ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệKhả năng này không nhắm mục tiêu khu vực "Quảng trường thành phố".

ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệGần đây, trên các nền tảng bảng điều khiển Xbox Series X và PS5, người chơi có phản hồi rằng họ đã gặp phải vấn đề.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệMột số vấn đề là không đáng kể, nhưng một số ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi.

FPS cổ điển

ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệMột số người chơi trước đây đã phản hồi, nói rằng họ đã gặp phải một lỗi tai nạn không hoạt động trong "Marvel Spider -man: Melos Morales". Bây giờ có vẻ như lỗi này không phải là độc quyền cho trò chơi.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệCó những người chơi khác phản hồi họ bị tai nạn trong trò chơi PS5.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệNgười chơi chỉ có thể giải quyết vấn đề này bằng cách khởi động lại hoàn toàn máy chủ.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệSony đã không trả lời, và người chơi bắt đầu tìm thấy mối liên hệ giữa những vấn đề này và tin rằng đó là nguyên nhân của chức năng không hoạt động của PS5.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệChức năng không hoạt động là một mặt hàng thay thế bên ngoài việc tắt PS5.

ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệSau khi ngủ, PS5 chỉ cần sử dụng ít năng lượng hơn và các tác vụ nền có thể tiếp tục, chẳng hạn như tải xuống, nâng cấp và điều khiển tay cầm.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệNgười chơi diễn đàn chỉ nghĩ rằng đây là vấn đề có nhiều khả năng nhất, nhưng không phải là khả năng duy nhất và một số người chơi nghĩ rằng vấn đề nằm trong giao diện USB hoặc cáp LAN cụ thể.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệXem xét rằng thành phố New York đã được hoàn thành và các tác phẩm tiếp theo dường như đã bước vào giai đoạn phát triển. Có lẽ sẽ không còn lâu nữa trước khi bạn thấy Peterspak đang vung vẩy thành phố New York.

ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệNhiều người đã thực hiện một số lượng lớn các mod cho "Witcher 3", mang lại nhiều niềm vui hơn cho người chơi.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệVí dụ, Dan Delun trở nên "trẻ hơn và dễ thương hơn, và tất cả những người phụ nữ đã trải qua lễ hội mùa xuân với Glem đã được thay thế bởi các bạn Naifa, v.v.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệNhưng có một bản mod "Shadow of Iron" rất đặc biệt. Nó rất lớn và mang lại rất nhiều nội dung mới cho trò chơi.ổđiểnLễhộimáu2AITúivậtliệĐoạn giới thiệu mod: Mod tác giả Amasiuncula, Ard Carraight, Menschfeind và Kayjay đã dành 5 tháng để thực hiện mod này, thêm 542 vật phẩm mới và 125 kẻ thù mới mạnh mẽ vào trò chơi.

Trong số 542 vật phẩm mới, 18 mặt hàng có bộ áo giáp kỳ lạ của Georot, 8 là bộ đồ áo giáp mới cho các nhân vật nữ và 10 thanh kiếm mới, 3 giáo và hơn 20 thanh kiếm kỳ lạ.Đặt một bộ mới để nhặt một vũ khí mới và chiến đấu với kẻ thù của bạn!Địa chỉ tải xuống mod: Bấm để nhập do các vấn đề về cân bằng và một số vấn đề AI. Các tác giả MOD chưa đặt kẻ thù mới trong thế giới phù thủy.

FPS cổ điển

Nhưng họ nói, "Theo thời gian, những kẻ thù mới trong bóng tối sẽ đi lang thang khắp thế giới, chờ đợi người chơi đến."Ảnh chụp màn hình mod:Hôm nay (ngày 13 tháng 11), Spike Chunsoft đã chính thức xuất bản hình ảnh nhân vật bom thứ hai của "Re: Revantence của thế giới của các mảnh vỡ từ thế giới khởi đầu".Tác phẩm sẽ được phát hành đồng bộ hóa với Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và sẽ có sẵn trên các nền tảng PS4, NS và Steam.

Hình ảnh nhân vật bom thứ hai: Wang Xuan, người không thể bắt đầu, đã xuất hiện ứng cử viên vua thứ sáu.Sau một tháng sau khi bắt đầu thế giới khác, một sứ giả đột nhiên đến thăm và thông báo rằng Wang Xuan đã bị hoãn lại.Do sự chậm trễ của việc quyết định quyết định sự kiện tiếp theo, một nhóm người bắt đầu cuộc hành trình.Họ đã học được sự tồn tại của ứng cử viên Vương quốc thứ sáu.

Chỉ có năm ứng cử viên được ghi lại trong Đá Rồng.Hàng giả là ai?Đôi mắt đặt câu hỏi của mọi người ngay lập tức chuyển sang Emilia.

FPS cổ điển

Ám sát, phản bội và âm mưu.Trong tương lai không thể đoán trước chờ đợi kết thúc bất ngờ?Những câu chuyện gốc được sản xuất bởi tác giả gốc "Changyue Daping", mang đến một "Re: Life từ bắt đầu từ đầu".

Nhân vật gốc được vẽ bởi họa sĩ minh họa tiểu thuyết gốc "Okuka Masaru" cũng sẽ xuất hiện trong tác phẩm này."Re: Các ứng cử viên của King Sai từ các thế giới khác nhau từ Zero" dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời với Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2021. Phiên bản tiếng Trung có giá 468 đô la Hồng Kông. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web của quan chức Trung Quốc.Cướp chiến trường, cuộc đình công nặng nề vào ngày 20 tháng 11! Kiểm tra thậm chí còn nhiều sự chú ý được mong đợi.Hiện tại, trang web chính thức đã mở tải xuống khách hàng thử nghiệm, chế độ mới là trải nghiệm siêu đốt, các hoạt động tuyệt vời của 10.000 giải thưởng nhân dân tệ đang chờ bạn có được! , đột biến, nổ mìn, hủy diệt, vũ khí, vũ khí, vũ khí và vũ khí. Các chế độ thông thường như War, Sniper Warfare và Chế độ tập thể dục kế hoạch Tianxuan và chế độ tập thể dục mới -chiến trường cướp bóc đang đến.Chiến trường Plunder tập trung vào bản đồ lớn của nhiều người để tồn tại. Bằng cách kết hợp 32 người chơi để bước vào khung cảnh lớn, tìm kiếm vật liệu để tránh vòng tròn tín hiệu để giành chiến thắng cuối cùng. Hiện tại, nó hỗ trợ các đội độc thân/bốn người .Đặc trưng của chế độ cướp là người chơi có thể trực tiếp mang theo súng được cấu hình bên ngoài sân để tham gia trò chơi, và họ sẽ phù hợp với việc phân loại nhóm phù hợp theo mức độ mang vũ khí và phụ kiện. Người giàu hơn.

Mô hình này cũng phân tán một số lượng lớn tiền thưởng, có thể được sử dụng để hồi sinh đồng đội, gọi airdrops và mua bóng bay.Bong bóng được người chơi mua có thể được sử dụng ở bất kỳ giai đoạn nào của trò chơi, và gửi các tài liệu, chìa khóa, bản vẽ và các chiến lợi phẩm khác trong ba lô ra khỏi sân. Ngay cả khi bạn không tồn tại, bạn vẫn có thể nhận được những phần thưởng này.

Ngoài các cảnh tập thể dục quá khổ và tám bản đồ thông thường, việc nâng cấp chất lượng của các chiến trường Real cũng sẽ mở ra bốn cảnh cạnh tranh ban đầu của Stunies Tower Double Tower, được liệt kê lần đầu tiên, các ngôi sao thảm họa và mất Paradise lần đầu tiên.Từ địa điểm khủng bố khủng khiếp, bến tàu container trên bờ biển phía đông, các trạm còi cực được bao phủ bởi băng và tuyết, và đến cảnh đám cưới gặp phải các cuộc đột kích, nó có thể mang lại cho người chơi trải nghiệm chiến tranh súng tuyệt vời.

Ngoài việc tối ưu hóa các hiệu ứng âm thanh cảnh, chuyển động vai trò, vật liệu mô hình hóa và cảm giác súng, bài kiểm tra plunder còn bổ sung các phụ kiện game Đối với người chơi để tạo ra sự độc đáo cho người chơi chiến đấu với vũ khí, ngay lập tức cướp cuộc tấn công vào chiến trường! 10.000 Thử nghiệm nâng cấp phúc lợi cao cấp của Yuan không chỉ có trò chơi phong phú và thú vị, mà còn có nhiều lợi ích của 10.000 giải thưởng Yuan chờ bạn nhận được! Tianxuan · Koi năm phần thưởng phúc lợi.Người chơi không chỉ nhận được tiền vàng, gói bảo trì toàn cầu, gói nguyên liệu, túi vẽ, v.v. Đăng nhập vào các trò chơi và tham gia thông qua tích lũy 演习 两 , , 红包 碎片 碎片 , , , 最 多 可 1000 元 现金 奖励 参与 测试 玩家 玩家 , , , , 有 有豪华 锦鲤 礼包 礼包 礼包! Công tắc 、 Xiaomi Vòng tay, loa tình yêu nhỏ, sạc kho báu ... chỉ cần đợi một người.

Ai có thể làm nhiều lợi ích như vậy?Unity đã công bố báo cáo tài chính quý thứ ba, đây là lần đầu tiên báo cáo tài chính của nó được công bố sau khi gây quỹ thành công, với mức định giá 13,7 tỷ đô la.Doanh thu của Unity trong quý này là 201 triệu đô la Mỹ, tăng 53 % trong năm -khoản lỗ hoạt động là 141 triệu đô la Mỹ, chiếm 71 % tổng doanh thu.Kim Jabal, giám đốc tài chính của Unity, đã ca ngợi kết quả của mình "phản ánh tính co giãn của mô hình kinh doanh của chúng tôi và việc thực hiện mạnh mẽ toàn bộ đội ngũ điều hành."

Cô tiếp tục: "Tăng trưởng mạnh mẽ đã củng cố sức mạnh cơ bản của chúng tôi về các mô hình kinh doanh và sự tự tin trong sự phát triển lâu dài."Mong chờ nửa cuối năm nay, Unity dự kiến ​​sẽ có doanh thu hàng năm từ 752 triệu đô la đến 756 triệu đô la, và quý IV sẽ duy trì mức tương đương với quý ba.

Khoản lỗ ròng trong quý 3 năm nay là 144 triệu đô la và khoản lỗ ròng trong quý 3 năm 2019 là 45 triệu đô la -thực tế, Unity vẫn chưa đạt được bất kỳ lợi nhuận nào.Trong quý IV, dự kiến ​​sẽ phải chịu tổn thất, từ khoảng 40 triệu đến 35 triệu đô la, và khoản lỗ của cả năm dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 71 triệu đến 66 triệu đô la.

Unity tiết lộ rằng trong 12 tháng qua ngày 30 tháng 9 năm 2020, 739 khách hàng đã tạo ra hơn 100.000 đô la thu nhập và 553 trong cùng kỳ năm ngoái.Trong quý thứ ba, các trò chơi chính được ra mắt với Unity bao gồm "Salt Bean Man: The Ultimate Knoo", "Thần gốc" và "GTFO".

Giám đốc điều hành Unity John Riccitiello cho biết: "Các công ty trò chơi đã tạo ra việc sử dụng nhập vai trong công nghệ 3D thực sự. Nó đã có hơn 20 năm nội dung tương tác. Chúng tôi tự hào hỗ trợ hơn 90 % các công ty trò chơi hàng đầu thế giới."SEGA tuyên bố rằng từ nay đến ngày 23 tháng 11 (một), sự kiện bán hàng đặc biệt "SEGA 60th Kỷ niệm đầu mùa đông" sẽ được bán tại Nintendo Switch ™ với giá ưu đãi với giá ưu đãi.Có 13 trò chơi về bán hàng đặc biệt này.

Trong số đó, trò chơi nhịp điệu mới nhất chứa ca sĩ ảo "Hatsune Miku" là "Dự án Hatsune Future Diva Mega39 mới nhất" và "Zumba® Burn", có thể dễ dàng thưởng thức phong trào khiêu vũ "Zumba®", phổ biến 180 quốc gia trên thế giới và hơn 1.500 triệu người đã quét qua thế giới. Nó lên!"Nhiều kiệt tác trò chơi đang chờ bạn trải nghiệm.

Nintendo EShop 「SEGA 60 周年 纪念」 」」 (: Office Video Game ™ (30%) Đội đua Sonic Racing (70%) • Lực lượng Sonic (80%) • Sonic Mania (80%) • Hương vị một hương vị tốt ngay bây giờ!Super Monkey Ball (60%) Battlefield Valkyrie 4 (80%) Battlefield Valkyrie (80%) ・ Bright Dragon chơi Echo (80%) ) ・ Magic Bubble Esports (50%) ・ ZUMBA® BURN IT UP!(30%)Kiệt tác của trò chơi "CyberPunk 2077" sẽ ra mắt vào tháng 12. Phong cách của X9000 L4 và X9000 4D Giày chạy bộ khớp để vinh danh thẩm mỹ Boxing SAI.

ADIDAS X9000 X "CyberPunk 2077" Sê -ri chung đồng thời ra mắt giày chạy 4 X9000 L4, tiêm tông màu cổ điển và các yếu tố trực quan trong trò chơi.Mẫu chính X9000 L4 Màu vàng tím có màu sắc kiêu ngạo và cao, lấy cảm hứng từ phong cách xa xỉ và đất đai quyến rũ trong thành phố đêm của "Cyberpunk 2077". Ở phía bên ngoài, dòng chữ "Cyber" "" "" ", Lưỡi thẻ flash đẹp trai ẩn giấu Adidas và Cyberpunk. Giày cao gót của chiếc giày được in bằng các biểu tượng khoa học và công nghệ trong trò chơi.