òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứBa cổ phiếu lớn của Mỹ đã đóng cửa vào thứ Hai và chỉ số Nasdaq đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử vì các nhà đầu tư đặt cược vào nền kinh tế để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứTrên thực tế, hiệu suất tốt nhất của vàng thường xuất hiện khi các nhà đầu tư không chắc chắn khi các nhà đầu tư ở xa triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứNguy cơ liên tục nâng cấp chiến tranh thương mại đã khiến các nhà đầu tư tạo ra một tâm lý của & ldquo; cá cược đơn độc & rdquo; nghĩa là sự yếu kém trong tài sản tương tự và cuối cùng đã khiến các quỹ tăng tốc từ thị trường vàng, trong khi đô la Mỹ và chúng tôi Trái phiếu Kho bạc thu được nhiều hơn. Yêu thích.

Trò chơi đã không chơi sóng đầu tiên!Người hâm mộ Hamabi và người hâm mộ đã được gửi đến nơi sơ cứu

òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứDầu thô: OPEC hoặc năng suất nhẹ, Bulls dầu thô trong 8 tuần, sự tăng giá dầu trong 8 tuần đã tăng sau thời kỳ châu Á. Khi cuộc họp OPEC đến gần, giá dầu gần đây đã tăng hoặc không thể tránh khỏi.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứCác quốc gia thành viên OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu khác đã tập trung tại Vienna trong tuần này, và cùng quyết định kéo dài 18 tháng để giảm số phận sản xuất.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứThỏa thuận này đã giảm hiệu quả việc cung cấp dầu thô quá mức trên thị trường dầu toàn cầu, đồng thời thúc đẩy sự gia tăng giá dầu lên hơn ba năm rưỡi.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứHiện tại, các nước sản xuất dầu đang cố gắng đạt được thỏa thuận để ngăn chặn thị trường dầu mỏ quá nóng.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứẢ Rập Saudi với khả năng nhàn rỗi và Nga đang thúc đẩy sự gia tăng sản xuất dầu thô. So sánh các quốc gia có đủ khả năng nhàn rỗi, bao gồm Iraq, Iran và Venezuela đã kêu gọi duy trì giảm sản xuất.

òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứSự khác biệt được phản ánh giữa các quốc gia sản xuất OPEC và dầu đã khiến cho sự suy đoán của thị trường tình hình thảm khốc của OPEC tại cuộc họp tháng 6 năm 2011, để cuối cùng họ không thể đạt được thỏa thuận hiệu quả.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứTuy nhiên, sau một ngày phát biểu của Bộ trưởng Năng lượng, các nhà phân tích tin rằng ngày càng có nhiều yếu tố tích cực hơn đang thúc đẩy OPEC đạt được thỏa thuận trước cuộc họp chính thức vào thứ Sáu.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứMột số nhà đầu tư đã rất ngạc nhiên bởi việc đánh thuế các mặt hàng của Hoa Kỳ bao gồm dầu thô và các sản phẩm năng lượng khác sau đó, và hãng thông tấn chính thức Trung Quốc Tân Hoa Xã trích dẫn Ủy ban thuế quan của Hội đồng Nhà nước.

òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứTrong sáu tháng qua, xuất khẩu dầu thô trung bình sang Trung Quốc là 363.000 thùng mỗi ngày. Trung Quốc và Canada là người mua dầu thô lớn nhất của Mỹ.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứ"Họ là một thị trường xuất khẩu lớn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nhận thấy điều này", John Kilduff, một đối tác của Again Capital, "những người mua khác dành thời gian để hấp thụ những loại dầu thô này.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứ"Sau khi các biện pháp thuế quan được đề xuất được công bố tại Trung Quốc, dầu thô của Mỹ đã được mở rộng trong các giao dịch sau khi giải quyết so với dầu thô Brant.òchơiđãkhôngchơisóngđầutiênNgườihâmmộHamabivàngườihâmmộđãđượcgửiđếnnơisơcứ"Cuộc họp OPEC sắp được tổ chức và mọi người đang nói về việc tăng sản xuất -bao nhiêu vấn đề duy nhất là", Bob Yawer, giám đốc năng lượng của Ruisui nói.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết hôm thứ Năm sau khi đàm phán với Bộ trưởng Năng lượng Saudi của Moscow, nói rằng "nguyên tắc" của hai nước đã hỗ trợ sản xuất của mình dần dần sau 18 tháng sản xuất.Novak nói rằng một trong những lựa chọn có thể tăng dần sản lượng 1,5 triệu thùng mỗi ngày, có thể bắt đầu từ ngày 1 tháng 7.

Trò chơi đã không chơi sóng đầu tiên!Người hâm mộ Hamabi và người hâm mộ đã được gửi đến nơi sơ cứu

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đạt được một thỏa thuận thỏa đáng thỏa mãn thị trường."Beckerus của GM Electric nói rằng các giàn khoan hoạt động của Mỹ tăng thêm 1 trong tuần này, tăng trong tuần thứ tư liên tiếp.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (Biên soạn Lifaer; Review SchoolMate Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu giảm 3%, vì OPEC có thể tăng sản xuất và Trung Quốc dự định Đối với Trung Quốc dự định thuế quan của các sản phẩm năng lượng của Hoa KỳReuters ngày 15 tháng 6 -Khách hàng, Hello: Trung Quốc, Hồng Kông và thị trường tài chính của Đài Loan ngày 18 tháng 6 (Thứ Hai) tại Lễ hội Thuyền Dragon.

Các giao dịch bình thường sẽ được nối lại vào ngày 19 tháng 6 (thứ ba).Nếu bạn muốn tham khảo các báo cáo của Trung Quốc và tiếng Anh về thị trường thị trường chứng khoán Trung Quốc, vui lòng nhấp vào .SSCN DBT-CN-CMN CNY/CN. Nhấp. Giao dịch vào ngày 19 tháng 6 ****Vào thứ Sáu (15 tháng 6), giá dầu quốc tế dao động một chút. Các nhà đầu tư lo ngại về một hội nghị quan trọng ở Vienna ở Vienna. Đồng thời, Ả Rập Saudi và Nga gợi ý rằng họ muốn tăng sản lượng.Tuy nhiên, một cuộc xung đột vũ trang mới đã nổ ra ở Libya, gây ra sự suy giảm năng lực sản xuất dầu ở nước này để hạn chế giá dầu.

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,22%xuống còn 75,78 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm nhẹ 0,03%xuống còn 66,87 đô la mỗi thùng.Dầu Mỹ đóng cửa tăng 0,57%trong ngày và một khi đã chạm mức cao hai tuần là $ 67,16.

Trò chơi đã không chơi sóng đầu tiên!Người hâm mộ Hamabi và người hâm mộ đã được gửi đến nơi sơ cứu

Brent và chúng tôi dầu thô đã chạm vào ba năm rưỡi vào tháng Năm, nhưng vẫn tiếp tục giảm.Ngoài việc tiếp tục tăng sản lượng của Hoa Kỳ, OPEC và các đối tác dường như quyết định tăng sản lượng tại cuộc họp vào ngày 22-23 tháng 6, trở thành điểm chính của những điểm nổi bật gần đây.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết sau khi đàm phán với Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia, nói rằng hai nước & ldquo; Nguyên tắc & rdquo; hỗ trợ rút dần khỏi thỏa thuận hạn chế sản xuất.Falia đã không đưa ra một hướng dẫn rõ ràng cho Hội nghị Vienna.Nhưng ông nói: & ldquo; chúng tôi sẽ phụ thuộc vào tình huống, nhưng điều quan trọng nhất là tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt được một giao thức thỏa mãn thị trường.& rdquo; Falia cũng nói rằng người ta hy vọng sẽ không có tranh chấp với Iran và Venezuela tại hội nghị OPEC vào tuần tới.Iran và Venezuela là thành viên của OPEC, phản đối đề xuất tăng nguồn cung dầu thô.OPEC, Nga và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22-23 tháng 6 để thảo luận về việc có nên điều chỉnh thỏa thuận hạn chế sản xuất để hạn chế giá dầu tăng hay không.

Những xung đột mới ở Libya đã hạn chế giá dầu giảm ở khu vực dầu phía đông của Libya & ldquo; Monlical Moon & Rdquo; xung đột vũ trang khốc liệt vào ngày 14, và một số hỗ trợ cho thị trường dầu mỏ cũng được đưa ra.Điều này trùng với sự gián đoạn của nguồn cung ở các khu vực khác bao gồm Venezuela.

Cuộc xung đột đã khiến dầu thô Libya giảm sản xuất 240.000 thùng trong ngày, chiếm khoảng một phần tư sản lượng dầu thô Libya hàng ngày. .& ldquo; Khu vực Mặt trăng Lưỡi liềm Dầu khí & Rdquo; 500 km về phía đông của Ripoli, thủ đô của Libya, rất giàu tài nguyên dầu trong khu vực, với thư viện lưu trữ dầu lớn nhất của Libya và ba cảng dầu lớn nhất.

Sau nhiều năm chiến tranh, Libya gần đây đã trở lại mức sản lượng trung bình hàng ngày là 1 triệu thùng dầu thô. Tuy nhiên, cuộc tấn công này đã một lần nữa gây ra một cú đánh nặng nề vào sản xuất dầu thô Libya.Vào tháng 8 năm ngoái, mỏ dầu Sharara lớn nhất trong cả nước đã tạm thời đóng cửa hai lần do & ldquo; khả năng & ndquo;

Từ biểu đồ 4 giờ, dầu thô của Hoa Kỳ đã không ảnh hưởng đến mức kháng 67,30 đô la ở trên. Đồng thời, nó trùng với mức trung bình di chuyển đơn giản của 100 -cycle. Hiện tại, dòng hỗ trợ xu hướng tăng đã giảm xuống dưới.Trong vài ngày giao dịch tiếp theo, giá dầu dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 16:42, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 66,74 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,47 đô la/thùng.Sự gia tăng tiềm năng của OPEC không cần phải lo lắng quá nhiều, bởi vì việc cung cấp nguồn cung cấp dầu thô làm tăng thêm nỗi đau

LCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí khác để kết thúc NG -1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Người đứng đầu. Ả Rập Saudi và Nga cho biết OPEC có thể bỏ phiếu tại hội nghị vào tuần tới để quyết định tăng sản lượng.Kể từ thời điểm 16:40 của Bắc Kinh (4:40 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,24%xuống còn 66,73 đô la/thùng.

Đồng thời, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 0,65%xuống còn 75,45 đô la/thùng.Các tổ chức (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu sản xuất của Nga dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu. và Iran.

Báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy tổng sản lượng của OPEC trong tháng 5 tăng 35.000 thùng mỗi ngày lên 31,87 triệu thùng mỗi ngày.OPEC đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu.

Thỏa thuận bắt đầu từ tháng 1 năm 2017 và dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết sau cuộc họp với Bộ trưởng Năng lượng Saudi hôm thứ Năm rằng hai nước đã đồng ý tăng sản lượng.Novak cho biết: & ldquo; chúng tôi thường hỗ trợ sự gia tăng sản xuất & hellip; & hellip; Nhưng chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với các bộ trưởng của nhiều quốc gia khác nhau một tuần sau đó.& rdquo; Nga là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới và Ả Rập Saudi là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất OPEC.

Đồng thời, các nhà giao dịch cũng cần chú ý đến báo cáo hàng tuần của Berkuz để có được manh mối về tốc độ tăng trưởng của sản xuất dầu thô của Mỹ.Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, kể từ tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,143 triệu thùng, vượt xa mức giảm dự kiến ​​là 1,44 triệu thùng.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,60%xuống còn 2,0790 USD/gallon và tương lai dầu nóng giảm 0,79%xuống còn 2,1417 USD/gallon và tương lai khí tự nhiên tăng 0,81%lên 2,989 đô la/triệu.Ả Rập Saudi và Nga một lần nữa ban hành tín hiệu Dầu thô Tín hiệu Disk tiếp tục giảm

Mặc dù nhiều nhà phân tích và tổ chức đã tuyên bố rằng dầu thô toàn cầu đã kết thúc, và dầu thô lưu trữ nổi châu Âu đã đạt ít nhất 18 tháng.Hiện tượng này bắt nguồn từ sự gia tăng trong xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ, thay thế một số tuyến vận chuyển dầu thô truyền thống trên thế giới.