ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứDippol, người đã 50 tuổi, đã tạo ra một số điểm ảm đạm trong thời gian gần đây. Năm 2016, Drepol đã gãi lớp chỉ trong 14 trận đấu.

ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứĐây là bóng đá trong hai thế giới, và không ai trong số các cầu thủ của Feryor có thể đứng trong Ajax.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứTôi rất tiếc rằng khi khoảng cách giữa trò chơi tương đối nhỏ, tôi thích trò chơi, nhưng khoảng cách giữa hai người quá lớn. Chúng trông giống như sự khác biệt giữa người chơi chuyên nghiệp và người chơi nghiệp dư.

Phải đi rồi?Guardiola cho biết năm ngoái: Nếu Manchester City nói dối tôi, tôi sẽ rời khỏi đội ngay lập tức

ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứ& rdquo; Fer Yayoord đã giành chiến thắng với tỷ số 1-1 trong trận đấu giữa Chủ nhật, trong khi Ajax đánh bại Valvek 3-0.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứTrong giai đoạn cuối của trò chơi, đội của Edvercart có rất nhiều cơ hội, giống như Eindhoven đang chống lại Emen.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứ& ldquo; nếu bạn có nhu cầu thực sự, bạn có thể tạo 4 cơ hội ghi bàn trong 5 phút.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứĐiều này là lạ, đây là sự khác biệt giữa họ từ các câu lạc bộ hàng đầu.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứ& rdquo;

ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứ[Lei Sports] Theo cái tên Shams, các nguồn tin tiết lộ rằng sau khi các Clippers bị loại, George đã yêu cầu các đồng đội của mình chuẩn bị cho một năm nữa trong phòng thay đồ, nhưng câu trả lời không thay đổi và không ai trả lời.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứShams đã sử dụng các từ cuộn mắt và hoang mang.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứTruyền thông Hoa Kỳ mời 20 chuyên gia (phóng viên) bỏ phiếu cho các giải thưởng khác nhau.

ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứTrong số đó, trong MVP mùa thông thường, các bức thư của bức thư đã nhận được 17 phiếu bầu và 3 phiếu bầu còn lại thuộc về James.ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứTân binh xuất sắc nhất: Moran (20 phiếu bầu) Huấn luyện viên giỏi nhất: NAS (15 phiếu), Buden Horz (2 phiếu), Vorgel (2 phiếu), Donanvan (1 phiếu).ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứNgười chơi phòng thủ tốt nhất: Thư (10 phiếu), Lông mày (6 phiếu), Adebajo (2 phiếu), Gobel (2 phiếu).ảiđirồiGuardiolachobiếtnămngoáiNếuManchesterCitynóidốitôitôisẽrờikhỏiđộingaylậptứNgười thứ sáu tốt nhất: Harrell (9 phiếu), Schroder (7 phiếu), Luwei (4 phiếu).

Người chơi tiến bộ nhanh nhất: Ada John (9 phiếu), Ingram (6 phiếu), Graham (4 phiếu), Tatum (1 phiếu).MVP mùa thông thường: Thư (17 phiếu), James (3 phiếu).

Phải đi rồi?Guardiola cho biết năm ngoái: Nếu Manchester City nói dối tôi, tôi sẽ rời khỏi đội ngay lập tức

[Lei Su Sports] Vào ngày 20 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Evergrande chính thức đã đến Dalian để chuẩn bị cho mùa mới của Super League Trung Quốc. Đồng thời, danh sách 30 Đại hội Nhân dân trong mùa giải mới của Evergrande cũng được công bố. Và Luo Guofu, người được chọn vào lần cuối cùng Gaunt được chọn vào giây phút cuối cùng, mặc thứ 20. Ngoài ra, người chơi nhập tịch Exzon sẽ mặc nó trở lại Jersey số 9. Mùa này, tuổi trung bình của đội hình của Evergrande chỉ là 26,5 nhiều năm, thúc đẩy sự trẻ trung hóa mục tiêu của mùa giải mới của Quảng Châu Evergrande là tác động đến Super League và AFC Champions League & ldquo; Double Crown & Rdquo;Danh sách Quảng Châu Hengda như sau: Liu Shibo, Liu Dianzo, Liu Weiguo; Defender: Jiang Guangtai, Mei Fang, Zhang Linxun, Đặng Hanwen, Gaozhiyi, Liu Yiming , Liao Lisheng, Huang Bowen, Yan Dinghaonao, He Chao, Zheng Zhi, Zhang Xiuwei, Xu Xin , Wang Shilong.Vào lúc 18:15 ngày 25 tháng 7, Guangzhou Evergrande Will và Thượng Hải Greenland Shenhua trong Sư đoàn Dalian công bố.[LEI Sports] Một vài ngày trước, Quảng Châu Evergrande đã tổ chức một cuộc họp quản lý mùa mới của câu lạc bộ. Tại cuộc họp, chủ sở hữu Evergrande Xu Jiayin nhấn mạnh rằng mục tiêu của đội Evergrande mùa này là thu hoạch & ldquo; Trong tình huống hiện tại, tất cả các binh sĩ được yêu cầu chú ý đến việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

Xu Jiayin nói rằng câu lạc bộ phải quản lý nghiêm ngặt và hoàn thành các hình phạt hoàn toàn theo & ldquo; San Jiu & rdquo; các quy tắc của đội.& ldquo; Super League là một trò chơi khép kín. Câu lạc bộ phải tiếp tục làm tốt công việc trong cuộc sống và chế độ ăn kiêng. Sau lịch trình, đèn sẽ được dập tắt sau thời điểm. Bạn không được chơi máy tính và điện thoại di động nghiêm ngặt và duy trì trạng thái tinh thần tốt nhất.& rdquo; Xu Jiayin cuối cùng đã đánh vào đội vào đội: & ldquo; .& rdquo;

[Lei Sports] Vào ngày 21 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ bóng đá đương đại Trùng Khánh đã công bố danh sách Liên đoàn 30 tháng 11 của Super League trong mùa giải mới. Trở lại Trùng Khánh trong năm nay, cũng nằm trong danh sách.Thủ môn: Ye Erjie, Đặng Xiaofei, Sui Weijie Defender: Yang Shuai, Jiang Zhe, Xu Wu, Liu Huan, Liu Le, Chen Lei, Zhang Mengxuan, Yuan Mincheng, Madeford, Dilimura , Wu Qing, Yin Congya, Hu Xingyu, Malcion, Chen Yijiang, Cao Dong, Fernandinho, Huang Xiyang, Chen Jie về phía trước: Silino, Wen Tianpeng, Dong Honglin, Caldk, Deng Jiaxing : 00, Trùng Khánh đương đại đã mở ra trò chơi đầu tiên của mùa giải mới chống lại Bắc Kinh Zhonghe Guoan.

Phải đi rồi?Guardiola cho biết năm ngoái: Nếu Manchester City nói dối tôi, tôi sẽ rời khỏi đội ngay lập tức

Hôm qua, mùa giải thường xuyên của CBA, Fujian đã giành được Tân Cương, chấm dứt bảy chiến thắng liên tiếp của đối thủ.Sau chiến dịch này, Fujian đã khóa hạn ngạch playoff cuối cùng.

Sau khi giành chiến thắng trong chiến dịch này, kỷ lục của Fujian đã đạt được 22 trận thắng và 21 trận thua. Nếu ba trận đấu cuối cùng thua và Thâm Quyến chiến thắng, kỷ lục của hai đội là 22 chiến thắng và 24 trận thua. Do vụ giết chết Shenzhen trong mùa giải này (kỷ lục lẫn nhau chiếm nhau (hồ sơ lẫn nhau chiếm giữ nhau, xuất sắc), vì vậy họ đã đạt được bằng cấp của playoffs.Khi Fujian đi xe buýt cuối cùng, các đội thứ 12 của vòng play -off CBA mùa này đã được phát hành chính thức, dẫn đầu bởi đội vô địch bảo vệ Quảng Đông, và sau đó là Tân Cương Qingdao, và Qingdao và Qingdao và Qingdao và Qingdao. Fujian (được sắp xếp theo thứ hạng hiện tại).Các trận playoff như sau: Bốn vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của người chiến thắng 5VS 12 trước người chiến thắng thứ 4, 6VS 11 đối diệnThống kê dữ liệu cho thấy trong năm mùa vừa qua, những người chơi ghi được nhiều điểm nhất thông qua các đĩa đơn là Harden. Sau đây là các chi tiết (hai đầu tiên trong mùa giải): 2019-20 mùa: Harden 991 điểm; Westbrook 348 điểm.Mùa giải 2018-19: Harden 1415 điểm; Derozan 316 điểm.Mùa giải 2017-18: Harden 877 điểm; James 500 điểm.

Mùa giải 2016-17: Harden 537 điểm; Westbrook 486 điểm.Mùa giải 2015-16: Harden 524 điểm; Anthony 374 điểm.

[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn đầu tiên của Super League 2020 sẽ chính thức bắt đầu ở hai khu vực của Dalian và Tô Châu. Gần đây, danh sách trọng tài của giai đoạn đầu tiên của Super League của Super League sẽ là Được công bố. Các cuộc trưng cầu dân ý quốc tế là ma ning, fu Ming, Zhang Lei, Gu Chunhan, Shen Yinhao, Wang Jing, Wang Jing, Li Haixin. Theo sự định cư của các trọng tài của các nhân viên, Ma Ning, Zhang Lei, Shen Yinhao Li Haixin sẽ là. Trong bộ phận Tô Châu, Fu Ming, Gu Chunhan và Wang Jing sẽ vào Sư đoàn Dalian.Danh sách các trọng tài trong bộ phận Dalian: Giám sát trọng tài (9 người): Li Haihe, Huo Weiming [New], Niu Jinthan, Feng Wenqiang [Xin] . Qi trọng tài (14): Xi Fei, Yang Yang, Meng Xiangkun, Wu Huifeng, Tang Rongdi, Zhang Haijun [mới], Li Xingfeng, Liu Xing [Xin , Danh sách giải đấu Zhang Zhe Tô Châu: Giám sát trọng tài (9 người): Fan Qi [Xin], Yang Zhiqiang, Yu Duo, Alamus [Xin], Liu Qingwei, Yao Qing, Tao Rancheng, Li Gang . Gang, Wu Liey, Trọng tài của Zhang Long (12): Song Xiangyun, Zhong Yong, Cao Yi, Shi Xiang, Markxi, Jiang Bo, Hu Chengjun, Guo Jingtao, Zhou Fei, Luo Zheng [Xin

Tin tức chính thức của Seville sẽ được thuê để mua tiền vệ AC Milan của đội Suso, và hai bên sẽ ký hợp đồng trong 5 năm.Suso, 26 tuổi, đã chơi cho Liverpool, Genova và AC Milan trong sự nghiệp đóng góp 245 bàn thắng và 35 kiến ​​tạo cho các sự kiện khác nhau của AC Milan.

Cửa sổ chuyển nhượng của Suso vào tháng 1 năm nay đã thuê từ Milan để gia nhập Seville. Mùa này, tiền vệ người Tây Ban Nha Sevilla Sevilla đã chơi 19 lần đầu tiên và 10 đóng góp và 1 bàn thắng.Suso cho thuê từ Milan để tham gia Sevilla vào tháng 1 năm nay và đính kèm một điều khoản mua lại là 24 triệu euro. Bây giờ, Sevilla đã kích hoạt tùy chọn này và chính thức mua Suso..Vào đầu mùa giải này, Huấn luyện viên Guima đã đề xuất mục tiêu của & ldquo; mỗi trận đấu ít nhất 3 bàn thắng & ndquo; sau khi giải đấu mở cửa trở lại, tiền đạo Kawasaki được xếp hạng đầu tiên với một làn sóng bốn trận đấu. Yêu cầu bởi Weima.

J League năm nay đã hủy hệ thống hạ cấp. Guima tin rằng tất cả các đội đã tăng cường khả năng tấn công của họ. Do đó, không có bảo hiểm để ghi 1-2 bàn. Mặc dù không dễ dàng ghi được 3 bàn thắng trong mỗi trận đấu, nó có thể khiến người chơi có Một số người chơi có bất kỳ sự theo đuổi cao hơn, 90 phút của trò chơi, làm việc chăm chỉ cho mục tiêu.[Lei Su Sport Rằng nó sẽ chiến đấu cho Chiến tranh châu Âu đến vòng cuối cùng.

Gần đây, trò chơi đã không bị đánh bại tại nhà trong vòng cuối cùng của Kaliah. Caliary, người đã bị mười người chiến đấu, đã cân bằng từ nó để học bài học từ đó. Tôi rất tiếc rằng chúng tôi đã thất bại trong trò chơi.Về AC Milan AC Milan Array, họ có nhiều người chơi xuất sắc. Họ có khả năng cá nhân xuất sắc và Piole đã làm rất tốt.

Trong vòng này, chúng tôi sẽ phải đối mặt với những thách thức của AC Milan. Sức mạnh của đối thủ rất mạnh mẽ, nhưng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để đạt được điều tốt nhất. Tôi nghĩ rằng tình hình hiện tại của đội là rất tốt. Chúng tôi không có gì để cải thiện.Tôi hy vọng rằng các bằng cấp của Chiến tranh châu Âu bây giờ không có nhiều hy vọng. Chúng ta cũng có thể giành được điểm 12 điểm. Hiện tại, có tới 8 điểm trong khu vực vòng loại chiến tranh châu Âu. Mặc dù cơ hội không lớn , Đó là một thời gian công bằng cho giải đấu. Nó vẫn sẽ chơi sức mạnh 100%.

Chúng tôi hài lòng với thành tích thứ 8 của giải đấu, và chúng tôi là những đội tốt hơn và xuất sắc trước đây.[Lei Sports] Vào lúc 2:30 ngày 18 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Super League Viking Na Uy sẽ mở ra UEFA Cup chống lại Aberdeen tại nhà. Tòa án được thực hiện.Lịch sử nhóm Viking được thành lập vào tháng 8 năm 1899. Đây là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở Na Uy. Cô đã giành được giải đấu Na Uy 8 lần trước đó. Lần cuối cùng là vào năm 1991. Ngoài ra, Viking đã giành được Cup nội địa 8 lần 8 lần Thời báo. Lần cuối cùng là vào năm 2019.Viking trước đây đã tham gia UEFA Cup 50 lần, đạt được 20 chiến thắng, 12 trận hòa và 18 trận thua, tỷ lệ chiến thắng UEFA Cup là 40%. Trong mùa giải 2003/04, anh cũng loại bỏ hành trình Premier League tới Chelsea.

Aberdeen được thành lập vào tháng 4 năm 1903 và giành chức vô địch trong nước 17 lần. Người cuối cùng là giành Cup Scotland League trong mùa giải 2013/14. .Màn trình diễn của Aberdeen ở UEFA Cup không nổi bật. Trong 4 mùa vừa qua, vòng thứ ba của trình độ sẽ bị dừng lại. Mùa trước, Aberdin thua Lieeca 0-2.

Hiện tại, Viking đã gặp & ldquo; thủ môn & ndquo; và ở vòng 17 của Nosho League để đánh bại Christian Songde 5-3, thủ môn Ostbo đã kết thúc sau 27 phút do chấn thương và ký hợp đồng vào mùa hè này. Thủ môn thứ ba Michael & Middot ; Ra mắt thay thế của Crow và tổ chức chương trình đầu tiên của giải đấu. Đây cũng là lần đầu tiên ở Claus tham gia giải đấu hàng đầu trong 20 tháng qua. Do thủ môn của đội Băng ghế dự bị AIWEN & Middot; Ostbo vẫn ở vị trí hiện tại Trong giai đoạn phục hồi chấn thương, trận đấu với Aberdein có thể được chơi bởi thủ môn thứ ba Michael & Middot; Crows lần đầu tiên chơi. Ngoài ra, Viking Left -Back Adrian & Middot; Chuyển nhượng, Perrara đã chơi tất cả 16 trò chơi thay mặt Viking.Đội tham quan Aberdeen đã chơi tổng cộng 22 người với đội, nhưng huấn luyện viên trưởng Derek & Middot; Magonnis nói rằng vì đội đã nhận được kết quả phát hiện vương miện mới, nó đã được công bố vào ngày diễn ra trò chơi, vì vậy đội của đội Danh sách bắt đầu cũng sẽ được xác nhận rằng không có nhiễm trùng người chơi trước khi xác nhận.

Nhóm trọng tài từ Slovakia: Philop & Middot; SVK Trợ lý trọng tài: Peter & Middot; SVK (SVK), Franz & Middot; SVK quan chức: BAO LIS & MIDDOT; Mặc dù giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong 3 vòng gần đây, tất cả đều giành được chỉ số. Mùa giải nóng trong mùa giải. Hiện tại, 10 điểm là nhiều nhất, nhưng tỷ lệ chiến đấu trên sân nhà của Viking không cao. Trong mùa giải mới trong 8 vòng , 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi 16 bàn và 14 bàn.Trong 5 vòng của Liên Xô, Aberdeen đã giành được 4 trận thắng và 1 trận thua. Sau khi đánh bại Kai Nainak 1-0 trong vòng trước, anh đã giành chiến thắng 4 trận. Vòng chơi. Điểm 5 bàn thắng và 5 bàn thắng của 4 người chơi. Ngoài ra, Aberde có khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Gần 9 trận thắng 4 chiến thắng và 5 trận hòa vẫn bất bại. Chiến thắng.