àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháNăm ngoái, ngành công nghiệp điện ảnh và thể thao đã mang lại tổng cộng 175 tỷ đô la doanh thu. Năm nay, nó không may bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháCác thành phần được cài đặt trong câu chuyện lặp đi lặp lại hiện có thể hiển thị hộp văn bản "Tìm kiếm" chính xác của ứng dụng nhãn "Sử dụng" chính xác trong PC. Bây giờ nó sẽ đóng chính xác và sửa chữa vấn đề tương tác tìm kiếm và sàng lọc của cửa hàng khi thoát khỏi máy tính.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháNgười chơi sẽ không nhìn nhầm điểm của Banger khi chơi các gói mở rộng E -Sports.

Sau khi bài phát biểu của CEO bị chỉ trích, Sie đã chọn quyên góp cho Quỹ phá thai

àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháVấn đề của các văn bản địa phương chồng chéo trong một số ngôn ngữ đã được sửa chữa.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹphá"Trình mô phỏng cài đặt" đã được cập nhật phiên bản V1.10. Hiện tại, trò chơi đã được mở với giá giảm một nửa. Giá là 35 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháTrong không gian trống bên cạnh logo này, hai biểu tượng "??" được hiển thị, vì vậy XSEED có thể phát hành hai tác phẩm mới vào năm 2021.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹphá"Đối với chúng tôi, Chủ tịch XSEED Ken Berry nói: Đây là một năm đáng kinh ngạc và chúng tôi có một đội hình trò chơi đa dạng hơn.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháChúng tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, chúng tôi mong chờ năm mới và những bất ngờ mới.

àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹphá"Ảnh chụp màn hình video:àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháChiến dịch bán hàng của Steam Winter (Giáng sinh), với tư cách là hoạt động quảng cáo mạnh mẽ nhất của Steam trong năm, hầu hết các trò chơi sẽ tham gia chương trình khuyến mãi giảm giá tại thời điểm này. Nếu bạn là một người đam mê trò chơi độc lập, bạn khuyên bạn nên bắt đầu một số độc lập độc lập chất lượng cao tại thời điểm này tại thời điểm này tại thời điểm này tại Lần này. Trò chơi, chúng có thể không nổi tiếng, nhưng thường thì tỷ lệ giá / hiệu suất là rất tốt.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹphá"Thần tượng: Sao Yao" sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2021, hạ cánh trên PS4 và Steam.

àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháNhà phát triển trò chơi độc lập ở Canada ITZY Interactive gần đây đã công bố tin tức rằng trò chơi bắn súng hoạt động cần điều khiển đôi trong Thế chiến II "Mad Devils" sẽ đăng nhập vào PC thông qua Steam trong quý hai năm 2021.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹphá.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháNhưng họ đã thất bại. Họ đã theo dõi cái chết, thất bại và nguyền rủa. Họ chỉ có thể tập trung trong thế giới ngầm và đóng cửa truyền dẫn quỷ từ phía bên kia để cứu thế giới.àiphátbiểucủaCEObịchỉtríchSieđãchọnquyêngópchoQuỹpháTrong "Crazy Devil", người chơi có thể chơi một mình (hợp tác với các đối tác AI) hoặc chơi trong các mô hình hợp tác trực tuyến/địa phương, và tổ chức lại và kiểm soát nhóm "Crazy Devil" bao gồm 6 thành viên. Địa ngục chiến đấu với vũ khí địa ngục và sức mạnh của quỷ mới được phát hiện để giết một con đường máu trong những cư dân địa ngục và những người lính Đức Quốc xã bị nguyền rủa.

Nhà phát triển cũng đã mở bài kiểm tra trò chơi. Bài kiểm tra đã được mở cho mọi người. Chỉ cần đến Steam và tải xuống khách hàng.Trò chơi Trailer ảnh chụp màn hình trò chơi

Sau khi bài phát biểu của CEO bị chỉ trích, Sie đã chọn quyên góp cho Quỹ phá thai

Khen ngợi trò chơi hoạt động mô phỏng Ruchai "Thâm Quyến I/O" đã mở các chương trình khuyến mãi đặc biệt về hơi nước. Giá ban đầu là 48 nhân dân tệ, và giá hiện tại chỉ là 24 nhân dân tệ. Người chơi quan tâm đến các thủ tục không nên bỏ lỡ nó.Địa chỉ cửa hàng Steam: Nhấp vào tôi để hiểu hồ sơ trò chơi: "Thâm Quyến I/O (Thâm Quyến I/O)" là một trò chơi kinh doanh mô phỏng rất kỳ lạ. Trò chơi hỗ trợ thiết kế phần cứng và phần mềm. Bối cảnh của trò chơi được đặt ở Trung Quốc. Công ty hư cấu -Nhân viên của Thâm Quyến Longned Technology Co., Ltd ..Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng được tạo ra bởi nhà phát triển trò chơi lập trình Hardcore Zachtronics. Steam được ra mắt hôm nay.Giống như "Hóa học không gian" được phát triển trước đây và "Infinite Factory" và "TIS-100", trò chơi giải đố này được cho là bắt buộc đối với nhiều người chơi APE chương trình khó tính.

Các tính năng trò chơi: Sử dụng nhiều loại vi điều khiển, bộ nhớ, mạch cửa logic và màn hình LCD được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau để xây dựng các mạch của riêng họ!Sử dụng ngôn ngữ lắp ráp nhỏ gọn và mạnh mẽ để viết mã, mỗi hướng dẫn có thể được thực thi có điều kiện!Đọc hướng dẫn sử dụng được xây dựng, đọc hơn 30 trang tham chiếu thiết kế, mẫu dữ liệu và biểu đồ kỹ thuật!Biết được chủ sở hữu mới của bạn, rất nhiều nhân vật trong Thâm Quyến Longng Technology Co., Ltd., nằm ở thủ đô điện tử của thế giới!Sáng tạo! Thiết kế và kiểm tra các trò chơi và thiết bị của riêng bạn trong hộp cát trò chơi!Thật khó để tham gia vào kỹ thuật!Chơi một trò chơi bài mới!Justsim, một nhà phát triển gói bổ sung thứ ba, đã ra mắt gói bổ sung của sân bay Herbinky cho "mô phỏng chuyến bay Microsoft" gần đây.Sân bay quốc tế lớn này ở Phần Lan có thể rất phù hợp cho mùa đông nghiêm trọng này. Sân bay cũng là một trung tâm giao thông quan trọng ở Bắc Âu. Gói bổ sung có thể được mua trên Simmarket với giá khoảng 22 đô la.Sân bay Herbinky-Wanta nằm trong Wanta của thành phố vệ tinh Helsinki, lần lượt cách trung tâm của Wanta và Helsinki 18 km.

Trong năm 2019, thông lượng của hành khách là 21,86 triệu và số lượng máy bay đã hạ cánh 95.000 lần."Dust 5" đã được cập nhật cho máy chủ Xbox Series, sửa chữa các sự cố mô hình chất lượng thấp xuất hiện ở chế độ 120fps.

Sau khi bài phát biểu của CEO bị chỉ trích, Sie đã chọn quyên góp cho Quỹ phá thai

Do đó, phương tiện truyền thông nước ngoài đã tạo một video và so sánh các màn hình của trò chơi trên máy chủ sê -ri PS5 và Xbox sau khi cập nhật 2,00.Video: Dirt 5 cung cấp nhiều chế độ khác nhau trên loạt Xbox và PS5.

Đầu tiên là chế độ độ phân giải. Nó chạy với độ phân giải 4K/60 khung hình mỗi giây trên chuỗi PS5 và Xbox.Nó cung cấp củng cố trực quan trên máy chủ và mục tiêu là 60 khung hình mỗi giây.Nó có thể giảm tốc độ khung hình để giữ cho chất lượng thị giác không thay đổi.Độ phân giải chạy của nó trên Xbox Series S là 1440p.Thứ hai là chế độ hiệu suất. Nó ổn định 60fps trên tất cả các máy chủ, nhưng nó sẽ sử dụng cài đặt độ phân giải động. Khi kết xuất màn hình là rất cần thiết, độ phân giải động sẽ bị từ bỏ.Cuối cùng, ở chế độ 120fps, độ phân giải của Xbox Series S có độ phân giải 1080p động và độ phân giải của Xbox Series X và PS5 là 1440p động.

Mô hình này ban đầu có một vấn đề với chất lượng thấp trên máy chủ Xbox Series, nhưng nó đã được sửa chữa trong bản cập nhật 2.00.Màn hình video: Chế độ PS5 FPS Chế độ chất lượng hình ảnh Chế độ PS5 Chế độ độ phân giải XSX Chế độ phân giải XSX Chế độ chất lượng hình ảnh XSX Chế độ

Chủ tịch cấp 5 Nono Kanbo gần đây đã công bố tin tức, nói rằng hãng phim đang phát triển một tác phẩm mới.Thông tin này được cung cấp trong một cuộc phỏng vấn với nhóm 4Gamer trang web của Nhật Bản.

Các quan chức cho biết họ đang phát triển một trò chơi mới không thú vị.Mặc dù không có chi tiết nào có thể được tiết lộ, việc sản xuất đang liên tục.

Ngoài ra, trò chơi RPG "Million -ton Music Tây Tạng" do hãng phim phát triển trước studio, trò chơi RPG hành động 3DS Robotics "hàng triệu người nhất quán" đã xác nhận rằng phiên bản PS5 sẽ được ra mắt trên tạp chí Jump mới nhất.Mặc dù công việc này đã được công bố rất sớm, nhưng nó đã im lặng trong một thời gian dài.Trò chơi hiện đang xác nhận rằng việc hạ cánh trên các nền tảng PS5, PS4 và chuyển đổi, ngày phát hành chưa được xác định.Level-5 (ファ-ブ イ) là một công ty phát triển và phân phối trò chơi video của Nhật Bản hoạt động một mình. Sự phát triển của các trò chơi được biết đến với phong cách hoạt hình độc đáo. Ban đầu nó mở ra sự phổ biến của nó với "Dark Cloud". của "Dragon Dragon Dragon VIII Sky, Ocean, Earth và Cursed Princess" được biết đến rộng rãi.

Trang web chính thức của "Cyberpunk 2077" đã cập nhật hôm nay rằng DLC ​​miễn phí "Thái Bình Dương 2077" sẽ đến vào đêm đêm đầu năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.Địa chỉ trang web chính thức: Nhấp vào "Cyberpunk 2077" vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 và bán được 8 triệu đơn vị cho Pre -Sale. Steam có sáu bảng xếp hạng liên tiếp trên Steam.

Chơi các trò chơi PS4 trên PS5 là cách nhanh nhất để xây dựng SSD? Đối với vấn đề này, đồng hồ PC Game Media Game gần đây có một thử nghiệm đồng bộ trên SSD tích hợp và SSD bên ngoài của máy chủ PS5. Kết quả có thể gây ngạc nhiên cho một số người chơi .Có hai SSD bên ngoài. Intel 660p 1TB của giao thức NVME được sử dụng và một là Intel 540S 480GB SATA 6Gbps.

Các kết quả thử nghiệm như sau: "Monster Hunter World: Iceland", "Ghost of Malaysia", "Wilderness 2" và "Death Strang" có thể thấy rằng liệu đó là SSD bên ngoài hay SSD được xây dựng, PS5 nhanh hơn so với tốc độ tải của PS4 Pro, nhưng tình hình của bản thân PS5 hơi khác một chút.Tốc độ tải của SSD được chế tạo PS5 được chế tạo chậm hơn một chút so với SSD bên ngoài PS5, tương ứng là khoảng 3 giây và chậm hơn 1 giây so với SSD SSD và SSD NVME.

Tại sao không có hiệu suất SSD bên ngoài trong hiệu suất SSD được xây dựng PS5? Pc Watch tin rằng có thể có các khía cạnh sau: Trò chơi PS4 không tương thích với chip tùy chỉnh của PS5, giúp loại bỏ trò chơi PS4 của bộ nhớ lưu trữ bộ nhớ cho môi trường ổ cứng. Không có định dạng tệp khác nhau cho SSD SSD được xây dựng SSD mới nhất được xây dựng trong PS5. Khả năng tương thích của định dạng bên ngoài cho các trò chơi PS4 tương thích hơn với trò chơi PS4. Để đạt được hiệu suất tốt nhất trên PS5Vào tháng 5 năm nay, Tymon Smektala Xuancheng Games, nhà thiết kế chính của "The Bad Light 2", đã kết thúc sự phát triển.Tuy nhiên, kể từ đó, chúng tôi đã không nghe tin tức tiếp theo của trò chơi này.Tuy nhiên, Techland đã được cập nhật gần đây và họ nói rằng họ sẽ chia sẻ thêm chi tiết về trò chơi vào năm 2021.

Vào tháng 1 năm 2020, Techland đã công bố tin tức về vé nhảy và không có thời gian phát hành cụ thể nào được công bố vào thời điểm đó."Bad Light 2" sẽ được phát triển bởi C-Engine, là động cơ công nghệ thế hệ mới của riêng Techland.

Techland chỉ ra rằng động cơ này rất phù hợp để phát triển và mở các trò chơi phiêu lưu hành động thế giới và các trò chơi game nhập vai hành động.Mục tiêu của "Destiny Light 2" là đạt được một phiên bản ngày tận thế độc đáo của thế kỷ đen tối hiện đại.

Điều đáng nói là "The Light 2" sẽ hỗ trợ Light Chase. Xem xét rằng đây là một trò chơi hợp tác với NVIDIA, phương tiện truyền thông nước ngoài suy đoán rằng nó cũng có thể hỗ trợ DLSS.Gần đây, theo báo cáo truyền thông Nhật Bản, một bản ghi mới về một trò chơi nổi tiếng "Tiansui" là một kỷ lục mới. Bất kỳ điều kiện%nào chỉ phụ thuộc vào tốc độ không giới hạn để hoàn thành sau 2 giờ 47 phút và trung bình của trò chơi này là thời gian giải phóng mặt bằng hải quan là 31 giờ.