ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđMặc dù ngày niêm yết vào ngày 10 tháng 12 đang đến gần, nhiều người chơi vẫn lo lắng về việc liệu trò chơi này sẽ nhảy lại vé.

ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđ· Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, vấn đề xảy ra sau khi làm việc. Vượt qua quá muộn để thay đổi đánh giá của đơn vị vì nghiện trò chơi. Yu thậm chí còn ghét một bản thân như vậy và không thể thoát ra Lo lắng về việc khi nào anh ấy có thể tự cho mình cho tương lai ... Cư dân mạng thở dài, thảo luận:ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđTheo phương tiện truyền thông Đài Loan Bahamte, Ubisoft đã công bố hôm nay (ngày 19 tháng 11) rằng "Assassin Creed: Hall of Linglings" gần đây sẽ phát hành các tệp cập nhật độc quyền cho phiên bản PS5/PS4 Asian. Điều chỉnh nội dung trò chơi.

ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđSau khi tải xuống và cập nhật, người chơi sẽ có thể chọn tiếp tục mức độ hiệu suất của các hiệu ứng đặc biệt của các hiệu ứng liên quan đến bạo lực/đẫm máu.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđThời gian phát hành chi tiết sẽ được công bố trên trang web truyền thống chính thức của Trung Quốc Ubisoft sau khi xác nhận.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđUbisoft cho biết trên trang mô tả trang web chính thức trước đó dựa trên sự hỗ trợ của hỗ trợ studio phát triển và chiến lược phân phối toàn cầu của trụ sở, phiên bản châu Á của phiên bản chia sẻ ngôn ngữ châu Á của "Assassin Creed: Hall of Yingling Temple" phải được ra mắt Do đó, các quy định liên quan ở các khu vực khác nhau được điều chỉnh theo một số nội dung trò chơi.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđĐối tượng được áp dụng là phiên bản PS5 và PS4 Asian.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđNội dung bị ảnh hưởng bao gồm: giảm các chi tiết của vị trí vết thương và điều chỉnh cách xử lý trơn tru cho một số hình ảnh tàn bạo đẫm máu để điều chỉnh vai trò của màn hình chặt đầu. Thời gian phát hành của phiên bản mở khóa cập nhật nội dung hài hòa.

ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđHôm nay (ngày 19 tháng 11), ảnh chụp màn hình đầu tiên của trò chơi PS5 "Phiên bản tăng cường của hộp nhân giống chân không" và một số chi tiết nội dung mới tại Nhật Bản sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021 và sẽ có sẵn trên nền tảng PS5.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđ"Hộp nhân giống chân không phiên bản nâng cao" Trailer mới: Phiên bản tải xuống của trò chơi PS5 "Phiên bản nâng cao của hộp nhân giống chân không", phiên bản vật lý của 6980 yên (không bao gồm thuế), phiên bản PS4/Switch sẽ khởi chạy DLC mới trả tiền trên DLC trên Ngày của phiên bản PS5., Giá 1.000 yên (không bao gồm thuế).ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđPhiên bản cuối cùng Giới thiệu: Túi chiến đấu 2 contains 3 nhân vật có thể chơi mới: Melina, Rain và Lanbo Fighting Bag 1-6 Nhân vật có thể chơi mới: Shangzong, Night Wolf, Terminator T-800, Xin Dai, Xin Dai, Xin Túi da của Restaurant-6 và 7 gói mở rộng dư thừa da độc quyền- "Yu Bo" sẽ dần dần đến một câu chuyện mới với hoạt hình vượt qua tinh tế.

ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđLà "Người bảo vệ thời gian" và "Người bảo vệ Yangtian" mới, Vulcan Liu Kang đã cống hiến hết mình để định hình tương lai của mình. Vì vậy, đôi khi anh ta phải tìm kiếm một số sự giúp đỡ "bên ngoài" - thậm chí từ một số kẻ thù quen thuộc.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđVà người chơi cũng phải đưa ra lựa chọn trong dòng thời gian đó -ai là đồng minh đáng tin cậy hơn, và ai sẽ là mục tiêu bị giết.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđTạo một lịch sử mới cùng nhau.ĐuaxeExtremeHorizon5CậpnhậtnộidungphươngtiệntruyềnthôngDonutmớidầndầnsửađổicuộcđ-NET Hoạt hình mới Story-3 Người chơi mới-Xishi, Fengshen và Machine CẢNH BÁO-3 Túi da mới

NVIDIA đã phát hành bản cập nhật trên trang web chính thức thông báo rằng phiên bản Công nghệ Super Super Deep Deep Deep Deep (DLSS) dựa trên AI của công ty hiện đã áp dụng cho bốn trò chơi, trong đó "Call of Duty 17: Cold War of the Black Action" phát hành gần đây .Theo thử nghiệm riêng của NVIDIA, DLSS có thể giúp "Call of Duty 17" tăng 85%với số lượng khung tối đa ở độ phân giải 4K.

Như được hiển thị trong hình dưới đây, dưới chế độ "Chế độ hiệu suất" DLSS+chất lượng hình ảnh cao nhất+Phục hồi ánh sáng, khung RTX 3090 có thể đạt 124,8fps mà không cần mở DLSS, chỉ 68.3fps.RTX 3080, RTX 2080TI, 3070 và 2070 Super Sau khi mở DLSS, việc cải thiện hiệu suất cũng rất rõ ràng.Ngoài "Call of Duty", ba trò chơi khác là: "War Thunder": 4K, hiệu suất được cải thiện 30%"tuyển dụng": 4K dưới 4K, cải thiện hiệu suất 55%120%, bạn có thể thấy rằng RTX 3090 đã tăng từ trung bình 46,7fps lên 95,2fps. Hoặc trải nghiệm hai hiệu ứng này đối với geforce bây giờ.Khi "Cyberpunk 2077" được phát hành, chúng ta có thể mong đợi DLSS 2.0 sẽ cải thiện hiệu suất của các khung trò chơi.

Ubisoft gần đây đã thông báo rằng tuần đầu tiên của "Assassin Creed: Hall of Linglings" vượt quá mức của bất kỳ trò chơi nào trước đó cùng một lúc, và đây cũng là trò chơi PC với sự ra mắt lớn nhất của Ubisoft.Ubisoft cho biết, "Bản phát hành chỉ là khởi đầu. Chúng tôi vẫn có một kế hoạch nội dung mạnh mẽ cho" Assassin Creed: The Hall of Yingling ", điều này sẽ cho phép người chơi đắm mình vào các huyền thoại Viking hoành tráng trong một thời gian dài trong tương lai."Ubisoft cũng đã dựa vào thông cáo báo chí, cho đến nay, những người chơi của" Assassin Creed: Hall of Linglings "đã chiếm hơn 4 triệu km2 để xây dựng khu dân cư của họ (hơn 55 triệu tòa nhà đã được mở khóa kể từ khi phát hành) và đi qua nó). Các trò chơi xúc xắc Orlog hoàn toàn đắm chìm trong văn hóa của Na Uy và Saxons (hiện tại người chơi đã thắng hơn 3,5 triệu trò chơi Orlog), hoặc thưởng thức các cuộc thi uống rượu và rap (kể từ khi phát hành, hơn 1,8 triệu người chơi đã thắng ít nhất một trò chơi uống rượu).Ubisoft đã xuất bản một bài báo vào ngày 12 tháng 11 để kỷ niệm ngày đầu tiên phát hành "Assassin Creed: Hall of Linglings".

"Số lượng người chơi trong ngày bán trò chơi đã đạt hai lần" Assassin's Creed: Odyssey "và xu hướng này sẽ tiếp tục tăng doanh số của các thế hệ mới."Assassin's Creed: Yingling Hall" cũng xác nhận những kỳ vọng của người chơi về thế giới trò chơi hấp dẫn và các phương pháp kể chuyện nhập vai, đồng thời thu hoạch số lượng lượt xem và tương tác trong các phương tiện truyền thông xã hội và video lớn. Nó vượt quá hiệu suất của bất kỳ trò chơi Ubisoft nào cho đến nay.

"Vào lúc 1 giờ sáng nay, CDPR đã phát hành video đặc biệt của "Cyberpunk 2077" "Fire Night City", hiển thị màn hình chạy trên Xbox One X và Xbox Series X trong Xbox One X và Xbox Series X và Xbox Xbox trong 10 phút.

Video: Video này thay phiên nhau hiển thị hình ảnh của Xbox One X và Xbox Series X chạy "Paobao 2077". Người chơi có thể chú ý đến so sánh chất lượng hình ảnh và tiến trình giữa hai thế hệ.Khi được hỏi về phiên bản PS5, CDPR đã trả lời người chơi: "Màn hình máy phát lại của PlayStation sẽ được công bố sau.Vui lòng đợi các bản cập nhật theo dõi của chúng tôi. ""Cyberpunk 2077" là một trò chơi RPG phiêu lưu thế giới mở được tạo ra bởi CD Projekt Red, đội ngũ sản xuất của "Witcher 3: Crazy Hunt".Trò chơi này đã hạ cánh trên nền tảng Xbox One, PlayStation 4 và PC vào ngày 10 tháng 12.Trò chơi này cũng hỗ trợ máy chủ phát triển thứ hai.

Đội trưởng của Marvel, Brie Larson, luôn là một người hâm mộ trò chơi Nintendo trong bộ phim Marvel "Captain Surnal". Cô ấy không chỉ là "Gathering!Câu lạc bộ Animal Senyou đã được phát hành để mua một phiên bản giới hạn của máy chủ chuyển đổi, và anh ấy cũng liên tục xuất bản cảm xúc chơi trò chơi của riêng mình trên phương tiện truyền thông xã hội.Hôm nay (ngày 18 tháng 11) Nintendo hợp tác với cô ấy và phát hành quảng cáo trò chơi chuyển đổi mới nhất. Hãy xem.

Brie Larson, Switch Advertising: Video bắt đầu Brie Larson trong khi trả lời điện thoại trong khi chơi "Fortress Night".Có thể thấy rằng những suy nghĩ của cô ấy đã hoàn toàn được đặt vào trò chơi, và sau đó sử dụng các hành động rất chuẩn để tập thể dục trong "Cuộc phiêu lưu vòng tập thể dục", và cuối cùng đã mời bạn bè tập trung trên "hòn đảo không người lái" của cô ấy cùng nhau.

"Captain Surnal" cũng thích nhân vật trò chơi khác của Nintendo- "Galaxy Warrior" Sams. Cô ấy không chỉ nhiều lần vì vai trò này, mà còn nói rằng cô ấy muốn chơi phiên bản điện ảnh của "Galaxy Warrior".Tôi không biết liệu hai bên có hợp tác lần này không. Bạn đã mở cửa cho bộ phim "Galaxy Warrior" chưa?

Vào tháng 2 năm nay, trò chơi hành động Pixel 2D "Đơn vị kim loại" đã mở ra "đơn vị kim loại" trải nghiệm mới mẻ hôm nay đã phát hành một video quảng cáo trò chơi mới. Đồng thời, các nhà phát triển trò chơi cũng xác nhận rằng phiên bản chính thức của trò chơi này sẽ được phát hành vào cuối năm. Nó cũng sẽ phát hành phiên bản Nintendo Switch sau.Bản xem trước "Chiến binh kim loại"Trong trò chơi, nhân vật chính, là một trong số ít con người, sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù để giải phóng hành tinh của họ khỏi người ngoài hành tinh.Trái đất đã bị chiếm giữ bởi những cỗ máy ngoài hành tinh và quái vật từ thời cổ đại. Bạn sẽ đóng vai tân binh Joanna, mặc áo giáp M-Unit, cứu con người và trả thù từ chị em liên minh với người ngoài hành tinh.

Trò chơi đặc trưng chiến đấu hệ thống -Người chơi có thể sử dụng Sprints để tránh kẻ thù. Đồng thời, người chơi cũng có thể chuyển đổi vũ khí để tấn công để đạt được kết hợp.Người chơi có thể phát triển các phương pháp chiến đấu của riêng mình bằng cách sử dụng cận chiến, từ xa và phụ.

Bên ngoài và những người chơi trong ngục tối có thể khám phá ngục tối bí ẩn trên bề mặt hành tinh hoặc đi dưới mặt đất.Khám phá thế giới của mặt đất để phát triển các mảnh đất, và ngục tối khám phá sẽ nhận được những phần thưởng phong phú. Đồng thời, bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro lớn hơn và kẻ thù mạnh mẽ hơn.

Sự lựa chọn của người chơi -Các nhân vật trong đơn vị kim loại sẽ bị tham nhũng, phản bội và tử vong.Người chơi có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cốt truyện bằng cách chọn các câu trả lời khác nhau trong cuộc đối thoại chính hoặc thực hiện một số hành động nhất định trong trò chơi.

Yếu tố Roguelite -sau khi nhân vật chết, trò chơi sẽ chuyển đổi tất cả các mục thiết bị thành các điểm nghiên cứu vĩnh viễn.Số lượng điểm nghiên cứu có thể được sử dụng để mở khóa thiết bị và kỹ năng mới.Người chơi sẽ có được vũ khí thuộc các loại khác nhau và các mục đích khác nhau, và người chơi liên tục điều chỉnh các chiến lược của họ để phù hợp với thiết bị hiện tại của họ."Metal Warrior" sẽ được phát hành trong phiên bản PC vào tháng 12 năm 2020. Hiện tại, nền tảng Steam đã cung cấp phiên bản dùng thử của trò chơi và trò chơi hỗ trợ Trung Quốc.

Trò chơi bắn súng cạnh tranh đồng đội của Blizzard đã mở một sự kiện có tên "Sửa chữa ánh sáng của trật tự" hôm nay (ngày 18 tháng 11). Người chơi có thể đăng nhập vào trò chơi trước ngày 1 tháng 12 để lấy các đạo cụ và vật phẩm và trong các trò chơi khác nhau và các vật phẩm và.Sửa chữa ánh sáng của trật tự: Từ giờ đến ngày 1 tháng 12, sau khi giành được chiến thắng trong trò chơi nhanh, những người tiên phong cạnh tranh hoặc arcade, bạn có thể mở khóa Avatar, Spray Paint và New Epic Skin mà bạn có được trong thời gian giới hạn: Bộ phận sửa chữa "Ánh sáng của trật tự "!Khi chơi ở chế độ Pioneer Arcade, ngoài phần thưởng đặc biệt của "Ánh sáng trật tự", bạn cũng có thể nhận được phần thưởng trong chế độ Pioneer Arcade thông thường.

Ngoài ra, trên trang web chính thức của Overwatch, truyện ngắn mới "One Brick and One Stone" do Christie Golden sản xuất cũng cung cấp một câu chuyện về "ánh sáng của trật tự".Giám đốc trò chơi đã giới thiệu nền tảng sáng tạo và một phần của cuốn tiểu thuyết trong một cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, nó cũng đề cập rằng "thẻ ưu tiên" được lên kế hoạch tham gia trong tương lai có thể tiết kiệm 40 thẻ để giúp người chơi phù hợp với đối thủ trò chơi. Tăng cường và cải thiện chức năng phát lại.

Các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi Moenovel tuyên bố bởi Twitter rằng trò chơi tình yêu "Love God: Divinity Stage" được phát hành trên nền tảng Steam vào năm 2016 sắp ra mắt phiên bản Nintendo Switch, hiện không có sẵn để bán.Giới thiệu trò chơi "Tình yêu Chúa: Giai đoạn của Chúa" là một trò chơi đơn lẻ của loại tình yêu mô phỏng.