ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốGiám đốc chứng khoán Đức tại Giám sát bán hàng ngoại hối của Tokyo dự đoán rằng sự gia tăng hơn nữa của lợi suất nợ của Mỹ sẽ tiếp tục kích thích đồng đô la Mỹ mua.

ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốĐồng thời, Ice Brent vào tháng 6 đã tăng 2,4 đô la Mỹ, tăng 3,21%lên 77,25 đô la/thùng.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđố. Thỏa thuận để giúp giá dầu tăng vọt vào thứ ba. Trump đã bỏ qua yêu cầu của các đồng minh và rút khỏi thỏa thuận hạt nhân đạt được với Iran.

Chỉ số giá sản xuất khu vực Euro Dự báo 0,1% tương đối -0,3%

ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốThỏa thuận đã đạt được vào cuối năm 2015, làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông và khi thị trường dầu thô bị eo hẹp, nó mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu toàn cầu.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốTrung Quốc là người mua duy nhất lớn nhất trong dầu của Iran. Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 5, giá tương lai dầu thô Thượng Hải đã đạt đến mức cao mới.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốSukrit Vijayakar, giám đốc tư vấn năng lượng Trifecta, nói rằng xuất khẩu dầu của Iran sang châu Á và châu Âu gần như chắc chắn sẽ giảm sau đó. Vào năm 2019, một số quốc gia sẽ tìm kiếm các lựa chọn thay thế để tránh ma sát với Hoa Kỳ và các lệnh trừng phạt. Nó sẽ bắt đầu ảnh hưởng.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốIran re -became một nhà xuất khẩu dầu lớn trong năm 2016. Trước đây, cộng đồng quốc tế đã áp đặt các lệnh trừng phạt để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốVào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu hàng ngày của Iran đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày.

ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốĐiều này làm cho nhà xuất khẩu dầu thô lớn thứ ba của Iran trong Tổ chức OPEC (OPEC), chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iraq.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốViệc từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi nó đã đạt được một số thỏa thuận khác trước đó.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốĐược biết rằng hai quan chức Nhà Trắng và một nguồn tin đã biết về cuộc thảo luận nội bộ của chính phủ Hoa Kỳ cho biết vào ngày 2 tháng 5 rằng Tổng thống Mỹ Trump & ldquo; ông đã gần như quyết định & đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết năm 2015 trước tháng 5 12, nhưng thực tế cụ thể vẫn chưa được biết.

ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốTuy nhiên, theo như tuyên bố của Bộ trưởng Ngoại giao Iran, Iran có thể không phải là & ldquo; Persimmons mềm & ndquo;ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốNếu tình hình đối đầu tiếp tục, Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốNgoài ra, mặc dù phái đoàn Hoa Kỳ đã đến Bắc Kinh vào ngày Nhật Bản và đàm phán với Trung Quốc về các vấn đề thương mại, thế giới bên ngoài tin rằng thỏa thuận đột phá sau khi các cuộc đàm phán có thể khiến việc chuyển đổi cơ bản các chính sách kinh tế Trung Quốc thay đổi một chút, đó là Cũng tốt cho một mức độ nhất định; tuy nhiên, nếu Trung Quốc đồng ý thực hiện một số biện pháp ngắn hạn, Hoa Kỳ có thể hoãn quyết định áp dụng thuế quan.ỉsốgiásảnxuấtkhuvựcEuroDựbáo01tươngđốDữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ hoặc các biến động vàng tiếp theo sẽ được công bố vào thứ Sáu vào tháng Tư.

28 ngân hàng đầu tư lớn do Huitong Finance biên soạn dự đoán rằng số lượng dân số việc làm phi nông nghiệp ngày càng tăng ở Hoa Kỳ dự kiến ​​là 1,45 triệu đến 2,55 triệu, và tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​là 4,0%-4,1%. 2,8%.Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo: 28 Ngân hàng Đầu tư Tiền chuyển tiếp: Vào tháng Tư, dân số việc làm phi nông nghiệp, tiền lương và tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 4 ★ Mặc dù dữ liệu yếu, mặc dù việc lặn đồng bảng và Euro, quyết định của Fed không như dự kiến Hạn chế sự suy giảm của đại bàng. Tinh hoa

Chỉ số giá sản xuất khu vực Euro Dự báo 0,1% tương đối -0,3%

Tuy nhiên, đồng bảng Anh đã lặn 40 điểm so với đồng đô la Mỹ, bởi vì ngành dịch vụ của Anh trong dữ liệu PMI của ngành dịch vụ tháng Tư là yếu.Ngoài ra, đồng euro cũng lặn trong một lần lặn ngắn hạn, do lạm phát yếu của khu vực đồng euro.Tuy nhiên, bảng Anh hiện tại so với đồng đô la Mỹ và đồng euro so với đồng đô la Mỹ đã ở trong tình trạng vượt qua và quyết định của Cục Dự trữ Liên bang được công bố qua đêm không như mong đợi, điều này hạn chế sự suy giảm tỷ giá hối đoái.Tính đến thời điểm báo chí, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.3591 và đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.1977.

Đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ trong 15 phút: dữ liệu cho thấy PMI của ngành dịch vụ Markit của Anh vào tháng 4 là 52,8. Mặc dù nó ở trên đường khô, nhưng nó ít hơn nhiều so với giá trị dự kiến ​​là 53,5 và ghi nhận mức thấp thứ hai vào tháng 9 năm 2016.Sau khi dữ liệu được công bố, mức tăng lãi suất của thị trường tại Ngân hàng Anh của Anh đã giảm mạnh xuống còn 9,8%.IHS Markit ước tính rằng dữ liệu PMI tháng 4 ngụ ý rằng tốc độ tăng trưởng GDP của Anh là 0,25%và lo ngại về triển vọng kinh tế đã cản trở chi tiêu của công ty Anh.Nhà kinh tế trưởng Markit Williamson cũng chỉ ra rằng dữ liệu của ngành dịch vụ đáng thất vọng sẽ củng cố kỳ vọng của mọi người, nghĩa là, Ngân hàng Trung ương Anh sẽ kiên quyết không tăng lãi suất.

Trong hai tuần qua, bảng Anh đã bị tàn sát. Chủ tịch Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh, CPI, GDP và Dữ liệu PMI của Vương quốc Anh, và CPI của Anh, GDP và loạt PMI đều bất ngờ, Và họ đang đàn áp pound.Ngoài ra, tình hình chính trị ở Anh cũng không tốt cho bảng Anh, và các cuộc bầu cử địa phương vào ngày 3 tháng 5 có thể làm tăng sự không chắc chắn chính trị trong thời gian ngắn.

Chỉ số giá sản xuất khu vực Euro Dự báo 0,1% tương đối -0,3%

Hơn nữa, Thủ tướng Anh Theresa & Middot; Mei Zheng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Các bộ trưởng ủng hộ Brexit hình thành Brexit và những người bảo thủ bảo thủ đã thành lập một liên minh, yêu cầu hệ thống hải quan của Anh và EU phá vỡ hoàn toàn, từ chối giải pháp thỏa hiệp của côPhân tích tin rằng rủi ro chính trị của Anh là sợ đồng bảng.

Dữ liệu được công bố trong ngày cũng cho thấy lạm phát của khu vực đồng euro vào tháng Tư đã giảm và tỷ lệ lạm phát cốt lõi đã làm chậm xuống 0,7%. Kế hoạch kích thích.Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn tin rằng việc tăng giá trong giai đoạn trung bình sẽ dần dần tiến tới mức mục tiêu gần 2%.Ngoài ra, Ủy ban Châu Âu đã cập nhật các dự đoán kinh tế của mình trong ngày và duy trì kỳ vọng lạm phát.Dự kiến ​​tỷ lệ lạm phát sẽ tăng 1,5%trong năm nay. Năm 2019, nó là 1,6%. Mặc dù ít hơn 2%mục tiêu lạm phát, nhưng nó vẫn có thái độ thận trọng và lạc quan.★ Mặc dù triển vọng của thỏa thuận hạt nhân Iran bị treo lên, nhưng sự gia tăng sản xuất dầu của Mỹ vẫn là những con bò đực bắn tỉa ★ Thời gian châu Âu, giá dầu quốc tế đã giảm xuống, mặc dù tuyên bố khó khăn của Iran về thỏa thuận hạt nhân làm tăng giá dầu trên thị trường , nhưng sản lượng dầu của Mỹ, sự gia tăng vẫn là bắn tỉa.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ giảm 0,54%xuống còn 67,58 đô la/thùng và dầu thô Brent giảm 0,76%xuống còn 72,82 đô la/thùng.

Dầu thô Hoa Kỳ Biểu đồ xu hướng 15 -minute của Hoa Kỳ: Dữ liệu được phát hành bởi Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5) cho thấy vào tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 6,2 triệu thùng lên 4359,6 triệu thùng, Cài đặt trong năm 2018 cao.Tin tức đã được kéo giá dầu.

Hiện tại, do OPEC hạn chế sản lượng và giá tăng, các nhà sản xuất Mỹ đã có động lực để tăng sản lượng.Một số nhà phân tích chỉ ra rằng sự lây lan dầu thô có thể thúc đẩy việc cải thiện việc sử dụng năng lực sản xuất ở trung tâm Bắc Mỹ và thuật giả kim Bay Coast dọc theo Vịnh Mexico, do đó làm chậm việc tiêu thụ hàng tồn kho dầu tinh chế.

Giá dầu dường như đã tăng lên mức cao không bền vững, và nó có thể sớm bắt đầu giảm từ nhiều năm.Mặc dù việc sản xuất ngày càng tăng của Hoa Kỳ là áp lực nặng liên tục, thị trường dầu ngắn hạn rất nhạy cảm với bất kỳ cơn gió địa chính trị nào, đặc biệt là kết quả và lệnh trừng phạt đối với thỏa thuận hạt nhân Iran.

Zarif, Bộ trưởng Ngoại giao Iran, nói rằng Iran sẽ không đàm phán các điều khoản mới đối với Thỏa thuận hạt nhân Iran, và sẽ không bao giờ chấp nhận các điều khoản mới.Điều này có thể gây khó chịu cho Hoa Kỳ, sải bước về việc rút thỏa thuận hạt nhân và làm trầm trọng thêm tình hình xử phạt Iran.Vào thời điểm đó, thị trường dầu thô quốc tế sẽ có khoảng cách cung cấp từ 400.000 đến 500.000 thùng mỗi ngày và Bulls sẽ mở ra quan điểm.Trước thị trường: Iran từ chối thay đổi thỏa thuận xác minh, giá vàng tăng vọt và dầu thô bắn tỉa của Hoa Kỳ là tăng giá

Vào thứ năm (ngày 3 tháng 5), giá của tương lai dầu thô đã mở thấp.Mặc dù sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ và sản lượng sản lượng cao của Hoa Kỳ đã phá hủy tác động của hoạt động giảm sản xuất do Tổ chức OPEC (OPEC) dẫn đầu, vì Hoa Kỳ có thể đưa ra các quốc gia về Iran, thị trường vẫn cảnh giác.

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã báo cáo 73,46 đô la mỗi thùng, giảm 0,14%; tương lai dầu thô của Mỹ trôi nổi 0,18%xuống còn 68,06 đô la mỗi thùng.Theo dữ liệu do Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), tính đến tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 6,2 triệu thùng lên 4359,6 triệu thùng, thiết lập mức cao trong năm 2018.

Tin tức này đã kéo dài giá dầu, và hai tương lai dầu thô lớn đã mở hơn 0,3%trong giao dịch sớm.Nhà phân tích đầu tư của Rivkinsecurities của Úc Williamo & Rsquo; Loughlin nói: & Ldquo; EIA báo cáo cho thấy sự gia tăng của hàng tồn kho dầu thô tuần trước lớn hơn nhiều so với dự kiến ​​và hàng tồn kho xăng cũng tăng bất ngờ.

& rdquo; sản lượng dầu của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục 10,62 triệu thùng mỗi ngày và đã tăng hơn 25%kể từ giữa -2016.Hiện tại, sản xuất dầu của Mỹ vượt quá Ả Rập Saudi, sau này là nhà sản xuất dầu lớn nhất của Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC).Chỉ có sản lượng dầu của Nga cao hơn Hoa Kỳ và sản lượng hàng ngày là khoảng 11 triệu thùng.Theo một cuộc khảo sát của các cơ quan có thẩm quyền, sản lượng dầu OPEC vào tháng Tư là khoảng 32 triệu thùng mỗi ngày, thấp hơn một chút so với 32,5 triệu thùng mỗi ngày, chủ yếu là do sự suy giảm sản lượng của Venezuela.

Bmiresearch cho biết, thời gian còn lại của sản lượng dầu OPEC năm nay sẽ ổn định hoặc cao hơn một chút so với 32 triệu thùng mỗi ngày.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên tiếp tục thực hiện Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran trước ngày 12 tháng 5 hay không.

Một khi Hoa Kỳ quyết định áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, thị trường dầu thô quốc tế sẽ có khoảng cách từ 400.000 đến 500.000 thùng mỗi ngày.Mục tiêu của dầu thô Brent vẫn là phân tích kép và dự đoán khoảng thời gian 70,77-71,66 của Mỹ, cho thấy mục tiêu của dầu thô Brent vẫn nhắm vào khoảng 70,77-71,66 đô la mỗi thùng.

Khoảng thời gian này bao gồm 123,6%và 138,2%của xu hướng tăng dự đoán bắt đầu từ 63,19 đô la Mỹ.Các ngọn hàng đầu được hình thành bởi mức cao 75,47 đô la vào ngày 24 tháng 4 đã được xác nhận.