đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháCơ quan nói rằng bài phát biểu của Ngân hàng Trung ương tại cuộc họp báo cho thấy chính sách tiền tệ trong tương lai vẫn cần phải chăm sóc động lực tốt của nền kinh tế thực và nguy cơ liên tục thắt chặt thanh khoản không cao.

đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháSau khi bị cấm nhập khẩu từ Nga từ Nga vào tháng 12 năm ngoái, vào tháng 2 năm nay, EU đã cấm nhiên liệu tinh chế từ nhập khẩu từ Nga, bao gồm cả Diesel.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháTuy nhiên, trong trường hợp giảm giá lớn, xuất khẩu dầu và diesel của Nga vẫn còn cao.

Bandai đã đẩy chiếc xe thép HGUC Nightingale mới dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào tháng 7

đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháDữ liệu của Kpler cho thấy do sự thúc đẩy của Ấn Độ và các quốc gia khác, xuất khẩu dầu thô của Nga đã tăng lên trên mức trước cuộc xung đột -ukraine của Nga và khối lượng xuất khẩu của Diesel vào tháng 3 đã đạt mức kỷ lục 1,27 triệu thùng/ngày.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháNhà phân tích dầu khí trưởng của Kpler, Matt Smith, nói rằng mặc dù xuất khẩu dầu thô của Nga về cơ bản tập trung ở một vài người mua lớn, nhưng xuất khẩu xuất khẩu diesel hoàn toàn ngược lại.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháÔng chỉ ra rằng động cơ diesel của Nga đã đổ cho nhiều nước Bắc Phi. Đồng thời, dưới sự cám dỗ của giá thấp, ngay cả các quốc gia xuất khẩu diesel lớn khác như Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi đã được nhập khẩu nhiều hơn và nhiều hơn trong những tháng gần đây.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháThị phần của Mỹ đã được Smith ăn rằng một số quốc gia bao gồm Ấn Độ đã tăng nhập khẩu vào nhiên liệu của Nga, và sau đó bán lại.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháÔng nói rằng nói chung, Nga đang thay thế người bán truyền thống bằng sự thay đổi dòng chảy thương mại để bù đắp cho việc mất xuất khẩu thị trường châu Âu.

đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàothá"Đây là một trò chơi lấy ghế. Chúng tôi đã thấy tình huống này trên các sản phẩm khác của Nga như nhiên liệu.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàothá"Anh ấy nói.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháCitic Securities Ji Min tin rằng sự ổn định của một số dòng tiền và cổ tức hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng sẽ tiếp tục có các thuộc tính khan hiếm, hoặc được hưởng lợi từ việc tái tổ chức giá.

đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháGợi ý: Định giá thấp+Trả lại tiền mặt ổn định: Tập đoàn điện và MIDEA của Gree; cải thiện quản trị+Hiệu suất cao: Thiết bị gia đình Hisense và Video Hisense; Cải cách kênh+Tối ưu hóa quản trị: Cổ phiếu Huandi; Phục hồi bán hàng trong nước: Thiết bị điện của ông chủ và Ánh sáng OPI; Những người thụ hưởng đã mang lại lợi ích cho nhu cầu về sức mạnh máy tính trong môi trường AI: Shen Ling.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháCinda Securities chỉ ra rằng không thiếu các công ty trong ngành thiết bị gia dụng trong ngành thiết bị gia dụng, như Tứ Xuyên Changhong, Changhong Meiling, Chunlan Co., Ltd., Shen Kangjia, v.v.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháNó tin rằng với việc điều chỉnh cấu trúc nội bộ của doanh nghiệp, chiến lược hoạt động rõ ràng và phát hành các biện pháp khuyến khích, các công ty thiết bị gia đình doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước này có thể có một chỗ lớn để cải thiện hiệu quả và lợi nhuận.đãđẩychiếcxethépHGUCNightingalemớidựkiến​​sẽđượcpháthànhchínhthứcvàotháĐiều đáng chú ý là một số nhà quản lý quỹ đã tuyên bố rằng một số mục tiêu có sự gia tăng lớn, đặc biệt là một số mục tiêu với AI, có bong bóng lớn.

Giá ngắn hạn có thể đã nằm trong phạm vi của quỹ, và sẽ có sự không chắc chắn lớn hơn.Ngoài ra, các nhà phân tích chỉ ra rằng thị trường thiết bị gia dụng ngày nay là một "mô hình hai chiều" điển hình, nghĩa là, ít hơn 20%các nhà sản xuất thiết bị gia dụng, chiếm hơn 80%thị phần. Khối lượng, chiến tranh khốc liệt.

Bandai đã đẩy chiếc xe thép HGUC Nightingale mới dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào tháng 7

Báo cáo mùa gió thổi bay ngành công nghiệp thiết bị gia dụng!Trong năm đầu, giá cổ phiếu tăng gấp đôi và danh sách các công ty niêm yết đã mang lại một danh sách các công ty niêm yếtHiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (phóng viên Huang Jingsi) Chỉ số chính của thị trường A -share vào thứ Sáu đã giảm và các bản nhạc phổ biến như AI và chất bán dẫn thường xuất hiện.Những yếu tố nào đã gây ra điều chỉnh?Từ quan điểm của hiệu suất rõ ràng, tin tức rằng Hoa Kỳ đang sản xuất việc giới thiệu những hạn chế mới đối với đầu tư vào Trung Quốc là một trong những nguyên nhân.Làm thế nào để xem xét tác động của các yếu tố trên?Một số nhà phân tích công nghiệp môi giới và người đứng đầu các doanh nghiệp cao cấp đã được phỏng vấn bởi các phóng viên từ ĐCSTQ.

Làm thế nào để các tổ chức thị trường chính thống và các công ty niêm yết xem những thay đổi bên ngoài?Theo báo cáo truyền thông, chính phủ Bayeng có kế hoạch ban hành một lệnh hành chính vào tháng tới để hạn chế đầu tư của các công ty Mỹ vào Trung Quốc, liên quan đến các lĩnh vực quan trọng kinh tế như chip, trí tuệ nhân tạo (AI) và đầu tư lượng tử.Ngay khi tin tức xuất hiện, thị trường thường lo lắng rằng các công ty công nghệ trong nước sẽ phải đối mặt với những áp lực nhất định, đặc biệt là chip, trí tuệ nhân tạo (AI) và đầu tư lượng tử.Làm thế nào để các tổ chức thị trường chính thống và các công ty công nghệ xem những thay đổi có thể có trong bên ngoài?Xu Xingjun, tổng giám đốc của Trung tâm nghiên cứu phát triển chứng khoán Guangfa và nhà phân tích trưởng điện tử, nói rằng tác động của các hạn chế làm đẹp đối với việc thực hiện đầu tư cao của Trung Quốc.Trước hết, liệu chính sách này có không chắc chắn và các công ty Mỹ liên quan cũng sẽ ảnh hưởng đến chính phủ để đưa ra quyết định hợp lý dựa trên lợi ích của chính họ.

Thứ hai, số lượng và số tiền đầu tư vào các lĩnh vực cao như AI của Trung Quốc, chip và điện toán lượng tử ở Trung Quốc là rất nhỏ, và thậm chí tác động của việc hạ cánh là rất nhỏ.Cuối cùng, trong những năm gần đây, công ty bán dẫn trong nước và AI đã phát triển nhanh chóng. Họ có luật phát triển riêng và sẽ không bị ảnh hưởng bởi một yếu tố duy nhất. Họ sẽ tiếp tục lạc quan về sự phát triển của ngành công nghệ trong nước.

Bandai đã đẩy chiếc xe thép HGUC Nightingale mới dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào tháng 7

Zhao Xiaoguang, phó chủ tịch của Tianfeng Securities và Giám đốc Viện nghiên cứu, tin rằng Hoa Kỳ không có đầu tư vào ngành công nghiệp Trung Quốc, và nó sẽ không có tác động trong tương lai.Ngành công nghệ trí tuệ nhân tạo và chip của Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai trong độc lập và hợp tác cởi mở.

Trước hết, những hạn chế của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc ngày nay không có sẵn. phía trước.Thứ hai, từ quan điểm của chính doanh nghiệp, đó là một quyết định dựa trên hành vi tối đa kinh tế của chính nó, điều này không dễ bị ảnh hưởng bởi chính phủ.Một lần nữa, sự cởi mở và phát triển là xu hướng của thế giới.Gần đây, nhiều quốc gia và các nhà lãnh đạo chính phủ đến Trung Quốc đến thăm Trung Quốc. Họ cũng muốn hợp tác tốt hơn với Trung Quốc.Cuối cùng, các tổ chức công nghệ Mỹ có ít đầu tư vào chip trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc và các khía cạnh khác, và có ít công ty niêm yết hơn.Là xương sống của các lựa chọn thay thế trong nước, lãnh đạo công cụ EDA Huada đã chứng kiến ​​các cơ hội phát triển tiềm năng đằng sau vụ việc.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên ĐCSTQ, công ty cho biết, từ quan điểm của xu hướng phát triển hiện tại và tình hình tài chính trong ngành công nghệ trong nước, kiểm soát và kiểm soát tự trị đã trở thành một tiếng nói phổ biến.Một mặt, nhà nước đã ban hành các chính sách để khuyến khích các doanh nghiệp khoa học và công nghệ tài trợ. Một số lượng lớn các tổ chức đầu tư trong nước như Quỹ Mạch tích hợp quốc gia đã đầu tư vào sự phát triển của ngành công nghiệp mạch tích hợp để tiêm Sức mạnh của sự phát triển của ngành công nghệ, mặt khác, một số lượng lớn các doanh nghiệp đã được liệt kê, các doanh nghiệp đã nhận được nhiều hỗ trợ tài trợ xã hội hơn và các công ty công nghệ lớn trong nước về cơ bản không phụ thuộc vào vốn nước ngoài.

Việc hạn chế đầu tư vào Trung Quốc sẽ làm tăng sự chú ý và nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước đối với các EDA trong nước, và cung cấp không gian thị trường lớn hơn cho sự phát triển của EDA trong nước, nhưng nó có lợi cho sự phát triển nhanh chóng của các công ty EDA trong nước.Hiện tại, những thay đổi trong và ngoài nước đã tăng cường. Các công ty cao cấp sẽ đi đến hành trình thách thức và cơ hội tiếp theo? Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, Hkust Xunfei nói rằng để đối phó với sự không chắc chắn của Phát triển kinh tế toàn cầu, Hkust Xunfei phụ thuộc vào việc dựa vào sự đổi mới kinh doanh và hệ thống dựa trên cơ sở hỗ trợ, chúng tôi luôn duy trì các công nghệ cốt lõi quan trọng và tiếp tục lãnh đạo, và liên tục thúc đẩy các ứng dụng kinh doanh và sản phẩm của "sự khác biệt+khác biệt".

Dựa trên lĩnh vực sinh kế xã hội cần thiết để được giải quyết, thông qua mối liên kết ba người của G, B -end và C -end, nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải quyết các nhu cầu xã hội, hình thành thu nhập bền vững có thể vượt qua kinh tế xe đạp.Ngoài ra, Hkust Xunfei cũng nói rằng trong một môi trường vĩ mô như dân số già và tỷ lệ sinh giảm, từ cổ tức dân số đến cổ tức tài năng đến cổ tức ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành một xu hướng không thể tránh khỏi của sự phát triển công nghiệp. Công ty sẽ tiếp tục giải quyết xã hội Nhu cầu với những lợi thế sáng tạo. Hãy để AI một nguồn tăng trưởng liên tục của hiệu suất xã hội và công ty.

"Mặc dù tác động môi trường bên ngoài là rõ ràng, môi trường trong nước không ngừng cải thiện."Chín ngày của Hua Da cũng tương đối lạc quan.Đầu tiên, về chính sách, các cơ quan chính phủ có liên quan đã giới thiệu liên tiếp một số lượng lớn các chính sách và quy định hỗ trợ và đáng khích lệ, tạo ra một chính sách và môi trường thể chế tốt để phát triển ngành công nghiệp mạch và phần mềm tích hợp.Thứ hai, ở cấp độ sinh thái của ngành, ngày càng có nhiều công ty mạch tích hợp trong nước đã tăng cường hợp tác trong các công ty EDA trong nước.

Hua Dajiu nói rằng khi đối mặt với những rủi ro của tác động môi trường bên ngoài, công ty sẽ duy trì quyết tâm chiến lược của mình, tiếp tục chú ý đến các chính sách quốc gia và động lực phát triển công nghiệp liên quan, tích cực nắm bắt các cơ hội thị trường tương ứng và đạt được sự phát triển ổn định.Bao gồm mô hình nghiên cứu và phát triển độc lập, phát triển hợp tác, và sáp nhập và mua lại, tăng tốc độ đột phá của toàn bộ bố cục quy trình và các công nghệ cốt lõi, và liên tục cải thiện mức độ thay thế nội địa hóa và quy mô ứng dụng, và cung cấp hỗ trợ và đảm bảo cho Sự phát triển bền vững và lành mạnh của ngành công nghiệp mạch tích hợp của đất nước tôi.

AI đang trở thành khả năng cạnh tranh cốt lõi của sự chuyển đổi kỹ thuật số của ngành. Trên thực tế, ngành công nghiệp cao cấp của đất nước tôi đang đẩy nhanh công nghệ "cổ bị mắc kẹt" để vượt qua các khu vực quan trọng.Đặc biệt, dưới sự tăng cường liên tục của các chính sách liên quan, trí tuệ nhân tạo, thông tin lượng tử, mạch tích hợp, sức khỏe cuộc sống, khoa học não, sinh hóa, công nghệ trống rỗng, sâu sâu và các khu vực khác đã hướng tới. Các dự án khoa học và công nghệ đã được tăng tốc.

Về vấn đề này, các công ty cao cấp trong nhiều gia đình cũng cảm thấy như vậy.Từ quan điểm của Ngày thứ chín của Trung Quốc, sau Đại hội Quốc gia lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ủy ban Trung ương Đảng đã thành lập Ủy ban Khoa học và Công nghệ Trung ương, và Hội đồng Nhà nước đã thiết lập lại Bộ Khoa học và Công nghệ để gắn kết Great Tầm quan trọng đối với sự phát triển của phát triển khoa học và công nghệ.

Đề xuất các chính sách và biện pháp liên quan đã làm rõ thêm định hướng phát triển của ngành công nghiệp mạch tích hợp.Lấy trường EDA nơi Huada chín ngày làm ví dụ, là một trong những liên kết chính trong lĩnh vực mạch tích hợp, sự phát triển của các ngành công nghiệp liên quan sẽ được hưởng lợi từ các chính sách hỗ trợ của tiểu bang cho ngành công nghiệp mạch tích hợp.Trong vài năm qua, tốc độ tăng trưởng của EDA trong nước cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng của EDA trong nước và toàn cầu. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các chính sách quốc gia, người ta hy vọng rằng các EDA trong nước sẽ duy trì xu hướng phát triển bền vững, ổn định và bền vững trong Vài năm tới.Hkust Xunfei cũng đề cập rằng "kế hoạch năm năm thứ mười bốn" đã lên kế hoạch cho trí tuệ nhân tạo là một trong những "ưu tiên cao nhất" trong lĩnh vực cắt giảm khoa học và công nghệ. Quy mô, tiếp tục cung cấp các chính sách tốt và môi trường vĩ mô.

Liên quan đến triển vọng phát triển công nghiệp trong tương lai, Hkust Xunfei cũng đầy tự tin. "Trí tuệ nhân tạo, là động lực cốt lõi của một vòng thay đổi công nghiệp mới, đã bắt đầu trao quyền Thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau. Trở thành động cơ cốt lõi để thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội.Sự thịnh vượng cao và không gian tiềm năng của ngành công nghiệp AI sẽ cung cấp một nền tảng phát triển tốt cho toàn bộ chuỗi ngành và dần dần chuyển đổi từ sự bổ sung hữu ích của phát triển ngành sang khả năng cạnh tranh cốt lõi của sự chuyển đổi kỹ thuật số của ngành.

"Công ty nói.Các tổ chức thị trường cho biết các hạn chế làm đẹp đối với đầu tư cao cấp của Trung Quốc vào Trung Quốc là tối thiểu. Nhiều công ty công nghệ cốt lõi và nghiên cứu người bán vào cuối tuần

Hiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (biên tập XIA Junxiong) vào thứ Sáu (21 tháng 4) giờ địa phương, chủ tịch của các thủ lĩnh Hoa Kỳ và Tướng Mark Milly nói rằng Hoa Kỳ đã quyết định cung cấp 31 M1 EBLAM trong xe tăng của Ukraine Sri Lord, sẽ ảnh hưởng đến Chiến tranh, nhưng không phải là "kẻ giết người" để đảm bảo chiến thắng của Chiến tranh Ukraine.Milly và Bộ trưởng Quốc phòng Lauda Austin của Milly và Hoa Kỳ đã đến căn cứ không quân Ram Stein ở Ram Tetin ở Đức vào thứ Sáu để thảo luận với các đồng minh để hỗ trợ Ukraine.