ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôXu hướng bạc là khác nhau, và nó tiếp tục xu hướng tăng một tuần trước.

ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôEnergy Energy trước đó cho biết, các cuộc biểu tình của Ecuador đã làm giảm sản lượng của dầu xuống 520.000 thùng mỗi ngày, trong đó sản lượng của khu vực tư nhân đã giảm 83.000 thùng mỗi ngày.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôĐiều này gây ra sản lượng của đất nước lên tới 120.000 thùng mỗi ngày.

ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôNhưng ngay cả như vậy là không đủ để bù đắp sự trỗi dậy của Ả Rập Saudi.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôĐiều đáng chú ý là Ecuador sẽ chính thức rút khỏi OPEC vào năm 2020, điều này có thể dẫn đến giảm hơn nữa tỷ lệ giảm sản xuất của OPEC.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôĐồng thời, có báo cáo rằng Ả Rập Saudi đã chính thức mời Brazil tham gia OPEC. Để đáp lại Tổng thống Brazil Bosonaro, Ả Rập Saudi chính thức mời Brazil tham gia OPEC, và ông hoan nghênh điều này.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôDữ liệu cho thấy rằng sản lượng của dầu thô ở mỏ dầu ngoài khơi của Brazil đã phát triển nhanh chóng và sản lượng vào tháng 8 đã đạt kỷ lục 3,1 triệu thùng mỗi ngày.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôNếu tham gia, nó sẽ biến Brazil trở thành quốc gia sản xuất dầu OPEC lớn thứ ba sau Ả Rập Saudi và Iraq.

ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôBộ trưởng kinh tế Brazil Paul Gwadis nói rằng, cho rằng nước này có thể trở thành một trong năm quốc gia sản xuất dầu lớn của thế giới trong thập kỷ tới, điều đó là "không thể tránh khỏi" mời tham gia OPEC.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôTuy nhiên, mục tiêu chính sách dầu của Brazil có thể trái với mục tiêu của OPEC. Một dữ liệu cho thấy rằng Brazil gần đây đã phát hiện ra nguồn dầu trong lớp muối châu Á, sản lượng năm 2030 của Brazil sẽ đạt 5,5 triệu thùng/ngày, nghĩa là từ hiện tại hiện tại Trên cơ sở tăng 2,4 triệu thùng mỗi ngày, rất khó để đạt được mục tiêu của OPEC để duy trì sự cân bằng của thị trường dầu bằng cách giảm sản xuất.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôTuy nhiên, dự báo GDP thứ ba đã giảm từ 1,5%trong tháng 7 xuống còn 1,3%. Do việc loại bỏ sự không chắc chắn của thương mại, việc điều chỉnh liên tục của bộ phận năng lượng và loại bỏ các yếu tố tạm thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong lần thứ hai quý. đến mức dưới tiềm năng.

ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôKhi xem xét con đường chính sách tiền tệ thích hợp, các ngân hàng sẽ giám sát mức độ khuếch tán bên ngoài sản xuất và đầu tư của nền kinh tế toàn cầu. Năm nay, tốc độ tăng trưởng tối thiểu) sẽ tăng dần trong hai năm tới và rủi ro thương mại là hai chiều , nhưng xu hướng là rủi ro giảm.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôTuy nhiên, nếu chính sách và biện pháp tiền tệ không được thông qua, vào cuối năm 2021, thuế quan và độ không chắc chắn của thương mại sẽ làm giảm GDP toàn cầu khoảng 1,3%(vào tháng 7 ước tính là 0,8%), GDP của Canada sẽ giảm 2,0%(1,6% Vào tháng 7), xuất khẩu đầu tư thương mại có thể thu hẹp trong nửa cuối năm 2019 và mở rộng trở lại vào năm 2020 và 2021.ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôHiệu quả kinh tế của Canada vẫn còn khó khăn, Ngân hàng Canada cho biết việc làm của Canada cho thấy tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và tăng trưởng tiền lương, nhưng có sự khác biệt trong khu vực; chi tiêu tiêu dùng dao động, nhưng nó sẽ nhận được hỗ trợ cho tăng trưởng doanh thu; hoạt động nhà ở đã tăng ở hầu hết các thị trường .ếtbịtộilỗiChiếnđấuHộinghịPreSalessẽđượctổchứcvàotốingày6tháng6kếhoạchcâuchuyệncôDự báo tăng trưởng GDP thực tế năm 2019 của Canada đã tăng từ 1,3%trong tháng 7 lên 1,5%, dự báo năm 2020 đã giảm từ 1,9%xuống 1,7%và dự báo năm 2021 đã giảm từ 2,0%xuống 1,8%.

Hiện tại, nền kinh tế Canada vẫn là một nền kinh tế tương đối ổn định ở các nền kinh tế phát triển. Khi phải đối mặt với các cơn gió quốc tế và trong nước, nền kinh tế Canada vẫn ổn định.Hiệu suất dữ liệu của Canada vào tháng 8 và tháng 9 là ổn định, nhưng dữ liệu bán lẻ gần đây cho thấy các dấu hiệu suy yếu.

Nhà phân tích cao cấp của CIBC Capital Market, Royce Mendes nói rằng Ngân hàng Canada duy trì lãi suất không thay đổi, nhưng nếu Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất sau đó, thì thực tế của các quan chức Ngân hàng Canada sẽ phải đối mặt với lãi suất qua đêm cao nhất ở các nước phát triển.Chắc chắn sẽ có một số quỹ bị thu hút đến Canada, bởi vì Ka Yuan mang lại lợi ích tốt hơn và Yuan Canada dường như được ưa chuộng, và thị trường đang hướng tới hướng này.Christian Lawrence, một chiến lược gia thị trường cao cấp trong Ngân hàng Hợp tác Hà Lan, nói rằng trong phân tích cuối cùng, Ngân hàng Canada hoàn toàn không muốn cắt giảm lãi suất. Ông tin rằng ông sẽ thấy Ngân hàng Canada, đặc biệt là Tổng thống Polz, để nắm bắt bất kỳ yếu tố thuận lợi, và sau đó tiếp tục làm bài viết.Canada là nhà xuất khẩu hàng hóa chính, vì vậy nền kinh tế của nó có thể được hưởng lợi từ việc cải thiện triển vọng thương mại toàn cầu.

Ngân hàng Canada duy trì lãi suất ổn định như dự kiến, nhưng GDP dự kiến ​​sẽ giảm và đồng đô la Canada đã giảm 70 điểm.Đề xuất của Thủ tướng Anh Johnson vào ngày 12 tháng 12 đã tổ chức đề xuất vào thứ ba (29 tháng 10) và giành được sự chấp thuận của quốc hội. Động thái của Johnson được thiết kế để phá vỡ chuyến đi của Vương quốc Anh. Kết quả của cuộc bầu cử Giáng sinh này sẽ rất khó lường: Brexit khiến cử tri cảm thấy Mệt mỏi và tức giận ở các mức độ khác nhau, trong khi làm xói mòn lòng trung thành truyền thống của họ với hai đảng chính trị lớn của Đảng Bảo thủ và Đảng Lao động.Như EU đã đồng ý với phần mở rộng thứ ba của Brexit, Quốc hội và cử tri Anh vẫn khác biệt nghiêm trọng về cách rút lui, hoặc thậm chí là kết thúc.Các điều kiện thời tiết tồi tệ trong tháng 12 cũng có thể khiến cử tri bỏ phiếu thấp hơn nhiều so với bình thường.

Michael Hewson, chiến lược gia chính của thị trường CMC, cho biết, từ bây giờ trong cuộc bầu cử, đồng bảng sẽ di chuyển với kết quả của các cuộc thăm dò; cuộc bầu cử sẽ có một quốc hội bị đình chỉ, hoặc lãnh đạo Lao động Corbin đã giành được hầu hết các ghế, hoặc Đảng Bảo thủ đã giành chiến thắng trong đảng để giành chiến thắng hầu hết các ghế không rõ ràng. Trong khoảng thời gian này, đồng bảng có thể được giao dịch trong khoảng từ 1,25-1,30, nhưng sự dao động sẽ rất lớn.Các chiến lược nói rằng trong trường hợp các cuộc thăm dò cho thấy sự dẫn đầu của đảng Bảo thủ, cuộc bầu cử không có khả năng khiến đồng bảng rơi xuống, nhưng sự không chắc chắn về kết quả của cuộc bầu cử và kết quả Brexit vẫn đủ để ngăn chặn pound tăng mạnh ; Giám đốc khu vực châu Âu Ned Rumpeltin nói rằng không gian đi lên của bảng Anh có thể bị hạn chế trước cuộc bầu cử.

Rủi ro cấu trúc trung bình và dài hạn nghiêm trọng nhất của Anh -rủi ro không có thỏa thuận về Brexit gần như đã biến mất.Khi chu kỳ bầu cử được vào, bề mặt tin tức có thể không có tác động mang tính xây dựng.

Viện nghiên cứu xã hội và nghiên cứu xã hội quốc gia Anh (NIESR) cho biết hôm thứ Tư rằng Thỏa thuận Brexit của Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Anh Johnson về nền kinh tế Anh không chỉ là trì hoãn tác động liên tục của Brexit và sự không chắc chắn.NIESR ước tính rằng theo kế hoạch của Johnson, quy mô kinh tế của nền kinh tế Anh sẽ vẫn thấp hơn 3,5%so với EU trong vòng 10 năm.Trong trường hợp không chắc chắn hiện tại, đó là, Anh tiếp tục được hưởng những lợi ích kinh tế của việc gia nhập không giới hạn vào thị trường EU, nhưng không có bất kỳ sự đảm bảo dài hạn nào, NIESR ước tính rằng quy mô kinh tế sẽ khiến 2%kéo.NIESR nói rằng phiên bản Teresa có thể của thỏa thuận giới hạn tác động này ở mức 3%, trong khi không có thỏa thuận nào Brexit sẽ để lại quy mô kinh tế nhỏ hơn 5,6%so với Liên minh châu Âu.Theo Viện Kinh tế và Khoa học Xã hội Quốc gia của Vương quốc Anh, đạt được thỏa thuận Brexit sẽ làm giảm nguy cơ bị rối loạn Brexit, nhưng nó cũng loại bỏ khả năng thiết lập quan hệ kinh tế chặt chẽ hơn.Trong ngắn hạn, Ngân hàng Trung ương Anh nên giảm lãi suất từ ​​0,75%xuống 0,5%, nhưng Ngân hàng Anh dự kiến ​​sẽ hành động cho đến tháng 3. Và Liên minh châu Âu sẽ không có thay đổi lớn trong ngắn hạn. Nền kinh tế của Anh sẽ tăng 1,4%, dưới mức tăng trưởng 1,6%trong năm 2018 và thấp hơn nhiều so với mức tăng trưởng trung bình dài hạn.

Sean Callow, một nhà phân tích tại Ngân hàng West Pacific, nói rằng thị trường vẫn còn hoài nghi về việc trì hoãn Brexit và tổ chức các cuộc bầu cử, nhưng yếu tố thuận lợi quan trọng trên thị trường là nguy cơ Brexit hoặc Brexit cứng đã giảm đáng kể ở Anh. Triển vọng này lạc quan hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy chúng tôi đã tăng đáng kể dự báo pound. Với một quan điểm cơ bản mới, sau khi bước vào năm 2020, đồng bảng Anh có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.Pound sẽ di chuyển với kết quả của cuộc thăm dò!Kết quả của cuộc bầu cử Giáng sinh đầu tiên ở Vương quốc Anh trong thế kỷ qua là không thể đoán trước. Nhiều yếu tố có thể khiến cử tri thấp hơn bình thường.

Vào thứ Tư (30 tháng 10), vàng T+D đã đóng cửa giảm 0,36%xuống còn 339,54 nhân dân tệ/gram; bạc T+D đóng cửa giảm 0,28%xuống còn 4330 nhân dân tệ/kg.Vào thứ Tư, Vàng đã bay lơ lửng vào khoảng năm 1490 và chỉ số đô la Mỹ giảm nhẹ trong ba ngày liên tiếp và hạn chế đã tăng giá vàng.

Tuy nhiên, rủi ro rủi ro của các nhà đầu tư đã gây áp lực cho vàng ở một mức độ nhất định. Thị trường hiện thường lạc quan về tình hình thương mại và Brexit.Đồng thời, các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn về cuộc họp lãi tháng 10 của Fed vào tháng Mười.

Người ta thường dự kiến ​​rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố việc cắt giảm lãi suất tại hội nghị. Trước đây, Fed đã cắt giảm lãi suất hai lần.Thời gian Bắc Kinh sẽ mở ra một giải pháp giải quyết lãi suất của Dự trữ Liên bang hạng nặng Hoa Kỳ vào lúc 02:00. Thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng của Cục Dự trữ Liên bang về 25 điểm cơ bản. Thị trường thất vọng và lần này Fed có thể đưa ra tuyên bố đại bàng hơn.Ngoài ra, dữ liệu GDP của Mỹ sẽ có sẵn vào buổi tối. Gần đây, dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là không tốt, điều này cũng đã tăng giá vàng.Vào ngày 30 tháng 10 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đóng cửa giảm 0,36%xuống 339,54 nhân dân tệ/gram, khối lượng giao dịch là 47,884 tấn và giá trị giao dịch là 16.248484.960 Yuan. Mini Gold T+D đóng cửa giảm 0,28%xuống còn 339,89 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 6,498 tấn và giá trị giao dịch là 2,2655922 Yuan. 24.372 tấn; Khối lượng là 9037.946 tấn, giá trị giao dịch là 39,27757,158 nhân dân tệ.

Độ phân giải lãi suất của Fed nặng là vào thứ Tư. Vàng tại chỗ dao động vào khoảng năm 1490. Chỉ số đô la Mỹ giảm nhẹ trong ba ngày liên tiếp và hạn chế giá vàng tăng.Nhưng rủi ro rủi ro của nhà đầu tư đã mang lại áp lực cho vàng ở một mức độ nhất định.

Đồng thời, các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn về cuộc họp lãi tháng 10 của Fed vào tháng Mười.Người ta thường dự kiến ​​rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố việc cắt giảm lãi suất tại hội nghị. Trước đây, Fed đã cắt giảm lãi suất hai lần.

Thời gian Bắc Kinh sẽ mở ra một giải quyết lãi suất dự trữ liên bang nặng vào lúc 02:00. Thị trường đã tiêu hóa kỳ vọng của Fed về 25 điểm cơ bản. Ngoài ra, cũng sẽ có dữ liệu GDP của Hoa Kỳ vào buổi tối. Gần đây, dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ sẽ được thường xuyên và tăng giá vàng.Chris Gaffney, Giám đốc điều hành của TIAA Bank Global Marketing, cho biết thị trường hiện đang lạc quan về tình hình thương mại và tình hình Brexit ở Anh và giá vàng vẫn đang giảm.

Gaffney cho biết: "Vấn đề là Powell có tầm quan trọng lớn vào sự chậm lại của tăng trưởng toàn cầu. Nếu ông thực sự nhấn mạnh điều này, thị trường sẽ tin rằng lãi suất có thể giảm, do đó tăng vàng."Lãi suất thấp làm cho vàng hấp dẫn vì nó làm giảm cơ hội giữ vàng.George Gero, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Hoàng gia Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC Wealth Management), cho biết: "Lý do nhìn thấy vàng vẫn còn tồn tại. Trong tháng tới, giá vàng có thể dao động trong phạm vi $ 1485 đến $ 1525."Tuy nhiên, thái độ của chứng khoán TD đối với vàng không quá lạc quan và tin rằng độ phân giải lãi suất của Fed có thể làm thất vọng thị trường vàng.

Fed có thể đưa ra một tuyên bố đại bàng hơn lần này.Nhân dịp giá vàng, các vị trí ETF đo lường cảm xúc của các nhà đầu tư đã từ chối.

Dữ liệu cho thấy các vị trí ủy thác vàng ETF-SPDR vàng lớn nhất thế giới đã giảm 1,17 tấn so với ngày hôm trước, giảm 0,13%và khối lượng định vị hiện tại là 917,31 tấn.Ngân hàng trung ương toàn cầu thường xuyên cắt giảm lãi suất và giá vàng đã được thúc đẩy để tăng nền kinh tế toàn cầu và các ngân hàng trung ương của các quốc gia trên thế giới đang bận rộn cắt giảm lãi suất.

Theo dữ liệu theo dõi của Ngân hàng Giải quyết quốc tế của 37 ngân hàng trung ương, khoảng 60%các ngân hàng trung ương đã giảm lãi suất kể từ năm 2019, đây là mức cao nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.Chính sách tiền tệ lỏng lẻo đã tăng quy mô của trái phiếu năng suất âm.