átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthà-Fix sự sụp đổ của một người bạn đồng hành để đối phó với "trợ giúp để giải quyết sự cố bất hợp pháp".

átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàBây giờ, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng điều này ngụ ý rằng trò chơi sẽ được phát hành một thời gian trong giai đoạn này.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàNhưng ngày trên poster có một chút vấn đề. Áp phích cho thấy vào thứ ba ngày 16 tháng 7 đến Chủ nhật, ngày 21 tháng 7, nhưng nếu bạn kiểm tra lịch của mình, bạn sẽ thấy rằng trong thực tế, ngày 16 tháng 7 thực sự là thứ Sáu thay vì poster trên Poster. Vào thứ ba, ngày 21 tháng 7 không phải vào Chủ nhật mà là thứ Tư.

átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàVào ngày 16 và 21 tháng 7 trong poster, vào thứ ba và chủ nhật thực tế, ngày 16 và 21 tháng 7, vào thứ Sáu và thứ Tư, người hâm mộ vẫn nghĩ rằng trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 7 vì ngày 16 tháng 7 là thứ Sáu, ngày được phát hành phổ biến nhất trong ngày Trò chơi lớn.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàTất nhiên, trước thông báo chính thức, mọi thứ chỉ là đoán.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàGlory Teru Mo đã phát hành một cuộc biểu tình mới về "Tycoon 9", cho thấy hình ảnh của mô phỏng trò chơi với cuộc thi kỷ niệm ngựa.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàVideo trình diễn: "Tycoon đua ngựa 9: 2021" là trò chơi đầu tiên của loạt phim chứa nhiều "kịch bản năm đầu tiên". Đây cũng là một giọng nói rất cao của những người chơi sê -ri.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàNgoài ra, các yếu tố "Cuộc đấu tay đôi" mới và "Hệ thống di truyền" cổ điển "trong" Tycoon 9 "của Horse Racing Tycoon 9" đã được tăng cường hơn nữa.

átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàCông việc này không chỉ hỗ trợ dự án đua ngựa mới nhất vào năm 2021, mà còn bổ sung các cuộc đua ngựa mới như "âm mưu và cả hai", mà còn có trường đua Ả Rập Saudi.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthà"Tycoon đua ngựa 9: 2021" sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4 và NS.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthà-Không một số bức tranh tường làm cho hành lang nhiều mắt hơn.

átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthà-SAO NA-cải thiện hiệu ứng vật lý của độ dốc.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthà-Chaganbao được loại bỏ vị trí mà người chơi thường bị mắc kẹt. Để điều chỉnh sự cân bằng giữa từ xa và không hủy hoại, một số vùng cao hiện không thể đạt được.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthàMáy chủ và mạng -sửa chữa sự sụp đổ sau khi được báo cáo trong sảnh.átKhôiphụchệthốngVàongày16tháng7đăngnhậpvàophiênbảnvậtlýnềntảngPS4XB1đồngthờiđượcpháthà-sự sụp đổ cố định của giao diện huy chương của tôi.

-Fix sự sụp đổ của chuyển đổi quay vòng.-Fix sự sụp đổ của trận chiến sau trận chiến.

- (Chế độ hàng đầu) Đã khắc phục vấn đề mà người chơi không được thực hiện khi anh ta kiểm soát đồng đội sau khi anh ta chết.Giao diện người dùng -Change -Bây giờ bạn có thể thấy trạng thái trực tuyến của các thành viên trong gia đình.-Prip Giải thích của trang trò chơi gần đây.-Fix-Vary Điều chỉnh nhỏ và sửa chữa.

-Có lỗi xuất hiện của áo giáp trong chế độ trực tuyến.-Vấn đề mà nút mời không thay đổi khi trở thành đội trưởng của đội.Sự sụp đổ tuyệt vời -kết hợp sự sụp đổ của sự sụp đổ khi đóng trò chơi -kết hợp sự sụp đổ của nút ‘tùy chọn.-Fix sự sụp đổ của chuyến thăm trở lại và sửa chữa sự sụp đổ do thiết bị gọi mã AI.

-Các sự sụp đổ của người dọn dẹp khi những con ngựa kỵ binh chết.Nghệ thuật -Fix cho một lỗi hệ thống làm giảm kết cấu.

-Sự cải thiện của sự mờ dần và mờ dần của thảm thực vật dài.Giao diện người dùng -đã điều chỉnh chất lượng của UI Zoom -Move "UI_Debug_Mode" thành user_config, thuận tiện cho người chơi sử dụng chức năng tải nhiệt của Gauntlet XMLS.

-(Khi gian lận được bật) Chuyển lệnh UI sang phím phím tắt Ctrl + Alt + F10.-Ad "phụ thuộc" (phiên bản của mô -đun phụ thuộc) vào các mô -đun phụ thuộc trong nhãn Submodules.Nếu phụ thuộc không khớp với phiên bản hiện được cài đặt, cảnh báo sẽ bật lên khi bắt đầu trò chơi.-Các văn bản "Răng thành phố" sẽ không bao giờ được hiển thị khi bạn nhìn vào nó.-DD ​​Lời nhắc rằng lời nhắc không phải là trình điều khiển mới nhất.-Giao diện tải ban đầu khi vào trò chơi không còn là màu trắng, và bây giờ nó có màu đen.

-Phe Lỗi của việc tải không giới hạn của trò chơi.Hiệu suất -kích thích thời gian tải của các cảnh và chiến đấu.

-Các tỷ lệ nghề nghiệp GPU và CPU giảm.-Hiệu suất của kết xuất địa hình.

-Các rò rỉ bộ đệm của các CPU khác nhau.-O đối tượng tập lệnh được tối ưu hóa trong tác vụ.

Cơ chế Fight -shield thay đổi -đã làm tăng độ côn của hướng ngược lại (khi một vũ khí chặn một cuộc tấn công tiêu cực, vị trí này rất quan trọng, giúp nó dễ dàng hơn).-Các vòng quay của đối thủ khi hướng sai. Bạn sẽ đánh nó trên khiên.-Mi sẽ luôn tiếp cận kẻ thù cho đến khi chúng đi vào tầm nhìn khi họ nhận được lệnh tấn công.Khi chúng bị chặn, họ sẽ không bắn, và họ sẽ không tiếp tục đứng gần, trừ khi chúng được chỉ huy bởi lệnh.

Bây giờ họ sẽ di chuyển một chút để tránh những trở ngại của đồng đội.-Giới hạn tốc độ chuyển động AI trong đội hình hiện đã giảm và bây giờ nó đã được cải thiện đến mức tương tự.

Hệ thống mục tiêu -AI sẽ bỏ qua một giá trị khi đánh giá điểm số của người chơi, hiện đang được sửa chữa.-Hoạt hình chiến đấu không được phép ngăn chặn nhiều lỗi hoạt hình khi đi xe.

-Player hiện có thể nhấn phím gắn/đẩy vào ngựa ở trạng thái tốc độ cao.-Các thời gian và khoảng cách làm giảm kỵ binh AI để tái sử dụng.

-Tôi sửa chữa vấn đề về thái độ tấn công thụ động như buộc tội gangster và hướng giáo, hoặc vũ khí không thể gây sát thương cho kẻ thù.Khác -Đầu ra sau khi thực hiện dòng lệnh điều khiển không còn bị giới hạn.Công cụ chỉnh sửa mod -Mount & amp; Blade II: BannerLord Modding Kit hiện có nhánh thử nghiệm "beta", tương ứng với nhánh thử nghiệm "beta" của trò chơi cơ bản.Lưu ý: Phiên bản trò chơi cơ bản phải được khớp với phiên bản Modding Tools.

Cách chọn nhánh kiểm tra: Thư viện Steam → Thuộc tính → Kiểm tra → Chọn Beta- để thêm ba bộ xương (người, ngựa, lạc đà) trong thư mục "root/modelCess/bộ xương".-S Khi một mô -đun mới được sử dụng trong các trò chơi cơ bản, vật liệu có thể được hiển thị bình thường.

-Pap vào chế độ gỡ lỗi, chẳng hạn như "Show Albedo/Normals".-Tôi đã sửa chữa "Lớp địa hình bị lỗi khi được nhập vào làm nhiệm vụ".

-Axia chỉnh sửa cải tiến UX.-Fix một vấn đề thị giác dẫn đến con đường mờ đục của chướng ngại vật.