ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạSau trận đấu, đội Bắc Kinh Lin Shuhao nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đội không có thời gian để điều chỉnh quá nhiều và tự tin giành chiến thắng mỗi quý.

ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạ[Lei Sports] Vào lúc 7:30 sáng ngày 9 tháng 8, thời Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA đã chống lại mặt trời bởi Heat.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạCốt lõi của trò chơi này, Core Jimmy Batler và Dracic có khả năng không thể chơi được, và để tiếp tục hy vọng vào trận playoff của họ, đội bóng của Sun chỉ dự kiến ​​sẽ đánh bại các đội mạnh khác để đánh bại các đối thủ của họ. Khả năng của riêng bạn.

Chính thức: Tiền vệ Kashima Antlers Pituka kết thúc mùa giải để trở lại Santos

ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạNhìn lại lần cuối: Trò chơi cuối cùng của Heat đã chống lại Bucks vào ngày 7 tháng 8. Sức nóng do không có Jimmy Butler và Dracic. Mặc dù vị trí dẫn đầu trong nửa đầu vượt quá 23 điểm, nó đã sụp đổ trong nửa sau của hiệp hai Một nửa, nhưng nó đã sụp đổ trong hiệp hai. Cuối cùng, trò chơi đã thua trò chơi với sự khác biệt 14 điểm và đội không thể giành chiến thắng.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạTrò chơi cuối cùng của mặt trời là trận đấu với bóng đá vào ngày 7 tháng 8. Vào thời điểm đó, hai đội đã có 3 chiến thắng liên tiếp. Sự hồi hộp của trò chơi, cuối cùng giành chiến thắng trong bảng màu với sự khác biệt 15 điểm, đội tiếp tục 4 chiến thắng liên tiếp, và Mặt trời vẫn giữ được hy vọng thăng hạng lên vòng playoffs.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạCuộc đối đầu lịch sử: sức nóng và mặt trời đã chơi với nhau gần 10 lần. Nhiệt chiếm ưu thế với 7 chiến thắng và 3 trận thua. Lần cuối cùng hai bên chơi với nhau.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạNgười chơi nổi bật: Người chơi giỏi nhất trong đội nhiệt trò chơi cuối cùng chắc chắn là Duncan Robinson. Anh ấy đã chơi trong 34 phút trong trò chơi, 7 trên 11 phát, 5 trong số họ, ghi được 21 điểm, 1 rebound và 1 hỗ trợ. Sau khi trở thành Jimmy Sự vắng mặt của Butler và Dracic, điểm đầu ra hỏa lực quan trọng nhất của sức nóng.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạTrong trận đấu cuối cùng, người chơi hay nhất trong đội mặt trời là Aidon. Anh ấy đã chơi 35 phút trong trò chơi, 11 trên 18 cú sút, ghi được 23 điểm, 10 rebound, 1 hỗ trợ, 2 lần đánh cắp và 4 khối. tươi sáng hơn.

ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạChấn thương nhóm: Heat: KFC-Nurn (lý do cá nhân), Gelan Dracic (nghi ngờ), Jimmy Butler (bị thương ở chân phải) Mặt trời: Kelly Ubre (Nghi ngờ chơi trở nên nghi ngờ) Alon Bayes (tình trạng điều chỉnh) dự kiến ​​sẽ bắt đầu: Heat: Duncan Robinson, Naine, Claude, Adaboyo, Olinick Sun: Buck, Rubio, Johnson, Bridis, AidonínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạ[LEI Sports] Người hâm mộ không được phép vào sau khi Liên đoàn Thụy Điển bắt đầu, điều này trực tiếp dẫn đến sự sụt giảm thu nhập từ mỗi đội.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạJazz: Miye Aoni 14 điểm và 7 rebound, Nyon 7 điểm và 8 rebound, Ingels 12 điểm, 14 điểm và 5 rebound của Moody, Clarkson 24 điểm và 4 hỗ trợ, Tony Bradley 15 điểm 11 3 Mũ của Rebound, Brandley 8 điểm, 6 điểm rebound và 3 giờ nghỉ.

ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạ[Lei Sports] Vào lúc 1:00 ngày 9 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA tiếp tục. Trong trò chơi này, trò chơi này sẽ là người tiên phong thứ chín ở phía tây của phương Tây. Chỉ tụt lại phía sau Grizzlies thứ 8 ở phương Tây.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạNhìn lại lần cuối: Trong trò chơi và trò chơi Nuggets, Lillard đã ghi được 45 điểm+12 hỗ trợ trong dữ liệu kinh dị ở 11 trên 18 cú sút để giúp đội giành được Nuggets ở 125-115 EssenceínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạTrong lần phát lại của Clippers và Lone Ranger, Lenard cốt lõi của đội đã thể hiện tốt trong 29 điểm, 6 rebound+5 hỗ trợ, dẫn dắt Clippers giành chiến thắng 126-111.ínhthứcTiềnvệKashimaAntlersPitukakếtthúcmùagiảiđểtrởlạTrạng thái người chơi: Các Blazers đã chơi tổng cộng 23 người 3 để làm mới hồ sơ nhóm, trong đó Lillard đạt 11 3 -pointers, Xiaojiali & Middot; 3 -pointers xếp hạng cao tới 47,2%trong số 47,2%mục tiêu. Tôi đã thấy 3 cuộc chia tay của Blazers.

Thanh thiếu niên Torrent Xiao Gari & Middot; Trent đã hoạt động tốt kể từ khi NBA Rematch, với trung bình 20,3 điểm mỗi trận và 3 điểm đạt 62,9%. Rõ ràng. Tinh hoaSự bùng phát của anh ta đã mang lại một hỏa lực tấn công mạnh mẽ cho sự thay thế của Blazers.

Chính thức: Tiền vệ Kashima Antlers Pituka kết thúc mùa giải để trở lại Santos

Zubaz cảm thấy bốc lửa trong trò chơi với Lone Ranger. Anh ấy đã chơi trong 24 phút, 10 trên 10 cú sút và 1 trong số 1 cú ném miễn phí ghi được 21 điểm+15 rebound để trở thành lịch sử NBA trong vòng chưa đầy 30 phút. Dẫn đầu 20 điểm+15 rebound Người chơi.KIỂM TÁC CHỨNG NHẬN: Blazers: Lillard, McColom, Anthony, Zach & Middot; Colinus, Nurkic Express: Paul & Middot; Clippers xác nhận rằng sự vắng mặt: Harrell Clippers trở nên nghi ngờ: Cuộc đối đầu lịch sử Beverly: The Blazers trong 10 trận gần đây với Clippers, đã giành được 6 chiến thắng, giành được 6 trận thắng 4 trận thắng, nhưng đội chỉ đạt được 1 chiến thắng và 2 trận thua ở mặt của Clippers mùa này, và đã thua Clippers trong hai trận đấu liên tiếp trong hai trận đấu liên tiếp gần đây..Trong trò chơi cuối cùng được Titiana gắn liền, cuộc cãi vã giữa các đồng đội đã nổ ra trên sân.

Sau khi đội buộc Tyner, huấn luyện viên Ferrey vẫn giữ bình tĩnh và nói rằng không có vấn đề gì trong đội.Nhưng trong lĩnh vực này, các cầu thủ đã cho thấy các yếu tố của sự bất hòa.Bởi vì Đại học Tiger đã không thể vượt qua mục tiêu của đối thủ trong giai đoạn cuối của trò chơi, sự không hài lòng giữa các đồng đội đã nổ ra vì một sai lầm.Trong một cơ hội tấn công tuyệt vời, Guiniak đã chọn tự mình mang bóng mà không vượt qua cầu thủ Karioka tốt hơn của Brazil. Lần này, sự lựa chọn trực tiếp khiến đội bỏ lỡ cơ hội tốt. Tâm lý của Oka đã bùng nổ và trở nên tức giận.

Đại học Tiger được gửi bởi người hâm mộ trong mùa giải này. Giải đấu đầu tiên trong mùa giải mới cũng chiến thắng 3: 0.Nhưng trong trò chơi tiếp theo, họ thậm chí còn buộc từng người khác, và tiền tuyến đột nhiên bị câm.

Chính thức: Tiền vệ Kashima Antlers Pituka kết thúc mùa giải để trở lại Santos

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 12 tháng 8, thời Bắc Kinh, Đại học Tiger sẽ ngồi ở nhà để mở ra cuộc thi với Pudela.[Lei Sports] Do ảnh hưởng của dịch vương miện mới, Liên đoàn Nga đã bị dừng lại trước mùa giải trước. Himyki đứng thứ hai tại Nga vào thời điểm đó, và cuối cùng Himki dựa vào thứ hạng này để nâng cấp thành công.

Tiếp theo, Lei Sports sẽ đưa bạn đến để hiểu người quảng bá này.Lịch sử nhóm: Đối với đội ngoại ô 24 tuổi, Himki là một đội từ Moscow, Nga. Nói một cách thẳng thắn, đó là thủ đô của thủ đô. So với một số đội mạnh truyền thống ở thủ đô, Himki nhỏ hơn nhiều.Năm 1996, hai đội nghiệp dư Rodina và Novator đã hợp nhất để thành lập Himsky.Năm 1997, Himki trở thành một đội chuyên nghiệp. Năm 2006, họ đã giành chức vô địch Nga. Trong lịch sử, họ đã nhanh chóng đến Super League Nga lần đầu tiên. Sau ba mùa giải Nga, anh đã xuống hạng vào năm 2009.Himki đã giành chiến thắng ở Nga thứ hai mùa trước, và một lần nữa được xếp hạng trong số Super League Nga sau một thời gian dài 11 năm.Giải thích đội hình: Ben nhỏ điều hành Tao & ldquo; một đội nhỏ.

Nhóm nhỏ cũng có phương pháp sống của một đội nhỏ. Himki tuân thủ chính sách chiến lược của Tao & ldquo.Ý tưởng hướng dẫn của đội đã không thay đổi trong mùa giải này. Người bảo vệ thay thế Idowu, Filin thay thế của Tanpov và tiền vệ thay thế của Orenburg Malarov, đã giới thiệu người bảo vệ thay thế cho đầu máy của Moscow. Có sự cải thiện.

Thay đổi: Merit Yu Lan rời đội Yu Lan. Mùa trước, chính lãnh đạo của anh ấy, Himki có thể được nâng cấp suôn sẻ. Gongke.Sau khi nghỉ hưu, 44 -y -y -old Gongke đã vào Tập đoàn Huấn luyện viên Moscow Sparta và chịu trách nhiệm về danh tính của các trợ lý giảng dạy và huấn luyện viên đội dự bị. Lần này, ông là lần đầu tiên làm huấn luyện viên chính thức.

Triển vọng của mùa giải: Sự xuống hạng là thành công lớn nhất và 11 năm sau để tuyển dụng Super League Nga một lần nữa. HIMS có một vấn đề thích ứng lớn.Sức mạnh tổng thể của đội không mạnh mẽ. Đối với Himki, mỗi trò chơi phải được cố gắng để giành chiến thắng, và xuống hạng là mục tiêu lớn nhất của họ.

[Lei Sports] Vào ngày 8 tháng 8, trong vòng thứ chín của Liên đoàn Digo Nhật Bản, Kashima Antlers đã chơi với Toriko Sand Rock tại nhà.Trước trận đấu, huấn luyện viên Kashima Tasaka đã ám chỉ rằng anh sẽ điều chỉnh nhân sự trong cuộc thi. Trước đây, Kota Uchida Nhật Bản cũng sẽ tham gia danh sách lớn. Đây là sau trận đấu với Kawasaki chuyển tiếp vào ngày 4 tháng 7, người Uchida Taka đã kéo dài 7 sau 7 sau 7 . Trường đã được chọn một lần nữa.Do trận đấu đôi trong tuần này, Kashima Antlers đã bắt đầu cùng một đội hình xuất phát cho hai trận đấu liên tiếp. Thể dục thể chất của những người chơi chính đã được tải từ lâu, và xoay vòng là không thể tránh khỏi.Zago nói: & ldquo; xem xét rằng Uchida có kinh nghiệm chơi ở châu Âu, tôi muốn bắt đầu anh ấy càng sớm càng tốt, nhưng Uchida phải thể hiện một trạng thái tốt trong đào tạo.

& rdquo; trên thực tế, người Uchida đã bị thương trong hai năm qua, và họ thường dừng lại và dừng lại. Vì điều này, Tasago hơi bảo thủ khi sử dụng Uchida.Đối với Eten Xiang, người đã ghi hai bàn thắng trong trung tâm thương mại của Nhật Bản và Nhật Bản, xác suất của chiến dịch này đã ra mắt.

[Lei Sports] Vào ngày 8 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Quảng Châu đã chính thức tuyên bố rằng đội và huấn luyện viên của đội và Guo Shiqiang đã hoàn thành hợp đồng. Từ bây giờ, anh ấy sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Quảng Châu.Thông báo ban đầu như sau: Ding Wei, cựu huấn luyện viên của Câu lạc bộ bóng rổ Dragon Lion, hết hạn và sẽ không còn giữ các vị trí liên quan.

Trong thời gian huấn luyện viên, Huấn luyện viên Ding Wei đã hết sức và những nỗ lực tuyệt vời cho đội. Anh ấy bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến câu lạc bộ và mong muốn công việc và cuộc sống của Đinh Wei trong tương lai!Hiện tại, câu lạc bộ đã ký hợp đồng với HLV Guo Shiqiang.Từ giờ trở đi, anh sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội Quảng Châu Quảng Châu trong The Times.

[Lei Sports] Vào ngày 8 tháng 8 và ngày 19 tháng 8, Qingshui khuyến khích họ chống lại Sapporo Gonzo và Yokohama.Trong hai trò chơi này, Shimizu đã khuyến khích chiếc áo phiên bản đặc biệt được in với tên tiếng Thái.Hiện tại, có 5 cầu thủ Thái Lan trong Liên đoàn J1, trong đó Qingshui khuyến khích Dada chuyển tiếp của Thái Lan, và Sapporo Gonzo và Yokohama Sailor cũng có & ldquo; Thái Lan Messi & rdquo; Song Clason, Kavin và Tiraitong.Là một phần quan trọng trong chiến lược châu Á, để quảng bá văn hóa bóng đá Nhật Bản lên Thái Lan, Qingshui khuyến khích quyết định mặc áo được in bằng văn bản Thái Lan trong hai trò chơi này và cung cấp các bảng quảng cáo Thái Lan trên sân.

Vì cuộc đấu tay đôi của Thái Lan, hai trò chơi này sẽ thu hút một phần đáng kể người hâm mộ Thái Lan.Ngoài ra, Qingshui khuyến khích các huấn luyện viên đến Thái Lan để mở một trại huấn luyện bóng đá vào tháng 12 hàng năm để tăng cường trao đổi trao đổi văn hóa bóng đá giữa hai nước.

[Lei Sports] Vào lúc 6 giờ sáng ngày 9 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA, bởi Pacers chống lại Lakers.Trong trò chơi này, James James có xác suất đình chỉ do chấn thương; sau khi Pacers thua Mặt trời, chuỗi ba chiến thắng đã kết thúc.

Nhìn lại lần cuối: Trò chơi cuối cùng của Pacers đã chống lại Mặt trời vào ngày 7 tháng 8. Vào thời điểm đó, cả hai đội đều đạt được ba chiến thắng liên tiếp. Đỉnh cao tấn công của mặt trời, và cuối cùng thua trận với 15 điểm. Đội đã dừng ba chiến thắng liên tiếp.Trò chơi cuối cùng của Lakers là chống lại Rockets vào ngày 7 tháng 8. Trò chơi của ngôi sao cốt lõi của Lakers James James bị thương, và Wei Shao của Rockets cũng bị đình chỉ vì chấn thương.