ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTrước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Nan Kii đã nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; chúng tôi đang trình bày bóng đá của mình cho mọi người, đặc biệt là sau khi đánh bại Fuchuan FC, sự tự tin của đội đã được đề cập nhiều mặc dù đội trưởng của Thuyền trưởng Li Changzheng Li Changzheng Sự vắng mặt của sự thiếu hụt là điều đáng tiếc, nhưng màn trình diễn của Zhou Mingui luôn rất tốt, và những người chơi khác cũng thể hiện khả năng cạnh tranh của riêng họ và đưa sức sống vào đội.

ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươVào lúc 3 giờ sáng thứ Bảy, giờ Bắc Kinh, tại sân vận động Pháp, nó sẽ mở ra một trận đấu quan trọng. Lyon sẽ cạnh tranh với Greater Paris trong trận chung kết Cup League Cup.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươĐiều đáng nói là, theo tình hình hiện tại, đây có thể là Cup Liên đoàn cuối cùng.

Từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 3 tháng 2, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTrước trận đấu, Huấn luyện viên Rudy & Middot; Garcia và Dubo đã tham gia hội nghị Pre -Match.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươRudy & Middot; Garcia: & ldquo; Chúng tôi có hai trò chơi quan trọng trong hai trò chơi tiếp theo, chúng tôi rất đam mê và có động lực.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươChúng tôi chắc chắn muốn giành chiến thắng trong trò chơi.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ& rdquo; & ldquo; Trong cuộc bầu cử, chúng tôi đã thay đổi đội hình. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một số rắc rối cho Paris Saint -Germain. Chúng tôi cần phải hợp nhất với nhau và chúng tôi sẽ đi ra để có được chiếc cúp.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ& rdquo; & ldquo; DePe và Adelaide đã sẵn sàng, họ đã nỗ lực rất nhiều cho sự trở lại của sân vận động.

ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươHọ đã chuẩn bị cho trận chung kết sắp tới và UEFA Champions League.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươ& rdquo; & ldquo; sau khi chúng tôi đến Paris, thời tiết rất nóng. Chúng tôi cần chú ý đến hydrat hóa và chú ý đến thời tiết.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTừ việc phân tích các tiền vệ hiện tại của FC Tokyo, Gao Yangjiro sẽ chiếm giữ vị trí thắt lưng phía sau. Thiếu niên trẻ tuổi Tian Pinai Aidou, Pingchuan Ping và Suzuki Xixi cần tiếp tục chiến đấu.

ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươViện trợ nước ngoài Brazil Abul Silva sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện hơn. xuất hiện trong một cú sốc.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươNgay cả huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Nhật Bản Mori Mori Ichi cũng có đánh giá cao về Anti Dou Dou. Ông tin rằng Bộ Anti có khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời và có thể cung cấp một phương tiện để vượt qua và kết thúc trò chơi. đang tăng.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươTrên thực tế, với sự gia tăng của người bị thương và ảnh hưởng của lịch trình, những người chơi trẻ hiếm khi có cơ hội có được một cơ hội vượt trội tuyệt vời trước đây. Từ quan điểm tích cực, đây là cả một cuộc khủng hoảng và một cơ hội. Không phải lo lắng về việc xuống hạng mùa này, Hasegawa Ken Tai là Ken Tai. Nó cũng phải mong chờ sự trỗi dậy và nhảy vọt của các cầu thủ trẻ.ừngày30tháng1đếnngày3tháng2dữliệuchínhvàcácsựkiệnlớnđanghướngtớitươVòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp Giải vô địch Liên đoàn Liên đoàn Hoa Kỳ tiếp tục ngày hôm nay. Seattle Gulf sẽ thi đấu với Los Angeles FC. Hiện tại, cả hai bên đã phát hành.

Trước trận đấu, Seattle Gulf đã công bố ra mắt Los Angeles FC trong trò chơi này. Nó hoàn toàn giống với vòng đầu tiên đánh bại Vancouver White Hat lúc 3: 0, và lực lượng chính của đội đã được thực hiện.Đối với Los Angeles FC, thủ môn Fermel của Hà Lan và Yakovic giữa, đã gia nhập mùa này, đã trở lại đầu, trong khi tiền vệ và Frontcourt về cơ bản duy trì vòng cấu hình trước đó.

Từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 3 tháng 2, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

Đội hình xuất phát của Vịnh Seattle như sau: Thủ môn: 24. Flees Guard: 5. Tolo, 3. Areyaga, 27. Sean & Middot; O'Neal, 19. Sven Song, 13. Morris, 10. Lodro (Lodro ( C), 70. Tiền đạo Bavana: 9. Roydias Los Angeles FC Startup như sau: 1. Fhome Defender: 12. Pache. Rasos, 4. Pedightla, 5. Yakovic, 27. Tiền vệ Blackmun: 14. 20.[Lei Sports] Seattle Bayer đã tuyên bố ra mắt với Los Angeles FC trước trận đấu. Nó hoàn toàn phù hợp với vòng đầu tiên đánh bại Vancouver White Hat lúc 3: 0, và lực lượng chính của đội đã được thực hiện.Đầu tiên (4-2-3-1): Thủ môn: Frey; Defender: Noroho, Arraga, O'Neal, Lerdan; Back Eo: Rolan, Svanson; Tiền vệ: Morris, Rowling Dro, Bvana; Striker: Ruidias.[Lei Sports] Inter Milan sẽ đối mặt với nhà ở nhà vào sáng sớm sáng. Huấn luyện viên trưởng Conte đã tham dự cuộc họp báo trước.

Trong một cuộc phỏng vấn, Conte nói: & ldquo; hình thức cạnh tranh hiện tại là một trải nghiệm mới. Chúng ta cần duy trì thái độ tích cực để chuẩn bị cho trận chiến. Đồng thời, học bài học trong mỗi trò chơi. Một bài kiểm tra là một loại sự phát triển.Tôi nghĩ rằng các đội của tôi là những người rất chuyên nghiệp. Họ duy trì sự tập trung và đã làm việc chăm chỉ. Ví dụ, Ronakia, anh ấy luôn tích cực đào tạo. Ngay cả khi anh ấy chưa được chọn, anh ấy luôn có thể sẵn sàng tôi nghĩ chúng tôi là một đội xuất sắc.& rdquo; & ldquo; màn trình diễn của chúng tôi trong giải đấu là tốt. Theo một số cách, chơi với Cup Ý với Naples là màn trình diễn tốt nhất kể từ khi chúng tôi đối đầu mùa này. Chúng tôi nên giành chiến thắng nhiều hơn.Naples là một đội rất mạnh mẽ. Họ đã cố gắng hết sức cho nhà vô địch Serie A trong nhiều năm. Họ có một đội hình ngon và vẫn đang trở nên mạnh mẽ hơn. Họ thậm chí đã đánh bại Juventus trong trận chung kết Cup của Ý để giành chiến thắng.

& rdquo; & ldquo; Thật không may, Senxi sẽ vắng mặt trong trò chơi này. Anh ta vẫn đang tiến bộ. Đột nhiên chấn thương là không may với anh ta, và nó cũng gây ra một cú đánh nhất định cho đội.& rdquo; & ldquo; Lukaku là một người chơi có không gian tiến bộ, nhưng trong một số trường hợp, anh ta phải cải thiện nó, như tôi đã nói sau khi trò chơi kết thúc, chúng ta đang nói về một người chơi độc đáo vì chúng ta đang nói về một người chơi duy nhất vì Người chơi độc đáo bởi vì chúng tôi là vì người chơi duy nhất bởi vì tôi nói về nó bởi vì tôi đang nói về một người chơi duy nhất bởi vì tôi là một người chơi duy nhất bởi vì tôi là vì tôi nói về nó. Hình dáng, sức mạnh và chiều cao của anh ấy là Tuyệt vời, đồng thời có tốc độ tuyệt vời. Nếu anh ấy có thể cải thiện nó một lần nữa, anh ấy sẽ trở thành một người chơi lớp thế giới. Anh ấy cũng có chỗ để cải thiện. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là điều quan trọng nhất là trong Nhóm của chúng tôi đều có mong muốn cải thiện để giúp chúng tôi lớn lên và tăng cường sức mạnh của đội.

Từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 3 tháng 2, dữ liệu chính và các sự kiện lớn đang hướng tới tương lai

& rdquo;. Căng cơ.

Scharera (đóng góp thứ 17 3 hỗ trợ), Ernney (33 đóng góp phát lại, 1 bàn và 3 hỗ trợ), Brugman (25 lần xuất hiện của 2 hỗ trợ), Gracer (17 lần xuất hiện 1 bàn, 1 bàn, 1 mục tiêu 1 hỗ trợ), bốn tiền vệ của các tiền vệ của Parma sẽ vắng mặt do chấn thương.Đại diện Sagittarius Konilus số một trong mùa này, Parma, đã chơi 26 lần và 17 lần để đóng góp 11 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo. Kể từ khi tái đấu, Đan Mạch đã hoàn thành hat trick trong trận đấu với Reina. Sau khi bị đảo ngược bởi AC Milan 1- 3 Away, nó bị đảo ngược. Korinelus không xuất hiện trong ba vòng liên tiếp.Hai thanh thiếu niên Polger và Skabati đã được chọn, và mùa này đã không mở ra cơ hội.Sau đây là danh sách các cuộc thi Parma: Thủ môn: Cologne Bi, Louis & Middot; Sepe; Defender: Bruno & Middot; Alfis, Polorg, Damian, Demu, Garioo, Jacobani, Jacobani, Laurini, Pezula, Reilini; Cosinovski, Kuzka, Kurusovski, Kurdic; Striker Larry, Jervinho, Injesese, Karamus, Sirgardi, Sprocati.Với sự lây truyền của Curusovsky ở vòng cuối cùng, Parma đã đánh bại Bresia 2-1. Kurusovs, người chỉ mới 20 tuổi, đến từ Juventus vào tháng 1 năm nay. Hiệu quả. Hai bên sẽ gia hạn cho đến cuối mùa giải.Sau khi Palma đánh bại kẻ thù mạnh mẽ Naples 2-1 trên sân nhà, Parma đã kết thúc với 7 vòng suy giảm bất tận liên tiếp. Gần đây, tinh thần của hai chiến thắng liên tiếp đã tăng lên, nhưng đầu tiên Atlanta phải đối mặt với 5 bàn thắng trong sân vận động màu xanh. Mùa trước, anh đã bị Atlanta giết chết.

[LEI Sports] Trong cuộc thi Kuchong chung của Hoa Kỳ, Los Angeles FC sẽ đối mặt với Vịnh Seattle.Giai đoạn nhóm Los Angeles FC đã đạt được 1 chiến thắng và 2 trận hòa, và cuối cùng xếp hạng thứ hai để tiến lên việc loại bỏ nhóm F.

Trong trận đấu với Xiyatu Gulf, game bắn súng Na Uy Dionand, người đã ghi 10 bàn cho đội mùa trước, sẽ tiếp tục bị mất do chấn thương. Trò chơi thực địa.[Lei Sports] Trận đấu ấm áp NBA, ma thuật hôm nay chống lại Nuggets. Người trước hiện đang bị đánh bại bởi trận đấu ấm áp, và sau đó chơi với Pelicans.

Trong quý đầu tiên, Whechevich đã vượt lên dẫn đầu trong một cú sút xa ở đường bên ngoài. Augustine ghi được hai điểm dưới rổ, Wave Magic bắt đầu 5-0, Grant đã sử dụng lợi thế chiều cao để ghi bàn. một giỏ giỏ thành công. Sau khi đình chỉ điều chỉnh, Clark đã tấn công một người nhảy vội vàng. Barton đã bắn ba điểm ở vị trí trống. Porter lần đầu tiên đánh người nhảy và theo sau. để thiết lập một dẫn đầu hai chữ số.Vào cuối quý đầu tiên, Magic 29-19 đã dẫn dắt Nuggets.

Vào đầu quý thứ hai, Isaac đã cắt vào thanh cà vạt, rồi nhảy vào vạch ném phạt. Đột nhiên, anh ta đột nhiên trở thành 3+1 ở bên ngoài. Anh ta đã giúp điều kỳ thuật chơi một cao cấp nhỏ 8-0 và tiếp tục mở rộng. Sự khác biệt trên sân, Potter đã chộp lấy các rebound phía trước và gửi cái khóa và cuối cùng đã ngừng chảy máu. Sau khi đình chỉ điều chỉnh, Rose đã thay đổi layup của mình thành điểm số. Đã trả lại một làn sóng tấn công để giảm sự khác biệt và Whechevich ghi được 2+1 dưới rổ.Trong giờ nghỉ giải lao, Magic 60-49 đã dẫn đầu Nuggets.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Murray đánh một người nhảy ở cấp độ cao, và sau đó được sử dụng để bao gồm các khoản vay tầm trung từ vỏ bọc. Góc dưới của Cleeg đã ghi được ba điểm. . Phép thuật đã phục hồi một làn sóng 7-0 để tăng lại sự khác biệt thành hai chữ số.Vào cuối ba quý, Magic 89-81 đã dẫn đầu Nuggets.

Trong quý vừa qua, các tia ngoài của Rose đã gây ra một pha phạm lỗi ba điểm, nhưng ba hình phạt chỉ đạt một bàn thắng, và sau đó các tia ngoài được kéo lên để chơi 3+1 để lấy mặt. Hai điểm đã bị ném, và sau khi điều chỉnh đã bị đình chỉ, Boer đã bắn năm phát liên tiếp để có được năm điểm. Plameli đã chống lại một khóa lưng tuyệt vời. Một làn sóng cực khoái của Nuggets làm giảm sự khác biệt một lần nữa. Mặc dù Nuggets đã tiếp cận điểm số, nhưng họ không bao giờ có cơ hội vượt qua. , The Magic Dreck Nuggets cuối cùng đã mở ra chiến thắng đầu tiên của trận đấu ấm áp.Ma thuật dữ liệu ở cả hai phía: Gari-clark 17 điểm và 3 hỗ trợ 2 lần nghỉ, Ross 15 điểm, Enenice 15 điểm, 5 rebound và 3 giờ nghỉ, Isaac 13 điểm, 7 rebound, 2 giờ nghỉ, Augustine 13 điểm và 3 hỗ trợ, Whechevich 10 Điểm 7 Beltic 4 hỗ trợ, McCarway 6 điểm, 5 rebound và 5 hỗ trợ, BJ-Johnson 6 điểm, Fersz 5 điểm và 2 hỗ trợ, Funiye 4 điểm và 7 hỗ trợ và 3 lần bị ngắt kết nối.

Nuggets: Murray 23 điểm, 4 rebound, 4 hỗ trợ, 2 giờ nghỉ, Michael Potter 19 điểm và 7 rebound, Clager 14 điểm, 3 rebound, 2 hỗ trợ, Milsap 13 điểm, 6 rebound và 3 hỗ trợ, Pramley 11 điểm 5 5 vòng 6 Hỗ trợ 4 giờ nghỉ 2 mũ, Boer 10 điểm, 6 rebound và 1 mũ, cấp 10 điểm và 2 hỗ trợ 2 mũ, Jakic 6 rebound, 5 hỗ trợ 2 chiếc mũ bị hỏng, Barton 3 điểm và 2 rebound.[Lei Sports] Vào lúc 4:00 ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Clippers và Kings đã phát động một trận đấu ấm áp. Kể từ khi trận tái đấu, Clippers đã thắng hai trò chơi ấm áp, trong khi cả vua đều là mực.

Trong quý đầu tiên, Clippers do George dẫn đầu đã cho thấy một hỏa lực mạnh. Người trước đây đã đóng góp 3 con trỏ ba điểm để chơi một đỉnh cao 21-9, nhưng nhà vua không hoảng loạn. và các phần đầu của quý đầu tiên và quý đầu tiên đã đạt được vượt qua.Trong quý thứ ba, Clippers đã từng dẫn 19 điểm, nhưng sau đó, Clippers lãng phí suốt chặng đường. Các tia ngoài của nhà vua đã bắn điên và hoàn thành việc vượt qua vào đầu quý IV.

Nhân dịp cả hai phía của đoạn cuối, không thấy ba con số chết người giết chết trò chơi.Cuối cùng, nhà vua đã đảo ngược và đánh bại Clippers để kết thúc trận đấu ấm áp. Thất bại hai lần của dữ liệu người chơi nhanh: 22 cú sút của Leonard chỉ ghi được 17 điểm+3 rebound+2 hỗ trợ, George ghi bàn cao nhất của đội 19 điểm +4 rebound +3 Hỗ trợ dữ liệu của người chơi vua: Pogdanovic ghi được 21 điểm cao nhất+4 rebound+3 hỗ trợ trong khán giả, Hilde cũng ghi được 17 điểm+8 rebound+4 hỗ trợ[Lei Sports] Vào lúc 3:00 ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, cuộc thi NBA Rematch Warm -up tiếp tục, và Lakers còn mở ra một cuộc thi của Wizards. Ngoài những người Lakers được dàn dựng trong lông mày của đôi mắt cuối cùng , James, Howard và những người chơi quan trọng của Kuzma sẽ bị mất tích.Trong nửa đầu của trò chơi, hai đội đã mở trận chiến và không sống động. vượt qua và giữ vị trí dẫn đầu. Nhận 4 điểm trong kết thúc tấn công để kết thúc hiệp một.

Trong quý thứ ba, hai đội tiếp tục tạo ra hiệu quả cao. Mỗi bên trong hai bên ghi được hơn 30 điểm trong ba quý đầu tiên., Nhưng Jr và Wetz hai khẩu súng dài một sau ba người còn lại để giữ chiến thắng.Cuối cùng, một số Lakers cốt lõi đã thiếu chiến thắng đã giành chiến thắng trong trận đấu ấm áp hai chiến thắng liên tiếp.

Dữ liệu của người chơi Lakers: JR & Middot; Smith đã ghi được 20 điểm cao nhất+5 rebound trong đội. Witz cũng ghi được 18 điểm+3 rebound+6 hỗ trợ trong các trình hướng dẫn dữ liệu toàn diện. 4 rebound+3 hỗ trợ để tài khoản[Lei Sports] Vào lúc 5:30 ngày 28 tháng 7, giờ Bắc Kinh, cuộc thi NBA Rematch Warm -up tiếp tục. Jazz đã đi ngược lại với Nets ngày hôm nay.

Hai bên đã bị mắc kẹt trong một cuộc kéo trong trò chơi và điểm số trên sân xen kẽ, nhưng kể từ đó, Jazz với một Jazz nóng bỏng đã bắn vào một cú sút dài liên tiếp, và sự khác biệt đã tăng dần lên hai Các chữ số. Sự khác biệt đã không thay đổi nhiều và Jazz dẫn đầu 12 điểm trong một nửa.Yi Bian đã chiến đấu một lần nữa, Nets đã chiến đấu với một cuộc phản công nhanh chóng, và bắt kịp thành công với tỷ số trước khi kết thúc trò chơi. Vào một thời điểm quan trọng, Formman đã giết chết khu vực khó khăn cao và ném nó để giết trò chơi.