ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủĐiều đáng nói là Câu lạc bộ Istanbul được gọi là đội của Eldo, và Đảng cầm quyền Thổ Nhĩ Kỳ AKP là ông chủ đằng sau họ. Vòng Istanbul này sẽ phải đối mặt với Paris lớn hơn vào thời điểm nhạy cảm này.

ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủHai người chơi khác là: Jerry West (ngày 6 tháng 5 năm 1969) và LeBron James (ngày 15 tháng 6 năm 2015).ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủ[Lei Sports] Vào ngày 5 tháng 10, giờ Bắc Kinh, một đội Changchun Yatai của Trung Quốc đã đưa ra một thông báo rằng huấn luyện viên trưởng của Uzbekistan Babaroya sẽ ra khỏi lớp. Chen Yang sẽ là huấn luyện viên mới của đội.

Bữa sáng tài chính vào ngày 9 tháng 6: Số người ở Hoa Kỳ ban đầu mời vàng thất nghiệp tăng vượt quá mong đợi, giá của vàng tăng và thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed

ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủHuấn luyện viên trưởng của Uzbekistan Babaryang đã tiếp quản Changchun Yatai vào cuối năm ngoái. Mùa này, 7 vòng của Liên đoàn Legals, Changchun Yatai đứng thứ 2 trong đội Changzhou với 4 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua với 4 chiến thắng, 2 rút thăm và 1 mất. Điểm FC1.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủHuấn luyện viên trưởng mới Chen Yang có nhiều kinh nghiệm huấn luyện trong bóng đá trong nước. Ông đã liên tiếp làm huấn luyện viên trưởng của Vũ Hán Zhuoer, Liêu Ninh Hongyun, Nội Mông Zhongyou và các huấn luyện viên khác.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủThông báo chính thức của Changchun Yatai như sau: Theo nhu cầu của câu lạc bộ, người ta đã quyết định bổ nhiệm Chen Yang làm huấn luyện viên trưởng của Changchun Yatai, và thành lập một đội huấn luyện viên mới để chiến đấu cho mùa giải 2020.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủCựu người Uzbekistan Baban và đội ngũ huấn luyện đã được đàm phán với các cuộc đàm phán thân thiện và không còn từ chối làm huấn luyện viên trưởng và vị trí tương ứng của Changchun Yatai.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủChen Yang sinh vào tháng 1 năm 1977 và đã nghỉ hưu vào năm 2007 để tham gia giảng dạy. Vào tháng 8 năm 2016, ông là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia U22 Trung Quốc; kể từ tháng 7 năm 2017, ông đã từng làm Wuhan Zhuoer, Đội Hongyun Liêu Ninh, Huấn luyện viên xuất sắc của Mông Cổ Trung Quốc.

ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủLà huấn luyện viên trưởng của Changchun Yatai, Chen Yang đã đưa đội huấn luyện viên của riêng mình. Zhao Bin là trợ lý huấn luyện viên, Liu Junfeng là huấn luyện viên thủ môn, Zhang Jie là một huấn luyện viên thể chất, và Wang Wenhua là một nghiên cứu và giảng dạy khoa học.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủCâu lạc bộ hy vọng rằng Chen Yang sẽ chơi các đặc điểm của các huấn luyện viên trẻ, những người dám đổi mới và không sợ khó khăn, và dẫn dắt đội hoàn thành mục tiêu của mùa giải.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủCảm ơn Long Dong vì sự đóng góp lớn cho đội trong giai đoạn quan trọng. Theo mong muốn của anh, câu lạc bộ đã đặt vé cho anh trở về Trung Quốc sau khi xuống hạng, để anh có nhiều thời gian hơn để thực hành với các bạn nhóm quốc gia và Chúc bạn chúc anh ấy. Anh ấy đã suôn sẻ trong đội tuyển quốc gia để giành được vinh quang cho đất nước.

ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủMặc dù nó đã bị xuống hạng trơn tru, nhưng mùa giải vẫn chưa kết thúc, và trò chơi tiếp theo Dalian vẫn sẽ tiếp tục phong cách chiến đấu dám chiến đấu và chiến đấu để xếp hạng tốt hơn.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủ. Ghế mùa này. Trong vòng đầu tiên, hai bên đã bắt tay với 1-1. Vào buổi chiều của huấn luyện viên đương đại, Trùng Khánh Trùng Khánh Zhang Waulong đã đưa Caldek đến cuộc họp báo trước trận đấu. Zhang Wailong nói rằng việc đào tạo gần đây của đội là Chủ yếu được phục hồi, và trò chơi sẽ diễn ra trong trò chơi này.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủ& mdash; & mdash; nhóm chuẩn bị cho nhóm gần đây đã được phục hồi chủ yếu. Chúng tôi sẽ làm những gì chúng ta nên làm trong môi trường hiện tại. Tôi cũng tin rằng các thành viên trong nhóm đã sẵn sàng.ữasángtàichínhvàongày9tháng6SốngườiởHoaKỳbanđầumờivàngthấtnghiệptăngvượtquámongđợigiácủavàngtăngvàthịtrườngtậptrungvàonghịquyếtcủ& mdash; & mdash; làm thế nào mà tâm lý hiện tại của người chơi tin rằng sự xuất hiện tâm linh của người chơi từ giai đoạn đầu đến hiện tại sẽ được phản ánh vào ngày mai. Trong tâm lý, hai đội nên gần như giống nhau. Tất nhiên, chúng tôi sẽ đi ra ngoài.

Cả hai đội đều hiểu những ưu điểm và nhược điểm của nhau. Chúng tôi sẽ tuân thủ trò chơi của chính mình và người chơi sẽ đi ra ngoài để thể hiện khả năng của họ.& mdash; & mdash; bãi đậu xe của Tesbera rất đặc biệt đối với đội. Nó được phản ánh trong trò chơi đầu tiên. Các đặc điểm của Santini khác với anh ta. Target Defense.

Bữa sáng tài chính vào ngày 9 tháng 6: Số người ở Hoa Kỳ ban đầu mời vàng thất nghiệp tăng vượt quá mong đợi, giá của vàng tăng và thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed

. Ghế mùa này. Trong vòng đầu tiên, hai bên đã bắt tay với 1-1. Vào chiều ngày 23, huấn luyện viên của Jiangsu Suning, Oulao và Li Ang đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Vấn đề này sẽ được giải quyết thông qua tinh thần đồng đội.& mdash; & mdash; nhóm đã chuẩn bị cho hai trò chơi trong hai trò chơi. Chúng tôi đã được điều chỉnh trong vài ngày. Chúng tôi đã xem video và phân tích trò chơi.Tôi tìm thấy những thiếu sót và thiếu sót và chia sẻ nó với các cầu thủ.Ngoài ra, trò chơi ngày mai sẽ không dễ dàng lắm. Chúng tôi phải học các bài học của trò chơi đầu tiên, không lặp lại sai lầm, tập trung vào sự tập trung và tích cực hơn và cố gắng vào vòng tiếp theo.

& mdash; & mdash; Làm thế nào để ngăn chặn vị trí đương đại của khu vực vị trí đương đại là một phần quan trọng trong khóa đào tạo của chúng tôi. Trước khi chơi Trùng Khánh, chúng tôi cũng đã đào tạo đặc biệt cho việc phòng thủ bóng định vị.Định vị bóng là lợi thế của Trùng Khánh, và chúng tôi sẽ có mục tiêu đào tạo.& mdash; & mdash; Làm thế nào để giảm ảnh hưởng của tác động của Tesbera đối với sự vắng mặt của Texera đối với sự vắng mặt của đội đối với chúng tôi là rất quan trọng. Chúng tôi cũng phải tìm giải pháp. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này thông qua các đội và tổng thể.[Lei Su Sport Trong hai bên đã được công bố. Về mặt tiền tuyến, Adrian đã thi đấu với Alexanderi, Renadinho và Liciti để chữa lành thương tích để vào băng ghế dự bị. Thẩm phán Gao Heng bước vào thực thi pháp luật.

Quảng Châu R & F bắt đầu: 22-Han Jiaqi (U21), 3-Tosic, 18-Yateng, 20-Tang Miao, 25-Chen Zhechao, 36-Huang Zhengyu (U23), 6-Adrian, 8 deng Belle, 13 -叶楚贵 、 21- 、 、 9- 日夫科维奇 : -Li Tixiang, 23-LU Lin, 32-Chen Zhizhao, 11-Renininho, 28-Wu Chengru (U21), 29 bài hát -Liu Jiazheng, 26-Wudovic, 32-yang Yu, 7-Gao Xiang, 10-Alexandlini, 17-Zhou Junchen (U21), 27-Zhu Jianrong, 40-Popovich , 4-Yin Yigi, 11-Bali-Buy Shii, 14-Wang Hao, 33-Shi Zhe, 58-Fang Xinfeng (U23), 20-Wang Fei, Núi Giang Tô 37-YAO, 24 U23)[Lei Sports] Vào lúc 15:30 ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn thứ hai của đội xuống giải đấu liên minh sẽ tiếp tục thi đấu. Trùng Khánh Khánh và Jiangsu Suning sẽ thi đấu trong bốn phiên gần đây của Super League Trung Quốc mùa này. Trước đây. Trò chơi, danh sách các trọng tài trong hai trò chơi đã được công bố.

Bữa sáng tài chính vào ngày 9 tháng 6: Số người ở Hoa Kỳ ban đầu mời vàng thất nghiệp tăng vượt quá mong đợi, giá của vàng tăng và thị trường tập trung vào nghị quyết của Fed

Trong vòng đầu tiên, R & F Quảng Châu đã giành chiến thắng tại Biển Vàng của Thanh Đảo 0-0, trong khi Jiangsu Suning và Trùng Khánh đương đại chiến đấu với tỷ số 1-1.Trọng tài của Super League Trung Quốc đã sắp xếp như sau lúc 15:30 Quảng Châu R & F vs Qingdao Huanghai: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Gao Hengjin (Hàn Quốc) ;

. Bắt đầu với việc đào tạo đội, theo lịch trình, Sandro & Middot; Chương trình đầu tiên của Schwartz sẽ là vòng thứ 12 của trận đấu Super League Nga với trận đấu với Top. Hai bên đã chơi 4 cầu thủ trước đây. Win, và đây cũng là lần đầu tiên Sandro & Middot; Schwartz huấn luyện đội siêu đội Nga. Trước đây, anh ấy đã từng là Eskoben, Mainz Echelon và đội đầu tiên.Hai bên đã ký vào cuối mùa giải 2021/22.Sự xuất hiện của huấn luyện viên mới đã khuyến khích rất nhiều tinh thần của đội. Sau khi thua quân đội trung tâm của Moscow, Moscow Dinamo hy vọng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu với tộc trưởng. Hiện tại, Sochi đứng thứ 5 trong giải đấu với 19 điểm, và Moscow Dina Motor xếp thứ 6 trong giải đấu 17 điểm.& ldquo; Tôi rất vui khi có thể huấn luyện Moscow Dinamo. Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu làm việc và xây dựng một trận đấu cho một trận đấu với mô hình thông qua các video. Các điều kiện đào tạo ở đây rất tốt. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ là những người may mắn trong trò chơi.& rdquo; Sandro & Middot; Schwartz nói.Trong vòng cuối cùng, Leonardo và Xingye Shenshe đã mở hai lần thứ hai. Hai người dự kiến ​​sẽ bắt đầu cùng nhau.

Hoa anh đào Osaka không có thương tích mới. Hai người già bị thương lực chính ở bên phải của hậu vệ Matsuda và vòng quay thông thường đều bị thiếu.[LEI Sports] Vào ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đội bóng Super League Trung Quốc Henan Jianye chính thức tuyên bố rằng đội bóng và viện trợ nước ngoài Dorrado đã gia hạn cho đến năm 2023.

Thông báo chính thức của Henan Jianye như sau: Sau khi tình bạn giữa hai bên, Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye và viện trợ nước ngoài Henrique Dourado được gia hạn cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2023.Kể từ khi gia nhập đội, Durado đã chơi tổng cộng 14 trận và đóng góp 8 bàn thắng.

Tôi hy vọng Durador sẽ đi với đội trong tương lai, thưởng cho đội với một màn trình diễn thú vị hơn, giành được những tràng pháo tay từ người hâm mộ và vượt qua chiến thắng cùng nhau!Trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của nhóm xuống hạng, Henan Jianye đã đánh bại Wuhan Zhuoer để xuống thành công 2-1.[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của cầu thủ thứ tư của K -league, Seoul FC đã thi đấu với Jiangyuan FC tại nhà. Hai đội trước trận đấu đã công bố đội hình xuất phát.

Sự trợ giúp nước ngoài chính của FC FC đã không bước vào đầu. Kim Yichen phía sau đã thay thế Gao Quảng Đông ở mặt sau.Seoul FC bắt đầu (4-5-1): Thủ môn: Liang Hanbin; Hậu vệ: Jin Yanye, Yin Yingshan, Huang Xianxiu, Yin Zhongkui; Midfield: Zhu Shizhong, Jin Yuanxi Zhutai; 3-5-2): Thủ môn: Li Fanxuan; Hậu vệ: Shinshi, Lin Caimin, Jin Rongbin; tiền vệ: Jin Xiufan, Li Zaiquan, Jin Jingzhong, Zheng Zhikong, Zhao Zhixun;FC Tokyo vs Yokohama Waterfront Flat FC Tokyo Face: 442 Thủ môn Huấn luyện viên: Hasegawa Kenta Yokohama Waterman Formation: 433 Thủ môn: Park Yigui Defender: Matsuhara Ken, Iteten 槙 槙, 畠 辅 辅 辅Tokyo thông thường 442 Hình thành, phòng thủ phía sau Omar và Nakamura Katsuka và Nakamura Takaihai, tiền vệ Gao Yiyangjiro đã nghỉ ngơi, và Sakada Qigui bắt đầu, và các nhân viên còn lại phù hợp với vòng trước.FC Tokyo về cơ bản là lực lượng chính trong lĩnh vực này. Lyondero tiếp tục đình chỉ cuộc đua. Vị trí của anh ta được thay thế bởi Tian Chuanheng.

Yokohama Waterfront 433 Formation, dòng sau của Xiaochi Dragons, Tiraita's Start, ba người trong tiền vệ đã thay đổi. Nhà vô địch năm ngoái kết hợp người hâm mộ Takihiro, Kita Takuya, và người đàn ông đóng vai.Do cuộc đua đôi hai tuần một lần, đội hình thủy thủ Yokohama có đầy đủ các vòng quay, nhưng Perstecorgru rất quan trọng với trận đấu với FC Tokyo, để lại tất cả các nhân viên của đội hình chính trong trò chơi này.

[Lei Sports] Vào lúc 15:30 ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Trò chơi của Đội xuống hạng trong giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ tiếp tục thi đấu. 0-0 Flat.Vào buổi chiều ngày 23, Huấn luyện viên Wu Jinsui và Wakovic của Qingdao Huanghai và Wakovic đã tham dự cuộc họp báo trước. , Tôi hy vọng người chơi sẽ chơi một cấp độ.

Vào chiều ngày 23, huấn luyện viên của R & F Van Bonkhoster và Ji Teng đã tham dự cuộc họp báo trước. Người hâm mộ Shuai nói rằng Renininho và Lici có thể chơi. Chuẩn bị bóng.& mdash; & mdash; nhóm đã chuẩn bị cho hai trò chơi giữa hai trò chơi. Chúng tôi đã điều chỉnh, phục hồi, phân tích và tóm tắt. Trò chơi ngày mai rất quan trọng. Tôi yêu cầu người chơi cống hiến. luyện tập.

Phòng thủ của đối thủ rất tốt. Thật khó để chúng tôi tạo ra cơ hội về kết thúc tấn công. Ngày mai đối thủ vẫn sẽ khăng khăng về điều này. Ngày mai hy vọng rằng chúng tôi sẽ làm tốt hơn ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Tôi rất tự tin. Tôi tin rằng miễn là tôi đi ra ngoài, sẽ có kết quả tốt.& mdash; & mdash; kinh nghiệm của hai đội đã xuống hạng thành công với sự xuống hạng hiện tại là những gì kinh nghiệm có thể học được là sau giai đoạn đầu tiên của trò chơi, mỗi đội có cơ hội xuống thành công hai vòng. Mỗi đội sẽ có Hai cảm xúc khác nhau trong trò chơi. Nếu bạn thắng, bạn sẽ rất hạnh phúc. Nếu bạn thua, bạn sẽ bị lạc. Tất nhiên, điều chúng ta có thể làm là làm hết sức mình và trận chiến sẽ không từ bỏ.Trò chơi chơi rất bị mắc kẹt, và sức mạnh của hai bên cũng rất cân bằng. Những gì chúng ta có thể làm là chơi một trò chơi đá tốt hơn để đảm bảo rằng chúng ta có thể mỉm cười với một nụ cười khi chúng ta có thể trở lại sau trận đấu và cười cuối cùng.& mdash; & mdash; có nên làm tốt công việc chơi và đá phạt vẫn cần phải chuẩn bị để chơi với thời gian và hình phạt để đáp ứng tình huống có thể xảy ra trên sân. Áo đã tham gia vào thực hành của đội, vì vậy họ cũng Chuẩn bị cho trò chơi. Tôi tin rằng nó cũng có thể giúp đội.

Hôm nay là khóa đào tạo cuối cùng trước trận đấu. Với một thời gian của các hội nghị kỹ thuật và chiến thuật, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ để đối phó với cuộc thi ngày mai.& mdash; & mdash; cho dù bạn có thể gửi đội hình mạnh nhất trong lĩnh vực này, tất nhiên, đội hình mạnh nhất sẽ được gửi trước mỗi trận đấu, cộng với sự trở lại của Renininho và Liti cũng sẽ giúp đội có nhiều lựa chọn hơn.

[Lei Sports] Một vài ngày trước, tiền vệ người Nhật Hashimoto, người chơi cho đội bóng Super League Nga, đã chấp nhận cuộc phỏng vấn chính thức với đội. Sau khi giúp đội ghi bàn thắng đầu tiên trong vòng cuối cùng của trận đấu Grazney, Hashimoto Boxer Ghi 5 bàn sau 9 trận thay mặt cho đội. Hashimoto Boxer nói rằng anh ấy rất vui khi ghi được 5 bàn thắng, và đồng đội của anh ấy cũng sẽ gọi tôi là một người tiến bộ, nhưng tôi sẽ nói với họ rằng tôi là một tiền vệ phòng ngự.& mdash; & mdash; bạn đã ghi được 5 bàn-đây là kỷ lục mục tiêu của bạn trong một mùa, nhưng tôi phải chỉ ra rằng các đồng đội của tôi có khả năng tuyệt vời để giúp tôi ghi được rất nhiều bàn thắng & mdash; & mdash; & mdash; & mdash ; & mdash; cho dù đồng đội của bạn đang nói đùa và nói rằng bạn thực sự là một tiền đạo, họ thường gọi tôi như thế này.

Nhưng tôi đã nói với mọi người rằng tôi là một tiền vệ phòng ngự, không phải là một tiền đạo.& mdash; & mdash; tại sao bạn nghĩ rằng bạn có thể ghi được rất nhiều mục tiêu có thể là vì tôi luôn cố gắng tiến hành một cuộc tấn công trong khu vực hình phạt của đối thủ và các đồng đội của tôi cũng đã vượt qua bóng.