ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêMiễn là bạn trao đổi các tác phẩm trên khi sử dụng Bộ sưu tập PlayStation Plus, bạn có thể tiếp tục sở hữu chúng trong PlayStation Plus.

ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêCách tận hưởng những lợi ích được mua qua các thế hệ trong PlayStation 5 hoặc Xbox Series X? Sau khi mua PlayStation 4 hoặc Xbox One "FIFA 21", trò chơi có thể được nâng cấp lên bảng điều khiển tương ứng (PlayStation 4 lên PlayStation 5 hoặc Xbox One thành Xbox Series X, Tải xuống miễn phí cho đến khi FIFA 22 được ra mắt.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêTôi có phải mua phiên bản kỹ thuật số của "FIFA 21" để thưởng thức những lợi ích được mua qua các thế hệ không? Phiên bản CD của phiên bản PlayStation 4 của "FIFA 21" cũng bao gồm quyền tải xuống phiên bản PlayStation 5 (Xbox One và Xbox Series X cũng có các chức năng tương ứng). Bảng điều khiển phát triển tiếp theo được trang bị ổ đĩa CD có thể được mua và nâng cấp thông qua quá trình tạo chéo.

ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêNếu bạn có ý định mua bảng điều khiển phát triển tiếp theo với trình liên kết đĩa, bạn cần mua phiên bản kỹ thuật số của "FIFA 21" để thưởng thức các lợi ích của việc mua chéo, vì phiên bản CD hiện không có sẵn để nâng cấp lên đĩa phiên bản.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêPhiên bản PlayStation 4/Xbox One của tiến trình trò chơi của tôi có thể được chuyển sang phiên bản PlayStation 5/Xbox Series X? Tất cả sự tiến bộ hoặc tạo ra tất cả các tiến trình hoặc tạo của FIFA 21 Ultimate Team (bao gồm cả người chơi, vật phẩm, tiền vàng, điểm FIFA, điểm FIFA, điểm FIFA, Hồ sơ cạnh tranh và bảng xếp hạng và xếp hạng tất cả các tiến độ của danh sách) và bóng đá Volta sẽ được chuyển giữa PlayStation 4 và PlayStation 5, hoặc chuyển giao hai chiều giữa Xbox One và Xbox Series X.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêTiến trình của tất cả các mô hình khác, bao gồm mùa trực tuyến, mùa hợp tác, mô hình nghề nghiệp, Câu lạc bộ nghề nghiệp, v.v., sẽ bị ràng buộc với chủ nhà và sẽ không được chuyển cho các chủ nhà khác.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêCách hoạt động trên thế hệ máy chơi game tiếp theo để mua và nâng cấp? Nếu bạn mua phiên bản CD của PlayStation 4 hoặc Xbox One, "FIFA 21", bạn có thể tải xuống PlayStation 5 hoặc Xbox Series X sau khi trò chơi được ra mắt. FIFA 21 ".ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêBạn phải đặt chất béo trò chơi "FIFA 21" vào máy CD -ROM của PlayStation 5 để phát, bởi vì phiên bản CD hiện không có sẵn để nâng cấp lên phiên bản máy CD -ROM.

ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêNếu bạn mua phiên bản kỹ thuật số của "FIFA 21" của PlayStation 4 hoặc Xbox One, phiên bản PlayStation 4 hoặc Xbox One của "FIFA 21" sẽ bao gồm phiên bản PlayStation 5 hoặc Xbox Series X., Tải xuống "FIFA 21" từ PlayStation Store hoặc Microsoft.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêSau khi nâng cấp, tôi có thể tiếp tục chơi trên PlayStation 4 hoặc Xbox One không?ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêTuy nhiên, 4K/60fps được viết trong bài đăng trên blog đã không đề cập đến các từ kéo dài.

ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêChúng tôi sẽ chú ý thêm đến các chi tiết tiếp theo hoặc đợi cho đến khi phiên bản tiếp theo của trò chơi được phát hành chính thức trước khi thử nghiệm.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiê"Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ có sẵn trên Xbox Series X/S vào ngày 10 tháng 11 và PS5 vào ngày 12 tháng 11.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêPhiên bản thế hệ này cũng sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11.ôngtưdũngcảmbánhơn500000hơitrongtuầnđầutiêSie chính thức phát hành một hình ảnh ghi âm âm nhạc phía sau của "The Soul of Demon: Remake", cho thấy âm nhạc nền của "The Soul of the Devil: Remake" sau khi âm nhạc gốc được viết lại.

Hình ảnh âm nhạc đằng sau hậu trường: Với âm nhạc của "The Soul of the Devil" bước vào các cảnh -một trải nghiệm nghe không thể quên, hoành tráng, bởi 75 dàn nhạc, 40 dàn hợp xướng của mọi người, và nhiều người chơi solo thanh nhạc và nhạc cụ lại -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -recery họ. Hãy tưởng tượng và thu âm âm nhạc tuyệt vời.Âm nhạc ban đầu được tạo ra bởi Shunuke Kida (nhạc nền của bản gốc "The Soul of the Devil"), và được Bill Hemstapat tổ chức lại để thu âm trong Air Studios ở London, được đặc trưng bởi các đường ống nổi tiếng của Nhà thờ Đền thờ London .

"Demon Soul: Remake" sẽ được ra mắt với nền tảng PS5 vào ngày 12 tháng 11.Gần đây, một người dùng Reddit đã phát hành một video của PlayStation 5 lạnh lùng "Marvel Spider -man: Melos Morales".Bắt đầu video: Theo thời gian của chúng tôi, phải mất khoảng 8 giây để vào "Marvel Spider -man: Melus Morales" từ màn hình chính của PlayStation 5 đến "Marvel Spider -Man: Melus Morales" và phải mất khoảng 2 để tải Trò chơi từ menu chính. Trong giây."Marvel Spider -Man: Melz Morales" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 trên nền tảng PS4/PS5.

Ảnh chụp màn hình video:CẬP NHẬT: Theo tin tức từ Nguồn Intelligence360, tin tức cho thấy studio retro này được chuyển đổi bởi tòa nhà văn phòng thay vì mới được xây dựng.Bản gốc: Nhà phát triển "Galaxy Warrior 4" Retro Studio dường như đang mở rộng và chuyển đến trụ sở mới.Theo dữ liệu do Intelligence360 công bố, hãng phim đang lên kế hoạch đầu tư 500.000 đô la Mỹ và chuyển đến một tòa nhà văn phòng mới với khu vực mới 37.000 feet vuông. Đây cũng là lần thứ tư trong lịch sử của hãng phim.

Retro dự định hoàn thành việc di dời trước mùa hè năm 2021.Sự phát triển của "Galaxy Warrior 4" đã được Retro Studio tiếp quản vào tháng 1 năm 2018. Họ đã khởi động lại phát triển trò chơi và xây dựng lại trong một mớ hỗn độn.

Kể từ đó, công việc này đã biến mất.Tuy nhiên, Retro đã tuyển dụng nhiều người và đào một số tài năng hàng đầu trong ngành.

Những tài năng này bao gồm các nhà phát triển đã tham gia vào "Thần chiến tranh", "Call of Duty", "Battlefield", "Edge of Mirror" và "Moom".Kế hoạch tuyển dụng công việc gần đây cho thấy Retro Studio muốn biến "Galaxy Warrior 4" thành một trải nghiệm được quay phim và được vẽ nhiều hơn.Capcom đã phát hành một video trình diễn 6 phút mới của "Monster Hunter: Rise", đã giới thiệu việc sử dụng những thanh kiếm lớn trong các tàn tích của ngôi đền và hai người theo dõi với hai người theo dõi.VIDEO: Đối với những người theo dõi, khi chơi với một người chơi, bạn có thể mang theo tối đa hai người theo dõi, và Ai Lu và Galke có thể được kết hợp một cách tùy ý.Và những người chơi khác có thể mang theo một khi họ hợp tác."Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh trên Switch.

Trang trại 51 đã thông báo rằng phiên bản chính thức của "Chelnobelli" sẽ có sẵn trong PC (Steam/GOG) vào năm 2021, thế hệ này và bảng điều khiển phát triển tiếp theo.Trò chơi kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng này lần đầu tiên hạ cánh trên Steam và GOG vào tháng 10 năm 2019 vào tháng 10 năm 2019.

Phiên bản console của đoạn giới thiệu: Chính thức tuyên bố rằng "Chel Nobel" vừa ra mắt một bản cập nhật lớn, đó là bản cập nhật thứ hai trước phiên bản chính thức của trò chơi. Đối với phiên bản đầy đủ của trò chơi, người chơi có thể mong đợi: hai Một trong hai trò chơi mới: hai một trò chơi mới. Hai cấp độ mới của nhiệm vụ, khám phá vũ khí mới của vị trí bổ sung của thẻ, hơn 40 sự kiện mới9:27 Cập nhật Ubisoft hiện đã rút lại từ blog, nói rằng nó không chính xác.

Một đại diện của Shipi nói với các phương tiện truyền thông nước ngoài Gematsu, "Chúng tôi đã rút khỏi các bài báo và các đoàn hội nghị Ubisoft Connect tương thích hiện tại, vì có không chính xác trong các trò chơi Ubisoft trên PS5.Được báo cáo lần đầu: Ubisoft đã xác nhận trong bài báo gần đây của Ubisoft Connect rằng "Assassin's Creed: Hero", "Assassin Creed Chronicles" và các trò chơi PS4 khác của Ubisoft không thể tương thích với PS5.

"Hầu hết các trò chơi của chúng tôi sẽ hỗ trợ khả năng tương thích giảm của thế hệ này và các máy chơi game tiếp theo, ngoại trừ một số ngoại lệ."Điều đáng nói là tất cả các trò chơi Xbox One trong Ubisoft đều tương thích với bảng điều khiển Xbox Series X/S.Tuy nhiên, các trò chơi PS4 bên dưới Ubisoft không tương thích với PS5. Chúng là: "Assassin's Creed: Hero", "Slanger Creed Chronicles" Trilogy "Assassin's Creed Chronicles: Trung Quốc", "Biên niên sử của Assassin Creed: Ấn Độ" "Biên niên sử: Nga", "Rủi ro", "Star Trek: Bridge Crew", "Người sói trò chơi"Nhóm xuất bản nhóm17 đã thông báo rằng "Nhà bếp nghèo của anh ấy: Tất cả đều đẹp" sẽ có sẵn trên PS5 vào ngày 12 tháng 11, bao gồm phiên bản kỹ thuật số và phiên bản vật lý. Phiên bản XSX/S sẽ được phát hành sau đó.

"Bếp chồng: Tất cả đẹp" Trailer mới: Tính năng trò chơi: Hơn 200 loại phương pháp nấu ăn, ba đầu bếp mới 60 khung hình và độ phân giải 4K tải nhanh hơn Trò chơi cúp và thành tích mới cũng sử dụng động cơ mới, thêm trực tuyến, thêm chế độ hợp tác trực tuyến và chế độ hợp tác trực tuyến và chế độ hợp tác trực tuyến và chế độ hợp tác trực tuyến và Trận chiến trực tuyến chéo."Nhà bếp nghèo của anh ấy: Nó rất ngon" chứa bản thể học của "Hug Play Kitchen" và "Hun Hun Kitchen 2" và tất cả các nội dung DLC.

Ngoài ra, nhà phát triển đã mang đến cho chúng tôi một mô hình mới "The Peckish Rises" -Conal chứa 7 mô hình kỳ lạ và thêm ba đầu bếp.Đầu bếp mới có nghĩa là phương pháp nấu ăn mới, các đầu bếp sẽ tránh lửa và sử dụng khẩu pháo hoặc máy cắt để cắt rau.

Microsoft tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm danh sách XSX/S vào lúc 3 giờ sáng ngày 11 tháng 11, thời gian Bắc Kinh. Người chơi có thể xem trên YouTube, Twitch và Facebook. Chúng tôi cũng sẽ phát cho mọi người càng sớm càng tốt.Đoạn giới thiệu lễ kỷ niệm danh sách XSX/S: Truyền hình trực tiếp sẽ được đặc trưng bởi "Mọi người chơi cùng nhau". Cùng với những người sáng tạo trò chơi, họ sẽ chia sẻ sự tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới và gây quỹ vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Không có "tin tức lớn" sẽ được phát hành tại chương trình phát sóng trực tiếp.Sau đây là biểu hiện của Microsoft về sự kiện này: Để kỷ niệm việc phát hành thế hệ Xbox tiếp theo, chúng tôi mời bạn ăn mừng thời điểm quan trọng này với chúng tôi.Vào ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã mời các thiết bị trò chơi, thiết bị trò chơi và người chơi nếm để trao đổi các trò chơi cùng nhau.Chúng tôi mời thiết bị trò chơi của bạn chơi trò chơi với những người sáng tạo và đối tác yêu thích của bạn, lắng nghe những câu chuyện phía sau của người dẫn chương trình thế hệ tiếp theo và câu chuyện của nhà sản xuất trò chơi và liên lạc với họ.

Chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được đặc trưng bởi "mọi người chơi cùng nhau" và chia sẻ với những người tạo trò chơi và gây quỹ cho nhiều nguyên nhân khác nhau.Đây sẽ là một thời điểm quan trọng, không phải tin tức, bởi vì bảng điều khiển của thế hệ tiếp theo sẽ được gửi cho người chơi trên khắp thế giới.

Chúng tôi sẽ thông báo về sự khởi đầu của kỷ nguyên mới thông qua các trò chơi và mong muốn bạn tham gia.Màn hình video:

Ubisoft đã phát hành một quảng cáo truyền hình 90 giây cho "Assassin Creed: Hall of Linglings" sắp tới, cho thấy các nhà lãnh đạo của Avol dẫn dắt người dân qua Biển Bắc lạnh và đến vùng đất Anh bị nghiền nát của chi nhánh hoàng gia.Người chơi sẽ chiến đấu cho tương lai của họ.