầu tư chú ý đến các tiêu chuẩn doanh nghiệp thuộc sở hữu quốc gia và nhà nước với hiệu quả quản lý và cải thiện tiềm năng, và tiếp tục khám phá sâu sắc cơ hội đầu tư dài hạn trong các lĩnh vực công nghệ và sản xuất cao, bao gồm cả cao Sản xuất, TMT, Thuốc sáng tạo, Công nghiệp quân sự quốc gia, v.v.