àphântíchbảomậTrong trò chơi này, Nakano Kojiro, một người đàn ông lớn và nhỏ đã tham gia vào mùa giải tới, có khả năng sẽ vào danh sách băng ghế dự bị. Huấn luyện viên Petrovich nói rằng anh ta đang xem xét kế hoạch cho phép các cầu thủ trẻ, và thậm chí khả năng bắt đầu. , nó cao 2 mét và nặng 90 kg. Ưu điểm của phòng không là rõ ràng. Có trải nghiệm đội U18 và U19 của Nhật Bản.

àphântíchbảomậDữ liệu của người chơi Celtics: Tartam ghi được 31 điểm cao nhất+10 rebound+6 hỗ trợ trong khán giả, Jaylen & Middot; Brown cũng có 28 điểm+8 rebound+2 hỗ trợ để tài khoản người chơi nhiệt dữ liệu: Jimmy & Middot; Bartler nhận được 17 điểm+ 8 rebound+8 hỗ trợ, Dracic đóng góp 23 điểm cao nhất của đội+4 rebound+4 hỗ trợàphântíchbảomậ[Lei Su Sports] Vào ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của West Dasc được tiếp tục. Trong trò chơi này, Basknia, xếp thứ 9 trong lưu vực West, đã thách thức số một trong đếm ngược cho Countdown Lafrada.

Nhà phân tích bảo mật

àphântíchbảomậPascinia, người đã chơi cho các trận đấu giờ nghỉ giải lao, đã ghi được một số điểm lớn. Cuối cùng, Bascania đã ghi được một cú đúp với 6 cầu thủ để giành chiến thắng Funlavrada 89-73. , trong khi Funlavrada đánh bại cả hai trong cả hai trò chơi và vẫn đứng thứ hai.àphântíchbảomậVào ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, Barcelona, ​​số 8 ở lưu vực West, đã thách thức Maraga, đứng thứ 4 tại West Basin.àphântíchbảomậBarcelona tụt lại phía sau tại các trò chơi tại nhà ở Malaga. May mắn thay, Barcelona đã điều chỉnh nhà nước trong thời gian thực. Trong quý thứ ba, nó đã bị vượt qua. Cuối cùng, Barcelona 79-70 Licker Maraga. Ở West Basin, đã bị đánh bại trong cả hai cuộc chiến.àphântíchbảomậVào ngày 26 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, Betis, người ở vòng đầu tiên của Betis, phải đối mặt với Joenteo, đứng thứ 4 tại lưu vực West.àphântíchbảomậTrận chiến về nửa đầu của trò chơi đã đạt được lợi thế hàng đầu chỉ 2 điểm, nhưng đội đã chơi một làn sóng sóng 27-9 trong quý ba. Betis, sau hai vòng đấu, hai chiến thắng, Jonutu, Rose lên vị trí thứ hai trong lưu vực West, và Betis được xếp hạng bi thảm thứ 14 trong bóng rổ West vào mùa giải.

àphântíchbảomậVào ngày 26 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, Bolgos, xếp thứ 11 trong lưu vực West, phải đối mặt với Granda Rana thứ 5 ở West Basin.àphântíchbảomậBolgos, người đã chơi tại nhà vào giờ nghỉ giải lao, đã giành được vị trí dẫn đầu 21 điểm. Bolgos đã kết thúc lợi thế hàng đầu đến 34 điểm trong quý ba để kết thúc hồi hộp trò chơi. Neli là 32 điểm. Sau hai vòng đấu, Bolgos và Gagana ghi được 1 Chiến thắng và 1 trận thua, xếp thứ 7 và 12 ở Tây Dasbon.àphântíchbảomậ[Lei Sports] Aston Verabar Samasa đã gia nhập đội sau khi gia nhập đội trong 16 trận và ghi 2 bàn. Sau nửa mùa giải, anh ấy đã bị cuốn khỏi sàn.

àphântíchbảomậCâu lạc bộ Turkhane Barche chính thức tuyên bố rằng đội trưởng Samasa của Tanzania đã gia nhập đội, và hai bên đã ký một hợp đồng bốn và -ha -half.àphântíchbảomậAston Vera đã ký hợp đồng với Giải vô địch Golden Boot Waterkins từ Brentford vào mùa hè này. Phí chuyển nhượng tối đa có thể đạt 33 triệu bảng.àphântíchbảomậCách đây không lâu, Terrari cũ của Chelsea đã được ký kết từ Lyon và cấu hình phía trước đã được cải thiện hoàn toàn.àphântíchbảomậFernebache đã chính thức công bố chuyển nhượng, nhưng Aston Vera vẫn chưa chính thức công bố sự ra đi của Samasa.

[Lei Sports] Chủ sở hữu của West Ham United Su Liwen và David & Middot; Gold gần đây đã từ chối trích dẫn của hai tập đoàn cho câu lạc bộ, lời đề nghị mới nhất là 400 triệu bảng.Người hâm mộ West Ham United rất không hài lòng với Sulvin và David & Middot; Golder, lý do quan trọng nhất là việc thiếu đầu tư vốn.

Nhà phân tích bảo mật

Todd Boehly, tỷ phú Hoa Kỳ, có thể đứng sau hậu trường của kế hoạch mua lại.Nhưng sau đó, ông phủ nhận tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội và đẩy một người mua lại khác vào bàn.Lovett Whetstone, chủ tịch của nhà môi giới nghệ sĩ đổi mới, là chủ tịch của nhà môi giới nghệ sĩ đổi mới (CAA).Gần đây, CAA gần đây đã mua lại cơ quan bóng đá cơ sở của công ty bóng đá.

Khách hàng của CAA bao gồm Cristiano Ronaldo, J Luo, De Gea và Mourinho.Theo báo cáo, Lovet chỉ là chủ tịch của công ty. Michael & Middot; Michael Steven Ovitz là chủ sở hữu thực tế của CAA, và tài sản ròng của ông là 500 triệu bảng.Nó là một nửa của sulfon, tương tự như vàng.Gần đây, nhóm Trung Quốc đã được tiếp xúc với West Ham United và đưa ra một kế hoạch mua lại rất hấp dẫn, khiến CAA cảm thấy áp lực.

Trong hai đến ba tuần tới, CAA sẽ ngay lập tức đề xuất một đề nghị mới, điều này sẽ gây khó khăn cho Sulvon từ chối.[Lei Sports] Vào chiều ngày 25 tháng 9, thời Bắc Kinh, qua Instagram cá nhân của mình, Messi đã chia tay Suarez, đồng thời, anh không ngạc nhiên với những gì Barcelona đã làm bây giờ.

Nhà phân tích bảo mật

& ldquo; Tôi đã sẵn sàng để sẵn sàng, nhưng khi tôi bước vào phòng thay đồ hôm nay, tôi vẫn cảm thấy kỳ lạ, đặc biệt là khi tôi nhận ra rằng tôi sẽ không tham gia vào mỗi ngày vào ngày hôm sau. Theo cách này, thực tế này làm cho Tôi cảm thấy không thể chấp nhận được.Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Có quá nhiều thứ khó quên giữa chúng tôi. Hãy cùng nhau uống trà Malida và đi ăn tối & hellip; chúng tôi dành mỗi ngày chúng tôi dành cho nhau.

& rdquo; & ldquo; nhìn thấy chiếc áo của bạn trong các đội khác khiến tôi cảm thấy kỳ lạ, chứ đừng nói đến kẻ thù trong tương lai.Bạn là một trong những người chơi quan trọng nhất trong lịch sử của Barcelona. Cho dù đó là một đội hay một cá nhân, bạn đã nhận được rất nhiều danh dự ở đây. Bạn xứng đáng có một kết thúc tốt hơn, không bị cuốn ra như thế này.Tuy nhiên, thực tế là tôi không ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì mà câu lạc bộ này có thể xảy ra bây giờ.& rdquo; & ldquo; Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong thử thách mới.Tôi yêu bạn, tôi thực sự yêu nó.Tạm biệt người bạn của tôi.

& rdquo;[Lei Sports] Thử nghiệm Crown mới của ba người ở West Ham United là tích cực, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng Moyas, người sẽ chia rẽ nhà trong 10 ngày.

League Cup Moyes trong tuần này đã vắng mặt. Anh ấy cuối tuần với giải đấu của Wolves và vòng thứ tư của giải đấu Cup tuần tới. Anh ấy không thể tiến hành tiến hành.Hai người khác của West Ham United đã bị nhiễm vương miện mới là người chơi Dior và Josh & Middot; Kuron. Hai người được chẩn đoán trước cuộc thi với Herbal League Cup, và trước đây được đưa vào danh sách bắt đầu của trò chơi.

Sau khi nhận được kết quả chẩn đoán, họ lái xe về nhà để cô lập.Tin tốt là ba là nhiễm trùng không có triệu chứng.

Sau West Ham United, trò chơi sẽ được chỉ huy bởi trợ lý của Moyas Allen & Middot; Ivin dẫn đầu đội.West Ham Lian đã chủ động thử nghiệm đối thủ Herx trước trận đấu, nhưng đã bị từ chối sau đó.Huấn luyện viên của Herm City McCarthy cho biết đội đã phát hiện ra rằng có một chẩn đoán về West Ham United một giờ trước, nhưng họ không có liên lạc chặt chẽ với nhau.Với sự đồng ý của Sở Y tế West Ham United và Herm, Cup League này được thực hiện bình thường với sự cho phép của EFL.

Liên đoàn tuần này với Wolves, Moyes sẽ xem Truyền hình trực tiếp tại nhà và liên lạc với các Trợ lý giảng dạy thông qua video.[Lei Sports] Nagoya Whale đã bị Osaka Steel đảo ngược trong tám vòng. Sau cuộc họp báo của Post -match, Huấn luyện viên Ficardenti đưa ra những lời chỉ trích nghiêm trọng về màn trình diễn của đội.

Photadenti tin rằng Nagoya Whale Eight trong nửa đầu đã tạo ra vô số cơ hội, nhưng chỉ đạt được một mục tiêu. Đây là một lý do quan trọng để bị đối thủ lật đổ. Toàn bộ trò chơi, họ tốt hơn, họ thắng, nhưng họ thắng. là Osaka Steel, xứng đáng với sự phản ánh và tóm tắt của đội.Ngoài ra, Ficcadie bày tỏ sự không hài lòng với mục tiêu đầu tiên. Vào thời điểm đó, Osaka Steel đã nhận được cơ hội tự do đá phạt. Khoảng cách giữa ít nhất một người giữa các bức tường và cuối cùng được đối thủ cân bằng.

& ldquo; Tôi đã thấy nỗi sợ của các thành viên trong nhóm. Phản ứng đầu tiên của cú sút ở phía đối diện không nên tránh , nhưng vấn đề của chúng ta gây ra tổn thất. Ball, tôi hy vọng mọi người sẽ học hỏi từ nó.& rdquo;

. Nhập nhóm huấn luyện.Matsumoto Matsumoto đã bị xuống hạng trong mùa giải này, và đã được dạy trong 7 năm. là một con ngựa giảm dần, đã không thể hiện khả năng cạnh tranh của nó. Trong 21 vòng đầu tiên, 4 chiến thắng và 7 trận hòa và 10 trận thua xếp thứ 20.Trong vòng cuối cùng của Matsumoto Yamana, Ryukyu FC đã bị đánh bại 1-6 tại nhà, trở thành cầu chì của Buqiichiro.Huấn luyện viên đại lý của Matsumoto Yamana, Nakada Hẻm núi đã 54 tuổi và chưa bao giờ huấn luyện giải J League. Anh ấy là một huấn luyện viên tân binh.

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2017, Shibutian Hẻm núi đã trở thành bộ trưởng của Matsumoto Yama Yajie. Lần này, việc tiếp quản đội một hoàn toàn khẩn cấp. Hiện tại, ứng cử viên cho các huấn luyện viên mới của Matsumoto Matsumoto vẫn chưa được xác định. Huấn luyện viên.Theo tin tức mới nhất của Câu lạc bộ Super Bồ Đào Nha Maridimo, thiếu niên Lester City Fay Bolkia đã tham gia hôm nay. Thiếu niên Brunei là con trai của Hoàng tử Brunei Yefli, và cháu trai của Brunei Sudan và đội trưởng đội tuyển quốc gia Brunei này đã đạt 20 tỷ đô la .

Fay Bolkia được sinh ra ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ vào năm 1998. Nó có quyền công dân Brunei và Hoa Kỳ.Anh ấy đã đến Anh năm 2009, gia nhập trại huấn luyện thanh niên miền Nam Anton. Bốn năm sau, anh ấy gia nhập trại huấn luyện thanh thiếu niên Arsenal. Chỉ một năm sau, anh ấy chuyển đến Leicester City để có hiệu quả.

Tuy nhiên, tại Leicester City, cú đá Brunei không phải là cơ hội để bắt đầu đội một, và cuối cùng quyết định chuyển sang Super League Bồ Đào Nha.Borkia trước đây đã có cơ hội được chọn cho Đội Thanh niên Quốc gia Hoa Kỳ, nhưng cuối cùng anh vẫn chọn chơi cho đội tuyển quốc gia Brunei. Kể từ năm 2013, anh đã chơi 28 lần cho các đội tuyển quốc gia Brunei và ghi 3 bàn thắng . Anh ấy hiện đang phục vụ như hiện đang làm. Thuyền trưởng của đội tuyển quốc gia Brunei.