ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháHôm nay, bản vá sửa chữa này đã được ra mắt, và phiên bản trung tâm thương mại Epic Game đã được nâng cấp lên 11.0.2. Theo Sergey Galyonkin, giám đốc chiến lược phân phối sử thi, mặc dù đây không phải là một giải pháp hoàn chỉnh, nhưng ít nhất nó cũng sẽ được cải thiện.

ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháBài đăng không đề cập đến những lý do cụ thể. Nó chỉ nói rằng Huawei ngưỡng mộ thành tích và tình trạng thị trường tuyệt đối của các trò chơi Tencent trong ngành. Mặc dù họ không đồng ý, nhưng họ cũng hiểu các yêu cầu của Tencent dựa trên điều này.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháCuối cùng, thông báo cũng cho thấy rằng trong tương lai, tôi hy vọng rằng hai bên sẽ có cơ hội hợp tác một lần nữa trong tương lai để cung cấp các dịch vụ nội dung trò chơi chất lượng cao cho phần lớn người dùng Huawei.

ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháĐến thời điểm báo chí, hiện tại, thị trường ứng dụng Huawei và Trung tâm trò chơi Huawei đã không thể tìm thấy các trò chơi liên quan đến Tencent.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháCó những tin đồn trước đây rằng "Battlefield 6" đã được thiết lập trong Chiến tranh thế giới thứ ba và sẽ là NATO WAR RUSSIA, và tin tức rằng tin tức chưa được xác nhận.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháGần đây, trang web chính thức của "Battlefield" của Pháp đã xuất hiện trên trang "Battlefield 6", nhưng nó dường như là một tin tức giả mạo.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháTrang "Battlefield 6" trong "Battlefield" của Pháp cho thấy logo "Battlefield 6" phù hợp với các phương pháp lặp trong các thế hệ trước. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháTrang này cũng cho thấy "Battlefield 6" sẽ được phát hành vào ngày lễ vào năm 2021. Hiện tại, tính xác thực của tin tức cần được xác nhận.

ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháTuy nhiên, một số cư dân mạng trên Reddit chỉ ra rằng có một vấn đề lớn trong tin tức "rò rỉ" -Logo không bao gồm nhãn hiệu của "Battlefield".ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháCó, nếu bạn quen thuộc với chất lượng hình ảnh của logo "Battlefield", mỗi trò chơi EA luôn có một TM nhỏ ở góc trên bên phải.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháSử dụng Video Dancing Chanket thành công "Hoàng đế đen" Video: Điều gì cần hoàn thành thử thách này là Neo nước ngoài Peekingboo. Anh ta ánh xạ hướng và bốn nút tấn công trên tám bàn đạp của chăn nhảy thông qua một nút đơn giản. Nhưng với sự cải tiến liên tục của sự thành thạo, cuối cùng đã đánh bại ông chủ cuối cùng trong trò chơi.

ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháNhà phát triển plugy thứ ba Orbx gần đây đã ra mắt túi plug -in sân bay mới nhất cho "mô phỏng chuyến bay Microsoft". Lần này là sân bay Pattia Pota, Pháp.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháSân bay Pastia Porita là một sân bay ở Kosajia. Có nhiều chuyến bay theo mùa của các hãng hàng không, và các chuyến bay thường xuyên từ Paris, Lyon, Marseille và Nice.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháTúi cắm có thể được mua tại cửa hàng Orbx với giá 19 đô la.ùngkhôngcònnữaCaoyuStudiosẽcôngbốtintứcbíẩnvàongày15tháTrung tâm thương mại Game Epic đã mở một sự kiện bán hàng đặc biệt vào kỳ nghỉ đông. Trong số đó, Bộ sưu tập trò chơi miễn phí Hikari hàng tuần cũng đã được cập nhật lên một ngày Xixia. Từ ngày 18 tháng 12 trong 15 ngày liên tiếp, một trò chơi miễn phí sẽ được gửi mỗi ngày. Cùng ngày, ngày sẽ được gửi. Các trò chơi miễn phí có thể được nhận trong vòng 24 giờ.

Trò chơi miễn phí hôm nay là "bên trong", thời gian nhận là từ 0:00 ngày 25 tháng 12 đến 0:00 ngày 26 tháng 12.Địa chỉ tiếp tân miễn phí "bên trong" một cậu bé thấy rằng anh ta đang ở trong một kế hoạch tối và ở một mình, và một mình săn bắn.

"Hiệp sĩ trống: Song of Silk" đã được công bố gần hai năm.Kể từ E3 vào năm 2019, tình trạng thông tin của công việc này chưa được cập nhật.Nhưng bây giờ tình huống này sắp kết thúc.Tạp chí Edge tiết lộ rằng tạp chí mới của họ (tháng 2 năm 2021, 354) sẽ xuất bản thông tin cho "Hiệp sĩ trống: Song of Silk".

Ngoài trang bìa đã được công bố ngay bây giờ, trong các bài báo giới thiệu trong thời điểm đó sẽ được giới thiệu vào thời điểm đó, chính thức gọi nó là "thế giới độc quyền".Cloud Imperium Games đã phát hành một video mới, cho thấy quá trình phát triển của trò chơi, bao gồm các tính năng chính đã tăng lên trong năm qua. Trong số đó, "Star Citizen: 42 Squadron" vẫn chưa được hoàn thành.Do đó, chúng tôi có thể dự đoán rằng trong những năm gần đây, nhóm đã không có ý định phát hành bất kỳ màn hình video nào về phi đội 42.Trên thực tế, người chơi không thể chơi trò chơi này trong thời gian ngắn.

Chris Robert tuyên bố rằng anh ta không muốn chơi một trò chơi khiếm khuyết như "Bolobunk 2077" và công ty đang cố gắng tránh vấn đề này."Vì điều này, chúng tôi quyết định không hiển thị nội dung trò chơi của" Star Citizen: 42 Squadron ", anh ấy cũng không đưa ra bất kỳ nhận xét nào về ngày phát hành trò chơi cho đến khi trò chơi xác nhận rằng nó sắp hoàn thành và có thể đạt được chất lượng mà chúng tôi muốn."

Vào tháng 12 năm 2018, Cloud Imperium tuyên bố rằng "Phi đội 42" của Star Citizens sẽ phát hành phiên bản beta trong quý thứ hai năm 2020.Sau đó, vào tháng 8 năm 2019, nhóm phát triển đã công bố phiên bản beta của phiếu bầu trong 12 tuần.

Vào tháng 10 năm 2020, nhóm một lần nữa nói rằng ngày bán hàng của trò chơi cần phải được chờ đợi.Nói tóm lại, chúng tôi không thể chơi trò chơi này trong thời gian ngắn. Có thể dự đoán rằng phiên bản chính thức sẽ mất ít nhất 3-4 năm.Khi Giáng sinh đang đến, Larien Studio, đội ngũ sản xuất của Bude Gate 3, đã sản xuất một chủ đề "Cổng 3"Larryan Studio Christmas Blessing MV: "Bodid Gate 3" Phiên bản EA chính thức ra mắt Steam vào ngày 6 tháng 10 năm 2020. Mặc dù trong giai đoạn thử nghiệm, trò chơi vẫn gây ra rất nhiều cảm giác. Buổi biểu diễn, và cũng hy vọng rằng studio của Larry sẽ nỗ lực dai dẳng!Fami mở một tuần mới (ngày 14 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12) Phần mềm và bán phần cứng trò chơi Nhật Bản.Tuần trước, PS4 "Cyberpunk 2077" đã rơi ra khỏi top 10. Top Ten tuần này là các trò chơi chuyển đổi. Bán hàng (bao gồm cả Lite) vượt quá 17 triệu ở Nhật Bản.

1. [Switch] Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một quy ước: 209123 Sách (Sách tích lũy 960.207) 2. [Switch] Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori: 95097 Sách (Sách tích lũy 6.27353) 3. [Switch] Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring Adventure: 58654 (tích lũy 2.28444) 4. [Switch] Mario Cartoal 8 phiên bản sang trọng: 44450 bản sao (tích lũy 3.38 triệu 8984). 3 Phiên bản sang trọng: 40359 Sách (tích lũy 4007.820 bản . : Switch/21.725 đơn vị (Tổng số 14.045916 Đơn vị) Chuyển Lite/51579 Đơn vị (Tích lũy 3.06285) Đơn vị PS5/15122 (tích lũy 1960.999) Đơn vị) Sê -ri Xbox S/107 (6520 đơn vị) Đơn vị PS4/10291 (tích lũy 7,7 triệu nhân dân tệ 2DS LL (bao gồm 2DS)/556 (tích lũy 17444) 19048) 3DS LL/27 đơn vị (tích lũy 5.88925 đơn vị)SE tuyên bố rằng "Neil: Age cơ học" có tổng doanh số toàn cầu hơn 5 triệu đơn vị, trở thành trò chơi cao nhất trong Studio Platinum.

Điều đáng nói là tại TGS vào ngày 24 tháng 9 năm nay, SE đã thông báo rằng "Neil: Age cơ học" đã đạt 4,85 triệu đơn vị.Là một phần của hoạt động quảng cáo mùa đông SE, phiên bản hàng năm của "Neil: Age Age" hiện đang quảng bá một nửa trên nền tảng Steam, giá ban đầu là 274 nhân dân tệ và giá hiện tại là 137 nhân dân tệ.

Chương trình khuyến mãi này là vào ngày 6 tháng 1.Trên TGS, SE đã thông báo rằng các lô hàng và phiên bản kỹ thuật số đã bán được 4,85 triệu bộ "Neil: Age cơ học" và hạ cánh trên PC và PS4, và sau một năm, Xbox One đã có sẵn.

Vào năm 2019, SE đã ra mắt phiên bản hàng năm, bao gồm tất cả các DLC trước đó đã được phát hành trước đó.Nó thậm chí còn đưa ra một mối liên kết với "Final Fantasy 14" của SE.Phiên bản Steam này được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2017. Nó không hỗ trợ người Trung Quốc và đã giành được "đặc biệt khen ngợi" bởi người chơi.Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là "World of Warcraft" của Misser " Lưu trữ giới hạn 8MB; năm nay, doanh thu công nghiệp trò chơi là ngành công nghiệp siêu phim và thể thao, và sự tăng trưởng chính đến từ các trò chơi di động.

1. "World of Warcraft" 9.0 Dịch vụ quốc gia PVP Đào tạo đã bị tấn công. Trong mùa đầu tiên, nó đã bị cấm và phục hồi phần thưởng kể từ "World of Warcraft" 9.0 "Shadow Kingdom". Số tiền không có hiệu lực. Vòng tròn bên trong là vô tận.Điều này đã không sụp đổ một lần nữa đêm qua, nhưng đây không phải là trọng tâm của chúng tôi, bởi vì Netease đột nhiên đánh vào PVP tràn lan.

Một số người chơi đã đăng trên diễn đàn và phơi bày Netease Blizzard cho người chơi đã vi phạm việc sử dụng Trận chiến của Mạng lưới Battle thông qua các phương pháp khác nhau như mùa PVP "Shadow Country" trong mùa đầu tiên của PVP của "Shadow Country". Nước hoaMặc dù nó đã được bắn, sức mạnh không quá lớn. Các biện pháp điều trị cụ thể là: Hủy bỏ mùa đầu tiên của PVP về trình độ giải quyết phần thưởng, phần thưởng tái chế và cấm mùa.

Lý do tại sao Netease đột nhiên bắn lần này. Theo phân tích của Diễn đàn, sau khi nhóm giết người đầu tiên "Tianya" đã vượt qua WCL "Fist Fist", những người chơi của Sở Ngoại giao phát hiện ra rằng tất cả những người tốt là PVP 2100 đã tăng lên thẳng lên. Chong 2400, và cài đặt là 233. Làm thế nào tôi có thể có thời gian để đạt PVP quá cao mỗi ngày?Lý do là tự nhiên tự nhiên. Người ta ước tính rằng thực tế không hoạt động, vì vậy người chơi nước ngoài phàn nàn với Blizzard, để quan chức phải bắt đầu khắc phục.Chơi trò chơi vẫn còn bất thường, nhưng không phải là người chơi hàng đầu ... tốt, nước ở đây hơi sâu.

Ngoài ra, đã đến lúc vội vã một làn sóng ở 1600 bạn bè lang thang.2. "Cyberpunk 2077" Cập nhật 1.06 bản vá, nâng hạn chế lưu trữ PC 8MB ngày hôm nay, CDPR đã đẩy bản vá cập nhật 1.06 của "CyberPunk 2077". Vấn đề biến mất của mẹ đã được giải quyết.Ngoài ra, CDPR cũng đã cải thiện phiên bản console của "Cyber ​​Punk 2077". Quản lý bộ nhớ và tính ổn định của trò chơi đã tăng lên, và xác suất chơi sẽ giảm.Và vấn đề tập tin tồi tệ khiến người chơi PC đau đầu ... Xin lỗi, không có cách nào để những con lừa ngu ngốc (không thể phục hồi), những hạn chế của tối đa 8MB của kho lưu trữ đã được nâng lên, bạn có thể muốn cập nhật trò chơi một cách nhanh chóng , và nhân tiện, bạn có thêm bất cứ điều gì và những gì bạn có không? Bug (đầu chó).

3. Doanh thu ngành công nghiệp trò chơi năm nay là siêu phim và thể thao. Sự tăng trưởng chính bắt nguồn từ số liệu thống kê của trò chơi di động dựa trên IDC. Vào cuối năm 2020, doanh thu của ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt tới 197,7 tỷ đô la Mỹ, tăng khoảng 20%so với năm ngoái.Năm ngoái, ngành công nghiệp điện ảnh và thể thao đã mang lại tổng cộng 175 tỷ đô la doanh thu. Năm nay, nó không may bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ngoài nguyên nhân của dịch bệnh, sự thành công của Nintendo Switch, cũng như thế hệ tiếp theo của PS5 và XSX/XSS, là một trong những lý do cho sự gia tăng doanh thu của ngành công nghiệp trò chơi.Tuy nhiên, mặc dù sự gia tăng trong doanh số của chủ nhà, sự tăng trưởng tối đa của doanh thu trò chơi đến từ nhà ga di động.

Tổng doanh thu kinh doanh điện thoại thông minh đã tăng gần 25%và dự kiến ​​sẽ đạt 87,7 tỷ đô la Mỹ, hầu hết đến từ châu Á và Thái Bình Dương, tổng cộng 56,6 tỷ đô la Mỹ.Tin tức 1. Đức chặn tất cả các trò chơi "người lớn duy nhất" ở Đức. Trò chơi kinh dị, trò chơi hành động, chẳng hạn như "chơi thật", "Wild Dart 2", "Cyberpunk 2077", "Call of Duty", v.v. đã được mua. Hiện tại, Steam không tuyên bố liệu đây là một sáng kiến ​​tạm thời hay một kế hoạch vĩnh viễn.