ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưPS5 "Neptune" Series "Go! Go! 5 Dimension Game Neptune Re ★ Verse" Trang web chính thức đã được ra mắt. Công việc dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưVào ngày 27 tháng 10, "Carto", người dẫn chương trình, PC ngày 29 tháng 10 "Ngày của The Totteracle Remors", Host, PC "The Midnight Harem of Toy Bear", PC, Android "Full Wrottle Remors", Host, PC "Grim Fandango" Remastered ", Host, PC" Jedi Survival ", Android" Scourgebringer ", Android" Unuly Heroes ", Host, PC, Android ngày 5 tháng 11" AZA Blue ", PC, Android" Kimanqi ", PC" Deep Rock "" Deep Rock "Galaxy , Host, PC, Android "East of the East", Host, PC, Android "Cavaliers and Bycle", PC, chủ nhà vào ngày 17 tháng 11 : "After Party" (máy chủ) "Lego Star Wars 3" (máy chủ) "Rise & amp; Shine" "Red String Club" (PC)ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưTheo những tin đồn mới nhất, Switch Pro ra mắt vào năm tới sẽ có màn hình LED mini.

Không ai quan tâm!Người chiến thắng World Cup Argentina Papap-Gomez có thể nghỉ hưu

ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưTheo truyền thông nước ngoài, Nintendo Life, News Daily News, Nintendo gần đây đã đến thăm nhà sản xuất hội thảo Đài Loan Qunchuang Electrical Co., Ltd. Màn hình LCD 720p.ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưSo với công nghệ LCD và OLED, công nghệ LED mini có một số lợi thế. Nó có thể làm cho màn hình đạt được đèn nền màn hình tốt hơn và cải thiện độ tương phản. Có thể có thời lượng pin.ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưNếu Nintendo Switch Pro thực sự có phần cứng tốt hơn và hỗ trợ độ phân giải 4K, thì việc sử dụng màn hình LED mini sẽ có ý nghĩa hơn, đặc biệt là trong thời lượng pin.ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưĐược biết, Apple đang sử dụng công nghệ LED mini như một phương pháp có lợi cho chi phí cao trên thiết bị của mình để cải thiện phạm vi màn hình của mình mà không phải đi theo tuyến đường OLED hoặc Micro-LED đắt tiền hơn.ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưEA sẽ ra mắt một trò chơi "Battlefield" mới vào năm 2021 (sau đây gọi là "Battlefield 6"). Theo EA, "Battlefield 6" có thể là sự độc quyền của PC và máy chơi game tiếp theo mà không cần hạ cánh trên nền tảng giao diện điều khiển ngày hôm nay.

ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưNhư chúng ta đã biết, "Battlefield 5" không đáp ứng được kỳ vọng bán hàng của EA. Đối với "Battlefield 6", nhà phân tích công nghiệp Michael Pachter suy đoán rằng "Battlefield 6" có lẽ ít bán hàng hơn "Battlefield 5".ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưTrong một cuộc phỏng vấn với Gamingbolt, Pachter đã ca ngợi trò chơi với màn trình diễn tốt nhất của "Battlefield" Series- "Battlefield 4" và "Battlefield 1", nhưng vào thời điểm đó, hai trò chơi này đã phải đối mặt với hai trò chơi "Call of Duty" với đánh giá thấp nhất của đánh giá thấp nhất. Bản chấtôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưTôi sẽ nghĩ về những ý tưởng này và hỏi ý kiến ​​của người khác.

ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưVí dụ, tôi sẽ hỏi Yoji nếu cô ấy ngồi cạnh tôi.ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhư"Thông thường, Yoji sẽ tạo ra một số bức tranh dựa trên suy nghĩ của tôi và cho tôi thấy vài ngày sau đó.ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhưNhững gì tôi đã xuất bản trên Twitter là một trong số đó.ôngaiquantâmNgườichiếnthắngWorldCupArgentinaPapapGomezcóthểnghỉhư"Tất nhiên, điều này không có nghĩa là" Death Strand 2 "không được phát triển. Rốt cuộc, hãng phim đã bắt đầu một dự án mới. Xe là một chiếc xe hơi là một chiếc xe hơi. Một phần của trò chơi.

Ngoài ra, Koshima gần đây đã nói rằng một "dự án lớn" đã bị hủy bỏ, có lẽ là "Death Strang 2".Cho dù "cái chết Strang 2" đang được phát triển, chúng ta chỉ có thể chờ đợi.

Không ai quan tâm!Người chiến thắng World Cup Argentina Papap-Gomez có thể nghỉ hưu

Trò chơi trò chơi Epic Game miễn phí đã được cập nhật trong tuần này. Hiện tại có hai: "Blair Witch" "Ghostbusters". Thời gian nhận miễn phí là từ 11:00 ngày 29 tháng 10, thời gian Bắc Kinh đến 11 11 giờ tối ngày 5.Trò chơi "Witch Witch" địa chỉ nhận miễn phí được lấy cảm hứng từ loạt phim "Blair Witch".Trải nghiệm trò chơi kinh dị tâm lý mới này được thúc đẩy bởi cốt truyện, kiểm tra phản ứng của bạn dưới sự sợ hãi và áp lực.Nỗi sợ đen tối nhất của bạn sẽ thức dậy trong rừng.

Năm 1996, một cậu bé biến mất một cách bí ẩn ở Black Hillsforest ở Burkittsville (Maryland) ở Burkittsville, Maryland.Bạn sẽ đóng vai Ellis, một sĩ quan cũ đang mang vết thương và tham gia tìm kiếm.Ai biết một cuộc tìm kiếm dường như bình thường, đã trở thành một cơn ác mộng vô tận.Bạn sẽ bị buộc phải đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm trong trái tim bạn, và bạn sẽ bắt gặp Phù thủy Blair bí ẩn và khủng khiếp lơ lửng trong rừng ... "Blair Witch" là một viễn cảnh đầu tiên, một trò chơi kinh dị tâm lý được điều khiển bởi cốt truyện, Nguồn cảm hứng của nó từ loạt phim cùng tên.

"Ghostbuster" (Ghostbuster) đã trở về từ trò chơi video "Ghostbusters" được yêu thích và được yêu thích và đã nhớ đến Trung tâm thương mại Epic Games!Lấy túi proton một lần nữa, thêm đội tử thần ma quái với giọng nói và hình ảnh của lớp gốc, bởi vì bạn sẽ chiến đấu cho New York Saving New York!Trải nghiệm của nhóm Ghost -catching gốc -Câu chuyện gốc của trò chơi sẽ được viết bởi Dan Aykroyd và Harold Ramis của các bộ phim gốc, và sẽ tiếp tục sử dụng Bill Murray, Dan Aykroyd, Harold Ramis và Ernie Hudson trong trò chơi.Trò chơi độc đáo -Trong một môi trường tuyệt vời và bị phá hủy, trải nghiệm trải nghiệm độc đáo về săn bắn, chiến đấu và cám dỗ của ma.

Không ai quan tâm!Người chiến thắng World Cup Argentina Papap-Gomez có thể nghỉ hưu

Tham gia vào một trận đấu trùm lớn để kiểm tra sự can đảm của đội.Một người chơi sự kiện phong phú sẽ chiến đấu và săn bắn ma trên khắp New York, và trải nghiệm những cốt truyện mới mới được yêu thích trong quá trình này.

Tuần tới, trò chơi miễn phí sẽ nhận được một trò chơi miễn phí vào tuần tới: "Wargame: Red Dragon", thời gian nhận miễn phí là từ 11 giờ tối Bắc Kinh vào ngày 5 tháng 11 đến 11 giờ tối ngày 12 tháng 11."Parkmin 3: Deluxe Edition" sắp hạ cánh trên nền tảng Switch và Nintendo đã phát hành một đoạn giới thiệu mới.Tiêu đề của video trailer này là "Hướng dẫn Pike Min", giới thiệu các loại pickemin khác nhau và cách người chơi có thể sử dụng lợi thế của họ.Trong trò chơi Parkmin, việc kiểm soát nhóm của Pikemin là một nội dung quan trọng. Người chơi cần phải lãnh đạo chính xác và đưa ra quyết định khó khăn để đảm bảo sự tồn tại của mỗi công viên.Ngoài ra, Parkmin 3: Deluxe Edition cũng có phiên bản dùng thử miễn phí. Người chơi có thể trải nghiệm phần mở đầu của trò chơi và kế thừa kho lưu trữ vào phiên bản chính thức."Parkmin 3: Deluxe Edition" Trailer Video mới chụp ảnh chụp màn hình

"Destiny 2: Ling Guang" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 11, và chính thức phát hành bản xem trước cốt truyện của bộ phim mở rộng. Chúng ta hãy xem."Destiny 2: Ling Guang's Carrier" Đoạn giới thiệu cốt truyện: Trong vài tháng, tàu vũ trụ hình chóp bí ẩn đã dần dần tiếp cận hệ mặt trời của chúng ta. Mục đích của họ không rõ ràng, nhưng các mối đe dọa của họ không còn nghi ngờ gì nữa.

Trong mùa bóng tối, Mu Weiyi trước tiên sẽ khám phá sự xuất hiện của con tàu kim tự tháp, và sau đó nó sẽ kích hoạt một loạt các sự cố bắt đầu trong mùa giải cho đến khi bản mở rộng "Ling Guang's Carrial" và một tương lai xa hơn.Một lực lượng mới được sinh ra trong các tàu kim tự tháp trên Muwei II, và một đế chế tối tăm trỗi dậy dưới chân anh.

Destiny 2: Trong việc mở rộng Ling Guang, Người bảo vệ sẽ khám phá một vũ trụ có thể thay đổi, bao gồm một điểm đến mới, một cuộc phiêu lưu mới và một lực lượng mới đang chờ bạn khám phá."Destiny 2: Ling Guang" sẽ có sẵn trên các nền tảng PS4, Xbox One, Steam và Stadia vào ngày 10 tháng 11 và cũng sẽ có sẵn trên PS5 và XSX.

Màn hình video:Fami Tong công khai tiết lộ một tuần mới (ngày 19 đến ngày 25 tháng 10) Phần mềm và bán phần cứng trò chơi Nhật Bản. Phần còn lại của những thay đổi không nhiều.1. [Switch] Bộ sưu tập!Bạn bè Mori động vật: 23069 Sách (Sách tích lũy 5.885737) 2. [Switch] Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring Adventure: 21120 (tích lũy 1.717266) 3. [Switch] Super Mario 3D Bộ sưu tập: 10383 (tích lũy 350.000 5428) 4. [Chuyển đổi] Phiên bản: 8802 (Tích lũy 3.228948 Ben) 5. [Switch] Himelou Racing Real: Mạch gia đình: 7691 (Tích lũy 81609) 6. [Switch] Pokémon Kiếm Shield: 7088 Sách (Tích lũy 3.773724 . Đơn vị) PS4 Pro/132 (Tích lũy 1.574854) Xbox One S/19 Đơn vị (tích lũy 93.623 đơn vị) Xbox One X/28 đơn vị (tích lũy 20929 đơn vị) /20 đơn vị (tích lũy 5.888693)Sony Interactive Entertainment đã phát hành video trình diễn rắn thứ hai và một số ảnh chụp màn hình mới của "Demon Soul: Remake".

Video trình diễn Trò chơi gốc PS3 không có Archstone thứ sáu mà không gặp khó khăn khi thiết lập xu hướng thế giới (xu hướng thế giới) vẫn được đưa vào bản làm lại của trò chơi, nhưng bây giờ có một phiên bản UI được cải thiện Đã sửa và các lỗi "Giá trị thân" khác vẫn có cuộc đối thoại và được ghi lại. Một số diễn viên lồng tiếng hiện có thể lưu trữ một ký tự trong hệ thống Nexus. và logic không có chế độ ngắt = chế độ gương (chế độ bị gãy = chế độ gương). Có những hạn chế trong bản làm lại của trò chơi, và các loại thảo mộc mạnh hơn cân nhắc tác giả ban đầu Miyazaki Hagi và từ phần mềm để gửi cho họ phước lành của họ đến Blue Dot, Nhưng việc sản xuất hàng ngày của trò chơi không liên quan đến Nexus. Có một lựa chọn mới. Người chơi có thể "lưu trữ" vai trò của chính họ.Người chơi có thể thay đổi vai trò của họ bằng cách trả một số linh hồn nhất định.

Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của Sony Interactive Entertainment, cho biết: "Chúng tôi đã cập nhật cho các nhà sáng tạo nhân vật và chúng tôi đã đưa ra hàng ngàn kết hợp mới.Sau đó, một khi bạn chọn một nhân vật, những gì bạn có thể làm là sau khi bạn trả một số linh hồn cho nó, trong Nexus, bạn thực sự có thể lưu trữ vai trò của mình và sau đó thay đổi vai trò của bạn trong Nexus.

"Viễn cảnh đã được thay đổi, nhưng nếu bạn không thích một viễn cảnh mới, bạn có thể thay đổi quan điểm trước và bộ lọc cho phép bạn chơi trong bức tranh đen trắng và PS3 gốc PS3 gốc trong kỷ nguyên PS33, v.v ... Tất cả các nội dung đều nằm trong phiên bản tiêu chuẩn và có "một số lượng lớn nội dung mới có thể được tìm thấy", nhưng không có ảnh chụp màn hình mới của Archstone Arch Stone thứ sáu:Kể từ khi Microsoft có được B, liệu loạt "Elder Scrolls" theo cơ quan B có trở thành vấn đề quan tâm nhất để người chơi quan tâm nhất đến nền tảng điều khiển Xbox.

Trước đây, Phill Spencer, ông chủ của bộ phận Xbox, nói rằng trò chơi đầu tiên không cần phải đăng nhập vào các nền tảng khác, ngụ ý rằng "6 cổ xưa" có thể không hạ cánh trên nền tảng Sony PS.Gần đây, Todd Howard, giám đốc của BCO Studio, đã được phỏng vấn bởi Gamesindustry và cũng nói về mục tiêu của trò chơi sau khi B được mua lại.James Batcheelor, một phóng viên từ Gamesindustry, đưa ra quan điểm của riêng mình. Ông nói rằng rất khó để xem "Elder 6" là một trò chơi độc quyền, đặc biệt là thành công lớn của "Cổ đại 5: Skyrim" không thể tách rời khỏi đăng nhập của nó rất nhiều Bảng điều khiển. Nền tảng.Về vấn đề này, Howard trả lời: "Tôi đồng ý, điều này thực sự khó tưởng tượng (không đăng nhập vào các nền tảng khác)", nhưng sau đó đã không tiếp tục bày tỏ quan điểm của mình về chủ đề này.

Trước đó, ông chủ của Microsoft Xbox Phil Spencer cho biết liệu trò chơi của trò chơi B có trở thành một phân tích cụ thể về trò chơi độc quyền hay không.Trong cuộc phỏng vấn, Howard cũng ủng hộ tuyên bố này.

Chỉ là ông cũng đề cập rằng nó hiện là giai đoạn đầu của việc mua lại (sớm nhất sẽ được hoàn thành cho đến đầu năm 2021), điều đó có nghĩa là "thành thật mà nói, hai chúng tôi đã không trải nghiệm mọi thứ."Howard cũng chỉ ra rất rõ ràng kể từ" Elder Scrolls: Wind Wind ", mỗi trò chơi" Elder Scrolls "có một số sự hợp tác với Microsoft, vì vậy, bất kỳ thỏa thuận độc quyền nào có thể xuất hiện sẽ không mang lại cho họ một thỏa thuận lớn lớn cho chính họ.

"Tôi thực sự không thể dự đoán được sự phát triển của mọi thứ, ngoại trừ việc chúng tôi đã thực hiện các bài tập như vậy một cách độc lập.Nếu bạn nhìn vào mỗi trò chơi "Elder Scrolls", có một số độc quyền trên Xbox.