Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàNó hấp thụ nhiều thiết kế và cảm hứng thế giới tuyệt vời và cởi mở, kết hợp khám phá với chiến đấu sâu sắc, đồng thời kết hợp nhiều câu đố vui nhộn thiết kế tuyệt vời, chứa nội dung thăm dò cực kỳ phong phú, hoặc một trò chơi trải nghiệm rất xứng đáng với trò chơi kinh nghiệm.

Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàThay vào đó, nó cũng bao gồm các nhãn như "thẻ", "chiến đấu thẻ", "trò chơi bàn", v.v.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàĐương nhiên, nó cũng sử dụng các tiện ích mở rộng truy vấn để đảm bảo rằng không có cá rò rỉ.

Đến tháng 5 năm 2021, danh sách bán hàng trò chơi mới nhất của Nhật Bản NS chiếm hơn 90 % tổng khối lượng bán hàng

Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhà6. Chúng tôi cung cấp một trang đăng nhập vĩnh viễn độc quyền cho mỗi nhóm nhãn, như được mô tả ở trên.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhà7. Chúng tôi đã tạo một công cụ để phân tích toàn bộ thư mục trò chơi và tìm hiểu những danh mục mà mỗi trò chơi thuộc về.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàĐiều này giúp chúng tôi kiểm tra các lựa chọn của mình, xác định và giải quyết các tình huống sau: -Những loại hẹp không thể tồn tại độc lập, tốt nhất là hợp nhất với một hoặc hai loại tương tự.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàBởi vì điều này, sẽ có các trung tâm như "thành phố và khu định cư" và "chiến lược lớn và 4 lần".Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhà-Các loại có quá nhiều loại tương tự là quá mức hoặc dư thừa.

Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàCác loại này nên được phân tán thành các loại nhỏ hơn và thậm chí bị loại bỏ.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhà"Cuộc phiêu lưu hành động" là một ví dụ như vậy, mặc dù chúng ta có các nhãn như vậy, trong thực tế, khái niệm "Khóa khí hành động" và "hành động" hoặc "phiêu lưu" riêng biệt không thể được phân biệt.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàTGA2020 sẽ được tổ chức chính thức vào 19 giờ tối ngày 10 tháng 12 (nghĩa là lúc 8 giờ sáng Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 12).

Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàGiám đốc của "Monster Hunter" Paul Anderson gần đây đã tiến hành phát sóng trực tiếp với các quan chức Capcom US.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàTrong cuộc phỏng vấn trước, Anderson nói rằng anh ta đã chơi "Monster Hunter" 12 năm trước. Vào thời điểm đó, "Monster Hunter" không quá nóng ở Hoa Kỳ.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàMột trong những cuộc sống mà người hâm mộ đáng lo ngại là nữ anh hùng do Mira thủ vai, xin đừng là cư dân địa phương của thế giới "Monster Hunter", mà từ thế giới thực.Đếntháng5năm2021danhsáchbánhàngtròchơimớinhấtcủaNhậtBảnNSchiếmhơn90tổngkhốilượngbánhàTại sao Paul Anderson tạo ra một vai trò trong một nhân vật (Thuyền trưởng Artemis) từ thế giới thực? Có hai lý do: "Tôi bị ảnh hưởng sâu sắc bởi mối liên kết của" Monster Hunter "và" Thiết bị kim loại ", hãy để một người đàn ông bị bắn Một người đàn ông từ một khẩu súng để chiến đấu với quái vật chống lại quái vật để chiến đấu với quái vật chống lại quái vật. Nó rất đẹp.

Anderson thực sự đề cập đến nhiệm vụ săn bắn của trò chơi độc quyền PSP ban đầu "Thiết bị hợp kim: Hòa bình". Ở bên trong, Snake sẽ chiến đấu với những con rồng lửa đực và rồng rồng từ "Monster Hunter: Mang theo phiên bản 3".Ngoài ra, Anderson cũng muốn nhấn mạnh sự phụ thuộc quá mức của chúng tôi vào công nghệ của chúng tôi. Khi Thuyền trưởng Artemis và những người lính của cô ấy thất bại hoàn toàn, điều này đã bị phơi bày.

Đến tháng 5 năm 2021, danh sách bán hàng trò chơi mới nhất của Nhật Bản NS chiếm hơn 90 % tổng khối lượng bán hàng

Anderson cũng giải thích vào tháng 10 rằng bộ phim đã chọn một vai trò mới, không phải là vai trò trong "Monster Hunter".Anh ấy nói: "Mira là hóa thân của khán giả, và cô ấy là một người mới tham gia vào thế giới.Có hai mục đích của mục đích của anh ấy: một cách để những người không phải là người không trải nghiệm thế giới của "Monster Hunter"; tái tạo cảm giác bước vào thế giới này lần đầu tiên với tư cách là một nhân vật mới cho chính mình và những người chơi khác.Một: Nhận mã chứng nhận 2: Truy cập PS5/PS4 và điền vào phần giới thiệu cá nhân.

PS5: Nhập trang Giới thiệu cá nhân của trang Giới thiệu cá nhân thông qua Avatar. Chọn phần giới thiệu biểu tượng loại bút. Trong phần giới thiệu mã xác thực thu được bởi 3DM, nó sẽ được chọn.PS4: Từ dữ liệu cá nhân menu hàng đầu để chọn Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân Chọn đầu vào "Tự giới thiệu" vào mã xác thực thu được bởi 3DM và lưu.Không có sự cài đặt của "Call of Duty: Nhà hát", "Call of Duty 17: Black Action War War" hiện chiếm một không gian 145,8 GB trên PS5.Điều này chiếm 21 % công suất SSD của PS5.

Một số người chơi nói rằng khi anh ta cố gắng cài đặt "Wild Dart 2" trên SSD nội bộ của PS5, anh ta đã nhận được một tin nhắn nói rằng SSD của PS5 đã đầy và không thể cài đặt.Người chơi nói rằng mặc dù anh ta có sự chuẩn bị tâm lý như vậy, anh ta không mong đợi sẽ xảy ra quá nhanh.

Đến tháng 5 năm 2021, danh sách bán hàng trò chơi mới nhất của Nhật Bản NS chiếm hơn 90 % tổng khối lượng bán hàng

Nó chỉ ra rằng năng lực của trò chơi phát triển thứ hai sẽ rất lớn, chẳng hạn như "Chiến tranh lạnh hành động đen".SSD của PS5 thúc đẩy công suất 825GB, nhưng kích thước thực tế sau khi định dạng và phân bổ chỉ là 667GB.

"Call of Duty 17: Black Action War Cold War" cần chiếm 145,8g không gian, tương đương với 21%SSD PS5 -và đây là trường hợp mà không cần cài đặt "Nhà hát".Trong số đó, hầu hết dữ liệu là giọng nói và đối thoại -những thứ này chiếm hơn 80GB không gian cài đặt.May mắn thay, "Call of Duty 17: Black Action War War" cho phép bạn gỡ cài đặt chế độ trò chơi mà bạn không còn muốn chơi để cứu một phần không gian.Hướng dẫn liên kết PSN 1: Nhận PSN ID PS5: Nhập Avatar để nhập trang Giới thiệu cá nhân của Dấu đỏ. Đối với PSN IDPS4 của bạn: Từ dữ liệu cá nhân menu trên cùng Nhập dấu màu vàng, ID PSN hai: điền vào ID PSN đến ID đến Ứng dụng 3DM với ứng dụng 3DM, liên kết sau khi xác nhận 1. Nhập PSN-ID 2. Kiểm tra (đồng bộ hóa dữ liệu tài khoản trò chơi của bạn để phát, nhận thêm dịch vụ) Liên kết với tài khoản cố định 2: Nếu không thể mở trang đăng nhập Steam, bạn có thể sử dụng các công cụ như máy gia tốc (Netease UU miễn phí).3: Nếu có quá nhiều trò chơi hàng tồn kho hơi nước, máy chủ có thể lấy dữ liệu trong một thời gian dài, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi!Kênh chính thức của Bandai Nanmeng Cung điện 876TV đã tiết lộ đoạn biểu tình thực sự của nhân vật Bomb DLC thứ ba Jin Weimen của "Cướp biển 4". Vai trò cần được xác nhận.

Trình diễn các máy móc thực sự: Jin Weimen là một samurai từ đất nước hòa bình.Người dùng tự xưng là "nghệ thuật quỷ" có thể tự do quần áo.

Để tìm thấy con trai của mình Taozhi, anh ta đã hạ cánh trên Pant Khaste.Sau khi gặp một chiếc mũ rơm và một nhóm người, họ hành động với họ.

Tôi không biết tại sao anh ta ghét "cướp biển" và "rồng" rất nhiều.Loại chuyển động: Kỹ năng -type Fox Fire samurai.

Miễn là bạn sử dụng các kỹ năng kiếm bị vướng vào lửa dữ dội, bạn có thể đốt cháy hàng loạt kẻ thù trên chiến trường.Trong tác phẩm ban đầu của "One Piece", Jin Weimen là người gốc Hòa bình và được truyền đến 20 năm sau ánh sáng của mặt trăng.Sẽ sử dụng sự độc đoán của màu sắc, có thể nghe hoặc cảm nhận giọng nói của những người ở xa gọi anh ta.Ngoài ra, anh ấy rất nhiều màu sắc.

Khả năng trái cây của Jin Weimen có thể làm cho đầu của lá hoặc đá trên đầu để thay đổi.Gói nhân vật DLC Bomb thứ ba dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa đông này. "Pirates Warriors 4" hiện có sẵn trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One và Switch.

Hôm nay (ngày 4 tháng 12), bộ phim trực tiếp "The Final/The Beginning" với sự tham gia của bộ phim trực tiếp với sự tham gia của Sato Ken được phát hành. Chương này được phát hành liên tục.Hình ảnh tờ báo đặc biệt mới: "Ruruke Sword Heart: Chương cuối cùng" sẽ được chia thành hai phần, cụ thể là "The Final" và "The Beginn Thứ 3, "Xổ số của Ruruid Sword Heart" ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2020. Hiện tại, nó đã được chính thức công bố vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 và hai chương vào ngày 4 tháng 6 được phát hành liên tục.

Bộ phim trực tiếp "Ruruke Sword Heart: The Final Chapter" được chuyển thể từ bài viết gốc "People". Câu chuyện dựa trên sự phục hồi Meiji đầu tiên làm nền. Sau khi phục hồi Meiji, anh ta thề sẽ "không còn giết người nữa ", Và quyết định bắt đầu một cuộc sống lang thang. Thông qua cuộc gặp gỡ với Xun và cuộc chiến với kẻ thù, anh ta dần dần tạo ra và khám phá lối sống độc đáo của mình.. a Ryosuke Naiwu: Kitamura Yishi Live -action bộ phim "The Final/The Beginning" Vào ngày 23 tháng 4 năm 2021, hai chương được phát hành liên tục vào ngày 4 tháng 6. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

Đối với nhiều người chơi, "Soul of Darkness 3" thực sự rất khó khăn, nhưng một số người hâm mộ không khó thực hiện.Gần đây, tác giả mod Papa Appa đã tạo ra một bản mod "Bloodsouls: Judgement của Ash" cho "Dark Soul 3". Kích thước mod có 13GB, thêm Boss mới, bản đồ mới và hoạt hình mới, hoạt hình mới và mới. Vũ khí, v.v.Mod trình diễn: Papa Appa cho biết, bản mod này giúp cải thiện hơn nữa sự khó khăn của trò chơi trên cơ sở công việc ban đầu của nó.Mỗi bản đồ được thêm vào với một khu vực mới.

Trận chiến với ông chủ lại và thêm hơn 150 vũ khí mới.Đã thêm một cơ chế ma thuật mới: Spells Undead có thể triệu tập kẻ thù để chiến đấu cho bạn.

Ngoài ra còn có các sản phẩm cung ứng mới, cũng như bộ áo giáp từ các trò chơi khác như "Desert Ol" và "Lời nguyền nguồn máu".Địa chỉ tải xuống mod: Bấm để vào hoạt hình mở đầu trò chơi cũng được xác định lại. Một số ông chủ sẽ sử dụng vũ khí mới, cũng như một hệ thống "Dragon" mới, bao gồm năm hình thức và vũ khí tùy chỉnh.

Papa Appa nói rằng nó sẽ tiếp tục thêm nội dung mới. Ngay cả khi linh hồn đen đã chết, nó sẽ cảm thấy rằng trò chơi sẽ khó khăn hơn sau khi chơi bản mod này.Ảnh chụp màn hình video: