ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớĐiều này sẽ khiến các quy tắc trong trò chơi phù hợp hoàn toàn với các quy tắc của thực tế.

ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớ"Dòng chữ Courage 2" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2021 (FRI) trên nền tảng Nintendo Switch. Hãy mong chờ nó. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để tìm hiểu thêm chi tiết.ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớThêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 123 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớMáy chủ lưu trữ thứ hai PS5 và Xbox Series X đã được phát hành trong gần một tháng và sự phổ biến của người chơi đã tăng lên trên máy chủ thế hệ thứ hai.ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớTheo dữ liệu khảo sát giao dịch từ Stockx, trang web giao dịch thứ hai nước ngoài, doanh số bán lại của PS5 trên trang web Stockx gấp đôi so với gần Xbox Series X.ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớJesse Einhorn, một nhà kinh tế cao cấp tại các trang web giao dịch thứ hai nước ngoài, nói rằng tỷ lệ doanh số của Sony PS5 trong thị trường bán lại thứ hai và máy chủ Xbox Xbox Xbox X mới gần như là hai.ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớJesse Einhorn nói với người trong cuộc kinh doanh truyền thông nước ngoài rằng StockX đã quảng bá "bán lại thứ hai của hơn 60.000 giây -máy chủ phát triển PS5 và Xbox Series X."ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớÔng nói rằng 62 % là PS5 trong các bán lại này.

ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớÔng nói: "Trong số tất cả các phiên bản (bảng điều khiển tạo ra thứ hai), hai phiên bản của máy chủ PS5 (phiên bản truyền động quang và phiên bản kỹ thuật số) đã trở thành lựa chọn phổ biến hơn trên Stockx. 62 %, trong khi Xbox Series X/S chiếm 38 % .ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớ"Vì nhu cầu vượt xa nguồn cung, phiên bản ổ đĩa quang của 499 đô la PS5 có giá khoảng 900 đô la Mỹ (khoảng 5890 RMB) trên Stockx và giá của cùng một loạt Xbox Xbox 499 đô la trên Stockx là khoảng Giá khoảng khoảng 730 đô la (khoảng 4777 RMB).ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớ"Tuy nhiên, một số game thủ dường như đang chờ đợi thời gian họ có thể mua thế hệ chủ nhà tiếp theo, sau đó mua trò chơi và trải nghiệm toàn bộ trò chơi theo cách tốt nhất. Vì vậy, họ không lo lắng về việc mua các trò chơi như PlayStation 4 và Xbox một.

ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớ"Công ty tiếp thị này cũng nhấn mạnh sự tăng trưởng của các dịch vụ đăng ký như Xbox Game Pass, đây cũng là một trong những lý do cho việc giảm chi tiêu trò chơi.ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớÍt nhất là ở Anh, chi tiêu của các trò chơi vật lý dường như bị ảnh hưởng tương tự và doanh số của các trò chơi vật lý đã giảm 20 % trong năm -trong 7 ngày.ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớTuy nhiên, doanh số của các trò chơi video vẫn dự kiến ​​sẽ đạt được kỷ lục của một kỷ lục. Superdata báo cáo rằng từ tháng 1 đến tháng 10, đó có thể là lý do cho các vương miện mới. Chi tiêu toàn cầu tăng 13 % trong năm.ịchsửcủacácnhàlãnhđạoChúaCậpnhậtmiễnphívàongày6tháng3thêmnhữngcâuchuyệnmớHôm nay (ngày 3 tháng 12), Hồng Kông GSE đã thông báo rằng NS "Chiến tranh lục địa tưởng tượng: huyền thoại Renakia" hôm nay đã ra mắt một bản cập nhật lớn "Titan và Iron Wall Warfare" với Nhật Bản ngày nay.

Bản cập nhật lớn của phiên bản PS4 dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời vào ngày phát hành vào ngày 10 tháng 12."Titan và Iron Wall Warfare" ở giữa hình ảnh: Phiên bản NS của bản cập nhật lớn miễn phí "Titan và Iron Wall Warfare" đã được mở ngày hôm nay!Trong bản cập nhật quy mô lớn miễn phí này, chức năng độ khó tùy chỉnh dài sẽ được thêm vào người chơi, đồng thời, nội dung mới của nhiều nội dung mới sẽ được thêm vào để làm cho người chơi tiện dụng hơn khi chơi trò chơi!Người chơi có thể muốn điều chỉnh các quy tắc của trò chơi và các cài đặt khác nhau, và tận hưởng các trò chơi chiến lược mô phỏng chiến đấu quốc gia của riêng họ!■ Cập nhật nội dung 1. Thêm chế độ Khó khăn mới "Tùy chỉnh" và mức độ Freeness đã được cải thiện rất nhiều trong chế độ "chế độ chính" mới "Chế độ khó". Chế độ khó khăn siêu cao của cấp độ địa ngục ".

2. Mở quái vật mới và làm cho chiến thuật quân đội đa dạng hơn!Thêm hai loại ba lượt "Shadow Goparin" và "Titan"."Titan" ... ba lượt của "tinh thần khổng lồ".Với một sức mạnh phá hoại quá mức, nó có thể phá hủy trại của kẻ thù bằng một cuộc tấn công thẳng thắn!Tấn công những con quái vật chuyên dụng thuộc về đánh và phản công."Goblin Shadow" ... "Goblin" ba lượt.

Sau khi di chuyển, bạn có thể sử dụng một cuộc tấn công nhà nước bất thường mạnh mẽ. Với tốc độ nổ cao, nó có thể khiến trại của kẻ thù rơi vào tình trạng hỗn loạn.3. Trò chơi dễ dàng hơn để chơi "nút tự động" ở chế độ chiến đấu. Người chơi có thể bật hoặc tắt chế độ tự động bất cứ lúc nào hoặc chọn "Bật chế độ tự động cho đến khi kẻ thù" hoặc "chỉ đúng" hoặc "chỉ đúng" hoặc "chỉ đúng" hoặc "chỉ đúng" Monster Mở chế độ tự động "và các cài đặt khác.Phiên bản trải nghiệm Trung Quốc PS4 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 (Thứ năm)!Trong phiên bản trải nghiệm đầu tiên này, người chơi sẽ chơi vương quốc của vương quốc Norchari ở phía tây bắc của đại lục -rubino. Người chơi sẽ trải nghiệm "trọng tâm chính của bảy căn cứ quốc gia hoặc trong mười giai đoạn trong mười giai đoạn. cách thức.Phiên bản trải nghiệm của các biện pháp phòng ngừa: Người chơi chỉ có thể chọn Vương quốc Norchari (Monarch: Rubino); Phiên bản chính thức cung cấp sáu lực lượng chính để người chơi chọn tự do.

Khó khăn chỉ có thể chọn "dễ dàng"; phiên bản chính thức là "dễ dàng", "bình thường", "cứng", "tùy chỉnh" khó khăn. Người chơi có thể chọn tùy ý.Phiên bản kinh nghiệm của các thông số kỹ thuật trò chơi khác với phiên bản chính thức.

Phiên bản trải nghiệm sẽ hạn chế phương pháp tấn công của quân đội của kẻ thù và ngay cả những người chơi tiếp xúc với các trò chơi chiến lược lần đầu tiên có thể dễ dàng bắt đầu.Lưu trữ của phiên bản dùng thử không thể được kế thừa cho phiên bản chính thức.

Mua phiên bản kỹ thuật số PS4 sẽ cho đi nền chủ đề đặc biệt!Từ ngày 10 tháng 12, miễn là bạn mua phiên bản kỹ thuật số PS4 trên PS Store, bạn có thể nhận được các khóa học đặc biệt tinh tế- "Tối đa các chủ đề đặc biệt của Fantasy Continental War: Renakia Legend".Giới thiệu trò chơi là thế giới giả tưởng "Runakia Continent" là giai đoạn của thế giới giả tưởng như là sân khấu.Có sáu trại lớn trong trò chơi cho người chơi lựa chọn. Người chơi có thể phái hơn 100 hiệp sĩ và tuyển dụng quái vật vào quân. Họ có thể kiểm soát hoạt động của quân đội để kiểm soát quân đội, với mục tiêu thống trị đại lục và tiếp tục để thắng!Các trại, hiệp sĩ và quái vật tồn tại ở lục địa Runakia, cho dù chúng ta là kẻ thù hay kẻ thù, sẽ phát triển với các chiến dịch khắc nghiệt.Do đó, các lực lượng của mỗi trại và trận chiến quân đội xảy ra trong chiến trường cũng sẽ cho thấy sự xuất hiện khác nhau với sự tiến bộ của trò chơi.Trên con đường hướng tới lục địa Runakia thống nhất, chơi đầy đủ cho khả năng lãnh đạo và chỉ huy phi thường, và tạo ra một câu chuyện dành riêng cho bạn!Ngoài ra, cốt truyện tuyệt vời và khả năng chơi cao của sáu trại và các nhân vật cũng là sự quyến rũ của trò chơi này!NS "Fantasy Mainland War: Renakia Legend" Today đã ra mắt một bản cập nhật lớn miễn phí "Titan và Iron Wall Warfare" với Nhật Bản ngày nay, mở ra để tải xuống.Bản cập nhật lớn của phiên bản PS4 dự kiến ​​sẽ được phát hành đồng thời vào ngày phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Geo, một trong những người bán chuỗi trò chơi vật lý lớn nhất của Nhật Bản, gần đây đã báo cáo rằng các vụ bê bối khiến người chơi phải thảo luận về nó. Theo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, người chơi nhận thấy rằng các cửa hàng trực tuyến của GEO đang bán PS5 để gây sốc cho nhóm người chơi với giá gấp đôi, mặc dù đấu giá là cuộc đấu giá là Đấu giá, mặc dù cuộc đấu giá là phiên đấu giá mà trang web đã bị xóa, nhưng người chơi đã chụp ảnh màn hình để để lại chứng chỉ.· Theo thông tin web, các cửa hàng trực tuyến của Geo tiếp xúc lần này là Geo Fukuoka II và Shop. Tại Trạm đấu giá Yahoo, PS5 đấu giá được treo với giá 107.500 yên. Khu vực nguồn PS5 được bán lần này không phải là cơ quan của Geo. Tương lai, GEO sẽ bị hạn chế nhiều hơn để tham gia cửa hàng trực tuyến.

· Hiện tại, trang web liên quan đã bị xóa. Cư dân mạng đã nói rằng đây chỉ là góc của tảng băng.Hiện tại, PS5 Global PS5 vẫn còn rất khó mua. Con bò trong và ngoài nước rất nhiều, và giá của PS5 vẫn còn cao.

Gần đây, theo một cơ quan phân tích nước ngoài, phiên bản ổ đĩa quang PS5 sẽ giảm xuống còn 3075 nhân dân tệ vào tháng 5 năm 2021 và sẽ giảm xuống còn 2833 Yuan vào cuối năm tới.Một cơ quan phân tích tổng hợp thương mại điện tử Đông Nam Á có tên IPRICE đã đưa ra một dự đoán báo cáo rằng giá của PS5 sẽ giảm dần vào năm tới.

Vào tháng 5 năm 2021, sau 6 tháng bán, phiên bản kỹ thuật số đã giảm xuống còn 379 đô la (khoảng 2485 RMB) và phiên bản truyền động quang đã giảm xuống còn 469 đô la (khoảng 3075 RMB).Đợi đã, vào cuối năm tới, phiên bản kỹ thuật số đã giảm xuống còn 345 đô la Mỹ (khoảng RMB 2262) và phiên bản truyền động quang đã giảm xuống còn 432 đô la (khoảng 2833 nhân dân tệ) và mức giảm đạt 54 đô la Mỹ (khoảng RMB 354 Yuan)) và $ 67 (khoảng 440 RMB).Trong bảng xếp hạng, PS4 Pro, cũng được phát hành ở mức $ 399, đã trao một "bảng điểm" giảm giá tương tự.Tất nhiên, báo cáo cũng đã bị chỉ trích. MSP nói rằng việc cung cấp PS5 không tốt, điều này có thể trì hoãn xu hướng giảm giá.

Ngoài ra, phần cứng PS5 đang mất tiền. Người ta nói rằng hiện đang bán khoản lỗ 170 đô la (khoảng 1115 RMB), và khoản lỗ này chắc chắn sẽ không có lợi cho việc giảm giá trong tương lai.Gần đây, truyền thông Nhật Bản "Bestpred.jp" đã phát hành "Danh sách quà tặng trò chơi mới nhất 2020 Trường tiểu học (Son's Son)". Xếp hạngNgã tưCác danh sách khác nhau được phát hành bởi "Bestpresnt.jp" được cập nhật chính thức trong thời gian thực, nhưng thứ hạng đầu tiên thực sự là phiên bản "Taiko Master Wii". Có vẻ như các trò chơi cũ vẫn rất hấp dẫn.

· Vị trí thứ hai: "Bộ sưu tập!Câu lạc bộ Animal Senyou, không có gì để làm với điều này.· Vị trí thứ ba: "Call of Duty: Ghost", người xem này choáng váng. Bất kể một trò chơi cũ như vậy, các cô gái như các nữ sinh tiểu học có thích chơi trò chơi bạo lực chiến tranh mà anh trai hay cha tôi thích không?· Vị trí thứ tư: "Mario và Louis RPG 4".

· Vị trí thứ năm: "Tạo ra tham vọng của Nobunaga".Chà, tác động của "Cô gái Lue" (nữ quen thuộc với lịch sử) rất phổ biến vào thời điểm đó là rất xa.

· Cư dân mạng có các cuộc thảo luận:Hôm nay (ngày 3 tháng 12) Blog chính thức "Ba vương quốc 8" đã đưa ra câu trả lời cho vấn đề cuối cùng của việc đoán các tướng và công bố các kỹ năng chung tương ứng."Ba vương quốc tiểu sử 8" Các nhà hàng rượu Weibo cũng nồng nhiệt vào bình rượu thứ mười bảy, gợi ý "Tướng Cao Wei với mối quan hệ tương đối".Theo lời nhắc, đó là Xia Houyuan và Xia Houyi.

Ba người lính trong số trước là Ma Teng, Ma Chao và Ma Yan.Ma Teng có dài hơn tám feet, cơ thể anh ta đỏ ửng, khuôn mặt anh ta mạnh mẽ, và anh ta được biết đến và trung thành.

Vào năm cuối cùng của Hoàng đế Han Ling, ông đã tham gia vào Quân đội và Quận.General -ma của Ma Teng Ma Bingu: 481%sát thương lực lượng đối với kẻ thù trong phạm vi của mặt trận, và bổ sung khu bảo tồn của anh ta dựa trên số lượng binh sĩ đã giết và triệu tập 9 binh sĩ để gia nhập quân đội của chúng tôi.

Ma Chao, từ Mạnh Qi, trở nên nổi tiếng với thanh thiếu niên. Cao Cao liên tục gọi Ma Chao vào Bắc Kinh làm quan chức, nhưng đã bị Ma Chao từ chối.Sau đó, Ma Teng vào Bắc Kinh và được đặt tên là Wei Wei, và Ma Chao đã lãnh đạo quân đội của Ma Teng.