ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháNgoài ra, ELSON mới của đội bóng Anh đã vượt qua bài kiểm tra cô lập, và có cơ hội chơi trong lĩnh vực này.

ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháCuối cùng, Oscarbrook đã đánh bại đối thủ 2-1 trên sân nhà để giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháNhà vô địch bảo vệ Istanbul xông vào ngựa. Mùa mới đã bị đánh bại vào sáng sớm ngày 26 tháng 9, thời Bắc Kinh và vòng thứ ba của mùa giải mới đã chính thức ra mắt.

ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháKhi bắt đầu trò chơi, Istanbul đã từng chiếm lợi thế cảnh trong nửa đầu và tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 64 %, nhưng cuối cùng, hai bên đã chiến đấu với 0-0 trong hiệp một.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháTrong nửa sau của trò chơi, chỉ có 2 phút trong hiệp hai. Eutin đã hỗ trợ Roco phá vỡ bàn thắng và giúp Kara Gerak dẫn đầu 1-0. Vào phút thứ 82, Kahvich đã ăn thẻ vàng thứ hai trong trò chơi này. Thẻ đỏ đã bị trừng phạt, Istanbul phải đối mặt với 10 người.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháVào phút thứ 90, Saabi nói sẽ giúp Kara Gulak giết chết hoàn toàn sự hồi hộp.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháCuối cùng, nhà vô địch bảo vệ Istanbul đã tránh đường, và anh ta đã thua Malaysia Malaysia.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháAtletico Madrid: Suarez sẽ mặc áo số 9 Jersey Madrid xác nhận rằng Suarez Aid mới sẽ mặc áo số 9 trong mùa mới. Con số này thuộc về Morata trước đây.

ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháTrước Morata, một số chủ sở hữu của Atletico Madrid 9 là Kalinic, Torres, Villa và Falcao.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháSuarez đã 33 tuổi. Anh ấy đã chơi cho Barcelona trong 6 năm và chơi 283 lần cho Barcelona và ghi được 198 bàn thắng và 109 pha kiến ​​tạo.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháWest Brownvich gần đây đã mượn từ Chelsea, tiền vệ Conno & Middot; Gragel đã bổ sung độ dày của đội hình.

ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháVeteran Ivanovic, người vừa gia nhập đội, vẫn chưa đạt được vị thế của trò chơi. Hergazi và Zoho bị thương và trở nên nghi ngờ.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháĐiểm nổi bật của trò chơi Everton chỉ chơi 1 trận (5 chiến thắng và 5 trận hòa) với West Bromovich trong 11 giải đấu vừa qua.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháWest Brownvich chỉ thắng 2 trận (4 trận hòa và 6 trận thua) trong 12 lần qua.ủnghoảngsinhhóaReVersePhiênbảnthửnghiệmtrựctuyếnBetacôngkhaivàongày8tháEverton vẫn không phải là không đối với West Bromovich trong 8 trận đấu và là đối thủ không có nhiều nhất.

Everton dự kiến ​​sẽ mở ra hai vòng đầu tiên của Anh trở lại chiến thắng hai vòng của Anh kể từ mùa giải 2012-13.West Brownvich vẫn bất bại (2 chiến thắng và 4 trận hòa) trong sáu mùa giải mới ở Premier League, và đã hoàn thành con dấu Zero trong 5 trận đấu tương tự gần đây.

Sau nửa mùa huấn luyện, Everton hiện đang mạnh mẽ và choáng váng. Vòng cuối cùng chống lại Tottenham, tiền vệ hoàn toàn kiểm soát trò chơi.West Brownvich đã không thực hiện sự gia cố lớn vào mùa hè, và sức mạnh của anh ấy là ở Premier League ở hạ lưu.Trò chơi này là ngôi nhà giải đấu đầu tiên của Everton trong mùa giải mới. Sự kết hợp tiền tuyến của Lewin và Richard sẽ gây ra áp lực không giới hạn.Trò chơi này rất lạc quan về Everton để giành được ít nhất một bàn thắng.

Xiangnan Ocean vs Qingshui khuyến khích sự hình thành đại dương Xiangnan đầu tiên: 3142 Thủ môn: Gu Yaosheng Defender: Ohno Katsu, Sakamoto, Okamoto cũng tiền vệ Min Qingshui Khuyến khích Sự hình thành: 433 Thủ môn: Dajiu bao Về cơ bản giống nhau. Có hai thay đổi trong backcourt. Lao Sheng trở lại từ đầu, và hậu vệ chính Dayan Yigui đã được thay thế bởi tiền vệ Gulin, và Okamoto cũng rút lại đường sau.Phần bốn người của tiền tuyến vẫn không thay đổi. Saito Saito ngồi ở giữa thị trấn.Qingshui khuyến khích đội hình 433 chơi, Zhongwei Litian Yuwu chính đã giành được hệ thống treo tự động thẻ đỏ ở vòng cuối cùng.[Lei Sports] Trong vòng thứ hai của Premier League, trọng tâm dài của cuộc thi vào thứ Bảy sẽ được ra mắt. .

Mỗi đội trước khi trò chơi cập nhật điểm dừng chấn thương.Everton vs West Bromwich Jarad & Middot; Branteves sẽ vắng mặt trong năm tuần do chấn thương mắt cá chân. Everton hiện chỉ có hai trung vệ khỏe mạnh.

Cổng Hall sẽ vắng mặt cho đến cuối tháng 10 vì vết thương của anh ấy, và chỉ có Kane và Minner có sẵn trong trò chơi này.Ở vị trí tiền vệ, Iwabi trở lại sau vết thương. Trong trò chơi đánh bại Solford vào giữa tuần, đội đã điều chỉnh 10 người. Nhiều người chơi chính trong trò chơi này sẽ trở lại. Nó vẫn sẽ là đối tác của tiền vệ.

Matt & Middot; Philips và Thomson dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên của Premier League mới. Cả hai đã bỏ lỡ vòng đầu tiên của giải đấu với thành phố trước tuần trước vì chấn thương.West Brownvich gần đây đã mượn từ Chelsea, tiền vệ Conno & Middot; Gragel đã bổ sung độ dày của đội hình.Veteran Ivanovic, người vừa gia nhập đội, vẫn chưa đạt được vị thế của trò chơi. Hergazi và Zoho bị thương và trở nên nghi ngờ.Leeds Lian Felhalitz dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên chống lại Kuropper. Trước đây, anh đã vắng mặt ở Liverpool và Herbal City trong hai trận đấu do chấn thương bắp chân.Tuần này, Litz không có chấn thương mới. Bellsa có thể chơi với đội hình mạnh nhất. Viện trợ mới Rodrigo, được ra mắt trong vòng cuối cùng, sẽ đứng để thay thế cho trò chơi.Đối với Fulham, Areora, Kenny & Middot; Tate và Anthony & Middot; Robinson dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên.

Manchester United vs Crystal Palace Manchester United Fan Delbeck sẽ mở ra chương trình đầu tiên của Premier League. Anh ấy là người tuyển dụng duy nhất của Manchester United cho đến nay.Huấn luyện viên trưởng Solskia cho biết Bogba, Lukeshou, Phil Jones, Tu Anzebe và Romero không thể chơi.

Các vị trí thủ môn bắt đầu của De Gea và Henderson sẽ bắt đầu bắt đầu và từ chối tiết lộ.Huấn luyện viên Crystal Palace Hodgson hy vọng sẽ tiếp tục đội hình xuất phát của vòng đầu tiên của giải đấu. Trong giải đấu Cup vào giữa tuần, đội bóng xoay 10 người, chỉ có Schurp liên tục ra mắt.

Nathan & Middot; Ferguson, Cahill, Tomkins và Van An Holt không thể chơi. Sarko, Ben Turk và Victham đã được chữa lành, nhưng vẫn chưa đạt đến trạng thái của trò chơi.Arsenal vs West Ham United Lực lượng bảo vệ trung ương Arsenal & Middot; chấn thương của Louis cho đội dự kiến ​​sẽ tham gia vào trò chơi.

Người Brazil đã bỏ lỡ trận chiến công bố với Fulham do co thắt cổ.Tuy nhiên, hậu vệ của Arsenal đầy thương tích và bệnh tật, Papata Soplos, Mali, Mustafi, Chambers đều bị thương, thiếu niên Smith & Middot; Ron và Martin Nedi bị thương, William & Middot; không có khả năng chơi.Về mặt West Ham United, Thuyền trưởng Nobur đã bị thương vào thứ Sáu, và anh sẽ đánh giá trước trận đấu.Wil Hill đã trở lại sân tập sau chấn thương mắt cá chân, nhưng dự kiến ​​sẽ không chơi trong trò chơi với chủ sở hữu cũ. West Ham United đang lên kế hoạch hủy hợp đồng trước.

Southampton vs Tottenham bị thương do dây chằng, cầu thủ chạy cánh Ridmond sẽ bỏ lỡ trận đấu với Tottenham và Redmond bị thương ở giải đấu Cup với Brent Ford.Người chơi tiền vệ Amsterram trước đây đã tiếp tục đào tạo.

Sali Aid mới dự kiến ​​sẽ mở ra Premier League.Tottenham đã tới Bulgaria vào thứ năm để đánh bại đầu máy của Chứng minh Diffv. Các cầu thủ chính xuất hiện tất cả trên sân khấu. Kane và Sun Xingzhang không được nghỉ ngơi.

Tacana bị thương. Anh và Oreryer là hai người duy nhất bị thương, và sau đó có thể có cơ hội chơi trong trò chơi.Newcastle vs Breat Bruce xoay vòng 10 người trong Liên minh tuần. Trong trò chơi này, anh sẽ sử dụng vòng cuối cùng của vòng đầu tiên của đội hình xuất phát của West Ham United.

Muto Kari đã thuê nhóm tham gia La Liga Eval.Thủ môn Dubrava, hậu vệ Dumatt và Fabian & Middot; Schar và Midty Middot; Langstav và tiền đạo Gayi vắng mặt vì chấn thương.Larana và Ben White sẽ đánh giá trước trận đấu.Thủ môn Wharton, Florin & Middot bị thương dài hạn; cả Anton và Ischeado không thể chơi.

Hậu vệ Evans của Leicester City vs Bernel sẽ thực hiện trò chơi thứ hai trong ba lần treo.McDiszon đã chơi để thay thế cho trò chơi. Liệu trò chơi này có thể được ra mắt trong trò chơi này hay không là không chắc chắn.

Sau khi đội trưởng cũ Morgan trở lại sân tập, trò chơi có thể được chơi trong trò chơi này, và sinh viên đại học và Perrara vẫn sẽ bị mất tích.Hậu vệ Bernley Takovsky đã vắng mặt ở giải đấu vào giữa tuần vì ngón chân của anh ấy.

Gudmond Thiệt hại dây chằng đầu gối sẽ vắng mặt trong một thời gian dài.Osaka Sakura vs Kashima Antlers bắt đầu Osaka Sakura Formation Koizumi, Inu Faying Zhiyi, Guanchuan Yuwan, Yongda Shengye hàng tiền vệ: Elanno, Sanshi Jian Dou Dou, Laoburwa, và Quanong Si Forward: Tuju Shengzhen Shishan Yingki đã thay thế cảnh đó, Mido Fujita Naoki Naota Noshizaza là Naoka. Quay trở lại với sự khởi đầu, và thành lập tiền vệ mạnh nhất với Desatato. Cầu thủ chạy cánh chính Sakama Yuan da Yu và Qingwu Hongzheng trở lại Sự kết hợp dòng mạnh nhất của hoa anh đào.