đểgiànhchứcvôđịHiện tại, Glory Trumma đã công bố một báo cáo về các nạn nhân của các cuộc tấn công hacker vào chi nhánh châu Âu Koei Tecmo Europe Limited (KTE), mô tả tình huống chung, và sau đây là các chi tiết cụ thể.

đểgiànhchứcvôđịMay mắn thay, cuối cùng họ có thể bay trở về quê hương của họ, nhưng sau đó R St. Saint -diago Studio đã hủy bỏ chuyến đi đến St. Petersburg, Nga.đểgiànhchứcvôđịMặc dù sự cố này có thể không được so sánh với loạt phim "Argo" hoặc "007" 2012, một nhà phát triển của một trò chơi gián điệp đã tham gia vào một sự kiện quốc tế nhỏ, chắc chắn là mỉa mai.

đểgiànhchứcvôđịNgôi sao R đã công bố vào tháng 6 năm 2009 rằng "Đại lý" trong Chiến tranh Lạnh vào cuối những năm 1970 sẽ trở thành các trò chơi độc quyền PS3.đểgiànhchứcvôđịThương hiệu của trò chơi đã được nhắc lại vào tháng 7 năm 2013 và tháng 12 năm 2016, nhưng đã bị ngôi sao R từ bỏ vào tháng 11 năm 2018.đểgiànhchứcvôđịDanh sách bán hàng hàng tuần của tuần mới "FIFA 21" đã đánh giá lại sự lãnh đạo của Anh và doanh số trò chơi thể chất tăng 8 %.đểgiànhchứcvôđịVị trí đầu tiên của tuần trước, "Assassin Creed: Hall of Yingling" đã rơi xuống vị trí thứ hai sau khi khối lượng bán hàng giảm 21 %.đểgiànhchứcvôđị"Bộ sưu tập!Câu lạc bộ Animal Senyou đã tăng lên vị trí thứ ba và khối lượng doanh số giảm 20 % -tháng, trong khi doanh số của "Mario 8 Deluxe Edition" giảm 8 % xuống vị trí thứ tư.

đểgiànhchứcvôđị"Call of Duty: Cuộc chiến tranh lạnh của hành động đen" giảm từ vị trí thứ hai xuống thứ năm sau khi doanh số bán hàng giảm 42 %.đểgiànhchứcvôđịKiệt tác mới nhất của CDPR "Cyberpunk 2077" là một trò chơi mới được phát hành vào tháng 12 và doanh số của nó đã giảm 57 % xuống còn vị trí thứ 8.đểgiànhchứcvôđịkhám phá.

đểgiànhchứcvôđịTồn tại.đểgiànhchứcvôđịTrò chơi này đang trong giai đoạn trải nghiệm đầu tiên để trải nghiệm trò chơi vẫn đang được phát triển và nó có thể thay đổi đáng kể theo thời gian.đểgiànhchứcvôđịDo đó, khi bạn chơi trò chơi này, bạn có thể gặp vấn đề không thể đoán trước hoặc các yếu tố trò chơi mới.đểgiànhchứcvôđịBạn có thể chơi các trò chơi trong quá trình phát triển, hoặc chờ trò chơi được phát hành chính thức và có được trải nghiệm trò chơi hoàn chỉnh.

Anta Sanduan, giám đốc của "Trận chiến của Thiên Chúa: Beyond Time and Space", và Chủ tịch trò chơi Kok Sichuan, đã chia sẻ một số thông tin mới về nhóm phát triển.Thông tin đã thu được trong một cuộc phỏng vấn với Famitsu.

Đội "Trận chiến của Chúa" trực tiếp do Anta Sandya dẫn đầu hiện có ba trò chơi đang được phát triển, bao gồm các trò chơi mới và các trò chơi làm lại.Anta Sandra có kế hoạch công bố hai người trong số họ vào năm 2021, cũng có thể được phát hành trong cùng một năm.Ông cũng đề cập rằng nhóm "Trận chiến của Chúa" đang dần trở thành một studio lớn với một số lượng lớn các nhà phát triển.Với sự tham gia của các nhà phát triển trẻ và cấp cao, bầu không khí gần đây của nhóm rất tích cực.

Anh ấy hy vọng sẽ tạo ra các trò chơi tuyệt vời với một đội như vậy.Chúng ta đã biết rằng nhóm đang thực hiện phần tiếp theo của Trận chiến của Thiên Chúa, nhưng nó đã không được nghe về công việc mới trong một thời gian dài.Một trò chơi khác đang được sản xuất là trò chơi mech bí ẩn "Project Stella". Kakawa Games đã được tiếp xúc với tác phẩm, nhưng nó vẫn ở trong tình trạng bảo mật.Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, nhà sản xuất trang sức nổi tiếng của Nga Caviaar đang tạo ra một PS5 vàng nguyên chất với da và vàng.

PS5 này được lấy cảm hứng từ đường viền của quặng vàng và sự hình thành đá, với trọng lượng khoảng 20 kg, được lắp ráp từ 8 8k vàng."PS5 nhanh nhất, mạnh mẽ nhất và cắt giảm -chắc chắn là một trong những máy chơi game tốt nhất. Chúng tôi không được bỏ lỡ phiên bản vàng sang trọng này của PS5.

"Ngoài ra, chiếc vỏ độc quyền này sử dụng công nghệ trang sức ban đầu và thêm cảm giác về không gian và kết cấu cho chủ nhà."Ngoài trang trí vàng, PS5 cũng được trang bị một cặp tay cầm "Golden Rock" tùy chỉnh, được làm bằng da cá sấu và vàng được dát.

Giá của máy chủ này chưa được công bố chính thức, nhưng theo đơn giá vàng hiện tại, giá sẽ vượt quá 900.000 đô la Mỹ.Tác phẩm mới "Elden Ring" của FromSoftware, tiến trình phát triển có thể nhanh hơn hầu hết mọi người tưởng tượng.Theo những tin đồn mới nhất, trò chơi này đã ở trong giai đoạn đánh bóng và lối chơi tương tự như "Dark Soul".Biên tập viên truyền thông người Ý Francesco Fossetti gần đây đã thảo luận về tình hình hiện tại của "Elden Ring".Ông nói rằng trò chơi này hiện đang trong giai đoạn đánh bóng cuối cùng và đã được phát triển vài tháng trước. Nếu dịch bệnh phá vỡ kế hoạch, nó có thể đã được phát hành.Fossetti cũng nói thêm rằng "Elden Ring" đã được phát triển trong hơn bốn năm. Ông cũng gợi ý rằng lối chơi của trò chơi rất giống với "Dark Soul".

Nếu tin tức phá vỡ của Fossetti là chính xác, thì chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy trò chơi này được bán vào năm tới.Điều đáng nói là tin tức về Fossetti và Lance McDonald, một loạt "Black Soul" của loạt "Black Soul" một tháng trước, cũng nói rằng trò chơi này sắp hoàn thành.

Phương tiện truyền thông nước ngoài DSogaming gần đây đã đánh giá mười trò chơi PC được tối ưu hóa nhất vào năm 2020. Các tiêu chí được chọn chủ yếu là các khía cạnh sau: Nó không thể sử dụng đầy đủ nhiều lõi CPU để có "bệnh chủ" rõ ràng, như FOV thấp, hiển thị trên màn hình , hiển thị trên màn hình hiển thị nút Tay cầm (không thể tìm thấy trên bàn phím), điều khiển phím và điều khiển chuột xấu, vấn đề tăng tốc/trôi của chuột là rất tốt để ăn tài nguyên GPU, nhưng hình ảnh và các yêu cầu cao như vậy không được khớp với Các hiệu ứng tiêu cực như nói lắp. Đây không phải là phiên bản đầu tiên, mà là phiên bản gần đây, vì vậy "Phiên bản khủng hoảng khủng hoảng" không có trong danh sách.Mặc dù có nhiều vấn đề khi bắt đầu "Khủng hoảng khủng hoảng", Crytek đã sửa chữa thành công hầu hết các vấn đề.

Mười trò chơi hàng đầu như sau: 10. "Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" 9. "Dust 5" 8. "Marvel Avengers" 7. "Empire Age 3: Ultimate Edition" 6. 4. "Magic 101 Phiên bản lặp lại" 3. "Fairy Đuôi "2." Tốc độ và niềm đam mê: Cross Road "1." Killer 13: Phiên bản làm lại "Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Danh sách bán hàng hàng tuần của Messer Steam "CyberPunk 2077" lên hàng đầu, "Hãy cho cô ấy tình yêu"; Vụ vi phạm đã bị truy tố đầy đủ và giành được 50 triệu yên; số lượng người chơi trực tuyến trong hơi nước Giáng sinh năm 2020 tăng đáng kể so với năm ngoái; một số trò chơi di động của "Final Fantasy" sẽ bị xóa khỏi App Store vào ngày 31 tháng 12.

1. Danh sách hàng tuần của Steam "The Cyberpunk 2077" đã đạt đến đỉnh cao ", cho tình yêu của cô ấy" đã được phát hành cho một danh sách bán hàng hàng tuần của một tuần nữa. Do việc mở sự kiện Khuyến mãi mùa đông vào tuần trước, nhiều trò chơi giảm giá đã có mặt trong Danh sách. Tuy nhiên, vị trí đầu tiên vẫn là "Cyberpunk 2077". So với 8 triệu bản của phần trước, doanh số công cộng tuần trước đã đạt 13 triệu , Hầu hết năm triệu năm triệu mới là từ PC.Vị trí thứ hai là bộ VR chỉ số V -Society, "The Sea of ​​Thief", vị trí thứ ba trong lịch sử, trò chơi hành động thứ tư của Rougelite "Black Hoàng đế", vị trí thứ năm là danh sách cuộc phiêu lưu sinh tồn của khách mời hiếm hoi " Raft "Vị trí thứ sáu để bắt trò chơi ma" Fear Ghosts ", vị trí thứ bảy là người bạn cũ quen thuộc" Cho cô ấy tình yêu 5 ", một bước xa hơn so với lần thứ mười tuần trước.Vị trí thứ tám là "Bộ sưu tập Halo: Quan thoại", mở ra lịch sử mới, vị trí thứ chín là một trò chơi khác "Wild Dart 2" của R Star và "CS: Go Crazy Daoli hành động" thứ mười ".Này, ai đó sẽ hỏi, danh sách hơi nước đã kết thúc, danh sách bán hàng của Anh ở đâu?Thật không may, bởi vì nó vẫn còn trong các ngày lễ Giáng sinh của Châu Âu và Hoa Kỳ ngày nay, mọi người không làm việc, vì vậy họ không công khai.

2. Xác nhận chính thức!Nintendo "Vụ vi phạm xe ngựa" đã giành chiến thắng đầy đủ về vụ kiện. Nó đã được bồi thường cho 50 triệu yên hôm nay. Hôm nay, Nintendo đã xác nhận trong thông báo chính thức rằng sau phán quyết cuối cùng của tòa án, Maricar, đã đưa ra một "cỗ xe" thực sự tại Nhật Bản, sẽ bồi thường Nintendo 50 triệu yên và chấm dứt vi phạm vi phạm. Tinh hoaNói về giả này -"Mario Street Kart", nơi từng nổi tiếng với Tokyo, nhiều khách du lịch thực sự đã đến thành phố Cos mặc Malio.

Tuy nhiên, phiên bản trực tiếp này của "cỗ xe" thực sự là ngôi nhà trái phép của Maricar. Nó đã được Nintendo tin đồn nhiều lần, nhưng một tên thương hiệu đã được thay đổi. Sau đó, dám tiếp tục hoạt động.Bạn không coi trọng Ren cũ, thì không có gì lạ khi tôi tàn nhẫn.

Khi tòa án bác bỏ kháng cáo của Maricar trong bản án cuối cùng, vụ án cũng sẽ duy trì bản án trước đó. Vụ kiện đã bị tấn công trong ba năm kết thúc với chiến thắng của Nintendo.Nintendo cũng nói rằng "phán đoán này có ý nghĩa lớn đối với sự bảo vệ và phát triển của ngành công nghiệp sở hữu trí tuệ."

Nếu bạn làm n long chiếm lý do, bạn dám chiến đấu với người già, bạn chỉ có thể nói ngây thơ.3. 24,6 triệu!2020 Người chơi trực tuyến hơi nước Giáng sinh đã không biến mất so với năm ngoái và họ thoải mái hơn khi chơi các trò chơi ở nhà.Theo số liệu thống kê của cơ quan V, số lượng người chơi trực tuyến trực tuyến trong Giáng sinh đã tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái, gần với mức độ trực tuyến cao nhất ở mức cao nhất cùng một lúc, vượt xa 19 năm 15 năm triệu.Có thể có được một số lượng lớn người trực tuyến như vậy vẫn không thể tách rời khỏi tác động của dịch bệnh.

Năm 2020 là một bước đột phá cho hơi nước. Sự cô lập xã hội vào tháng 3 năm nay cho phép Steam viết lại số lượng người trực tuyến cùng một lúc, và vào cuối năm "Cyberpunk 2077" đã đẩy con số này lên đỉnh cao.Nhưng so với ngôi nhà với trò chơi với trò chơi, tôi vẫn hy vọng rằng dịch bệnh có thể vượt qua sớm, đã đến lúc kết thúc.

Tin tức: 1. Nintendo Daily "Sale Festival Sale" đã mở vào ngày 30 và giảm giá 70 % cho "Best in the Wild" được Nintendo Daily thành lập. Năm. Truyền thuyết về Zelda: The Best of the Wilderness "," Bảo tàng Louis Jiyu 3 "," The Legend of Zelda: Dreaming Island "và các trò chơi khác được giảm giá 50 %.2. Một số trò chơi di động của "Final Fantasy" sẽ bị xóa khỏi App Store vào ngày 31 tháng 12. Do sự thay đổi của trò chơi trực tuyến của trò chơi Apple App Store, một số trò chơi di động "Final Fantasy" Under SE sẽ được thông báo trên trang cửa hàng của mình rằng nó sẽ có trên trang cửa hàng của mình rằng nó sẽ có trên trang cửa hàng của nó rằng nó sẽ có trên trang cửa hàng của nó rằng nó sẽ có trên trang cửa hàng của nó mà nó sẽ có trên trang cửa hàng của nó Trên cửa hàng của mình. Vào ngày 31 tháng 12, cửa hàng ứng dụng từ khu vực đại lục đã bị xóa khỏi kệ và nó sẽ không thể tải xuống, mua hoặc cập nhật lại kể từ đó.

3. Phiên bản 1.5 của "Star Dew Grain Story" đăng nhập vào chủ nhà vào tháng 1 năm sau. Eric Barone, người sáng lập "Star Dew Grain", đã thông báo rằng phiên bản 1.5 của trò chơi dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào máy chủ Nền tảng vào cuối tháng 1 năm sau, phiên bản di động của phiên bản di động, phiên bản di động mà thời gian cập nhật vẫn chưa được quyết định.Trong vũ trụ "nông nghiệp", nó luôn là một trong những giấc mơ của con người. Bây giờ là một trò chơi kinh doanh mô phỏng có tên "Dyson Ball Project" có thể làm cho giấc mơ của vũ trụ "trang trại" của đa số người chơi nhận ra! Đội này từ Chong Khánh Sự phát triển của Phát triển trò chơi Bưởi, Nhà xuất bản trò chơi độc lập Gamera Game, một trò chơi kinh doanh mô phỏng khoa học viễn tưởng không gian, đã được xác định được phát hành trên Steam và Wegame vào ngày 21 tháng 1 năm 2021.