ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàTuy nhiên, tôi chưa bao giờ thấy phái đoàn từ cấp độ.

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàChiến dịch của Venezuela đã bị chỉ trích bởi Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và các nước Mỹ Latinh lớn khác.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàBarclays nói rằng sản lượng của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đóng cửa ở mức cao nhưng mùa trước, và Liên minh châu Âu đã bước lên để thúc đẩy dự trữ khí đốt tự nhiên vào mùa đông này

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàTheo tin tức được trích dẫn bởi Tổ chức OPEC (OPEC), sản lượng tháng 4 của Venezuela là 1,4 triệu thùng mỗi ngày.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàVào thứ năm, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất của OPEC Ả Rập Saudi đã bày tỏ sự không hài lòng với giá dầu cao đối mặt với các nước tiêu dùng lớn rằng nó sẽ đảm bảo rằng nguồn cung dầu toàn cầu sẽ rất phong phú.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàNgân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies nói rằng các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể làm giảm nguồn cung thị trường hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàCông ty dịch vụ năng lượng Berkshis nói rằng số lượng các giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ vẫn không thay đổi trong tuần này và nó đã tiếp tục tăng liên tục trước sáu tuần.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàTuy nhiên, giá dầu khổng lồ bp plc bp.l dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt. , OPEC tăng năng lực sản xuất.

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnà. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu Giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Đánh giá Trường LatắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàThu nhập của chính phủ của các nhà sản xuất dầu đang mở rộng, nhưng các tài xế ở các nước tiêu dùng phải trả nhiều chi phí nhiên liệu hơn.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàBộ trưởng năng lượng của Ả Rập Saudi Falia đã ám chỉ vào thứ Sáu (25 tháng 5) rằng nó sẽ tăng sản lượng dầu và làm cho giá đạt đến trạng thái cân bằng. Giá dầu cao trước đó rõ ràng đã ức chế sự gia tăng nhu cầu hơn nữa.

ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàMặc dù Bộ trưởng nhấn mạnh rằng sự phục hồi của nguồn cung cấp dầu sẽ là một quá trình dần dần và nói rằng nó sẽ không bắt đầu từ nửa cuối năm nay.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàTuy nhiên, thị trường nói chung tin rằng khả năng điều chỉnh các chính sách tại Hội nghị Vienna vào tháng 6 là rất cao. Xem xét rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của Ả Rập Xê Út đạt 2 triệu thùng/ngày, nó hoàn toàn có thể bao gồm sự thiếu hàng tồn kho dầu hiện tại. nhanh nhất.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàĐồng thời, tuyên bố của nó về vấn đề dầu mỏ cũng có hướng dẫn tìm kiếm cho các quốc gia thành viên khác của OPEC, đảm bảo việc cung cấp dầu.ắcnhởgiaodịchdầuthôGiádầuđóngcửaởmứccaonhưngmùatrướcvàLiênminhchâuÂuđãbướclênđểthúcđẩydựtrữkhíđốttựnhiênvàomùađôngnàYếu tố không chắc chắn duy nhất là tại cuộc họp tháng 6 của 22 quốc gia thành viên hoặc phản đối điều này, bởi vì giá dầu giảm đã chạm đến phô mai lợi ích của họ, việc tăng sản lượng dầu có thể không rõ ràng sau quý ba của năm nay, trở lại .

Sự cố 2: Vị trí của Nga cũng sẵn sàng tăng sản lượng với Ả Rập Saudi. Nga cũng là Nga. Thứ Sáu tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga nói rằng Ả Rập Saudi và Nga phù hợp trong điều kiện của thị trường dầu mỏ.Mặc dù ông không đưa ra lời giải thích rõ ràng về thời gian cuối cùng và số lượng giảm các thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó đã được để lại cho thị trường với phòng tuyệt vời cho hiện tượng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đóng cửa ở mức cao nhưng mùa trước, và Liên minh châu Âu đã bước lên để thúc đẩy dự trữ khí đốt tự nhiên vào mùa đông này

Vì các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec & ldquo; Soul Starters & rdquo; họ sẵn sàng tăng sản xuất dầu thô hiện nay, và việc cung cấp giá dầu chỉ là vấn đề thời gian.Điều này có nghĩa là thời kỳ trăng mật của dầu sẽ trở thành quá khứ trong tương lai. Theo ý tưởng mua kỳ vọng và bán sự thật trên thị trường & ldquo; bán sự thật & rdquo.Gazprom, một địa chỉ học khí đốt tự nhiên, cho biết: & ldquo; 80 đô la/giá dầu của Mỹ là hơi cao và giá 50-60 đô la/thùng phù hợp hơn cho nhu cầu thị trường.& rdquo; Tổng thống Nga Putin đã trả lời: & ldquo; mức độ dầu ở mức 60 đô la/thùng phù hợp với Nga.

& rdquo; Thủ quỹ Nga Xilianov cũng nói rằng Nga sẽ tiếp tục xây dựng ngân sách dựa trên giá dầu là $ 40/thùng.Nếu các quan điểm trên là chính xác, $ 60/thùng hoặc thậm chí thấp hơn giá sẽ là tham chiếu của mức giá dầu dài hạn. Hiện tại, phí bảo hiểm vẫn còn quá cao.Sự cố thứ ba: Nhu cầu trong tương lai của tình hình thương mại nên bị hạn chế từ góc độ theo mùa, và bây giờ nó đã bước vào giai đoạn cao điểm của việc lái dầu thô vào mùa hè, nhưng những thay đổi trong tình hình của các yếu tố bên ngoài hoặc nhu cầu về các yếu tố theo mùa này mùa này.Do những suy nghĩ về bảo vệ sắc đẹp và & ldquo trong miệng của Trump; các nguyên tắc của ưu tiên hàng đầu ở Hoa Kỳ & ndquo;

Chiến trường chính hiện tại dường như đã chuyển sang khu vực Euro, và mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu đã tiếp tục cứng nhắc.Ngoài việc nâng các thanh về vấn đề hạt nhân Iran, việc miễn thuế Mỹ đối với thép và nhôm vào ngày 1 tháng 6 sắp hết hạn.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đóng cửa ở mức cao nhưng mùa trước, và Liên minh châu Âu đã bước lên để thúc đẩy dự trữ khí đốt tự nhiên vào mùa đông này

Theo thông tin mới nhất, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu một lần nữa gây tranh cãi về vấn đề trợ cấp của Airbus trên WTO.Điều này cuối cùng có thể dẫn đến các lệnh trừng phạt kinh tế hơn nữa đối với hai bên, tăng chi phí thương mại của hai nước và chi phí giá dầu cũng sẽ giảm để lan truyền lợi ích để đảm bảo rằng nhu cầu về dầu không thay đổi.

Đồng thời, với tư cách là một quốc gia có nhu cầu dầu lớn nhất thế giới, tiến trình đàm phán Trung Quốc -US cũng rất đáng lo ngại.Tuần trước, Trump nói rằng các giao dịch với Trung Quốc cần một cấu trúc mới, điều này không thể lo lắng liệu con đường tham vấn thương mại có suôn sẻ hay không.Trong những ngày gần đây, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã không phù hợp với vấn đề chuyển giao công nghệ. Là nhà nhập khẩu dầu lớn nhất, Trung Quốc sẽ có một đòn chí mạng vào nhu cầu về dầu nếu bị thương.Ngoài ra, tâm trạng hoảng loạn này cũng sẽ được phản ánh trước giá dầu.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross sẽ tăng giá dầu nếu các cuộc đàm phán thành công vào cuối tuần này, nhưng xem xét rằng đây là một vấn đề lên men liên tục, nó sẽ không dễ dàng giải quyết, vì vậy nhu cầu về dầu có thể được đặt câu hỏi lại.Sự cố thứ tư: Chỉ số đô la Mỹ tăng lên giá dầu. Kể từ đầu tháng 4 năm nay, giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ luôn là mối quan hệ tích cực. Đây không phải là một hiện tượng hợp lý. Trong lịch sử, nó đã bị đảo ngược trong Bệnh bão trong hầu hết các thời điểm.

Bởi vì MEI đề cập đến việc tăng cường chi phí của tất cả các mặt hàng, trong trường hợp không có những thay đổi trong các yếu tố cơ bản, giá dầu sẽ giảm.Tuy nhiên, do thiếu mối quan hệ cung và cầu, giá dầu mạnh hơn. Khi logic cốt lõi bị lung lay, người ta hy vọng rằng mối tương quan giữa giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ sẽ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và nó sẽ không loại trừ Xu hướng tăng tốc sự suy giảm.

Ngoài ra, tăng lãi suất của Fed vào tháng 6 là thực tế là nó có trên bảng. Yếu tố này sẽ dao động miễn là ngón tay Hoa Kỳ chưa được thực hiện và giá dầu sẽ rất lớn vào thời điểm đó.Phân tích kỹ thuật đã bị phá vỡ hoàn toàn vào thứ Hai (28 tháng 5) kể từ đầu tháng 2 năm nay (28 tháng 5). Không thể thoát khỏi sự trả thù trả thù, và sự gia tăng của sự gia tăng sẽ được thiết lập.

Hiện tại, mặc dù ngã ba đã chết của MacD và cột màu xanh lá cây được khuếch đại, nhưng nó vẫn ở trên trục bằng không. Gần đó, vị trí nằm gần cạnh dưới của phạm vi sắp xếp vào cuối tháng 1 và cuối tháng 3.Vào lúc 11:50 ngày 29 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 66,82/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Bốn "Thiên nga đen" chính bay cùng nhau và giá dầu đã tăng sự hủy diệt logic dài hạnXAU/USD-0,19%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm Top 1.300 đô la sau khi mở, và sau đó giảm.Hiện tại, nó đã thu hẹp xuống còn $ 1299,43/ounce, tăng 0,10%. Thứ Hai, thị trường Mỹ đã đóng cửa do ngày lễ, vì vậy giao dịch vàng tương đối nhẹ.Tuy nhiên, do sự dễ dàng của mối quan hệ giữa Triều Tiên và Hoa Kỳ, những cảm xúc phòng ngừa rủi ro đã hạ nhiệt, và đồng đô la Mỹ tiếp tục bị triệt tiêu mạnh mẽ bởi vàng hàng hóa giá vàng và vàng rơi vào thứ Hai.

Đánh giá từ các tin tức, theo báo cáo truyền thông Hàn Quốc, bộ trưởng của Hội đồng Nhà nước Bắc Triều Tiên, Jin Changshan đã dẫn đầu phái đoàn Bắc Triều Tiên đưa các chuyến bay SQ807 đến Singapore từ Bắc Kinh vào buổi chiều ngày 28 để chuẩn bị cho cuộc thảo luận có thể Triều Tiên và Hoa Kỳ.Đêm đó, một số lượng lớn các phương tiện truyền thông đã chờ đợi một số lượng lớn phương tiện truyền thông chờ đợi tại sân bay Changi ở Singapore.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thấy phái đoàn từ cấp độ.Theo hành khách của cùng một cỗ máy, họ đã thấy các chuyến bay nội trú của phái đoàn Bắc Triều Tiên và đã đến Singapore.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã tweet rằng nhóm làm việc của Hoa Kỳ đã đến Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK.Ngoài những tiến bộ mới nhất của quan hệ Hoa Kỳ -DPRK, cuộc khủng hoảng chính trị của các nước châu Âu cũng đã ảnh hưởng đến cảm xúc thị trường. Gần đây, sự không chắc chắn chính trị của châu Âu đã tăng lên. Mặc dù đồng euro đang chịu áp lực, nhưng nó thuận lợi cho đồng đô la và triệt tiêu vàng.

Tuy nhiên, những cảm xúc ác cảm rủi ro do triển vọng thị trường mang lại cũng được dự kiến ​​sẽ hỗ trợ giá vàng.Chính phủ Ý đã thất bại, và Tổng thống Ý Matarella đã từ chối giữ nhà kinh tế nghi ngờ Euro Paolo Savona làm Bộ trưởng Kinh tế, biến Giuseppe Conte, một đề cử của Thủ tướng và Giáo sư Luật, và người dân của & ldquo; Phong trào của Đảng và Tập đoàn Liên minh North đã thất bại.Ngoài ra, chính phủ Tây Ban Nha cũng gặp rắc rối.Theo "tin tức quốc tế" của Tây Ban Nha, sau khi cuộc tranh luận được tổ chức vào thứ Năm, ngày 1 tháng 6, Nhật Bản Thứ Sáu, Thủ tướng Tây Ban Nha Lahiri sẽ đối mặt với việc bỏ phiếu không muốn bỏ phiếu, và tương lai của chính phủ có thể được mô tả là không hợp lý.

Quốc hội Tây Ban Nha chưa bình luận về tin tức.Về xu hướng giá vàng trong triển vọng thị trường, nhà phân tích Omkar Godbole của FxStreet tin rằng giá vàng có thể là $ 1282/ounce trong tuần này và triển vọng dài hạn vẫn còn ngắn và nó có thể giảm xuống còn $ 1240/ounce trong vài tháng tới.

Đồng thời, nếu nó có thể vượt qua kênh thả, rủi ro sẽ tăng lên và giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trở lại thành $ 1315-1320/ounce.Trang web thông tin economies.com cho biết trong một báo cáo được công bố vào thứ Hai (28 tháng 5) rằng giá vàng bắt đầu giảm đáng kể trong tuần này và giá vàng đã giảm xuống dưới $ 1301,20/ounce, tăng cường tính tiêu cực của Inter - Giao dịch trong ngày. Chờ kiểm tra giá vàng vào lần tới khi mức mục tiêu là $ 1285,90/ounce.

Về mặt kỹ thuật, nhà phân tích Ole Hansen của Shengbao Bank tin rằng giá vàng hiện bị mắc kẹt trong khoảng từ $ 1307 đến FICPO 1286 đô la Mỹ.Với sự giảm đáng kể trong số lượng lớn đầu cơ, tiềm năng của vụ nổ giá vàng có tiềm năng lớn nhất.