đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịSau đó, sau khi hướng AI có nghi ngờ rõ ràng, xác suất của các giai đoạn tiếp theo được tăng lên rất nhiều, vì vậy phản ứng tiếp theo nên được xem xét từ quan điểm của bảo mật vốn.

đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịYang Song chỉ ra rằng người ta hy vọng rằng Tập đoàn Citic sẽ kết hợp các lợi thế của riêng mình để tăng cường sự hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực tài chính, cơ sở hạ tầng bất động sản và phát triển khu vực, hợp đồng kỹ thuật, tài nguyên và năng lượng, sản xuất, công nghiệp thông tin, kinh doanh và ngành dịch vụ, và khám phá nhiều hơn trong Quý Châu nhiều hơn trong Quý Châu. Khả năng mở rộng.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđị. được gọi là "Viện Zhongjin") giao dịch được liệt kê.

Kokomei đã ủy quyền cho IP ủy quyền cho IP của

đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịĐây là các loài tương lai trái phiếu quốc gia thứ tư do thị trường tương lai ở nước tôi ra mắt. Ngoài ra, các giống tương lai trái phiếu quốc gia được liệt kê trước đây đã đạt được toàn bộ phạm vi bảo hiểm của trái phiếu hiện tại của trái phiếu Kho bạc, hình thành " -ultra dài "Hệ thống thị trường thị trường tương lai quốc gia.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịKể từ khi kết thúc, Futures Kho bạc đã đóng cửa toàn bộ bảng. Hợp đồng chính 30 tuổi tăng 0,37%, hợp đồng chính 10 năm tăng 0,17%, hợp đồng chính 5 năm tăng 0,07%và hợp đồng chính 2 năm tăng 0,03%.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịLuo Xufeng, chủ tịch của Nanhua Futures, nói rằng đối với thị trường, các chiến lược đầu tư và các công cụ đầu tư mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng hơn và có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người tham gia thị trường khác nhau.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịCần lưu ý rằng sự biến động về giá của hợp đồng tương lai Kho bạc 30 năm có thể lớn hơn các hợp đồng hiện có. Khi tham gia giao dịch trên thị trường, cần phải chú ý đến mức ký quỹ và làm tốt công việc Kiểm soát rủi ro và quản lý quỹ.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđị[Hiệu suất của các quỹ chủ đề trái phiếu chuyển đổi đã chiếm tới 12%nền tảng cao nhất trong năm nay] theo báo cáo truyền thông, dữ liệu cho thấy tính đến ngày 21 tháng 4, Chỉ số Kho bạc chuyển đổi CSI đã tăng 3,26%, vượt quá chỉ số GEM và chỉ số GEM và Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải 50 trong cùng thời gian. Chỉ số phát triển rộng chính thống cũng nghiền nát các chỉ số phát hiện rộng lớn của các loại trái phiếu khác nhau.

đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịTrong cùng kỳ, 64 (tính toán cổ phần tính), lợi nhuận trung bình của các quỹ chủ đề trái phiếu chuyển đổi trong lợi nhuận trung bình hàng năm là 3,15%, không chỉ vượt quá lợi nhuận trung bình là 1,34%trong cùng kỳ, mà còn vượt quá mức tăng 1,65% của các quỹ hỗn hợp trong cùng thời kỳ, cho thấy một hiệu ứng kiếm tiền tốt.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịTừ quan điểm của các sản phẩm khác nhau, trái phiếu chuyển đổi ICBC đã kiếm được 12,18%trong năm nay và sản lượng của hơn 10%trái phiếu chuyển đổi hàng năm hàng năm ở miền Nam Changyuan. Hơn 80%trong số họ đã đặt nền tảng cho nền tảng cho Tăng cường giá trị ròng của quỹ trong năm nay.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịTrên mạng lưới của các quỹ chính, các nhà lãnh đạo nhiều người đã nhận được các mức độ khác nhau của dòng chảy. triệu nhân dân tệ.

đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđị[Minh họa NIU Xiong Stock] Nhiều hiệu suất tăng giá cổ phiếu tăng vọt lực lượng chính để bán các nhà lãnh đạo công nghệđãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđị"Hội đồng khoa học và công nghệ hàng ngày" Tin tức ngày 22 tháng 4 do sức mạnh tính toán lớn của các mô hình AI được đại diện bởi TATGPT, nhu cầu của các chip điện toán AI, máy chủ và các nhu cầu khác cũng đã dẫn đến sự ấm áp của các nhà đầu tư về thiết bị điện toán. Mức độ kiểm soát.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịGần đây bằng sáng chế cốt lõi của lĩnh vực công nghệ lạnh đã tham gia vào công thức và giải phóng hơn 10 làm mát chất lỏng -type và tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế liên quan đến chất lỏng.đãủyquyềnchoIPủyquyềnchoIPcủathiếtbịhợpkimđượcxácđịVào ngày 20 tháng 4, Jialitu nói rằng công ty có một số công nghệ cốt lõi, bao gồm một mô -đun giao tiếp với chu kỳ làm mát hiệu quả đóng và cao, một hệ thống điều khiển tập trung cho các trạm đóng băng của trung tâm dữ liệu, hệ thống VRF điều hòa phòng máy tính, chất lỏng CPU Công nghệ làm mát, công nghệ VRF trong điều hòa phòng máy tính Một số dự án nghiên cứu như ứng dụng chính trong lĩnh vực này.

Vào ngày 18 tháng 4, Zhongke Shuguang nói rằng bình minh của bình minh của công ty con là nhà cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu với công nghệ làm mát hiệu quả của trung tâm dữ liệu làm lõi. Cơ sở hạ tầng trung tâm, trung tâm dữ liệu mô -đun và trung tâm dữ liệu chất lỏng đã được áp dụng Nhiều vùng và trường.Không khó để thấy rằng liệu các công ty niêm yết có triển khai kinh doanh kiểm soát nhiệt độ trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu hay không và liệu có thành thạo công nghệ làm mát chất lỏng hay không có trở thành trọng tâm của sự chú ý của các nhà đầu tư hay không.

Kokomei đã ủy quyền cho IP ủy quyền cho IP của

Ai 爆火 , , , , 个 月 为 代表 温控 厂商 的 股价 股价 股价 的 , , , , , , , , , , , , , , , , , Lưu trữ năng lượng điện hóa, phương tiện năng lượng mới và các lĩnh vực khác có nhu cầu cốt lõi khác nhau để kiểm soát nhiệt độ.Chứng khoán MinSheng chỉ ra trong báo cáo nghiên cứu mới nhất rằng kiểm soát nhiệt độ trung tâm dữ liệu theo đuổi việc cải thiện sức mạnh lạnh và giảm hiệu quả sử dụng năng lượng trung tâm dữ liệu (PUE).Cơ quan tuyên bố rằng sự phát triển của chip tăng tốc của AIGC đã tăng lên, mang lại sự gia tăng mạnh về mức tiêu thụ năng lượng. Kiểm soát nhiệt độ IDC nhấn mạnh rằng hiệu quả phân tán nhiệt đang tăng lên theo mức tiêu thụ năng lượng của chip.PUE = mức tiêu thụ năng lượng/thiết bị CNTT tiêu thụ năng lượng của trung tâm dữ liệu. Trong bối cảnh thắt chặt các chính sách liên quan đến PUE, hiệu quả của kiểm soát nhiệt độ cần được cải thiện hơn nữa. Do đó, dung dịch lạnh và làm mát của ngâm và phun Giải pháp được thúc đẩy hơn nữa.

Được hiểu rằng làm mát chất lỏng là công nghệ làm mát trung tâm dữ liệu sử dụng thiết bị làm mát với thiết bị làm mát, phù hợp cho các kịch bản ứng dụng như cải thiện sức mạnh điện toán, hiệu quả năng lượng, mật độ triển khai, chủ yếu bao gồm ba dòng chính của ngâm, phun và Loại tấm lạnh. Kế hoạch.Trong số đó, hiệu ứng làm mát ngâm là tốt nhất và có yêu cầu cao về hiệu suất nhiệt, độ ổn định, khả năng tương thích vật liệu, cách nhiệt và các phẩm chất khác của chất lỏng làm mát và giá trung bình cao hơn.Tấm lạnh -type chất lỏng lạnh hiện là sơ đồ làm mát chất lỏng trưởng thành nhất. Việc lắp đặt tương đối đơn giản, chi phí chuyển đổi thấp, vật liệu tốt, tốc độ phát triển là nhanh nhất và giá trung bình thấp hơn loại ngâm.Từ quan điểm của xu hướng phát triển ngành, nhiều tổ chức tin rằng do nhu cầu được thúc đẩy bởi các máy chủ mật độ cao và mức tiêu thụ điện GPU, chi phí làm mát chất lỏng lớp phủ có thể được thay thế dần trong tương lai. Tỷ lệ thâm nhập của chất lỏng ngâm có thể được cải thiện hơn nữa.

Theo việc sắp xếp không hoàn chỉnh của "Hội đồng khoa học và công nghệ hàng ngày", các công ty chính liên quan đến công nghệ làm mát chất lỏng bố trí trong nước và chuỗi công nghiệp chủ yếu là: kiểm soát nhiệt độ máy chủ Fangye chật chội ra khỏi "tất cả trong làm mát chất lỏng".Kỳ nghỉ "Ngày tháng Năm" đang đến gần và thị trường du lịch văn hóa trong nước đã mở ra một làn sóng du lịch.

Kokomei đã ủy quyền cho IP ủy quyền cho IP của

Các đỉnh núi tránh chặn, và tránh xa đám đông để trở thành một sự cân nhắc quan trọng cho nhiều khách du lịch chọn đi du lịch.Dữ liệu từ TongCheng Travel (00780) cho thấy trong tuần qua, mức độ phổ biến tìm kiếm du lịch phổ biến của "Niche" đã tăng 106%.

TongCheng Travel dựa trên nền tảng Dữ liệu lớn của nền tảng để khởi chạy danh sách điểm đến "đỉnh" ngày tháng 5 và danh sách điểm đến phổ biến thực sự để cung cấp cho người dùng các tài liệu tham khảo đưa ra quyết định.Làm thế nào để tránh đám đông và hiệu quả chi phí cao là một trong những vấn đề quan tâm nhất cho chuyến đi "ngày 1 tháng 5" của mọi người.Viện nghiên cứu Tongcheng toàn diện đề cập đến việc tăng giá đặt hàng của khách sạn và giá đặt phòng thực tế trong giai đoạn "ngày 1 tháng 5", mang lại cho khách sạn chỉ số tăng giá thấp cho các điểm du lịch cho người dùng lựa chọn.Dữ liệu cho thấy các thành phố như Chizhou, Tân Cương, Hetian, Anhui, Hefei, Tứ Xuyên và Heze, Sơn Đông là những điểm đến thích hợp cao của ngày lễ "Ngày tháng Năm".Nanning, Dehong, Bengbu, Cangzhou, Xining, Lhasa, Nanchang, Changde, Huangshi và Pakistan đang ở giữa kỳ nghỉ tháng Năm.Đến bây giờ, mục tiêu của nền tảng du lịch Tongcheng "ngày 1 tháng 5" có mức độ phổ biến cao nhất trong du lịch kỳ nghỉ.

"Du lịch lực lượng đặc biệt" đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội trước lễ hội cũng tiếp tục đến kỳ nghỉ "ngày 1 tháng 5". Khách du lịch trẻ đã tham gia một chủ đề du lịch phong phú hơn như đi bộ và thực phẩm cho người sành ăn đầy đủ lịch trình. Trải nghiệm du lịch.Trước lễ hội ngày tháng Năm, điểm đến nhanh nhất trong du lịch trong nước là Zibo. Sự phổ biến của thịt nướng Zibo đã khiến thành phố Sơn Đông này đứng trên "vị trí C" và thu hút nhiều người trẻ tuổi đăng ký.

Trong số những khách du lịch đến Zibo với phương pháp giao thông chính, khách du lịch ở tỉnh chủ yếu đến từ Jinan, Weifang, Qingdao, Yantai và Tai'an. Khách du lịch bên ngoài tỉnh chủ yếu đến từ Bắc Kinh, Shijiazhuang, Thiên Tân, Xuzhou và Taiyuan.Tính đến ngày 21 tháng 4, đặt phòng khách sạn của Zibo tăng 41%tháng -trên nền tảng và số lượng điểm danh lam thắng cảnh tăng 30% -tháng.

Ngoài ra, với sự nóng lên của thời tiết, sự phổ biến du lịch phổ biến của các thành phố như Qinhuangdao, Weihai, Yantai, Dalian và Qingdao ở các điểm đến ven biển phía bắc cũng tăng lên nhanh chóng.Trong kỳ nghỉ ngày tháng Năm, ứng dụng TongCheng Travel cung cấp danh sách điểm đến phổ biến thực sự và danh sách được cập nhật dựa trên dữ liệu động hàng ngày.

Từ ngày 22 tháng 4, người dùng đăng nhập vào ứng dụng TongCheng Travel, tìm kiếm "Hướng dẫn du lịch ngày 1 tháng 5" để xem danh sách điểm đến ngày lễ mới nhất tháng Năm và chọn các điểm đến du lịch yêu thích của họ bất cứ lúc nào.Ngoài ra, Tongcheng Travel đã ra mắt một hoạt động quảng cáo nền tảng cho chuyến du lịch ngày lễ "Ngày tháng Năm". Sự kiện này bao gồm tất cả các sản phẩm du lịch danh mục như vé máy bay, khách sạn, vé đào tạo, vé danh sách, du lịch và kỳ nghỉ và các loại du lịch khác. Vé không có đơn đặt hàng.Trước đó, "88 thẻ Changyou", rất phổ biến với người dùng trong các ngày lễ, đã trở lại.Ngoài ra, nền tảng này cũng có 1 nhân dân tệ mỗi giây và 100 hoạt động vé máy bay độc quyền điểm đến và các điểm đến ra nước ngoài như Hồng Kông, Macau, Trung Quốc và Thái Lan có thể tham gia.

Tongcheng Travel cũng đã ra mắt một tài liệu đặc biệt cho "Wool ngày 1 tháng 5" với các tài liệu Tencent. Người dùng có thể nhập tài liệu trong chương trình Tongcheng Travel Mini để tìm kiếm "Du lịch ngày 1 tháng 5" và nhận phong bì màu đỏ độc quyền.Trong tài liệu sự kiện, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động ưu đãi như bồi thường và đặt vé đắt tiền của khách sạn.

Tài liệu này đã chuẩn bị một khu vực đặc biệt đặc biệt cho sinh viên, hy vọng rằng khách du lịch sinh viên nhanh chóng kiểm tra vị trí danh lam thắng cảnh có thể nhanh chóng nhận được vé giảm giá của sinh viên thông qua trang này.Tongcheng Travel (00780) ra mắt danh sách "Tránh The Peaking The Peak" của Danh sách các điểm đến thích hợp

Hiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên Wu Yuqi) dưới làn sóng phát triển của ngành quản lý vốn, người quản lý quỹ "công cộng và tư nhân" luôn là một chủ đề nóng của thảo luận công khai.Theo dữ liệu gió, kể từ ngày 20 tháng 4, 97 nhà quản lý quỹ công cộng đã rời khỏi văn phòng, bao gồm Gao Nan, Yan Chuanyan và Baibing Ocean.

Từ quan điểm của kích thước dài hạn, hơn 800 nhà quản lý quỹ đã rời khỏi văn phòng kể từ năm 2018.Trong số đó, nhiều nhà quản lý quỹ chọn tham gia các tổ chức cổ phần tư nhân.Một vài ngày trước, Hiệp hội liên kết Trung Quốc đã tiết lộ danh sách các quỹ đầu tư tư nhân đã hoàn thành việc nộp đơn.Ngoài ra, phóng viên phát hiện ra rằng Công ty TNHH Quản lý Quỹ tư nhân Haian Charles cũng đã được ghi nhận với các hồ sơ gần đây. Zhao Yubiao, đại diện pháp lý của công ty, tổng giám đốc và giám đốc điều hành, là cựu chủ tịch của Tianzhi Fund.

Nhiều cựu chiến binh đầu tư công "Ben Private", thông tin trang web chính thức của Hiệp hội Công nghiệp Quỹ Trung Quốc cho thấy Công ty TNHH Quản lý Quỹ Vốn cổ phần tư nhân của Fangrong (Nam Kinh) được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Đăng ký, vốn đã đăng ký 10 triệu Yuan, một thủ đô được đăng ký thực sự là 2,5 triệu nhân dân tệ và tỷ lệ thanh toán thực sự là 25%. Người đại diện pháp lý là Leyi.Theo thông tin công cộng, vào ngày 27 tháng 9 năm 2018, Quỹ Đông Tây Tạng của Oriental Fortune đã được CSRC phê duyệt và Leyi trở thành tổng giám đốc đầu tiên của quỹ Tây Tạng.

Vào ngày 18 tháng 1 năm 2020, Quỹ Tây Tạng Dongcai đã đưa ra một thông báo về sự thay đổi nhân viên quản lý cấp cao. Tổng Giám đốc Le Yan đã từ chức vì lý do cá nhân. là ngày 16 tháng 1 năm 2020.Theo sau Lezheng, Zhao Yubiao, cựu chủ tịch của Tianzhi Fund, cũng tham gia hàng đợi "công cộng và tư nhân".

Theo trang web của Hiệp hội liên kết Trung Quốc, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Vốn tư nhân Hải Nam Charles Charles được thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 và chính thức hoàn thành kỷ lục vào ngày 14 tháng 4. Công ty đã đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ, -Capital là 2,5 triệu nhân dân tệ đã được thanh toán và tỷ lệ vốn đã đăng ký đã được trả. 25%.Hiện tại, công ty có 5 nhân viên toàn thời gian và tất cả đều có được chứng chỉ đủ điều kiện quỹ và phạm vi quy mô quản lý là 0,5 tỷ nhân dân tệ.