ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháChúng tôi tin rằng dựa trên các yếu tố này, giá vàng sẽ tăng.

ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháTheo báo cáo, các nghị sĩ phải đạt được thỏa thuận về 12 dự luật tài trợ cho các tổ chức liên bang, đạt được thỏa thuận hoặc thông qua một giải pháp tạm thời khác để duy trì mức chi tiêu hiện tại.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháBởi vì Hạ viện đang nghỉ 10 ngày, chỉ còn ít hơn 8 cơ quan lập pháp trong Hạ viện và Thượng viện. Cả hai ngôi nhà đều gặp nhau để cố gắng đạt được thỏa thuận để ngăn chặn chính phủ đóng cửa trước giai đoạn cuối cùng ngày 21 tháng 11.

E3: Bản xem trước mới của bức thư

ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháKhi các tranh chấp thương mại toàn cầu tăng cường sự không chắc chắn, Fed hiện đang ở bước bước chính sách tiềm năng. Việc đình chỉ của chính phủ Hoa Kỳ có nghĩa là dữ liệu sẽ bị hoãn lại và bất kỳ việc phát hành dữ liệu nào có thể cản trở các nhà giao dịch và quan chức hiểu biết liệu triển vọng kinh tế có trải qua những thay đổi đáng kể hay không.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháVí dụ, dữ liệu quan trọng nhất mà Chủ tịch Fed Powell và các quan chức khác chú ý đến các báo cáo việc làm hàng tháng, các chỉ số lạm phát và báo cáo GDP.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháTuy nhiên, thị trường cảm thấy nhẹ nhõm rằng giới hạn trên của khoản nợ của chính phủ Hoa Kỳ không còn là trọng tâm của vấn đề, bởi vì Quốc hội đã bỏ phiếu vào tháng 8 để đình chỉ giới hạn nợ trong hai năm.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháĐiều này có nghĩa là ngay cả khi chính phủ dừng lại, chính phủ Hoa Kỳ có thể tiếp tục phát hành trái phiếu.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháThời gian Bắc Kinh 00:17, Báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, giá vàng tại chỗ báo cáo ở mức $ 1484,00/giá vàng ounce giảm 20 đô la Mỹ và phá vỡ mốc 1490.

ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháBị ảnh hưởng bởi sự lạc quan của thương mại và dữ liệu kinh tế tốt ở Hoa Kỳ vào thứ ba (ngày 5 tháng 11), chỉ số đô la Mỹ tăng mạnh. Mốc 98 đã được chạm vào trong phiên họp. Sự gia tăng lớn nhất kể từ ngày 25 tháng 9; đô la Úc đã thu hẹp, đã thu hẹp, Nhưng nó vẫn là loại tiền tệ G-10 tốt nhất.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháChỉ số đồng đô la Mỹ tăng 0,5%lên 97,969, tăng hai ngày tốt nhất kể từ tháng 9. Những cảm xúc lạc quan xung quanh các cuộc đàm phán thương mại Trung -us -us và dữ liệu kinh tế tốt của Hoa Kỳ để thúc đẩy sản lượng nợ của Mỹ đã tăng trở lại, và đồng đô la Mỹ đã tăng cường lợi nhuận Trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháChỉ số đồng đô la Mỹ đã từng đạt mức cao mới là 98,01, nhưng sau đó đã nôn ra tất cả mức tăng lên gần 97,45; Vàng tại chỗ đã giảm một tuần thấp nhất là gần 1481,33, và sau đó thu hồi tất cả sự sụt giảm và đóng cửa khoảng 1495,66.

ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháĐiều đáng chú ý là các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến các nhà đầu tư vào dữ liệu PCE tháng 9 của Hoa Kỳ vào tháng 9 vào buổi tối và tháng 10 tháng 10 sẽ được phát hành vào thứ Sáu.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháVào lúc 8:09 giờ Bắc Kinh, Gold SPOT hiện được báo cáo là $ 1494,59/ounce.ảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháSo sánh tuyên bố của Dự trữ Liên bang: Xóa "Áp dụng các biện pháp thích hợp" và khả năng cắt giảm lãi suất trong thời gian ngắn không caoảnxemtrướcmớicủabứcthưHồđãđượcpháthànhvàongày1tháVào thứ Tư (30 tháng 10), đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức cao, và một khi đã vượt qua mốc 98 trên thị trường, và tăng lên mức cao trong gần hai tuần. Thứ tư, lãi suất có thể vẫn không thay đổi; tuy nhiên, sau khi Powell phát biểu thấp hơn đáng kể.

Đồng đô la Úc và Yuan mới dẫn đầu sự gia tăng, và đồng đô la Canada đã bị hạ gục bằng tiền G-10. Bởi vì Ngân hàng Trung ương Canada bất động, nó cũng nhấn mạnh rủi ro tăng trưởng kinh tế toàn cầu.Trọng tâm của thị trường đã chuyển sang Nghị quyết chính sách của Ngân hàng Nhật Bản vào thứ năm, cũng như Chỉ số Đô la Mỹ của các báo cáo việc làm phi nông nghiệp Mỹ đã giảm 0,23%xuống còn 97,46 vào thứ Sáu. đến 0,3%, và đó là 98,01 vào ngày 17 tháng 10.

E3: Bản xem trước mới của bức thư

Erik Nelson của Wells Fargo nói rằng các nhà hoạch định chính sách đang dần bắt đầu kết thúc bữa tiệc, hoặc ít nhất là cố gắng hạ nhiệt đảng. Nói chung, phản ứng tích cực của đồng đô la Mỹ phù hợp với chủ đề này.Đồng euro tăng 0,35 lên 1,1151 so với đồng đô la Mỹ; đồng bảng tăng 0,31%lên 1,2902 so với đồng đô la Mỹ; một số lượng lớn các vị trí Gamaa đã hạn chế mức tăng đồng bảng, bao gồm giá thực hiện gần 2,8 tỷ bảng là 1,2900 và hết hạn vào ngày 1 tháng 11; Mức độ cao hơn ở cấp độ cao hơn có nhiều lựa chọn hơn.Yuan Canada đã được tìm thấy bằng tiền G-10 và đồng đô la tăng 0,55%so với đồng đô la Canada lên 1.3159, trước đó đạt mức cao 1,3208 kể từ ngày 17 tháng 10; .Về các cặp tiền tệ khác, đồng đô la giảm 0,04%xuống còn 108,85 so với đồng yên; đồng đô la Mỹ giảm 0,46%xuống 0,9894; đồng đô la tăng 0,52%lên 0,6389.

Vào thứ năm, cái nhìn phía trước của Chỉ số khu vực thời gian 08:01 tháng 10 Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng GFK vào tháng 10 -1211: 00 Nhật Bản Tháng 10 Tỷ lệ cân bằng chính sách ngân hàng trung ương (%) -0.111: 00 Nhật Bản Tháng 10 năm Yen) 8015: 00 Doanh số bán hàng thực tế hàng tháng trong tháng 9 (%)-0,115: 00 Tỷ lệ bán lẻ hàng năm thực tế hàng năm trong tháng 9 (%) Tháng 10 và tháng 10 tháng 9 Giá trị ban đầu của tỷ lệ CPI hàng năm (%) 0,918: 00 Euro trong quý ba sau quý ba của tỷ lệ hàng quý GDP (%) 0,218: 00 Euro trong quý ba sau quý ba Trong số tỷ lệ hàng năm của GDP (%) 1.218: 00 khu vực vùng Euro vào tháng 9, tỷ lệ thất nghiệp (%) 7.419: 00 Trong quý ba của Ý, giá trị ban đầu của tỷ lệ hàng năm GDP (%) 0.119: 00 trong phần ba Một phần tư của Ý trong quý ba của tỷ lệ hàng quý GDP (%) 0,119: 30 Số người sa thải người của Công ty Thử thách tháng Mười trong tháng 10 (10.000) 4.120: 30 Chi phí cá nhân của Hoa Kỳ mỗi tháng trong tháng 9 (%) 0,120: 30 Hoa Kỳ kể từ tuần 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp (10.000) 21.220: 30 Tuần tuần của tuần 26 tháng 10 (WAN) 21.520: 30 Chỉ số giá PCE tháng 9 của Mỹ (%) 1,420: 30: 30 Chỉ số giá PCE của Mỹ vào tháng 9 (%) 1,820: 30 Tỷ lệ GDP hàng tháng hàng tháng của Canada (%) 020: 30 Canada tháng 8 Tỷ lệ hàng năm của GDP (%) 1.321: 45 vào tháng 10, Hoa Kỳ PMI47.111: 00 Ngân hàng Nhật Bản đã công bố nghị quyết lãi suất, tổ chức một cuộc họp báo và đưa ra báo cáo triển vọng kinh tế 14:30 Haruhiko Kuroda, Thống đốc Nhật Bản, đã tổ chức một cuộc họp báo. Tóm tắt các quan điểm: Bất kỳ hành động nào được thực hiện bởi Fed trong tương lai sẽ được thay đổi với dữ liệu như một quản lý tài sản toàn cầu gần như ở New York, một chiến lược gia cao cấp Leslie Falconio: Tôi nghĩ rằng việc giảm thị trường trong chính sách thư giãn liên tục của Fed trong năm chủ yếu liên quan đến sự thay đổi cảm xúc của thị trường. Tình hình thương mại toàn cầu đã được cải thiện và nguy cơ không có thỏa thuận về Brexit hiện là tương đối nhỏ.Bởi vì điều này, kỳ vọng của thị trường về sự suy giảm liên tục trong tăng trưởng kinh tế sẽ giảm.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tình hình hiện tại có thể thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn.Kết luận mà chúng ta có thể nhận được từ giải quyết lãi suất của Fed là bất kỳ hành động nào được Fed trong tương lai thực hiện sẽ dựa trên các thay đổi dữ liệu.

SLC: Không loại trừ khả năng áp lực của Cục Dự trữ Liên bang phải trả lại lãi suất 0SLC Giám đốc Chiến lược đầu tư quản lý Dec Mullarkey nói rằng thị trường dường như được "hài lòng" bởi Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang (FOMC) và Chủ tịch Fed Powell hôm thứ Tư Bởi vì điều này là bởi vì điều này ngụ ý niềm tin vào sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ, và cũng ngụ ý rằng Fed sẽ trả lời nếu Wuyun được phân phối dày đặc.Bây giờ, Fed đã nâng ngưỡng cắt giảm lãi suất và đẩy chính sách của mình lên khu vực Eagle.

E3: Bản xem trước mới của bức thư

Tuy nhiên, nếu lạm phát là yếu trong lạm phát, lạm phát của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ không cải thiện sau khi vào năm tới và Fed sẽ cảm thấy áp lực giảm lãi suất một lần nữa.Mặc dù nó hứa hẹn sẽ dựa vào dữ liệu để hành động, nhưng nó vẫn sẽ tránh được bất kỳ rủi ro đường xuống chính nào.

Goldman Sachs và Bluebay đã từ bỏ bảng Anh trước cuộc bầu cử của Anh. Khi sự chú ý của thị trường chuyển sang cuộc bầu cử tháng 12, các nhà đầu tư và chiến lược gia ngoại hối không còn đặt cược vào bảng Anh để tăng cường.Vào ngày thứ hai sau khi Quốc hội Anh bỏ phiếu thông qua Thủ tướng Boris Johnson vào ngày 12 tháng 12, Goldman Sachs cho rằng khách hàng có vị trí pound.Quản lý tài sản Bluebay đã kiếm được lợi nhuận cho bảng Anh được tổ chức kể từ tháng Tám.Lý do tại sao họ đưa ra một vị trí rõ ràng trong triều đại nhà Thanh là vì họ nghĩ rằng khi Brexit bước vào giai đoạn tiếp theo, đồng bảng không thể tiếp tục tăng vào tháng Mười.Các chiến lược gia tin rằng, cho rằng Đảng Bảo thủ của Johnson vượt xa các cuộc thăm dò, đồng bảng này không có khả năng giảm mạnh.Tuy nhiên, Goldman Sachs chỉ ra rằng tác động của các cuộc gặp gỡ thị trường sau cuộc bầu cử Anh năm 2017 vẫn được ghi nhớ, và người ta hy vọng rằng sự gia tăng của bảng Anh sẽ bị hạn chế.

Zach Pandl, Co -supervisor của các nhà đồng chiến chiến lược ngoại hối và thị trường mới nổi toàn cầu, cho biết hôm thứ Tư rằng do cuộc bầu cử không chắc chắn ngày càng tăng, chúng tôi hy vọng rằng đồng bảng Anh sẽ dao động trong thời gian ngắn.Dowding nói rằng trước cuộc bầu cử, đồng bảng sẽ không tăng quá nhiều vì khả năng chiến thắng của Johnson đã được thị trường tiêu hóa.

Nếu có một sự thoái lui, chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội để tái nhập.Ngày 31 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối

NDX +0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc JP225-0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc SSEC-0.10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Sự suy giảm cao, và một khi đã vượt qua mốc 98, nhưng đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh sau bài phát biểu của bài phát biểu của The Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell phát biểu;Giá vàng v đảo ngược, ngày làm mới Vàng cao đến 1496,68 đô la Mỹ/ounce, sự sụt giảm đồng đô la Mỹ đã hỗ trợ giá vàng.

Giá dầu giảm xuống tuần thấp nhất, do sự gia tăng bất ngờ của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.Về việc đóng cửa hàng hóa, tương lai vàng của Comex đã đóng cửa tăng 0,4%trong tháng 12 lên $ 1496,70/ounce.Tương lai dầu thô WTI đã giảm 0,48 đô la Mỹ vào tháng 12, giảm 0,86%xuống còn 55,06 đô la/thùng; Brent trong tương lai dầu thô tháng 12 đóng cửa giảm 0,98 đô la Mỹ, giảm 1,59%xuống còn 60,61 đô la/thùng.Ba chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đã tăng trên bảng. Chỉ số Dow Jones đã đóng lại 115,30 điểm, tăng 0,43%lên 27186,69 điểm; việc đóng cửa S & P 500 tăng 9,90 điểm, tăng 0,33%lên 3046,77 điểm; Mức tăng là 0,34%, ở mức 8304,71 điểm.

Vào thứ năm, cái nhìn phía trước của Chỉ số khu vực thời gian 08:01 tháng 10 Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng GFK vào tháng 10 -1211: 00 Nhật Bản Tháng 10 Tỷ lệ cân bằng chính sách ngân hàng trung ương (%) -0.111: 00 Nhật Bản Tháng 10 năm Yen) 8015: 00 Doanh số bán hàng thực tế hàng tháng trong tháng 9 (%)-0,115: 00 Tỷ lệ bán lẻ hàng năm thực tế hàng năm trong tháng 9 (%) Tháng 10 và tháng 10 tháng 9 Giá trị ban đầu của tỷ lệ CPI hàng năm (%) 0,918: 00 Euro trong quý ba sau quý ba của tỷ lệ hàng quý GDP (%) 0,218: 00 Euro trong quý ba sau quý ba Trong số tỷ lệ hàng năm của GDP (%) 1.218: 00 khu vực vùng Euro vào tháng 9, tỷ lệ thất nghiệp (%) 7.419: 00 Trong quý ba của Ý, giá trị ban đầu của tỷ lệ hàng năm GDP (%) 0.119: 00 trong phần ba Một phần tư của Ý trong quý ba của tỷ lệ hàng quý GDP (%) 0,119: 30 Số người sa thải người của Công ty Thử thách tháng Mười trong tháng 10 (10.000) 4.120: 30 Chi phí cá nhân của Hoa Kỳ mỗi tháng trong tháng 9 (%) 0,120: 30 Hoa Kỳ kể từ tuần 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp (10.000) 21.220: 30 Tuần tuần của tuần 26 tháng 10 (WAN) 21.520: 30 Chỉ số giá PCE tháng 9 của Mỹ (%) 1,420: 30: 30 Chỉ số giá PCE của Mỹ vào tháng 9 (%) 1,820: 30 Tỷ lệ GDP hàng tháng hàng tháng của Canada (%) 020: 30 Canada tháng 8 Tỷ lệ hàng năm của GDP (%) 1.321: 45 vào tháng 10, Hoa Kỳ PMI47.111: 00 Ngân hàng Nhật Bản đã công bố nghị quyết lãi suất, tổ chức một cuộc họp báo và đưa ra báo cáo triển vọng kinh tế 14:30 Haruhiko Kuroda, Thống đốc Nhật Bản, đã tổ chức một cuộc họp báo. Danh sách các điều kiện thị trường toàn cầu tại danh sách giá mới nhất tăng và giảm, mức tối thiểu, tối thiểu ngày hôm qua, Chỉ số Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải 2939.32-14,86-0.50%2953.302934.832954.18 Chỉ số chứng chỉ Shenzhen 9681.54-649-0.66% 0,57%22961.2322827 .9322974.13 Hang Seng Index 26667.71-144.64-0,54%26809.5326602.9526812.35 Đức DAX3012910.23-29,39-0.23%12944.2612830.312 275740.14 Anh FTSE1007330.7824.520.34%7334.047278.187306.26 Ngày Jones Công nghiệp Jones công nghiệp Chỉ số 27186.69115. Chỉ số p 500 thiết lập một hồ sơ về việc đóng cửa lịch sử cao nhất.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết trong một cuộc họp báo sau thông báo: "Chúng tôi tin rằng chính sách tiền tệ là phù hợp." Nó gợi ý rằng nếu triển vọng kinh tế không thay đổi đáng kể, Fed có thể duy trì lãi suất, giúp thị trường chứng khoán tăng .

Các cổ phiếu ngân hàng nhạy cảm với lãi suất đã thu hồi được một số đất sau khi báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang được công bố, nhưng vẫn giảm 0,69%.Các tiện ích công cộng tăng 0,86%, hiệu suất tốt nhất, trong khi cổ phiếu năng lượng giảm 2,12%.

Giá mới nhất tăng và giảm các kim loại quý và tên dầu thô tăng và giảm ở mức tối thiểu cao nhất. Hôm qua, vị trí đã nhận được. -1,15%55.7354.4255,54 giá vàng vào thứ Tư V-loại đảo ngược vào thứ Tư. Sau khi nghị quyết của Fed được công bố, nó đã tăng từ khi tăng lên.Ryan McKay, một chiến lược gia hàng hóa tại Daoming Securities, nói rằng 25 điểm cơ bản với mức cắt giảm lãi suất là bất ngờ.

Yếu tố quảng bá chính của xu hướng giá vàng sẽ là giai điệu của Powell.Anh ta có thể gửi tín hiệu là bệnh nhân sau khi cắt giảm lãi suất, và bạn sẽ nói rằng anh ta là con diều hâu để cắt giảm lãi suất lần này.Điều này có thể dẫn đến một mức giá mềm trong thời gian ngắn.Vẫn còn một vùng đất bị chôn vùi, điều này có thể gây ra nhiều nhu cầu ác cảm với vàng hơn và giá vàng sẽ không bị choáng, mặc dù nó sẽ hơi mềm trong tương lai gần.

Carlo Alberto de Casa, nhà phân tích trưởng của Activtrades, đã tuyên bố trong một báo cáo rằng giá vàng giảm xuống dưới $ 1480 mỗi ounce, điều này sẽ cho chúng tôi tín hiệu thua cuộc đầu tiên và độ nảy trên 1500 đô la mỗi ounce là tăng trở lại thành đô la 1520 mỗi ounce. Mở cửa.Miễn là giá vàng có thể được duy trì trên mức 1460-1470 đô la mỗi ounce, xu hướng chung vẫn tích cực, mặc dù xu hướng này yếu gần đây.

Giá của tương lai dầu thô giảm xuống giá trị thấp nhất trong một tuần vào thứ Tư.Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) báo cáo rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 5,7 triệu thùng, nhưng hàng tồn kho xăng đã giảm vượt quá mong đợi.

Dầu thô WTI và dầu thô Brent đã đóng cửa ở mức thấp nhất kể từ ngày 22 tháng 10.Nhà phân tích thị trường năng lượng của IHS Markit Marshall Steeves nói rằng dữ liệu EIA cho thấy "mặc dù sự gia tăng các hoạt động tinh chế dầu thô, khối lượng nhập khẩu dầu thô đã tăng đáng kể, điều này đã tăng sự gia tăng của hàng tồn kho dầu thô vào tuần trước.