ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôTrong số đó, các trò chơi mà người chơi quan tâm nhiều hơn là: "Giàu có và Dingdang: Tách rời" -"Horizon: Western Bans" vào năm 2021 -tác phẩm mới của Capcom "Pragmata" -2023 (Kế hoạch trước là 2022) "Trả về" -2021 Ngày 19 tháng 3, "Stray" -a "Tokyo Ghost Line" Vào tháng 10 năm 2021 -tháng 10 năm 2021, SE đã mở công việc mới trên thế giới "Dự án Athia" "Vào năm tháng 6 -" Kena: Bridge of Spirit "vào tháng 7 năm 2021 -March 2021

ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôTheo các bài đăng mới nhất trên diễn đàn Resetera, phiên bản PS5 của "Final Fantasy 7" có thể xuất hiện tiếp theo mặt trăng.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôNavtra, một người dùng diễn đàn Resetera đã báo cáo "Final Fantasy 16", nói rằng bộ phim mở rộng lớn tiếp theo "Final Fantasy 14" sẽ được phát hành chính thức vào tháng 2 năm nay. "Sẽ không sử dụng" Life 3 "làm tiêu đề, và nó sẽ được công khai cùng một lúc.

TNT: Pepper Pepper cá nhân tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại 5 trận do chấn thương cơ chân ngày hôm nay.

ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhô"Final Fantasy 14" "Hội nghị xuất bản tình báo mới" đã được xác nhận rằng nó được tổ chức vào ngày 6 tháng 2. Chúng tôi chỉ có thể giữ những người hoài nghi cho các tin tức khác. Vì quan chức này không chính thức tiết lộ tin tức, bây giờ nó nói khi nào thông tin này sẽ được công bố Khi nó sẽ được phát hành. Nó là sớm.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhô"Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại" có thể nằm trên các nền tảng khác sau khi giai đoạn độc quyền kết thúc. Cần có phiên bản PC và PS5. PS5 có thể được công bố trước thời hạn tháng 4.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôPhần tiếp theo của "Life Life" hiếm khi được đồn đại sau "Life 2", chúng ta chỉ có thể chờ đợi!ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôTheo các quan chức Mỹ của Nintendo, "Super Hatio 3D World+Furious World" sẽ được chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, hỗ trợ người Trung Quốc và nhiều người đơn giản hóa trực tuyến.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôMario và Little Bowser sắp thực hiện một cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi.

ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôĐoạn giới thiệu "Super Hatio 3D World+Rage World": Tính năng lớn nhất của "Super Mario 3D World" được phát hành trên nền tảng WiiU vào năm 2013 là nó hỗ trợ tối đa bốn người chơi để chơi cùng nhau và trò chơi mới do CAT mới thêm vào quần áo người nhớ.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôTrong thời gian này, "Super Mario 3D World+Cool Tyrannosaurus" đã tăng tốc tốc độ chuyển động của các nhân vật và tăng thời gian trì trệ khi nằm trên tường và không khí nhảy ở trạng thái của con mèo. Giảm.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôDo đó, nếu người chơi gặp phải một vấn đề nói lắp khi gặp phiên bản dùng thử của "Monster Hunter: Rise", thì nó có thể không phải là kết nối mạng không ổn định.

ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôHiện tại, các phương tiện truyền thông đã ủng hộ Capcom và chờ phản hồi chính thức.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhô"Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 và nền tảng NS là độc quyền.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôKolbe Payne, một trong những thành viên của nhóm phát triển "Halo: Infinite", đã chính thức rời trường quay. Vào ngày 8 tháng 1, anh ấy đã ở vào ngày cuối cùng của studio 343. Vị trí mới.ánhântuyênbốrằnganhấysẽtrởlại5trậndochấnthươngcơchânngàyhôKolbe Payne từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 1 năm 2021, anh đã phát triển công việc với tư cách là nhà thiết kế cấp độ cho "Halo: Infinite". Sau khi tham gia các trò chơi Gunfire, các dự án tham gia cụ thể không được biết.

Trước khi rời đi, Kolbe Payne cũng đặc biệt chia sẻ một bức ảnh với quan chức trưởng, đã đồng ý gặp nhau vào cuối năm nay.Vì cuộc biểu tình "Halo: Unlimited" được phát hành tại Hội nghị 2020, người chơi thất vọng, điều này cũng khiến trò chơi này trực tiếp nhảy vé vào mùa thu năm 2021.

TNT: Pepper Pepper cá nhân tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại 5 trận do chấn thương cơ chân ngày hôm nay.

"Final Fantasy 16" và "Nhà sản xuất Final Fantasy 14" Yoshida Yoshida nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí trò chơi Nhật Bản 4Gamer rằng ông tin rằng "Ghost of Malaysia" là trò chơi ấn tượng nhất vào năm 2020.Khi được hỏi về trò chơi ấn tượng nhất vào năm 2020, Yoshida đã ca ngợi "Ghost of Malaysia" độc quyền PS4 này và nói: "Tôi yêu các tác phẩm của Kurosawa.Đồng thời, tôi đã học được rất nhiều điều từ trò chơi này, và nó đã để lại ấn tượng sâu sắc ở nhiều cấp độ!"Đây không phải là lần đầu tiên những nhân vật nổi tiếng trong lễ hội trò chơi Nhật Bản đã ca ngợi" Đảo ma Malaysia "của Sucker Punk. ". Liên tục.Ông tin rằng "Ghosts to Malaysia" chi tiết một khoảng thời gian, cho phép người chơi trở thành một samurai.

"Mười hai phút" là một trò chơi tường thuật nói rằng một cặp vợ chồng bị mắc kẹt trong một chu kỳ thời gian. Nó đã được lên kế hoạch phát hành năm ngoái, nhưng nó đã được mở rộng cho năm nay như nhiều trò chơi khác.Mặc dù thời gian phát hành chính thức chưa được công bố, nhưng có vẻ như trò chơi này đã đạt đến khoảnh khắc phát triển cuối cùng.Trong blog do nhà phát triển Luis Antonio phát hành, họ đã giải thích chi tiết về công việc phát triển cần hoàn thành, bao gồm hoạt hình, chụp hành động, v.v.Mặc dù các phần trên chưa được hoàn thành, Luis nói rằng một khi những chi tiết này hoạt động, chúng sẽ bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng, bao gồm nội địa hóa, tìm kiếm một cửa sổ bán hàng, v.v.

"Mười hai phút" sẽ có sẵn trên PC, Xbox Series X/S và Xbox One. Phiên bản Steam hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa.Trò chơi "Mười hai phút" là một bộ phim kinh dị tương tác thực sự nhìn ra quan điểm.

TNT: Pepper Pepper cá nhân tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại 5 trận do chấn thương cơ chân ngày hôm nay.

Bạn đóng vai trò của chồng bạn trong trò chơi, và một đêm lãng mạn nên dành cho vợ mình đã trở thành một cơn ác mộng.Một cuộc kiểm tra đã đột nhập vào nhà bạn, buộc tội vợ bạn phạm tội giết người và giết bạn ... sau đó bạn thấy rằng bạn ngay lập tức trở lại cánh cửa của bạn đã mở cửa, và bạn đã rơi vào chu kỳ mười hai phút được định sẵn để trải nghiệm cùng một Sợ hãi nhiều lần ... bạn phải cố gắng sử dụng tình huống bạn kiểm soát để thay đổi kết quả để phá vỡ chu kỳ thời gian khủng khiếp này.

"Mười hai phút" là một trò chơi tường thuật tương tác, kết hợp cảm giác hồi hộp giống như giấc mơ là "nhấp nháy" và nỗi sợ bị giam cầm của "cửa sổ trở lại" và cấu trúc bị phân mảnh của "đoạn bộ nhớ".Những người hâm mộ trung thành của loạt phim "Vua của các chiến binh" cuối cùng đã chứng kiến ​​thông báo chính thức về "Vua của các chiến binh 15" được kể từ lâu ngày hôm qua.Sau khi phát hành "King of Fighters 15", giám sát hoạt hình Nhật Bản Zhang Zhengji đã thông báo trên Twitter rằng anh sẽ chỉ đạo một phiên bản đặc biệt của bộ phim ngắn quảng cáo hoạt hình cho trò chơi này.Da Zhangzheng cho biết trên Twitter rằng đây là lần đầu tiên anh chính thức hợp tác với SNK trong một thời gian dài, và anh đang mong chờ điều đó.Da Zhang Zhengji đã tham gia vào một số lượng lớn các bộ phim hoạt hình, OVA, cài đặt cơ học và mở hoạt động hoạt hình trong nhiều thập kỷ sản xuất hoạt hình.Cài đặt hoạt hình mech của anh ấy rất sâu sắc trong trái tim của mọi người và anh ấy đã tham gia vào "Super Beast Machine Divine Broken Me", "Bộ đồ di động Gundam Seed" và "Super Robot Wars OG" và các dự án khác.

Thông báo chính thức của "King of Fighters 15" hôm qua cũng hào hứng với nhiều người đam mê trò chơi chiến đấu. Vào ngày 11 tháng 1 tuần sau, một đoạn giới thiệu khác sẽ được công bố.SNK nói rằng trí thông minh của trò chơi này sẽ được cập nhật thường xuyên vào giữa -2021.

"King of Fighters 15" sẽ được phát hành vào năm 2021 và nền tảng hạ cánh chưa được xác định.Tuy nhiên, trong thực tế của SNK, nó nên được ghi lại trong toàn bộ nền tảng, bao gồm PC, PS4, PS5, NS, Xbox One, Xbox Series X và Arcade.

Nhà phát triển và nhà xuất bản Neowiz tuyên bố rằng trò chơi FPS "The King of the Battlefield (a.v.A)" sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Nó sẽ chơi miễn phí, sản xuất động cơ không thực, và không hỗ trợ Trung Quốc.Dịch vụ quốc gia của "Vua chiến trường" được đại diện bởi Tencent và chính thức bị đình chỉ vào năm 2019.

Theo trang Steam, "King of Battlefield" là một trò chơi FPS cổ điển hỗ trợ nhiều chế độ trò chơi khác nhau, bao gồm PVP và PVE.Người chơi có thể chọn ba loại binh sĩ, trinh sát và binh lính súng trường, mỗi loại có hàng trăm loại súng khác nhau trong mỗi cánh tay.Chế độ trò chơi: nổ tung: Cài đặt hoặc nâng bom C4 tại địa điểm được chỉ định là một trong những trò chơi cổ điển của các trò chơi bắn súng.Quyết tâm: Hai bên bị phá hủy bởi nhau. Sau khi giết nhau thành công, họ có thể có được điểm số. Đội đầu tiên đạt được mục tiêu hoặc đội cao nhất giành chiến thắng.

Mô hình này cũng đã giết chết chiến tranh cá nhân ngoài chính mình.Chariot/nghề nghiệp: Các trận chiến tấn công và phòng thủ của các bên tấn công và phòng thủ, bên tấn công phải làm mọi thứ có thể hộ tống cỗ xe để tiếp cận mục tiêu, và bên phòng thủ có thể phá hủy cỗ xe bằng các bệ phóng tên lửa RPG để ngăn chặn xe tăng tiếp tục Để tiến về phía trước. Sửa chữa để cho cỗ xe tiếp tục hợp tác: đó là chế độ PVE và mục tiêu của mỗi bản đồ cấp không nhất thiết phải giống nhau.

Người chơi sẽ phải đối mặt với những thách thức của AI và cấp độ thù địch để kiểm tra sự hiểu biết và công nghệ ngầm của người chơi.Escape: Một bên phải đến mục tiêu được chỉ định để trốn thoát, và bên kia nên dừng lại và tiêu diệt chúng.

Zombie: Trong chế độ Zombie, tổng cộng ba vai trò: "máy chủ", "zombie" và "con người". Khi bắt đầu trò chơi, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên máy chủ. Trở thành một thây ma.Nhiệm vụ của trại zombie là chủ nhà lây lan nhiễm trùng cho đến khi tất cả con người có mặt trở thành thây ma; trại của con người là tìm cách loại bỏ tất cả các vật chủ và thây ma, hoặc sống sót trong thời gian để giành chiến thắng.

Cấu hình được đề xuất: Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows7 64bit: Intel Core 2 Quad Q6600 / AMD Phenom 9500 Bộ nhớ: 4 GB RAM Đồ họa Không gian: 30 g ggs: 30 g g g b có sẵn không gianGần đây, một số phương tiện truyền thông phát hiện ra rằng "Ledu City: Undercover" đã được ra mắt từ các cửa hàng Nintendo 3DS và Wii U.Người chơi đã tải xuống trước đó có thể tiếp tục trò chơi.Nói chính xác, phiên bản Wii U và phiên bản 3DS của "Ledu Gao City: Undercover Storm" bắt đầu vào ngày 22 tháng 12 năm 2020. Người chơi không còn có thể mua hai phiên bản trên của trò chơi này từ Nintendo Eshop.

Tuy nhiên, phiên bản NS của "Ledu City: Undercover Storm" cũng có thể được mua."Lego City: Undercover Storm" đã được phát hành vào năm 2013.

Không giống như các trò chơi Lego Series khác, trò chơi này kể một câu chuyện gốc cung cấp thế giới mở cho người chơi khám phá."Lego City: Undercover Storm" sau đó đã hạ cánh trên các nền tảng PS4, Xbox One, NS và PC vào năm 2017.

Phiên bản 3DS của "Lego City: Undercover Storm-Hunt" là phần tiền truyện của phiên bản Wii U.Tin tức đã được hiển thị sau khi ứng dụng Netflix không có sẵn trên các nền tảng Wii U và 3DS.