ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảHy vọng đây chỉ là tình huống cá nhân gặp phải bởi rất ít người dùng.

ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảNgoài sự khác biệt giữa hai máy chủ được Psyonix chỉ ra, cũng có phương tiện truyền thông chỉ ra rằng máy chủ Xbox đã sử dụng tốc độ làm mới biến 120Hz trong một thời gian.: Siege "" cũng có thể được chạy đến 60fps.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảTrong báo cáo của ngày hôm qua, chúng tôi cũng đã đề cập rằng biên tập viên Richard Leadbetter của Digital Foundry nói rằng điều này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng nó phụ thuộc vào quyết tâm của Sony để điều chỉnh lại các tài nguyên dự án và trở về từ PS5 đến PS4.

Trang web

ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngả"Hiện tại, Sony hạn chế 120 khung hình trên các trò chơi được thiết kế đặc biệt cho PS5, điều đó có nghĩa là các trò chơi tăng cường PS4 như" Rocket Alliance "và" Call of Duty: Theater "không thể sử dụng tính năng này.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngả"ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảĐầu tháng này, NVIDIA đã tuyên bố rằng "Cyberpunk 2077" sẽ không áp dụng bất kỳ công nghệ được cấp bằng sáng chế Độc quyền độc quyền của NVIDIA và ảnh hưởng của giải trí sẽ có hiệu lực đối với tất cả các card đồ họa tương thích DXR.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảTuy nhiên, Marcin Momot hiện xác nhận rằng khi card đồ họa đầu tiên của AMD sẽ không hỗ trợ công nghệ theo dõi ánh sáng trên card đồ họa mới nhất của AMD khi "CyberPunk 2077" được ra mắt.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảHôm qua, CDPR đã công bố nhu cầu của phiên bản PC chính thức của cấu hình theo dõi ánh sáng của "CyberPunk 2077".

ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảNhu cầu cho những cuộc truy đuổi nhẹ này chỉ liệt kê các card đồ họa NVIDIA.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảKhi người chơi hỏi nhu cầu về cuộc rượt đuổi ánh sáng trên card đồ họa AMD, Marcin Momot trả lời rằng việc ra mắt trò chơi này sẽ không hỗ trợ theo dõi ánh sáng trên card đồ họa AMD.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảChúng giống như các đồng tiền tích cực và tiêu cực, nhưng cả hai đều là hai mặt.

ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảHọ phục vụ Nữ hoàng Eric và chỉ huy chiến binh rừng trong cuộc đời của Nữ hoàng.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảTrừ khi hai người chết cùng một lúc, họ không thể bị giết.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảCác chị em Chạng vạng phải để cho vùng đất rừng chuẩn bị cho sự xuất hiện của Erier và bảo vệ cô trong lễ hành quyết của Nữ hoàng.ựctuyếnThoátkhỏithếgiớilýtưởngảQuân đội Erier: Nữ hoàng của Esuololon có thể tuyển dụng như một anh hùng huyền thoại.

Cô ấy là một pháp sư mạnh mẽ, và cũng giỏi trong Melee Weaver: Master Lord, có thể chọn một con thằn lằn rồng trong cuộc sống, những con thú, bóng tối, bóng tối và các phép thuật cao: quái vật và quái thú mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng hệ thống cuộc sống khổng lồ Murte Cavaliers: Cài đặt lại kỵ binh Elf bằng gỗ, có thể được sử dụng để giết mặt trận bộ binh và đánh bại thanh kiếm kỵ binh nhẹ hơn: Elite Sap Warrior Skavien Rat .Cuộc sống của sự tự tâm liên tục đã khiến anh ta trở nên vô cùng mạnh mẽ, nhưng sự trao đổi chất tăng tốc mạnh cũng cho phép anh ta liên tục ăn để duy trì cuộc sống của mình.

Trang web

Anh ta kiên trì làm cho Nữ hoàng Magnolic Magic, để chữa trị cho những đội quân đói của mình: Gulch: Ông là một vị tướng của Hoàng thượng của "Thiên Chúa vĩnh cửu", và bị ném vào chỉ huy của tù trưởng. Địa ngục sâu thẳm như một hình phạt.Ở đó, khe cấy ghép bộ não của anh ta trên đầu, để tạo ra một tốc độ, sức mạnh và sự căm ghét phi thường.Dịch bệnh năm 2020 ảnh hưởng đến tiến trình phát triển trò chơi ngày càng nhiều.Hôm nay (ngày 20 tháng 11), phương tiện truyền thông xã hội chính thức của "Crossing the Fire X" đã thông báo rằng trò chơi sẽ bị hoãn vào năm 2021. Trò chơi này ban đầu được lên kế hoạch để hạ cánh độc quyền trên nền tảng Xbox Series X | s.

Trong phương tiện truyền thông xã hội, "Crossing the Fire X" đã chính thức bày tỏ lời xin lỗi của mình cho trò chơi hoãn lại và nói rằng anh ta sẽ sử dụng thời gian mở rộng để sản xuất tốt để đạt được mục tiêu về chất lượng chơi game.Bị ảnh hưởng bởi dịch virus vành mới, một số trò chơi đã được công bố vào năm 2020 rằng chúng đã bị hoãn lại.Sau khi phát hành chính thức việc hoãn "Cross Fire X", mặc dù những người chơi đang mong chờ trò chơi này rất buồn, họ cũng bày tỏ sự ủng hộ và hiểu biết về đội ngũ phát triển. Tôi hy vọng không phải lo lắng. muộn sẽ được phát hành sau mục tiêu.Mô hình nhiều người chơi và duy nhất của "Cross Fire X" được phát triển và sản xuất bởi Smilegate Entertainment and Remedy, và trò chơi là miễn phí.

Crystal Power đã công bố hôm nay (20 tháng 11) rằng tin tức sẽ được thêm vào "Marvel Avengers" vào ngày 8 tháng 12 để thêm một nhân vật mới Kate Piccup. Câu chuyện mới về cô sẽ theo dấu vết của người tiền nhiệm."Marvel Avengers" Bản xem trước của Kate Bixu: Là một Eagle Eye mới, Kate Piccap có khả năng kiếm thuật và bắn cung hàng đầu, nhưng anh ta không có bất kỳ siêu năng lực nào như người tiền nhiệm.

Trang web

Trong câu chuyện mới, cô đã nói chuyện với các thành viên của The Avengers để tìm con mắt cũ qua thời gian và không gian.Crystal Power tiết lộ rằng vào đầu năm 2021, cốt truyện của cựu Hawk -eye Clint Barton sẽ được thêm vào trò chơi. Người chơi sẽ có thể vận hành thành viên cũ này vào thời điểm đó.

Các nhiệm vụ liên quan của Kate Bixu sẽ được mở miễn phí vào ngày 8 tháng 12 và nhiệm vụ mới của Hawkeye sẽ được mở vào đầu năm 2021, cũng miễn phí.Đêm qua, truyền thông trò chơi Nhật Bản "Fami" đã công bố báo cáo thống kê về máy chơi game và bán phần mềm trò chơi của các khu vực Nhật Bản từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11.Bởi vì tuần trước trùng với danh sách của hai trại lớn của PS5 và Xbox, mặc dù thị trường trò chơi Nhật Bản đã bị thu hẹp, nhưng nó cũng cho thấy một động lực hấp dẫn hiếm hoi.Hai phiên bản của PS5 đã vượt qua Nintendo Switch với lợi thế mờ nhạt và trở thành nhà vô địch bán hàng bảng điều khiển trò chơi trong vòng một tuần, bán được 110.000 đơn vị trong vòng một tuần, hầu hết là phiên bản ổ đĩa quang.Mặt khác, Xbox Series Xbox và S của Microsoft vẫn không yêu cầu thủ Nhật Bản, bán được 20.000 trong 6 ngày.Gia đình Switch của Nintendo cũng đã bán được hơn 110.000 đơn vị trong tuần này, chỉ ít hơn 2.000 so với PS5.

Về mặt trò chơi, mặc dù bảng điều khiển phát triển thứ hai được phát hành, do không đủ nhóm người dùng và công suất cài đặt, hầu hết mười bảng xếp hạng bán hàng hàng đầu trong tuần này vẫn là thế hệ cuối cùng của các phiên bản giao diện điều khiển. Có một con nhện Marvel PS5 "Marvel -Marvel - Người đàn ông: Melz Morales "trong danh sách.Bảng xếp hạng bán hàng trò chơi Nhật Bản: 1. [PS4] Call of Duty 17: Đen Action War Cold -War -84.475 / New2. [PS4] Assassin Creed: Yingling Hall -45.055 / New3. [Chuyển đổi] Bộ sưu tập!Bạn bè động vật Mori -32,585 / 5,974,0185. [Chuyển đổi] Pixom 3 Phiên bản sang trọng -31.073 / 270.3476. / New8. [PS4] Marvel Spider -Man: Mels Morales - Xếp hạng: 1. PS5 - 103.9012, Switch - 93.6713, Switch Lite - 22.5964, Xbox Series X - 16.2475, PS5 (phiên bản kỹ thuật số) - 14, 1846, Xbox Series S - 4.2877, PS4, PS4 - 2.9038, 2DS LL mới - 4749, PS4 Pro - 7110, 3DS LL - 2311, Xbox One X - 1412, Xbox One S -11

Chương trình trực tiếp "Cyberpunk 2077" "Cyberpunk 2077" "Fire Line Night City" sẽ là vấn đề cuối cùng trước khi ra mắt trò chơi. Vai trò quan trọng của trong số các nhân vật nguy hiểm do Kinurvis Johnny Silver Hand thủ vai.Đoạn video ngắn thứ hai là một đoạn video ngắn về cuộc phỏng vấn của Kanu River. Trong video, anh đã giới thiệu cách anh chơi siêu sao nhạc rock nguy hiểm và nổi loạn này, cho thấy một số lượng lớn các đoạn hoạt động và màn hình máy thật.

Video thứ ba là nhà soạn nhạc về cách tạo nhạc phim và nhạc radio cho trò chơi, và nói về cảm hứng và quá trình sáng tạo của họ.Video thứ tư là về công nghệ JALI được sử dụng trong trò chơi. JALI là một công nghệ sáng tạo được sử dụng để tạo ra hoạt hình khuôn mặt và đồng bộ hóa bằng miệng trong "CyberPunk 2077".

Mỗi trong số 11 bản lồng tiếng địa phương toàn diện trong "Cyberpunk 2077" là có thật và hiện diện một cách sinh động thông qua Jali.Video thứ năm là đoạn giới thiệu thực tế mới nhất cho trò chơi.Hành động bùng nổ sẽ khơi dậy sự nhiệt tình của mỗi người chơi!Tranh chấp vô tận nuốt chửng thế giới này, có lẽ chỉ người ngoài mới có thể phá vỡ bế tắc.Và người này là bạn!Ngoài ra, tất cả những người chơi có "Cyberpunk 2077" sẽ có được một từ điển đặc biệt kỹ thuật số phong phú bất kể phiên bản nền tảng hay trò chơi.

Nếu bạn liên kết trò chơi với tài khoản Lựa chọn Heart Game Heart của mình, bạn có thể nhận được phần thưởng -game!Trailer nhân vật "The Siber 2077", Johnny Silver Bàn tay "Cyberpunk 2077" phía sau hiện trường: Kinurvis đóng vai trò là "Cyberpunk 2077" Công nghệ hoạt hình "Cyberpunk 2077"DLC thứ tư "Túi Babylon" bao gồm trong "Civilization VI: New ERA Ticket" hiện được ra mắt trên các nền tảng Xbox One, PS4, Nintendo Switch, WindowsPC, Mac và Linux!Sau đây là các tính năng chính của "Túi Babylon": Các tính năng chính bao gồm nền văn minh Babylon và nhà lãnh đạo Hammurabi, đơn vị đặc trưng "lực lượng chính" và "mương" xây dựng đặc trưng.

● Khả năng đặc trưng văn minh: Khả năng "Thần Babylon" sẽ cho phép Yurika mở khóa trực tiếp công nghệ, nhưng giá trị khoa học được tạo ra trong mỗi vòng sẽ giảm.● Đặc điểm của các nhà lãnh đạo: Khi khu vực đặc trưng đầu tiên được xây dựng lần đầu tiên, các khả năng "Nuru IH Lutal-Schrut" của Hammurabi sẽ làm cho tòa nhà được sản xuất thấp nhất trong khu vực này tự động hoàn thành miễn phí.

Khi một khu vực tùy ý khác được xây dựng lần đầu tiên, khả năng này cũng sẽ cung cấp 1 kiệt tác miễn phí.Khả năng này không nhắm mục tiêu khu vực "Quảng trường thành phố".

● Đơn vị nổi bật: Babylon có đơn vị đặc trưng "Quân đội chính".Đơn vị cận chiến cổ xưa này sẽ nhận được tiền thưởng hiệu quả chiến đấu trong khi chiến đấu với kỵ binh hạng nặng, và có khả năng vận động và tầm nhìn cao hơn.● Kiến trúc đặc biệt: "Mương" thay vì "nhà máy nước".Nó được mở khóa với công nghệ "thủy lợi", có thể cung cấp năng suất và nhà ở cao hơn.

Nó cũng có thể thêm tất cả các loại thực phẩm được sản xuất bởi tất cả các tế bào nước ngọt, nhưng thành phố liền kề với dòng sông.Chế độ trò chơi "Hero and Legend" mới cũng bổ sung chế độ trò chơi "Hero and Legend" mới.

Mô hình này có thể tự do lựa chọn, hãy để các nhân vật huyền thoại được thế giới tham gia trò chơi như một người thao túng.● Tuyển dụng các nhân vật huyền thoại vào Hoàng thượng và tiết lộ chương mới của sự thịnh vượng, đổi mới và quân sự.

Các phương pháp khám phá các đơn vị anh hùng là: các dự án đô thị "Anh hùng", thăm dò bản đồ và ngoại giao thành phố.Mỗi anh hùng có một hoặc nhiều khả năng đặc biệt, liên quan chặt chẽ đến hành động lịch sử/huyền thoại của nó.