ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậMerkel nói, "Chính sách tiền tệ có thể làm rất nhiều việc, nhưng không phải tất cả. Ngân hàng trung ương châu Âu không thể làm điều đó để chính phủ làm công việc của riêng họ để nâng cao khả năng cạnh tranh.

ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậVề các cặp tiền tệ khác, đồng euro tăng 0,12%lên 1,1165 so với đồng đô la Mỹ; tuần này tăng 0,77%; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ gần 1,2939, với mức tăng hàng tuần là 0,87%.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậĐồng đô la giảm 0,17%xuống còn 1,3142 so với đồng đô la; đồng đô la Úc tăng 0,29%so với đồng đô la Mỹ lên 0,6914, tăng 1,33%trong tuần này quản lý hơn dự kiến.

Boy Boy của chiếc điện thoại di động bị đập

ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậVào ngày thứ Hai, chỉ số khu vực thời gian xem xét 16:50 16:50 Pháp Tháng 10 Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng 50.516: 55 Đức tháng 10 Sản xuất nhãn hiệu PMI Giá trị cuối cùng 41.917: 00 Euro ZONE Chỉ số niềm tin -16.823: 00 Hoa Kỳ tháng 9 hàng tháng (%)-1.123: 00 Lệnh tại nhà máy tháng 9 của Hoa Kỳ hàng tháng (%)-0.1 AM 02:30 Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde (Christine Lagarde) Ngày nói chuyện đầu tiên sau khi nhậm chức, Nhật Bản Quan điểm đóng cửa đã tóm tắt Barclays và JP Morgan Chase để từ bỏ việc giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 12. Tháng tiếp tục cắt giảm lãi suất, nói rằng báo cáo việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ là mạnh mẽ vào tháng 10. Các quan chức sẽ bị bỏ lại để bán tại thời điểm đó.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậBarclays tin rằng Fed có thể không được di chuyển cho đến một số trong những năm 2020, JPMorgan Chase cũng tin rằng FOMC sẽ "tạm thời" giữ một trạng thái chờ đợi trong các vấn đề chính sách tiền tệ.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậBank of America dự đoán rằng FOMC sẽ cắt giảm lãi suất một lần trong quý đầu tiên của năm 2020; chứng khoán Daoming dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất ba lần trong nửa đầu năm 2020 và UBS tin rằng họ sẽ cắt giảm lãi suất ba lần vào cuối 2020.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậBusiness Bank of Đức: Đồng euro so với đồng đô la Mỹ ở mức 1.1197 để chịu được sự kháng cự mạnh mẽ của các nhà phân tích kỹ thuật ngân hàng thương mại Đức tin rằng đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục truyền vào trung bình di động di động 200 ngày 1.1197 và phạm vi giao dịch ngắn hạn dưới 1.1283. Áp suất có thể giảm xuống còn 1.1073 và 55 ngày di chuyển trung bình di chuyển 1.1044, và điện trở dài hạn nằm ở mức trung bình di động di động 200 một lần 1.1356. Điểm trong một thời gian dài. High Point 1.1520/70 Nomura Securities: Người ta dự đoán rằng các cuộc thăm dò của cuộc bầu cử đầu vào tháng 12 có thể thay đổi. Mặc dù tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ Anh đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò, kết quả của các cuộc thăm dò cũng có thể có thể nếu có sự thay đổi, không ai có thể dự đoán chính xác bên nào có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu vào tháng 12.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậNomura đã chọn bán bảng Anh tại thời điểm này, và có thể nhận được một số lợi ích cho một.

ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậTuy nhiên, Rochester nói thêm rằng cũng là tạm thời để xem bảng Anh trong tương lai gần. Sau cuộc bầu cử trước, có thể có cơ hội làm nhiều bảng hơn, đặc biệt là Đảng Bảo thủ đã giành được một số ghế đa số hoặc thực sự giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậKaitou Macro: Ngân hàng Canada có thể đã cắt giảm lãi suất vào tháng 12 và Kaitou Macro nói rằng khi sản lượng kinh tế chậm lại, Ngân hàng Canada có thể giảm lãi suất điểm chuẩn vào tháng 12.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậTiếp theo, tỷ giá hối đoái được dự kiến ​​sẽ tăng lên 200 mức điện trở trung bình di chuyển 1.3138 và cao có thể 1.3187.

ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậ& rdquo; bảng xếp hạng so với bảng xếp hạng hàng ngày của đô la Mỹ về kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 10:32 vào ngày 1 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ vào lúc 1.2962 /64.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậĐảng Bảo thủ Anh dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu?Thị trường tự tin vào việc này, và thanh kiếm đề cập đến 1.3300 sau khi pound hồi phục!ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậTổng thống Mỹ Trump chỉ trích dữ dội Fed và Tổng thống Powell vào thứ năm (31 tháng 10), nói rằng chính sách của Fed đã làm tổn hại đến khả năng cạnh tranh của Hoa Kỳ.ủachiếcđiệnthoạidiđộngbịđậTrump nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã khiến chúng tôi gặp bất lợi cạnh tranh và lãi suất của Hoa Kỳ nên thấp hơn Đức, Nhật Bản và tất cả các quốc gia khác.

Bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và những lo ngại về thị trường về triển vọng của Hiệp định thương mại, giá vàng tăng mạnh vào thứ năm và Vàng đã tăng hơn 1%, làm mới trong tuần này lên tới 1514,29 đô la/ounce, Sự gia tăng lớn nhất trong khu vực xung quanh.Giảm lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang trong Cục Dự trữ Liên bang đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã thực hiện mức cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay để giúp duy trì sự mở rộng kinh tế của Hoa Kỳ, mặc dù nền kinh tế ở các nơi khác trên thế giới là chậm lại.

Boy Boy của chiếc điện thoại di động bị đập

Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang nói rằng trừ khi tình hình kinh tế xấu đi, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.Hiện tại, phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ chỉ số của Fed là 1,50%-1,75%.Một trong những lý do chính để Cục Dự trữ Liên bang quyết định trong năm nay là để ngăn chặn rủi ro của nền kinh tế nhằm ngăn chặn các tranh chấp thương mại quốc tế.Điều này gây hại cho ngành sản xuất và đã dẫn đến sự suy giảm đầu tư vào các doanh nghiệp.

Trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư, Powell đã bày tỏ tình hình thương mại quốc tế và hy vọng chậm chạp.Lãi suất của Hoa Kỳ cao hơn so với các nền kinh tế khác trên thế giới. Hiện tại, lãi suất của Hoa Kỳ cao hơn so với các nền kinh tế lớn khác trên thế giới. Vì nền kinh tế Hoa Kỳ tương đối khỏe mạnh, trong bối cảnh chi tiêu tiêu dùng mạnh mẽ và tỷ lệ thất nghiệp gần 50 năm, Hoa Kỳ tăng.Ngược lại, Nhật Bản và Ngân hàng Trung ương châu Âu đã giảm xuống dưới 0 để thúc đẩy nền kinh tế.Sau khi Fed tuyên bố cắt giảm lãi suất, Ngân hàng Nhật Bản tuyên bố sẽ duy trì lãi suất điểm chuẩn là -0,1%không thay đổi và mục tiêu duy trì trái phiếu kho bạc 10 năm là khoảng 0%.

Tuy nhiên, hướng dẫn nhìn về phía trước đã được điều chỉnh, lịch trình (lãi suất) đã bị xóa trong hướng dẫn và một hướng dẫn mới về phía trước sẽ được giới thiệu.Ngân hàng Nhật Bản nói rằng nếu cần thiết, mức lãi suất cực kỳ thấp hiện tại được thị trường hiểu là một gợi ý rằng nó sẽ cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Boy Boy của chiếc điện thoại di động bị đập

Ngân hàng Trung ương châu Âu đã giảm lãi suất của cơ chế tiền gửi như dự kiến ​​vào tháng 9 xuống -0,50%và thông báo rằng họ đã khởi động lại Loose Loose (QE): Từ ngày 1 tháng 11, hãy khởi động lại kế hoạch mua tài sản, quy mô là 20 tỷ euro mỗi tháng ; Về mặt, nó sẽ tiếp tục duy trì trái phiếu và đầu tư, và đầu tư vào trái phiếu sẽ tồn tại trong 2-3 năm.Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản trong tháng này, Tuyên bố của Dự trữ Liên bang đã xóa từ của Cục Dự trữ Liên bang "để duy trì một hành động thích hợp để duy trì mở rộng kinh tế".

Sự điều chỉnh này sẽ được thị trường giải thích tạm thời rằng vòng cắt lãi suất này sẽ được giải thích tạm thời và Fed sẽ tham gia một thời gian quan sát chính sách tiền tệ.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cũng tuyên bố tại một cuộc họp báo tiếp theo rằng triển vọng của Ủy ban Tiếp thị Công (FOMC) dự kiến ​​sẽ gần 2%triển vọng tăng trưởng kinh tế nhẹ.Miễn là nền kinh tế phù hợp với triển vọng, chính sách này là phù hợp.Trump đã chỉ trích Fed là một thông thường.Vào tháng 9, sau khi phiếu bầu của Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống còn 1,75%xuống 2%, Trump đã công bố Twitter rằng Powell và Cục Dự trữ Liên bang đã thất bại một lần nữa.Không can đảm, không có ý thức chung, không có tầm nhìn!Một người giao tiếp tồi!Sau khi Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất vào tháng 10, Trump đã tweet rằng mọi người đã rất thất vọng với Powell và Cục Dự trữ Liên bang.

Cục Dự trữ Liên bang đã đánh giá sai lầm ngay từ đầu, quá nhanh hoặc quá chậm.Cuộc tấn công của Trump vào Cục Dự trữ Liên bang chắc chắn đang rời khỏi thực tiễn của các tổng thống Hoa Kỳ, những người không bình luận về chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.

Ông yêu cầu Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất để kích thích tăng trưởng kinh tế.Trong quý thứ ba của nền kinh tế Mỹ, tốc độ tăng trưởng hàng năm là 1,9%, thấp hơn nhiều so với cam kết của Trump hai năm trước. Thông qua một vòng cắt giảm thuế và các biện pháp khác, tốc độ tăng trưởng kinh tế đã tăng lên 3%.

Cuộc họp chính sách thứ ba liên tiếp của Cục Dự trữ Liên bang đã công bố cắt giảm lãi suất và khả năng cắt giảm hơn nữa việc cắt giảm lãi suất trong thời gian ngắn trong cách diễn đạt của nó. và tiếp tục sự trỗi dậy của họ.Tuy nhiên, không gian tăng của giá vàng vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhu cầu thể chất và sự lạc quan cơ bản vẫn bị triệt tiêu.

Đặc biệt, việc nâng cao rủi ro rủi ro Brexit cứng cũng đã khiến giá vàng mất một sự hỗ trợ lớn.Thị trường sẽ chú ý đến các hướng dẫn cho dữ liệu việc làm tháng Mười tại Hoa Kỳ.Nếu thị trường việc làm của Hoa Kỳ vẫn mạnh, giá vàng vẫn sẽ khó khăn hơn để phá vỡ tới $ 1520, trừ khi kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 12 sẽ hoàn toàn rõ ràng.Vào lúc 9:47 vào ngày 1 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Gold SPOT hiện được báo cáo là $ 1512,04/ounce.

Trump đã một lần nữa chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang yêu cầu cắt giảm lãi suất lớn hơn. Trạm vàng trên trạm vàng là $ 1510, chờ đợi hướng dẫn phi nông nghiệpMS-0,31%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm một inch đầu vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11) lúc 20:30 tối. Báo cáo việc làm hiện được mong đợi Để tăng 85.000, ít hơn nhiều so với giá trị trước đó là 136.000; tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ là 3,6%, cao hơn một chút so với 3,5%trong tháng 9, nhưng nó vẫn thấp nhất trong 50 năm. tăng lương. Tốc độ vẫn là trọng tâm của thị trường và thị trường dự kiến ​​sẽ trả lại 3%.

Các nhà đầu tư cần tập trung vào báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng 10. Đây cũng là dữ liệu kinh tế mà giám sát chính của Cục Dự trữ Liên bang là do các dấu hiệu chậm lại từ dữ liệu phi văn hóa phản ánh tốc độ tăng trưởng Về việc làm, sự chú ý của thị trường của dữ liệu này đã xuất hiện trở lại tuyệt vời ".Hiện tại, kỳ vọng của thị trường tương đối kém và số lượng việc làm mới có thể giảm và tỷ lệ thất nghiệp có thể tăng, điều này không tốt cho đồng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, thị trường hiện tại dự kiến ​​sẽ cải thiện chế độ tăng trưởng lương và các nhà đầu tư cần chú ý đến hiệu suất cụ thể của dữ liệu.Lần cuối cùng hiệu suất phi nông nghiệp đã xem xét lần cuối cùng, Bộ Lao động Hoa Kỳ đã đưa ra một báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 9. Mặc dù nó không như mong đợi và mức lương giảm đáng kể; nhưng giá trị mặt trận phi nông nghiệp đã được sửa chữa rất nhiều, nhưng và tỷ lệ thất nghiệp đạt mức thấp 50 năm.

Dữ liệu cụ thể cho thấy Hoa Kỳ đã thêm 1360.000 dân số việc làm phi nông nghiệp mới vào tháng 9, ít hơn 1450.000 dự kiến, nhưng giá trị trước đó đã được sửa chữa từ 130.000 đến 168.000; tỷ lệ tiền lương hàng năm trung bình hàng năm trong Hoa Kỳ vào tháng 9 và giá trị dự kiến ​​đã giảm đáng kể 0,3 điểm phần trăm; tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ trong tháng 9 đạt 3,50%kỷ lục thấp nhất kể từ năm 1969, giảm 0,2 điểm phần trăm so với giá trị trước đó và giá trị dự kiến.Bộ Lao động Hoa Kỳ nói rằng trong ba tháng qua, số lượng việc làm phi nông nghiệp trung bình là 157.000.Vào tháng 9, số lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thương mại và việc làm chăm sóc sức khỏe tăng lên.Báo cáo việc làm phi nông nghiệp sau khi hàng quý tháng 9 của Hoa Kỳ giảm bớt những lo ngại về sự suy giảm của thị trường tài chính trong sự suy giảm kinh tế đến rìa suy thoái.

Tốc độ tăng trưởng tiền lương trung bình hàng giờ vẫn không thay đổi. Số lượng việc làm trong ngành sản xuất đã giảm lần đầu tiên sau sáu tháng và ngành bán lẻ đã tiếp tục sa thải.Tuy nhiên, các nhà kinh tế dự đoán rằng theo quan điểm về sự không chắc chắn của các chính sách thương mại, Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất ít nhất một lần trong năm.

Báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ vào tháng 9 phản ánh cảm giác thực sự của lao động bình thường ở Hoa Kỳ trong chu kỳ kinh tế hiện tại: mặc dù tỷ lệ thất nghiệp đang giảm và dân số việc làm đang tăng lên, tốc độ tăng trưởng lương đã đạt đến Thấp nhất trong hơn một năm. Tình hình của các bước làm cho mọi người phấn khích.24 ngân hàng đầu tư lớn, bao gồm cả tiền đạo phi nông nghiệp -mong đợi Morgan Stanley (NYSE: MS) (Morgan Stanley), đã xuất bản một cái nhìn về phía trước về dữ liệu.

Các ngân hàng đầu tư khác nhau có sự khác biệt lớn dự kiến ​​về sự gia tăng dân số việc làm phi nông nghiệp. Cụ thể, sự gia tăng dân số việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 là 25.000 đến 140.000 và tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ là 3,5%- 3,6%. Tỷ lệ tăng hàng năm dự kiến ​​là 2,8%-3,1%.Wells Fargo tin rằng sự tăng trưởng của tiền lương ở Hoa Kỳ đang chậm lại, nhưng các cuộc đình công chung sẽ làm cho tình hình tồi tệ hơn.