ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđể2.

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTrong bối cảnh này, lãi suất ngắn hạn của Cục Dự trữ Liên bang khó có thể ngăn các nhà đầu tư đầu tư vào tài sản của Hoa Kỳ. Họ tin rằng trong thời gian không chắc chắn, Hoa Kỳ vừa là nơi trú ẩn an toàn vừa là nơi bạn có thể nhận được lợi nhuận tích cực.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểBipan Rai, giám đốc chiến lược ngoại hối Bắc Mỹ của các đế chế Canada, nói rằng trừ khi triển vọng kinh tế tiếp tục xấu đi, một đô la Mỹ thực sự sẽ không xuất hiện.

Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 75,08

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTrump hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất để giảm đồng đô la, nhà kinh tế: Tôi sợ rằng đó là một giấc mơ của HuangliangịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểEUR/USD-0,04%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp của việc thêm một inch đầu đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Buổi sáng của thị trường châu Âu, đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp mới là 10 ngày. Hiện tại, thị trường đang hy vọng rằng nền kinh tế toàn cầu đã chạm đáy.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTheo dữ liệu được công bố trước đó, PMI sản xuất Caixin Trung Quốc đã đạt mức cao kể từ tháng 2 năm 2017, đạt 51,7, tăng 0,3 điểm phần trăm từ tháng 9, cao hơn giá trị dự báo trước đó là 51,4 và tăng trong bốn tháng liên tiếp.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTrong số đó, sản lượng và các đơn đặt hàng mới đã được cải thiện đáng kể và sự tăng trưởng của doanh nghiệp xuất khẩu hỗ trợ sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng mới.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểTuy nhiên, PMI ở các vùng khác của châu Á cho thấy ngành sản xuất toàn cầu vẫn đang gặp khó khăn, chỉ số sản xuất của Indonesia đã giảm xuống còn 4 năm và ngành sản xuất ở Trung Quốc cũng đã bị thu hẹp. Mặc dù chỉ số sản xuất Hàn Quốc đã tăng nhẹ, đó là Vẫn là tiêu cực.

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểĐồng thời, sản lượng của sản xuất Nhật Bản đã giảm trong tháng thứ 10 liên tiếp.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểNhưng dưới sự hỗ trợ của ác cảm rủi ro, đồng yên được duy trì sau ba tuần.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểViện nghiên cứu thường tiến hành các cuộc điều tra cho chính phủ; nhà nghiên cứu KDI Jung Kyu-Chul nói trong báo cáo rằng "sự chậm lại năm nay dường như là do sự suy giảm của hầu hết các hàng hóa, không phải vì chính sách phúc lợi của chính phủ hoặc giá cả cụ thể Hàng hóa đã giảm mạnh. Nếu chính sách tiền tệ trong tương lai vẫn liệt kê giá là một nhiệm vụ ưu tiên, khả năng thu hẹp sẽ rất thấp. Vì lý do, chính phủ Hàn Quốc và ngân hàng trung ương đã làm mờ đi sự suy giảm giá gần đây, nói rằng lạm phát yếu là kỹ thuật và tạm thời, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các chính sách của chính phủ và điều kiện thời tiết.

ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểHầu hết các nhà quan sát tin rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ không đưa ra các biện pháp kích thích bổ sung vào tháng 10; Hầu hết các nhà kinh tế dự đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ không di chuyển trong tuần này. Ngân hàng Nhật Bản sẽ được làm mát một cách lỏng lẻo vào tháng 10; ② Khảo sát truyền thông nước ngoài trong tháng này cho thấy khoảng 60 % trong số 47 nhà kinh tế đã được điều tra dự kiến ​​sẽ không thay đổi vào cuối cuộc họp hai ngày hôm thứ Năm. Mặc dù ngày càng có nhiều người nghĩ rằng ngân hàng sẽ giảm lãi suất âm trong thời gian ngắn.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểCuộc khảo sát cho thấy gần ba -các nhà phân tích dự đoán rằng sẽ có nhiều chính sách lỏng lẻo hơn vào tháng 1 năm sau và tỷ lệ này sẽ chỉ ít hơn hai -third một tháng trước.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểDữ liệu kinh tế gần đây cho thấy nhu cầu trong nước vẫn không thay đổi, điều này dường như đã khiến mọi người nghĩ rằng vẫn còn chỗ để thở trong tháng này để trì hoãn sự lỏng lẻo hơn nữa.ịtrườngtrởlạidầuthôNymexđểCác nhà kinh tế cũng chỉ ra rằng việc giảm rủi ro mà không đồng ý Brexit sẽ giúp làm dịu thị trường; khoảng 59 % số người được hỏi nói rằng sự khác biệt thương mại và nền kinh tế toàn cầu là vấn đề đau đầu nhất đối với Ngân hàng Nhật Bản. 17 % người được phỏng vấn tin rằng Đó là lạm phát yếu.

Ngược lại, chỉ có 2 % các nhà kinh tế nói rằng sự đánh giá cao của đồng yên hiện là vấn đề chính của Ngân hàng Nhật Bản và cuộc điều tra tháng 9 là 21 %.Ngành công nghiệp đá phiến Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sự kiệt sức về quỹ; nhiều lĩnh vực trong ngành dầu đá phiến Mỹ đang phải đối mặt với sự suy giảm vốn, dẫn đến các công ty phá sản, đồng thời đe dọa sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của sản lượng dầu trong ngành.

Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 75,08

Cổ phiếu và các nhà đầu tư trái phiếu sợ hãi bởi sự sụt giảm giá dầu hiện đang tránh được các công ty thăm dò đá phiến độc lập nhỏ hơn -đó là những công ty này khiến Hoa Kỳ trở thành người đứng đầu các quốc gia sản xuất dầu toàn cầu.Đồng thời, các nhà phân tích nói rằng các ngân hàng đã thắt chặt vốn và có thể hạn chế hơn nữa khả năng cho vay của công ty khi khoản vay được bảo đảm bởi dự trữ dầu khí làm bảo đảm.Các nhà quan sát thị trường dự đoán rằng loại căng thẳng tài chính này sẽ kích hoạt làn sóng hợp nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lưu vực Diemi của Hoa Kỳ và các khu vực sản xuất dầu đá phiến khác.Thời báo tài chính của Anh: Khoản thanh toán ngân sách châu Âu châu Âu sẽ tăng gấp đôi vào năm 2027; "Thời báo tài chính" của Anh trích dẫn chính phủ ước tính các báo cáo kỹ thuật số mà họ biết rằng vào năm 2027, khoản thanh toán ngân sách EU của chính phủ Đức sẽ từ 150 vào năm 2020 vào năm 2020, 100 triệu euro tăng lên đến hơn 33 tỷ euro.

Người ta ước tính rằng con số phản ánh đề xuất của tỷ lệ thanh toán ngân sách dài hạn của EU sau Brexit của Brexit lên 1,11%tổng thu nhập quốc dân (GNI) của EU.Đức, Hà Lan, Áo, Đan Mạch và Thụy Điển đã yêu cầu tỷ lệ thanh toán không vượt quá 1%GNI. Khoản thanh toán Hà Lan sẽ tăng 50%lên 7,5 tỷ euro.Quan điểm của thị trường rằng Goldman Sachs tin rằng tiết kiệm dư thừa gây ra bởi sự khó chịu toàn cầu sẽ hỗ trợ giá vàng; Tập đoàn Goldman Sachs nói rằng sự không chắc chắn ngày càng tăng của thị trường toàn cầu vì tranh chấp thương mại đã thúc đẩy các nhà đầu tư tăng tiết kiệm phòng ngừa, cung cấp hỗ trợ cho vàng và trái phiếu Giá để hỗ trợ hỗ trợ bản chấtNhà phân tích của Goldman Sachs, Jeffrey Currie và cộng sự nói rằng sự không chắc chắn của chính sách ngày càng tăng đã ngăn chặn tăng trưởng đầu tư và bị mắc kẹt giá tài sản thực tế.

Do đó, "người sống sót", đã gặp phải nhu cầu vàng của các ngân hàng trung ương, vốn đã rất mạnh, có nghĩa là giá vàng có thể tăng lên 1.600 đô la mỗi ounce trong sáu tháng tới, nhắc lại các dự đoán trước đó của ngân hàng.Giá thanh toán của tương lai vàng vào thứ Sáu là $ 1505,30 mỗi ounce; Tiết kiệm phòng ngừa. "" ".

Thị trường trở lại dầu thô Nymex để xem $ 75,08

"Mặc dù chi phí tài chính đang giảm, bởi vì họ không sẵn sàng đưa ra những lời hứa lâu dài trong sự không chắc chắn hiện tại, nhưng họ không kích thích đầu tư dài hạn và nhu cầu sản phẩm bền bỉ", các nhà phân tích nói."Sự suy giảm đầu tư và sự gia tăng cân bằng tiền mặt phòng ngừa bắt đầu tạo ra sự tiết kiệm quá mức, do đó hỗ trợ giá vàng."

Dữ liệu của Hoa Kỳ Triển vọng: Người ta nói rằng chỉ có ba điều, dự trữ liên bang sẽ khác nhau trong thời gian này Làm chậm đáng kể từ nửa đầu năm., Tăng trưởng việc làm đã theo bụi do các yếu tố bên ngoài và ngành sản xuất tiếp tục giảm.Trong một tuần như vậy, Fed cần đưa ra quyết định có nên cố gắng thuyết phục thị trường hay không, nó đã cung cấp đủ chính sách nới lỏng; cơ sở của một cơ sở là đủ để hồi sinh tăng trưởng và lạm phát-ít nhất là để thỏa mãn những người ra quyết định.Tuy nhiên, các tình huống kinh tế trước đó ổn định hơn; vào đầu năm 1996, khi lần cuối cùng chu kỳ cuối cùng được thực hiện tại thời điểm cuối cùng của giai đoạn, tốc độ tăng trưởng GDP của mùa là 3,0%và số lượng việc làm trung bình tăng lên Đến 224.000; trong quý cuối năm 1998, tốc độ tăng trưởng của GDP đạt 6,6%, trong khi mức tăng trung bình về việc làm tăng 281.000.Hiện tại, tăng trưởng GDP trong quý IV dự kiến ​​sẽ đạt 1,8%và sự tăng trưởng của việc làm tiềm năng có thể gần 135.000.Bối cảnh tương đối yếu hơn đòi hỏi sự kích thích mạnh mẽ hơn-giới hạn lãi suất thấp hơn gần bằng không.Cách đây không lâu, các chính sách như Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell và các chính sách khác nhấn mạnh rằng các hành động mạnh mẽ hơn phải được thực hiện để ngăn chặn lãi suất ở giới hạn thấp hơn trong một thời gian dài; ngược lại, Powell ủng hộ hoạt động sẽ nhanh hơn và tích cực hơn; Nghiên cứu kinh tế liên bang dự kiến ​​sẽ sử dụng "để đánh giá xem liệu cần phải tăng kích thích để làm dịu các thành viên của Hawks trong ủy ban.

Phillip Streibe, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures: Giá vàng phải vượt quá $ 1,525 để xóa các chướng ngại vật phải đối mặt với sự gia tăng; nếu giá vàng vào cuối tháng có thể được thu thập ở mức khoảng $ 1550 mỗi ounce, Có cơ hội tăng lên 1.600 đô la mỗi ounce vào cuối năm; nếu báo cáo suy thoái, Powell đã khẳng định rằng tình hình kinh tế là tốt; Chủ tịch Fed Powell không đồng ý với nguy cơ suy thoái kinh tế trên Phố Wall. Đồng thời, dữ liệu cho thấy cảnh báo suy giảm chủ yếu tập trung trong các ngành công nghiệp như ngành sản xuất và ngân hàng. Vị trí của Powell.Powell đã nhiều lần tuyên bố rằng tình hình kinh tế chung ở Hoa Kỳ là tốt.

Powell vẫn có thể nói như vậy sau cuộc họp chính sách của Dự trữ Liên bang trong tuần này, và nó sẽ ngụ ý rằng anh ta không nghĩ rằng có một lý do để thư giãn thêm chính sách tiền tệ.Người ta thường dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể lấy lãi suất lần thứ ba trong tuần này; nghiên cứu của Prattle cho thấy trong những tháng gần đây, các công ty dịch vụ tài chính đã nói về tần suất suy thoái so với bất kỳ ngành nào khác.

Prattle sử dụng các chủ đề phân tích xử lý ngôn ngữ tự nhiên để nghiên cứu các nhận xét mở của các ngân hàng và doanh nghiệp trung ương (bao gồm các cuộc họp gọi hiệu suất, bài phát biểu, tài liệu khai báo quy định, v.v.);Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang hiểu rằng đó là một rủi ro để thực hiện những mối quan tâm ẩn giấu của suy thoái.

Stephen Gallagher, nhà kinh tế trưởng ở Pháp, cho biết: "Họ lo lắng về những kỳ vọng tự phục hồi của họ, và họ đang cố gắng nói với các CEO rằng tình hình này tốt hơn dự kiến."Gallagher dự đoán rằng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ suy giảm vào giữa -2020.Trong một số cách, điều này có ý nghĩa.Bằng cách dự đoán chính xác một chu kỳ kinh tế, rất nhiều tiền có thể được thực hiện và Công ty Phố Wall đã thuê một số lượng lớn các nhà phân tích để dự đoán điểm uốn của chu kỳ.

Tập đoàn tài chính ngân hàng Canada: Khi đối mặt với các cơn gió quốc tế và trong nước, nền kinh tế Canada vẫn ổn định.Dự kiến ​​dữ liệu GDP của Canada được công bố trong tuần này sẽ cho thấy sự tăng trưởng kinh tế của đất nước vào tháng 8 sẽ phát triển, phù hợp với dự báo trước đây của Ngân hàng Trung ương (sự tăng trưởng của nửa sau của năm); Kiểm soát trao đổi không có khả năng làm giảm áp lực của đồng địa phương; nền kinh tế đầu tiên của cuộc sống; nền kinh tế đầu tiên của cuộc sống Toru Nishihama, một nhà kinh tế thị trường mới nổi ở Tokyo, nói rằng những hạn chế của Argentina đối với việc mua đô la Mỹ có thể không làm giảm áp lực của khiêu dâm và xu hướng làm suy yếu tiền tệ có thể tiếp tục.

Những mối quan tâm của mặc định và sự suy giảm các điều kiện tài chính của đất nước vẫn tiếp tục tồn tại. Nhiều người Argentina có thể muốn giữ đồng đô la Mỹ cho đến khi họ tăng cường niềm tin vào đồng tiền địa phương, áp lực đường xuống của peso có thể không kết thúc.Sau khi Fernandez giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, Faba Asset Management đã giữ quan điểm thận trọng về trái phiếu Argentina; Ứng cử viên đảng đối lập Alberto Feln Des. Sau cuộc bầu cử tổng thống, công ty đã có thái độ "thận trọng và lạc quan" đối với trái phiếu Argentina.

"Nhiều yếu tố tiêu cực đã được phản ánh trên thị trường. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thấp hơn một chút so với giá trị phục hồi, nhưng tất cả các trái phiếu vốn không bằng nhau. Chúng tôi thấy rằng giá trị của trái phiếu và trái phiếu thế kỷ cho Euro cao hơn. Nỗ lực tổ chức lại khoản nợ, nhưng nếu những lời hoa mỹ đang nóng lên và kế hoạch tái tổ chức thân thiện với thị trường trở nên khó xảy ra, thì điều này có thể rất bất lợi. "Trước thị trường châu Âu: Brexit không phải là trước đây, trọng tâm của bảng Anh đã giảm và trạm vàng đã ổn định hàng ngàn cấp độ

Lagarde sẽ là chủ tịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11), và cô sẽ có thể liếc nhìn những thách thức nghiêm trọng đối với Ngân hàng Trung ương châu Âu.Cựu bộ trưởng Pháp đã đếm ngược đến con dấu đẹp trai của Ngân hàng Trung ương châu Âu từ tay của Dragi, và buộc Ngân hàng Trung ương châu Âu phải tiếp tục làm xấu đi sự suy giảm của các biện pháp kích thích tiền tệ chưa đầy hai tháng trước và sẽ bị phơi bày.Ngoài ra, sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro đã chậm lại và tốc độ tăng trưởng trong quý thứ ba có thể chỉ là 0,1%.Đức bị mắc kẹt sâu sắc trong suy thoái công nghệ, và Pháp và Ý đang phải đối mặt với sự nghỉ ngơi kinh tế.

Ngân hàng Trung ương châu Âu phải đối mặt với những thách thức kinh tế nghiêm trọng trước khi chuyển giao chính thức của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu vào ngày 1 tháng 11, và Dragi và Lagarde sẽ phát biểu tại sự kiện chia tay do Frankfurt tổ chức hôm thứ Hai.Dữ liệu sắp tới dự kiến ​​sẽ cho thấy hiệu quả kinh tế tồi tệ nhất của khu vực đồng euro kể từ năm 2013 và tỷ lệ lạm phát sẽ giảm hơn nữa so với các mục tiêu của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn duy trì lãi suất vào tuần trước, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki nói rằng "động lực tăng trưởng bị suy yếu" đang được truyền đến lạm phát với sự tăng trưởng lương bị trì hoãn và nói rằng thị trường lao động đã mất một số động học.Việc từ bỏ sự tăng trưởng "mạnh mẽ" của sự tăng trưởng "mạnh mẽ" của việc làm cũng nói rằng nguy cơ triển vọng "giảm" là một sự thay đổi trong tuyên bố "Bias xuống" trước đó.

Ngân hàng Trung ương châu Âu là cần thiết để "duy trì vị trí chính sách tiền tệ rất lỏng lẻo trong một thời gian dài".Draki hứa sẽ thực hiện "tất cả các biện pháp cần thiết" và thay đổi quỹ đạo của cuộc khủng hoảng nợ vào năm 2012, nhưng anh ta đã không đạt được mục tiêu lạm phát của mình khi anh ta rời đi.