ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốTỷ giá hối đoái có hỗ trợ gần 1.2900 và mức hỗ trợ là 1.2840/50 và 1.2800.

ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốMột nhà phân tích thị trường khác không lạc quan về triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốÔng chỉ ra rằng bong bóng thị trường tài chính Hoa Kỳ ở khắp mọi nơi và các nhà đầu tư không có cách nào để thoát khỏi bất kể thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu hoặc thị trường bất động sản.

Phần mới nhất xung quanh Zagu Iron Pot có đầy đủ các bộ sưu tập phổ biến của nghề thủ công truyền thống.

ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốMichael Snyder, một nhà phân tích tài chính nổi tiếng, cũng đồng ý với quan điểm này, và Michael Snyder cũng chỉ ra một số dấu hiệu về sự chậm lại của nền kinh tế Hoa Kỳ.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốVí dụ, số lượng nhà tuyển dụng trong các công ty Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 năm qua; sự tự tin của người tiêu dùng đã giảm trong ba tháng liên tiếp; tốc độ tăng trưởng của tỷ lệ cho vay xe thứ cấp mặc định đã được ghi nhận. thậm chí còn cao hơn suy thoái kinh tế cuối cùng; tỷ lệ trống của các trung tâm mua sắm lớn của Mỹ đã đạt đến mức cao nhất kể từ lần giảm cuối cùng; năm nay là năm đóng cửa nhất trong các cửa hàng bán lẻ trong lịch sử nước Mỹ.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốChúng bao gồm công ty quần áo mang thai của công ty quần áo Destination nổi tiếng tuyên bố rằng họ sẽ đóng cửa 183 cửa hàng.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốNgoài ra, Chỉ số Cass Freight đã giảm trong 10 tháng liên tiếp; khối lượng vận chuyển hàng hóa đường sắt Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm Liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp và giảm 2,2%vào tháng trước. Giá nhà mới giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba năm.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốMột cuộc khảo sát cho thấy hơn hai -thirds các gia đình Mỹ đang "chuẩn bị cho sự suy giảm có thể xảy ra".

ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốDựa trên các yếu tố trên, chúng ta có thể thấy rằng thị trường hiện tại vẫn đầy cảnh giác.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốTrump một lần nữa chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang, yêu cầu Cục Dự trữ Liên bang tăng đáng kể lãi suất đối với Tổng thống Mỹ Trump vào ngày 31 tháng 10, giờ chỉ trích Fed và Tổng thống Powell vào ngày 31 tháng 10, nói rằng mọi người đã rất thất vọng với Powell và Cục Dự trữ Liên bang .ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốTuy nhiên, nếu lạm phát là yếu trong lạm phát, lạm phát của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ không cải thiện sau khi vào năm tới và Fed sẽ cảm thấy áp lực giảm lãi suất một lần nữa.

ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốMặc dù nó hứa hẹn sẽ dựa vào dữ liệu để hành động, nhưng nó vẫn sẽ tránh được bất kỳ rủi ro đường xuống chính nào.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốNgân hàng công nghiệp Pháp: Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là một con chim ưng và Micheal Chang, một chiến lược gia lãi suất của Hoa Kỳ tại Ngân hàng Khuyến mãi của Pháp, nói rằng đây là một con diều hâu để trả lãi suất, giống như kỳ vọng của chúng tôi.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốNgân hàng tin rằng các hành động ngày nay là hợp lý, vì một trong những lý do chính cho Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell năm nay là rủi ro đuôi liên quan đến các vấn đề thương mại quốc tế và Brexit. Từ tình hình hiện tại, những rủi ro đuôi này đã xảy ra trong vài Quá khứ. Zhou đã phai màu rất nhiều.ầnmớinhấtxungquanhZaguIronPotcóđầyđủcácbộsưutậpphổbiếncủanghềthủcôngtruyềnthốDữ liệu kinh tế ở Hoa Kỳ có vẻ khá tốt, mặc dù có một số địa điểm yếu.

Nhưng miễn là nguy cơ đuôi không nghiêm trọng như vài tuần trước, người ta tin rằng hành động này hiện đang phù hợp.Chiến lược đầu tư của Conning: Rich Sega, một chiến lược gia đầu tư toàn cầu trên thị trường trái phiếu sau thị trường trái phiếu, nói rằng sau cuộc họp báo của Chủ tịch Dự trữ Liên bang Jerom Powell, sự trở lại của trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ đã từ chối, điều này phản ánh nó. Trong thị trường trái phiếu trở nên bi quan hơn.

Phần mới nhất xung quanh Zagu Iron Pot có đầy đủ các bộ sưu tập phổ biến của nghề thủ công truyền thống.

Conning quản lý 171 tỷ đô la tài sản.Mâu thuẫn là có nhiều tin tốt trong tuyên bố, và nền kinh tế rất mạnh mẽ.Tuy nhiên, nếu mục tiêu lạm phát là 2%và bạn không thể đạt được mục tiêu, điều đó có nghĩa là tốc độ tăng trưởng chậm hơn so với những gì bạn muốn. Sau cuộc họp báo, giá trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ tăng và lợi suất thấp hơn, thấp hơn, Điều đó có nghĩa là thị trường dựa trên dữ liệu về dữ liệu về dữ liệu, việc giải thích là nền kinh tế đang chậm lại và vẫn bi quan. Tôi nghĩ rằng thị trường tương lai của Quỹ Liên bang sẽ phản ánh khả năng tái tạo lại lãi suất vào tháng 12.Tác động đối với thị trường đã giảm, mặc dù vàng đã giảm sau khi đưa ra tuyên bố trên Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell, nhưng nó vẫn ghi nhận sự gia tăng. Giá vàng đã đóng cửa trên đỉnh 1490, ở mức $ 1495,66/ounce.

Ngoài ra, vàng vàng đạt mức cao kỷ lục và được điều khiển bởi sự thiếu hụt cung cấp. Vàng đã đóng cửa ở mức $ 1805,34/ounce và mức cao kỷ lục là $ 1824,50.Tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ đã giảm vào thứ Tư và bị xoắn trước đó. Trước đó, Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay, nhưng nó ngụ ý rằng thời gian cắt giảm lãi suất của nó có thể bị đình chỉ, giống như thị trường thường được mong đợi.Trong bài phát biểu của Powell, chỉ số đô la Mỹ tăng lên 98,00, mức cao nhất kể từ ngày 17 tháng 10, và sau đó giảm xuống còn 97,53, giảm 0,16%trong ngày.Đồng đô la Mỹ đã tăng trước đó vào thứ Tư. Dữ liệu trước đó cho thấy sự suy giảm kinh tế trong quý thứ ba của Hoa Kỳ ít hơn dự kiến.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã đóng cửa vào thứ Tư và chỉ số S & P 500 đã đóng cửa mới trong vòng ba ngày giao dịch.Trước đó, Fed đã đưa ra một tuyên bố chính sách để giảm lãi suất 25 điểm cơ bản.

Phần mới nhất xung quanh Zagu Iron Pot có đầy đủ các bộ sưu tập phổ biến của nghề thủ công truyền thống.

Kể từ cuối, Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã tăng 115,27 điểm lên 27186,69 điểm, tăng 0,43%; Chỉ số S & P 500 tăng 9,88 điểm lên 3046,77 điểm, tăng 0,33%;%.Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất 25 điểm cơ bản như dự kiến, nhưng giai điệu là một phần đại bàng!Tóm tắt về quan điểm của Ngân hàng Đầu tư

Vào thứ năm (31 tháng 10), Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố các nghị quyết lãi suất.Thị trường dự đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể không mở rộng chính sách kích thích trong thời điểm hiện tại. Do điều kiện thị trường bình tĩnh và sự dễ dàng của tình hình thương mại quốc tế, ngân hàng trung ương không cần phải sử dụng đạn dược chính sách tiền tệ hạn chế để chặn nguy cơ suy thoái.Vào thứ Tư, do cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, đồng đô la Mỹ đã tăng so với đồng yên ngắn, đạt mức cao mới kể từ ngày 1 tháng 8.Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng Chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản Kuroda có thể nhấn mạnh rằng ngân hàng trung ương đã được chuẩn bị. Nếu có thêm dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang mất đà .Ngân hàng Nhật Bản không được áp dụng một số người tham gia thị trường về các biện pháp triệt để đặt cược vào ngân hàng trung ương có thể sửa đổi hướng dẫn tìm kiếm tiền đạo (nghĩa là cam kết với chính sách tiền tệ trong tương lai) và củng cố cam kết duy trì lãi suất siêu.Nhiều nhà phân tích hy vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ không thực hiện các biện pháp triệt để, chẳng hạn như giảm lãi suất âm.

Nền kinh tế Nhật Bản tăng 1,3%từ tháng 4 đến tháng 6 và dự kiến ​​sẽ mở rộng trong quý thứ ba. Do phần nhu cầu trong nước mạnh, nó đã bù đắp cho tác động của xuất khẩu yếu.Kitakura Kita Kitakuki, một chiến lược gia quản lý tài sản của Mitsui Sumitomo Trust, nói rằng do đồng đô la Mỹ mạnh mẽ so với đồng yên, nếu lãi suất được khám phá thêm ở giá trị âm, nó chỉ có thể làm xói mòn lợi nhuận ngân hàng và phá hủy sự ổn định của tài chính hệ thống.

Những tác dụng phụ tiềm ẩn này gây khó khăn cho Ngân hàng Nhật Bản để giảm bớt.Đồng đô la Mỹ đã tăng lên gần 109 yên, và dự kiến ​​sẽ ở mức thấp 104 -yen vào tháng 8 và thế giới bên ngoài tin rằng điểm mấu chốt mà Ngân hàng Nhật Bản có thể chịu đựng được là 100 yên.

Khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thường dự kiến ​​rằng khi Ngân hàng Nhật Bản kết thúc cuộc họp hai ngày vào thứ năm, nó sẽ tiếp tục hứa sẽ hướng dẫn lãi suất ngắn hạn tới 0,1%và giữ lợi suất nợ công 10 năm khoảng 0%.Ủy ban cũng có thể thảo luận về việc có nên tuân thủ cam kết của Ngân hàng Trung ương hay không, nghĩa là duy trì mức lãi suất cực kỳ hiện tại ít nhất là trước mùa xuân năm 2020.

Ngưỡng giảm lãi suất tiêu cực hơn nữa đã cải thiện Ngân hàng Nhật Bản gần đây đã cải thiện việc điều chỉnh chính sách thư giãn gần đây, do sự suy giảm kinh tế toàn cầu và mất căng thẳng thương mại và nền kinh tế định hướng xuất khẩu của Nhật Bản.Vào tháng 7, Ngân hàng Nhật Bản đã hứa sẽ thực hiện các hành động trước để chống lại rủi ro suy sụp kinh tế để đạt được quyền của các mục tiêu giá.Sau đó, Ngân hàng Nhật Bản đã cảnh báo vào tháng trước rằng sẽ mất kỹ hơn khi xem xét rủi ro ở nước ngoài tại cuộc họp đánh giá lãi suất tháng 10, khiến đầu cơ thị trường hành động ngay lập tức.Tuy nhiên, tình hình đã được cải thiện kể từ đó.

Mặc dù Kuroda Toshiko thừa nhận rằng sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu đã tăng tốc một chút, tình hình thương mại quốc tế và sự chậm lại của thị trường chứng khoán toàn cầu đã mang lại sự an ủi cho các quan chức của Ngân hàng Trung ương.Mặc dù những con chim bồ câu trong Ủy ban Ngân hàng Trung ương có thể yêu cầu hành động, nhưng cho rằng lãi suất cực thấp đã gây áp lực lên các ngân hàng thương mại, nhưng ngưỡng giảm lãi suất tiêu cực là cao.

Cảnh báo toàn cầu S & P hôm thứ ba cảnh báo rằng nếu Ngân hàng Nhật Bản tăng thêm lãi suất âm, lợi nhuận hoạt động cốt lõi của các ngân hàng khu vực tại Nhật Bản sẽ giảm 21%.Một số nhà phân tích nói rằng đối với Ngân hàng Nhật Bản, chìa khóa có thể không phải là khi thư giãn các chính sách, mà là làm cho khung chính sách bền vững hơn để họ có thể duy trì các chính sách siêu lỏng lẻo trong khoảng thời gian cần thiết để đạt được các mục tiêu lạm phát.

Trong các dự báo kinh tế hàng quý mới nhất được công bố vào thứ năm, Ngân hàng Nhật Bản có thể giảm dự báo lạm phát và giá cả đang kéo theo mức tăng trưởng giá do giá dầu giảm và chi tiêu gia đình yếu.Jin Kenzaki, một nhà phân tích kinh tế cao cấp của NatWest Market Securities Japan, dự đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể thực hiện một loạt các biện pháp, bao gồm cả hoạt động mua nợ tốt Nợ cực kỳ dài, làm thiệt hại cho các nhà đầu tư cho các nhà đầu tư.

Ngân hàng Nhật Bản sẽ buộc phải giảm dự đoán về giá cả. Nếu điều này là đúng, giờ đây sẽ là một động thái hợp lý để thực hiện các biện pháp để làm cho khung chính sách bền vững hơn.Nhưng Ngân hàng Nhật Bản có thể không làm giảm thêm lãi suất âm.Nhưng tôi không chắc họ không làm gì vào lúc này, nó có thể song song.Citi Bank nói rằng nếu Ngân hàng Nhật Bản không di chuyển, đồng yên có thể được hỗ trợ bằng cách mua.

Vào lúc 8:53 ngày 31 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đồng đô la Mỹ so với đồng yên hiện được báo cáo ở mức 108.800. Tình hình thương mại và rủi ro từ từ lãi suất cực nhanh.Vào thứ năm, giờ Bắc Kinh (ngày 31 tháng 10) 11:00, Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố các nghị quyết lãi suất và cũng sẽ tổ chức một cuộc họp báo và đưa ra báo cáo triển vọng kinh tế.

Thị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ ở lại cho Quân đội. Do sự cải thiện của tình hình thương mại quốc tế, đồng yên mềm và nhu cầu trong nước gần đây ở Nhật Bản, nó vẫn còn tương đối mạnh.Tuy nhiên, khi xem xét rằng lạm phát của Nhật Bản vẫn còn yếu, đồng thời, do tác động tiêu cực của thuế tiêu dùng đối với nền kinh tế, nguy cơ giảm trong nền kinh tế Nhật Bản vẫn còn rõ ràng, điều này có thể khiến Ngân hàng Nhật Bản duy trì lập luận chim bồ câu.

Các nhà phân tích tin rằng ngân hàng trung ương có thể sửa đổi hướng dẫn tìm kiếm (nghĩa là cam kết với chính sách tiền tệ trong tương lai) và củng cố cam kết duy trì lãi suất siêu tốc, đồng thời, nó không loại trừ các điều chỉnh đối với Kế hoạch mua ETF.Tuy nhiên, xem xét các quan điểm trước đây của Ngân hàng Nhật Bản, nhiều người bày tỏ mức cắt giảm lãi suất, trừ khi ngụ ý thay đổi chính sách, đồng đô la Mỹ có thể đảo ngược xu hướng tăng gần đây trong một thời gian ngắn hoặc kiểm tra gần mốc 107.