ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàSau game bắn súng số một Berff (4 lần trong mùa giải này, OD đã chơi 6 bàn), sau khi bị Rosen Boger, Laureon, người chỉ mới 22 tuổi, đã buộc phải bắt đầu.

ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàNgày 8 tháng 7: Nhóm đã đến Orando Disney để tiếp tục đào tạo.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàNgày 1 tháng 8: Từ đầu mùa giải thông thường, đội sẽ chơi tám trận trong vòng 16 ngày và chơi 5-6 trận mỗi ngày (dưới dạng Liên đoàn mùa hè, cuộc thi sớm nhất bắt đầu từ trưa, và nó tiếp tục cho đến tối .

Wade: Tôi không cần nói với Lillard những gì mọi người nên làm.

ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàSẽ có bốn giờ giữa mỗi trò chơi để khử trùng thời gian, và sau đó các đội sẽ hoàn toàn ấm lên.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàSau mùa giải thông thường, nếu đội thứ chín và sự khác biệt chiến thắng của đội thứ 8 là trong vòng 4 trận, họ sẽ chơi hai trận trong trận playoff cuối cùng.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàĐội thứ 9 phải đánh bại tất cả số 8 trong hai trận đấu để tiến lên (đội thứ 8 chỉ cần chiến thắng một trong hai trận đấu để tiến lên).ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàTiếp theo là vòng playoff NBA, với bảy trận đấu mỗi vòng.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàTrò chơi được thực hiện mỗi ngày (nhóm sẽ không quay lại phía sau).

ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàNgày 13 tháng 10: Ngày mới nhất của trận đấu thứ bảy của Chung kết NBA.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàNgày 16 tháng 10: Hội nghị Dự thảo NBA năm 2020 đã được tổ chức.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàTiền vệ Thụy Điển 20 tuổi mà bạn đã chơi cho Hergen kể từ mùa giải 2018. Trong mùa giải này, anh ấy đã nhận được 11 lần ra sân và 1 bàn thắng 1 bàn thắng và 1 hỗ trợ ở vòng 10. Trong trận đấu, anh ấy đã giúp đội bóng giúp đội Để mở rộng vị trí dẫn đầu và giành được bàn thắng đầu tiên của giải đấu.

ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàYusufu hiện đang được điều trị trong đội, và không có vết thương nào khác ở đầu gối. Trong những ngày đầu, anh ta đã hồi phục việc sử dụng miếng đệm đầu gối.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlà[Lei Su Sports] Super League Úc tiếp tục vào thứ Tư. Trong trò chơi này, Phoenix Welling đã thi đấu với Brisbane Lion Roar. Hai đội hiện đang xếp hạng ba hoặc bốn trong giải đấu, chỉ với 2 điểm.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàHai bên đã giành chiến thắng tại nhà hai lần đầu tiên trong mùa giải này.ôikhôngcầnnóivớiLillardnhữnggìmọingườinênlàTrước trận đấu, hai đội đã công bố danh sách bắt đầu của trò chơi này.

Cây cầu sư tử tiếp tục đội hình chiến thắng, và sự khởi đầu và thay thế không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào.Wellington Phoenix điều chỉnh, và Piscoopopy, Atavi và Eliott đã được ra mắt.

Wade: Tôi không cần nói với Lillard những gì mọi người nên làm.

Welling Don Phoenix Law: Facial: 442 Thủ môn: Stefan Marinovic Defender: Callanelliot, Liberato Cacace, Steven Taylor, Teatawhai Midfield: Cameron Devlin, Ulise Davila, Matti Steinmann LION ROAR LUẬT: FACIAIL: 442 Thủ môn: Người bảo vệ Jamie Young: Jack Hingrt, Corey Brown, Tom Aldred, Macaulay Gillesphey hàng tiền vệ: Scott Neville, Bradden Inman, Danny Kim, Jay O'Shea Striker: Sc Ott McDonald, Dylan Wenzel Hall Huấn luyện viên: Warren Moon[Lei Sports] Mary Port sẽ đối mặt với Intella tại nhà, đây là trò chơi thứ hai được chơi trong bốn đội trong bốn ngày.Trong vòng cuối cùng của giải đấu Intelk, tôi đã đánh bại Mary Port 2-1 tại nhà. Hiện tại nó được xếp hạng 1 trong giải đấu và sau đó đã tích lũy được 5 điểm đến thứ 9.Chỉ có 3 ngày nghỉ ngơi trong hai trận đấu. Huấn luyện viên Integen Turkku Jose & Middot; Rivero ước tính rằng có quá nhiều khoảng thời gian ở cả hai bên, và hai đội có thể sẽ gửi cùng một đội hình như trò chơi.

Ông nói: & ldquo; rất khó để dự đoán những gì sẽ xảy ra trong trò chơi. Chỉ có 3 ngày giữa mỗi trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ không thấy quá nhiều thay đổi.Nó không gì khác hơn là biết đối thủ tốt hơn trước.& rdquo; Rivro tiết lộ rằng Hoskonen sẽ là người chơi duy nhất vắng mặt trong trò chơi.[Lei Sports] Vào ngày 4 tháng 8, giờ địa phương, Serie A chính thức công bố đội hình tốt nhất của mùa giải 2019/20. & ldquo; Đây là một năm bất thường, nhưng những người chơi này cũng đã chơi tốt dưới những khó khăn như vậy. Họ đã giảm bớt mối quan tâm của chúng tôi với hiệu suất tuyệt vời. Chúng tôi muốn cảm ơn sự cống hiến của những người chơi này vì sự cống hiến của họ. Tinh thần và tinh thần chuyên nghiệp.

& rdquo; Inter Milan đứng thứ hai trong giải đấu với 24 chiến thắng, 10 trận hòa và 4 trận thua mùa này. Chỉ có nhà vô địch giải đấu lạc hậu là 1 điểm. Đội cũng giành được trình độ của Champions League mùa tới.Dewei, sinh năm 1992, gia nhập đội Fer Yayoord vào năm 2009 và chuyển đến đội Serie A Lazio vào năm 2014. Năm 2018, Dever tuyên bố tham gia Milan và hai bên ký kết cho đến tháng 6 năm 2023.

Wade: Tôi không cần nói với Lillard những gì mọi người nên làm.

Mùa này, Defrey đã chơi 42 lần thay mặt cho Inter Milan, 40 lần, ghi 4 bàn và đóng góp 4 pha kiến ​​tạo.[Lei Sports] Vào sáng sớm thứ năm này, các siêu tướng Thụy Điển bắt đầu vòng thi thứ 13. Zogonus sẽ thách thức Valbery đi.

Theo tin tức chính thức của Zogonus, các nhân viên y tế trong đội, Christian & Middot; Anderson đã xác nhận rằng tiền đạo Barcrok, Chilouia và hậu vệ Abraham sẽ vắng mặt trong trò chơi do chấn thương.Mùa này, Barcrok đã chơi ba lần cho đội, hai trong số đó đã được ra mắt và gửi 1 trợ lý. Chulouia lần đầu tiên ra mắt bốn lần nhưng các hạt không được thu hoạch, trong khi Abrahamon chưa chơi kỷ lục.Ngoài ra, Oscar & Middot; Peter Song cũng sẽ vắng mặt bị nhiễm trùng.Anh ấy đã chơi cho đội 5 lần trong mùa giải này và ghi 1 bàn.Bất chấp sự thất bại của tiền tuyến, sức mạnh tấn công của Zogonus sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.Tiền đạo Holmberg, người đã ghi 4 bàn cho đội mùa này, có thể chơi bình thường, và tiền đạo Kurvich, người cũng đã chơi trong 12 vòng .

[Lei Sports] Câu lạc bộ thể thao Vigo của Anh đã đưa ra một tuyên bố chính thức rằng đội sẽ tham gia Liên đoàn Anh mùa tới.Vì các vấn đề tài chính, điểm số Liên đoàn Thiên văn Vigo đã bị phạt 12 điểm.

Sau đó, Atletico Vegang đã kháng cáo với lý do khả năng, nhưng nhóm trọng tài độc lập đã từ chối yêu cầu của câu lạc bộ.Nếu nó không bị phạt, Victoria sẽ được xếp thứ 13 tại Champions League Anh mùa này, nhưng nó sẽ được khấu trừ cho 12 điểm, và thứ hạng sẽ đến vị trí áp chót.

Câu lạc bộ Victoria đã thất vọng với kết quả của Appellabth và việc quản lý đội một đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi Anh của Anh vào mùa giải tới.Sau khi huấn luyện viên Paul & Middot; Cook đã từ chức, trợ lý huấn luyện viên Liam & Middot; Richardson chịu trách nhiệm đào tạo đội.

Trong một tuyên bố, Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Anh cho biết thêm: & ldquo; Quyết định của nhóm thợ may là quyết định cuối cùng, có quyền hạn ràng buộc pháp lý.& rdquo; sau khi xuống hạng Victoria, sự xuống hạng may mắn của Barnesley đã xuống hạng thành công.[Lei Sports] Olympiakos thua Casaalniki trong giải đấu trước đó, và giải đấu đã bất bại.Tuy nhiên, sau trận đấu đó, Olympia COS vẫn thắng trò chơi như mọi khi, và nó không bị ảnh hưởng nhiều.

Olympia Cos tin rằng nếu không phải vì thẻ đỏ của Ren & Middot; Semedo, họ có cơ hội giành chiến thắng trong vòng đầu tiên. Trong hầu hết các trò chơi, đội Hy Lạp đã chơi ít hơn.Trong trò chơi này, việc đình chỉ cameo của đội rất lớn, đặc biệt là chấn thương của thủ môn Ruazaza, gây ra một khoảng cách trong xương sống của The Rock.

Do các quy tắc của mục tiêu, Olympiakos phải tấn công trong trò chơi này, giống như trận đấu loại trực tiếp của Arsenal. Miễn là Olympiakos muốn ghi bàn, nó luôn có thể đe dọa đối thủ.. , Huang Bowen nói rằng anh ta tương đối thỏa đáng với chính bang của mình, và anh ta đã nhận được hướng dẫn của huấn luyện viên trong sự thay thế. Đồng thời, Huang Bowen cũng nói rằng đội sẽ nhắm mục tiêu triển khai cho các đối thủ khác nhau, nhưng sân tập huấn luyện không được che giấu tốt. Triển khai mục tiêu thường sẽ đi đến hiện trường.

Đối với màn trình diễn tốt của chuỗi chiến thắng ba trận đấu của đội hiện tại, Huang Bowen nói rằng đội đã chơi tốt. Rốt cuộc, chúng tôi đã giành được ba chiến thắng liên tiếp và chúng tôi cũng hài lòng với tiểu bang gần nhất.Mọi người cũng rất thoải mái trong đào tạo, và bầu không khí rất tốt và sống động.

& rdquo; Khi nói về việc liệu anh ta có hướng dẫn đặc biệt cho các sản phẩm thay thế của mình hay không, Huang Bowen nói rằng Ka Shuai đã không tự nói với mình trước sân, và để tôi đi để điều khiển bóng để bảo vệ vị trí trước trung vệ.& rdquo; khi nói về việc liệu nhóm có tạo ra các kỹ năng và chiến thuật tương ứng cho các đối thủ khác nhau hay không, Huang Bowen thừa nhận rằng & ldquo; chúng tôi sẽ được nhắm mục tiêu cho mọi trò chơi. có thể không tốt lắm. Chúng tôi có một số sắp xếp được nhắm mục tiêu. Hãy nói về nó bên dưới. Khi đào tạo trên sân, chúng tôi có thể không nói điều đó. Tất cả họ đều vẽ một cái gì đó trên giấy. Họ sợ rằng bên kia sẽ thấy nó .& rdquo;[Lei Sports] Trò chơi đầu tiên của mùa giải thường xuyên của NBA, Nets đã chơi với Bucks.

Trong chiến dịch này, ba người chơi chính của cấp độ, Joe Harris và Allen of the Nets đã mất tích. Cựu chiến binh Claudford đã mở ra chương trình đầu tiên, và Bucks bị mất tích. Suo Sui trở lại. Trong trò chơi này, Bucks đã giành chiến thắng đầu tiên ở phía đông.Trong quý đầu tiên, toàn bộ người dân của Nets là những người lính, và họ đã chiến đấu chống lại Bucks và giành chiến thắng với 40-34.

Trong quý thứ hai, Crowford rời sân vì chấn thương, và anh em Letters có một ma sát nhỏ với Hall. Sau đó, cơn mưa ba điểm dưới Nets cũng tô màu cho các đô la với một màu và kết thúc hiệp một với 73-65.Trong nửa sau của trò chơi, các chữ cái và Midelton đã không xuất hiện. Hiệu suất tốt nhất của Bucks dựa trên băng ghế thường xuyên bị đuổi theo và vượt qua thành công điểm số trong quý IV. Sau đó, hai bên đã ra mắt một trận đấu trong trận đấu thứ tư Quý và buộc nhiều lần.

Temple đánh chìa khóa cho Trung Quốc. Cuối cùng, Nets đã đánh bại Bucks 119-116 và giành được hai chiến thắng liên tiếp.Thống kê hai mặt của trò chơi này: Bucks: Midelton 8 điểm và 4 bảng 2 hỗ trợ, chữ cái chữ 16 điểm, 6 bảng, 4 hỗ trợ, Little Lopez 2 Points 2 bảng và 2 Caps, Hill 7 điểm, 2 bảng, 2 Hỗ trợ, vải, vải, vải, vải, vải, vải, vải, vải, vải, vải, vải ledoso 8 điểm và 4 hỗ trợ, Diwen Cenzo 11 điểm và 4 bảng 6 hỗ trợ, Iliasova 11 điểm và 10 bảng, Malvan 6 Điểm và 6 bảng, Messson 11 điểm và 4 hỗ trợ, Connoteton 8 điểm và 5 bảng, Kowo er 13 điểm và bảng thứ 2, Wilson 8 điểm và 6 bảng, Brown 7 điểm và 3 bảng; Nets: Ruwuwu 26 điểm và 3 bảng, Kuluz 10 điểm 4 bảng và 2 hỗ trợ, Thomas 6 điểm 2 bảng 2 hỗ trợ, xe tăng, xe tăng 19 điểm và 5 bảng 4 hỗ trợ, T-Johnson 11 điểm 4 bảng, Cheoza 10 điểm và 10 hỗ trợ, Hội trường 4 điểm 9, Martin 9 điểm, 3 bảng 2 hỗ trợ, Hội đồng Musa 8 điểm 5, Anderson 11 Points 4 4 Board, Crowford 5 điểm và 3 hỗ trợ.