ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàTheo như các kênh liên quan, các kênh ngoại tuyến (bao gồm bán lẻ và bán buôn) đã ghi nhận sự tăng trưởng của các đơn vị cao, trong đó các kênh bán lẻ (hoạt động trực tiếp) ghi lại 10%-20%của các kênh tăng trưởng và bán buôn tầm trung (đại lý nhượng quyền) . Tăng trưởng; Kinh doanh cửa hàng ảo thương mại điện tử ghi nhận 10%-20%phân khúc thấp giảm.

ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàHiện tại, vốn chủ sở hữu đã được cam kết là 49%và 11%vốn chủ sở hữu chưa được cam kết theo lịch trình.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàTheo những người quen thuộc với vấn đề này, phóng viên của hãng tin Cailai sẽ tiết lộ rằng Shagang có thể phải đệ đơn kiện, yêu cầu bảo tồn tư pháp về vốn chủ sở hữu 11%của hợp đồng.

Phân tích thị trường vàng: Cục Dự trữ Liên bang nói những cú sốc vàng

ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàMột người thân với Tập đoàn Fosun nói với phóng viên CPPCC rằng trong "Thỏa thuận khung đầu tư", 11% cổ phần của Liên minh thép Nam Kinh đã được cam kết và biểu thức "chiến thắng" đã được sử dụng thay vì hoàn thành trong giới hạn thời gian.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvà"Điều này là do đăng ký cam kết vốn chủ sở hữu 11%không phải là vấn đề của quyết định và hoạt động đơn phương của Fosun, điều này đòi hỏi sự hợp tác của quyền ban đầu của Tập đoàn Nangang.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvà"Shagang cũng biết các sự kiện khách quan ở trên và chấp nhận biểu thức này.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvà"Người tiếp tục đề xuất rằng" Thỏa thuận khung đầu tư "cũng quy định rằng thời điểm hoàn thành 11%cam kết vốn chủ sở hữu là trước khi giao hàng, thời hạn giao hàng chưa hết hạn, vì vậy Fosun không vi phạm hợp đồng.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvà"Trên thực tế, đối với Fosun, đó chắc chắn là một điều tốt để giải quyết sớm. Sự chậm trễ rõ ràng không phù hợp với lợi ích của Fosun.

ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàKể từ khi ký kết "Thỏa thuận khung đầu tư", FOSUN đã liên lạc với Tập đoàn Nanda theo nhiều cách khác nhau như điện thoại, thư và thư chính thức để tích cực thúc đẩy việc nâng mức cam kết vốn chủ sở hữu 11%ban đầu.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvà"Người nói.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàVào tháng 8 năm 2022, công ty đã gây quỹ và huy động tổng cộng 7,5 tỷ nhân dân tệ thông qua hình thức phát hành không công khai của một cổ phiếu -share.

ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàBáo cáo thường niên cho thấy Great Wall Securities đã đầu tư 2,5 tỷ nhân dân tệ vào hoạt động kinh doanh tự điều hành, nhưng hiệu suất không đạt yêu cầu. Mất giá trị hợp lý là 749 triệu nhân dân tệ, giảm 502,35%trong năm.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàHiệu suất của Công ty Quỹ hai -Shares cho thấy các chứng khoán Great Wall đã tham gia vào hai công ty quỹ của Jingshun Great Wall và Great Wall Fund vào năm 2022, lần lượt nắm giữ 49%vốn chủ sở hữu và 47,06%vốn chủ sở hữu.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàTrong một môi trường thị trường dao động lớn, thang đo quản lý của Jingshun Great Wall về cơ bản vẫn ổn định, thu nhập hoạt động giảm 6,34%-on -anyar và lợi nhuận ròng giảm 2,46%trong năm.ântíchthịtrườngvàngCụcDựtrữLiênbangnóinhữngcúsốcvàThang đo quản lý tài sản của Great Wall đã tăng đều đặn. Mặc dù thu nhập hoạt động đã giảm, một năm giảm 2,71%, nhưng lợi nhuận ròng tăng 7,82%năm.

Đồng thời, Futures Baocheng, đầu tư tường lớn và tổ chức Chứng khoán Wall vĩ đại có sự sụt giảm lớn về thu nhập hoạt động và lợi nhuận ròng.Báo cáo thường niên đề cập đến các lý do chính.

Phân tích thị trường vàng: Cục Dự trữ Liên bang nói những cú sốc vàng

Thu nhập hoạt động của Futures Baocheng đã giảm 74,42%trong năm -và lợi nhuận ròng giảm 65,02 năm -on, chủ yếu là do giảm doanh nghiệp Huaneng Baocheng Wulai.Thu nhập hoạt động của Great Wall đã giảm 67,84%năm -và lợi nhuận ròng giảm 55,23%trong năm.Doanh thu kinh doanh Changfu giảm 21,79%trong năm -và lợi nhuận ròng giảm 28%trong năm -chủ yếu là do sự sụt giảm của việc định giá các quỹ đầu tư.2,5 tỷ nhân dân tệ cho các quỹ tự làm việc, nhưng bị đánh bại bởi bản thân, hiệu suất tự làm việc của Great Wall Securities "Barometer".

TSLA.US đã bước vào một kỷ nguyên mới -trong thời đại này, Tesla do Musk dẫn đầu đã thực hiện một loạt các giám đốc điều hành khác trong ngành công nghiệp ô tô không thể ngủ vào ban đêm, và một số đồng nghiệp có vẻ rất lạc quan.Có cả hai chiến binh chọn tham gia vào cuộc thi khốc liệt như Ford, cũng như sự suy đồi của nhóm khách hàng cao cấp như Mercedes-Benz, những người chọn tập trung vào nhóm khách hàng cao cấp.Nói một cách đơn giản, cuộc chiến giá được đặt ra bởi việc cắt giảm giá của Tesla đã khiến các thương hiệu xe điện phổ biến cạnh tranh khốc liệt hơn. Đồng thời, một số thương hiệu xe hơi sang trọng của Đức dường như đang phát triển theo hướng khác -tập trung vào các sản phẩm cao.Trong 10 năm kể từ khi các mô hình ra mắt, một số nhóm khách hàng của Tesla đến từ các nhóm khách hàng do BMW (BMW) và Mercedes-Benz dẫn đầu.

Mặc dù Musk muốn thách thức các nhà sản xuất xe hơi lớn này với Model3 là 35.000 đô la, nhưng giá anh ta đã đưa ra thấp hơn mức giá ban đầu để duy trì hoạt động của Tesla, thứ hai vì anh ta và toàn bộ ngành công nghiệp đã bị hạn chế bởi sản xuất quy mô, cũng như lạm phát cao và các cú sốc lãi suất cao.Vào thời điểm này năm ngoái, Musk bắt đầu thay đổi tất cả những điều này.

Phân tích thị trường vàng: Cục Dự trữ Liên bang nói những cú sốc vàng

Tesla đã mở hai nhà máy mới, biến thành khu vực nhà máy ô tô.Tuy nhiên, khi quyết tâm mở rộng quy mô thị trường của Musk và không còn quan tâm đến lợi nhuận và tỷ suất lợi nhuận gộp rất nhiều, các ông chủ của Ford (f.US) và rnlsy.us hiện đang lo lắng xem gương chiếu hậu của họ một cách lo lắng.

Giám đốc điều hành Ford Jim French cho biết tại một sự kiện từ thiện ở Detroit vào thứ năm: "Chiến tranh về giá hiện đang ở khắp mọi nơi."Một vài ngày trước, Renault nói rằng ông đang nghiên cứu định vị giá của các mô hình của nó."Ai chớp mắt để mở rộng?" Một giám đốc điều hành của Renault nói.Tesla đã đưa ra một cuộc chiến giá cả về ứng dụng tài chính của Zhitong của mỗi mô hình của Hoa Kỳ trong năm nay đã biết rằng những nhà sản xuất xe hơi xa xỉ đó không bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi áp lực giá -sau khi Zhou, Mercedes -benz đã giảm đáng kể giá bán hàng. của một số mô hình của nó.Nhưng các giám đốc điều hành của các nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Đức luôn khăng khăng rằng họ không muốn tuân theo giá trị thương hiệu hy sinh thường xuyên của Musk cho quy mô bán hàng.Ola Källenius, Giám đốc điều hành của Mercedes Benz, hy vọng sẽ tiếp tục tiến vào thị trường cao cấp vì chiến lược này đã đạt được kết quả.

Nhà sản xuất cho biết vào tối thứ Năm rằng hiệu suất quý đầu tiên cuối cùng mạnh hơn kỳ vọng của thị trường."Tesla không chỉ hy sinh lợi nhuận của xe điện để đạt được mục tiêu bán hàng.

Ở một mức độ nào đó, nó cũng đặt các tài sản thiện chí và thương hiệu mà nó đã thiết lập trên bàn thờ ""Đây là quan trọng nhất trong thị trường cao. Trong các thị trường cao, nhận thức thương hiệu và địa vị xã hội là chìa khóa để bán hàng.

"Làn sóng giảm giá do Musk dẫn đầu là rất cao và tốc độ rất nhanh.Tại Hoa Kỳ, giá khởi điểm của Tesla về mẫu xe đa chức năng thể thao tốt nhất của mình đã giảm 29%trong vòng ba tháng.

Đây là một vấn đề lớn đối với Ford. Công ty gần đây đã giảm giá Mach-Mach-ESUV khoảng 4.500 đô la để duy trì khả năng cạnh tranh về giá.Mặc dù nhà sản xuất xe hơi này đã vượt qua GM.US năm ngoái và trở thành người bán xe điện lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn ở phía sau nhà lãnh đạo xe điện toàn cầu Tesla.Do thiếu một nền kinh tế quy mô của Ford được tạo ra bởi Musk và đầu tư vào số tiền khổng lồ, công ty dự kiến ​​doanh nghiệp xe điện của họ sẽ mất tới 3 tỷ đô la trong năm nay.Renault có kế hoạch đi xa hơn Ford -không chỉ tách biệt hoạt động kinh doanh xe điện của mình với hoạt động kinh doanh công cụ đốt trong, nhưng cũng có kế hoạch là phát hành công khai đầu tiên (IPO) cho các phương tiện cắm điện và kinh doanh phần mềm.

Đầu tuần này, người phụ trách thương hiệu Renault nói rằng việc giảm giá của Tesla là một thách thức rõ ràng đối với ngành công nghiệp. Mặc dù công ty Pháp đã có doanh số bán hàng mạnh trong quý đầu tiên, các nhà đầu tư vẫn bán cổ phiếu của công ty vào thứ Năm vào thứ NămCác giám đốc điều hành của Renault gần đây đã thẳng thừng nói rằng xe điện sẽ "kìm hãm" giá trị của chiếc xe.

Khi trả lời tính bền vững của Renault Meganee-Tech Electric Ranch đáng giá 42.000 euro (khoảng 46.000 đô la Mỹ), giám đốc tài chính của công ty Thierrypiéton thừa nhận rằng giá chung trong nửa cuối năm có thể "hơi nhẹ."Tuy nhiên, ông nói Renault không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào.

Ông nhấn mạnh: "Không có nhiều động lực để giảm giá quá nhiều, kìm hãm các sản phẩm còn lại và rơi vào vòng luẩn quẩn của một số cuộc thi."Thương hiệu xe hơi sang trọng toàn cầu Porsche cũng tin rằng giá trị thương hiệu có hại chiến tranh giá của Tesla.

Detlev Vonplaten, một ban điều hành toàn cầu của Porsche, người chịu trách nhiệm kinh doanh bán hàng và thị trường của Porsche và thị trường, gần đây đã tuyên bố: "Cuộc chiến giá sẽ chỉ làm tổn thương sự tự tin của khách hàng đối với các sản phẩm và thương hiệu. Mục tiêu định lượng. Chúng tôi luôn coi sự phát triển là một giá trị dài hạn."Matthiasschmidt, một nhà phân tích ngành công nghiệp ô tô nổi tiếng, gần đây đã được đăng:" Một người chiến thắng có thể cơ chế. Chỉ cần theo dõi Tesla khỏi thị trường cao cấp của họ."Đối mặt với cuộc chiến giá cả được đặt ra bởi Tesla, có những" chiến binh "để chọn chiến đấu và" thụt lùi "nhấn mạnh vào High -endThâm Quyến, ngày 21 tháng 4 năm 2023/ PRNewswire/ -Jiayuda Global Logistics Co., Ltd. được phát hành công khai ("phát hành") với giá cả và giá 4 đô la mỗi cổ phiếu đã được phát hành 1.250.000 cổ phiếu của một loại cổ phiếu phổ thông.

Danh mục của công ty Một cổ phiếu phổ biến đã được phép được liệt kê trên thị trường vốn Nasdaq và dự kiến ​​sẽ bắt đầu các giao dịch công khai vào ngày 21 tháng 4 năm 2023. Mã chứng khoán là "JYD".Cung cấp công khai của công ty dự kiến ​​sẽ tăng tổng cộng 5 triệu đô la.

Ngoài ra, theo quyền vượt quá của công ty để phân phối bảo lãnh phát hành của người bảo lãnh phát hành, mà không khấu trừ giảm giá của người bảo lãnh phát hành, người bảo lãnh phát hành có thể đăng ký tới 187.500 cổ phiếu chung vào ngày 30 ngày khi hoàn thành việc phát hành IPO. Nước hoaTheo các điều kiện giao hàng thông thường, việc giao hàng dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào ngày 25 tháng 4 năm 2023.

Các khoản tiền cho việc phát hành này sẽ được sử dụng để bổ sung dòng tiền hoạt động của công ty và sử dụng cho công ty nói chung, cho thuê hoặc mua các kho có ý nghĩa chiến lược đối với hoạt động kinh doanh của công ty; Các hoạt động M & A có thể trong tương lai.Công ty điểm chuẩn, LLC là người quản lý sách độc quyền do IPO phát hành.