ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậNếu câu lạc bộ được phân loại, tỷ lệ thu nhập của Ryukyu FC lên tới 186%.

ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậTrong phút thứ 32 của trò chơi, Gustav & Middot; Ludvihisian đã vượt qua thành công và phá vỡ mục tiêu thành công, và Hama đã vượt lên trước Elbru.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậVào phút thứ 47 của trận đấu, phút thứ 47 của trận đấu, Abdul & Middot; Harry đã gửi một đường chuyền tuyệt vời, giúp các đồng đội của anh ấy phá vỡ mục tiêu thành công, Hama so với nhà lãnh đạo thành phố 2-0 tiếp theo Elbru.

Dám làm điều đó?Cựu giám đốc điều hành của tổ chức đã xác nhận rằng Paris đã thuê một vùng biển để tiến hành một

ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậVào phút thứ 73 của trò chơi, Abdul & Middot; Harry đã ghi một bàn thắng để giúp Hamaby khóa chiến thắng.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậVào cuối trận đấu, Hama hơn 3-0 chiến thắng trước Elbru. Sau trận đấu này, Hama đứng thứ 8 trong giải đấu 15 điểm và Orebul xếp thứ 10 trong giải đấu 13 điểm.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậMialbi buộc Karma 2-2 lúc 1:00 ngày 28 tháng 7, Giờ Bắc Kinh và Mialby, người xếp thứ 9 trong giải đấu, phải đối mặt với Calma trong khu vực cấp bảo hiểm.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậTrong phút thứ 40 của trò chơi, Moses & Middot; Ogbu đã phá vỡ mục tiêu thành công, giúp Mial dẫn đầu Calma 1-0.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậVào phút thứ 64 của trận đấu, Jesspeer & Middot; Gustenchen đã nhận được một đồng đội hỗ trợ để ghi 1 bàn, Mial đã vượt qua Karma 2-0.

ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậKhi mọi người nghĩ rằng không có sự hồi hộp trong trò chơi, Carma bắt đầu một cuộc phản công điên rồ. Vào phút thứ 68 của trận đấu, Edwin & Middot; Croner đã nhận được một đồng đội để chơi 1 bàn và hồi phục 1 bàn thắng cho Carma.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậTrong phút thứ 90 của trò chơi, Fidan & Middot; Aliti đã ghi một bàn thắng quan trọng cho Carma để giúp nghiệp chướng.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậHiện tại, Quảng Châu Evergrande dẫn đầu Sư đoàn Dalian, và Thâm Quyến Jiazhaoye thua trước thất bại đầu tiên của Shanghai Shenhua ở vòng đầu tiên của vòng trước. Cựu chiến binh Zheng Zhi xuất hiện, tỷ lệ viện trợ mới của Thâm Quyến Jiazhaoye so với FUMA thay thế cho chế độ chờ, và Mali và Sun Ke xuất hiện lần đầu tiên.

ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậHai bên nhanh chóng bước vào trạng thái thi đấu. Việc mở thủ môn của Evergrande, Liu Dianzo đã giải cứu tuyệt vời khi bắt đầu trận đấu, và Evergrande đã trốn thoát.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậThâm Quyến Jiazhaoye đã thể hiện một thái độ tấn công tốt nhiều lần, nhưng nó không thể kết thúc trong một thời gian dài. Vào phút thứ 28 của trận đấu Bóng đá, Yang Liyu đã mê hoặc gót chân của khu vực hình phạt và đạt được mục tiêu. Nó bị chặn bởi Guowei, và sau đó Wei Shihao theo chân trái của anh ấy.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậVào phút thứ 38, Evergrande đã mở rộng tỷ số để dẫn đầu. Liao Lisheng đã đá vào cú đá của Zhang Linzhang và ghi bàn thắng. Zhang Linxun giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của giải đấu trong ba mùa.ámlàmđiềuđóCựugiámđốcđiềuhànhcủatổchứcđãxácnhậnrằngParisđãthuêmộtvùngbiểnđểtiếnhànhmộtcuộcchiếndưluậGần cuối hiệp một, Wei Shihao đã vượt qua khu vực hình phạt. Pauinho theo cửa và bỏ lỡ cơ hội để khóa chiến thắng.

Trong nửa sau của trò chơi, việc khai mạc trò chơi chỉ là 8 phút, và sự thay thế của Thâm Quyến Jiazhaoye của Bifuma mới đã vượt qua. Mali gật đầu bóng và phá vỡ mục tiêu giúp đội trở lại thành phố.Vào phút thứ 82, Evergrande đã ghi một bàn thắng khác và khóa chiến thắng trong trận đấu. Wei Shihao bị bắn ra ngoài khu vực hình phạt và bị thủ môn chặn.

Dám làm điều đó?Cựu giám đốc điều hành của tổ chức đã xác nhận rằng Paris đã thuê một vùng biển để tiến hành một

Cuối cùng, Evergrande vẫn giữ điểm số đến cùng. Mặc dù Evergrande đã thất bại trong việc hoàn thành con dấu số ba trận liên tiếp, nhưng nó đã giành được ba chiến thắng liên tiếp trong mùa giải mới.[Lei Sports] Vào ngày 4 tháng 8 năm 2020, Giờ Bắc Kinh, Casillas tuyên bố nghỉ hưu.Casillas đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân: Điều quan trọng là quá trình chọn con đường của bạn và người đi cùng bạn không phải là điểm đến, bởi vì có công việc và nỗ lực của bạn trong quá trình này . Đây là điểm đến cho sự lựa chọn của tôi về đường và lý tưởng.Casillas được sinh ra trong khóa đào tạo thanh niên Real Madrid, và đã chơi cho Real Madrid U17, U18, U19, v.v. Vào năm 1999, Casi đã được chọn làm đội đầu tiên của Real Madrid. Sau 16 năm hiệu quả ở Real Madrid, anh chuyển đến Porto ở Porto ở 2015.

Sự nghiệp của anh đã chơi tổng cộng 881 trận đấu.. Danh sách lớn.Yi Jianlian trung bình 25 phút ở Quảng Đông mùa này. Bạn có thể nhận được 25 điểm, 5 rebound+3 khối và 2 lần đánh cắp, và hiệu suất rất toàn diện.[Lei Sports] Vòng thứ ba của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu hôm nay. Jiangsu Suning sẽ đối mặt với người Dalian. Hiện tại, sự khởi đầu của hai bên đã được công bố.

Dòng xuất phát của Jiangsu Suning: Facial: 442 Thủ môn: 1 Gu Chao Hậu vệ: 20-Hailiti (U23), 2-LI ANG, 13-Miranda, 5-Zhou Yun , Tiền đạo 7-Luo Jing: 10-Texera, 23-Edel thay thế: 3-tian Dano, 8-Feng Boyuan, 12-Zhang Xiaobin, 16 Gao Tianyi (U23), 18-Zhang Lingfeng (U23) Yan (U23), 26-Santini, 27-yang Boyu, 29-Zhang Cheng, 30-ye Chongqiu, 32-Huang Zichang (U23), 38-Xie Zhiwei (U23): Đội hình của vòng cuối cùng của 532, Yang Boyu đã thay đổi đội hình bốn trở lại trên vạch sau. Ở hàng tiền vệ, Luo Jing mở ra cơ hội bắt đầu. Ngoại hình.Sự ra mắt đầu tiên của Dalian People: Formation: 541 Thủ môn: 1-Zhang Ye Defender: 4-Li Shuai, 3-Shan Pengfei, 13-Wang Yaopeng, 22-Dong Yanfeng, Tiền vệ 16-Tong Lei (U23) Sun Guowen, Sun Guowen, 17-Hamsic, 5-Wu Wei (U23), Tiền đạo 10-Ralson: 9 dài thay thế: 7-Zhao Xuri, 14-Huang Jiahui (U21) -Li Xuebo (U21), 26-Cui Mingan, 29-Sun Po, 31-Zheng Long, 32-Xu Jiamin, 33-Wang Xianjun (U21), 36-Zhou Xiao (U21) Trong đội hình, những thay đổi lớn được thực hiện từ 541 từ 442 sự hình thành của vòng trước và một thay đổi đáng kể trên tuyến phòng thủ đã thực hiện những thay đổi đáng kể.

Dám làm điều đó?Cựu giám đốc điều hành của tổ chức đã xác nhận rằng Paris đã thuê một vùng biển để tiến hành một

Danielson sẽ phải đối mặt với việc đình chỉ vì thẻ đỏ ở vòng cuối cùng của Danielson và ba AIDS nước ngoài, Lalson, Hamsik và Long Dong của người Dalian trong trò chơi này tiếp tục chơi.. -1, và đội trưởng Zaka cũng đã công bố triển vọng của mình cho vòng thứ hai trước trận đấu.

& ldquo; Đối với tất cả chúng ta, đó là một lựa chọn tốt để mở ra trong một vài ngày nghỉ sau khi trải nghiệm một lịch trình dày đặc. Bây giờ chúng ta có thể tập trung vào một cuộc thi. Chúng ta cần chơi với trận đấu cuối cùng của giải đấu. chúng tôi có thể giành chiến thắng.& rdquo; về mục tiêu, đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn. Vòng đối đầu đầu tiên rất đáng tiếc với chúng tôi. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, chúng tôi đã cho đối thủ một quả phạt đền. Giành giải vô địch giải đấu đầy tự tin.Nhưng chúng tôi phải chiến đấu cho mọi trận đấu. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể chơi trong trận chung kết 1/4. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo lịch sử cho đội. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ của chúng tôi có thể trẻ hóa một lần nữa.Ngoài khán giả không có cơ hội trò chơi, Endo còn thua Endorier, người đã chiến đấu bên cạnh. Anh ấy đã từ chối ký hợp đồng mới với câu lạc bộ tuần trước. Tôi cảm thấy rất đáng tiếc.Chúng tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng đây là cách của bóng đá. Chúng tôi phải tôn trọng những lựa chọn của anh ấy. Enerye đã dạy tôi rất nhiều về sự lãnh đạo của đội. Tôi cần giữ bình tĩnh trên sân.[Lei Sports] Copenhagen đã chính thức xác nhận rằng sau khi hợp đồng hết hạn, tiền đạo 35 tuổi của Erner Enderier rời khỏi câu lạc bộ.

Hợp đồng với câu lạc bộ hết hạn vào mùa hè này và hai bên đã không đạt được thỏa thuận gia hạn. Endo đã chọn rời câu lạc bộ như một cầu thủ miễn phí.Tiền đạo Senegar 35 tuổi đã chơi cho nhiều câu lạc bộ nổi tiếng như Alsad, đầu máy của Moscow, Tellabzong Sports. Đây là lần đầu tiên cho Copenhagen lần đầu tiên từ năm 2009 đến 2012. Đội đã chơi 119 lần và đóng góp 76 Mục tiêu trong 126 lần. Vào mùa hè năm 2012, nó đã được chuyển đến đầu máy Moscow với giá trị 5 triệu euro.

Vào mùa hè năm 2018, Enderier đã trở lại Copenhagen với tư cách là một cầu thủ miễn phí Tella Buzong Sports với tư cách là một cầu thủ miễn phí và giành được nhà vô địch Super League Đan Mạch trong mùa giải 2018/19 với đội. Copenhagen đã chơi 21 lần và đóng góp 12 bàn thắng và 4 hỗ trợ.Huấn luyện viên của Copenhagen, Solbken bày tỏ sự khẳng định về tiền đạo của Senegal, và không có nghi ngờ rằng Endorier là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Trong năm, anh từ chối hợp đồng gia hạn của câu lạc bộ.

& rdquo; & ldquo; rõ ràng, tuổi của anh ấy là lý do chính cho chấn thương của anh ấy, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi vẫn muốn đạt được thỏa thuận với người chơi theo cách tốt hơn, nhưng đó là một điều đáng tiếc.Endo sẽ rời câu lạc bộ như một cầu thủ miễn phí, và chúng tôi sẽ kết thúc theo cách tôn trọng lẫn nhau.

& rdquo;Vòng thứ ba của Super League sẽ bắt đầu hôm nay. Thâm Quyến Jiazhaoye sẽ đối mặt với Quảng Châu Evergrande. Hiện tại, việc bắt đầu hai bên đã được công bố.Dòng xuất phát của Thâm Quyến : 9 Presidia, 12 người thay thế Mali: 3 Lu Haidong, 6 Pei Shuai, 15 Gezhen, 17 Liu Yue (U23), 18 Xu Yang, 19 Bi Fama, 21 Jiang Zhipeng, 24 Zhou Xin (U23), 26, 26, 26, 26 , 26 Jin Qiang, 29 Laulin, 36 tuần Yajun, 57 Xu Yue (U21) Huấn luyện viên trưởng: Donadini Shenzhen, Linlin đã chơi với Old Master trở lại băng ghế Tránh né. Tinh hoaDai Weijun và Sun Ke cũng có cơ hội đầu tiên. Bài hát viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc Zhuxun, người bị thương ở vòng cuối, đã vắng mặt vì chấn thương do chấn thương. Qiao Wei lần đầu tiên xuất hiện.

Đội hình xuất phát của Quảng Châu Evergrande: Facial: 442 Thủ môn: 32 Liu Dianzhi Defender: 2 Jiang Guangtai, 21 High -Standard Wings, 23 Park Zhiyi, 5 Zhang Linzhang tiền vệ: 6 (U23333 (U23333 (U2333) Tiền đạo: 7 Wei Shihao, 26 Taliska thay thế: 13 Liu Weiguo, 3 Plum Squares, 27 Wu Shaocong (U21) . Sự khởi đầu. Đối với cơ hội đầu tiên của mùa giải, họ đã thay thế Huang Bowen và Zhang Xiuwei, được đưa ra ở vòng cuối cùng, và tiền tuyến tiếp tục được dẫn dắt bởi Wei Shihao, Yang Liyu và Taliska.[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 5 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, một vòng đấu tay đôi mới trong bộ phận Dalian của Super League Trung Quốc sẽ được ra mắt giữa Jianye và Quảng Châu R & F. và.

Về mặt Jianye, Henan, việc phát hiện vương miện mới của BaseGo vào ngày 31 tháng 7 là tích cực và thời gian trở lại của đội không được xác định. Đội, cho biết trong cuộc họp báo. Liệu người chơi có thể chơi trong trận chiến cần được đánh giá hay không; Trong lĩnh vực này vẫn chưa được biết.Về mặt R & F Quảng Châu, Tosic đã bị sa thải và hiện đang ở tại Quảng Châu để đào tạo phục hồi. Vòng này vẫn không thể chơi; Saba đã vội vã đến khu vực Dalian để gặp đội.

[Lei Su Sports] Vào sáng sớm ngày 6 tháng 8, Bắc Kinh, Manchester United sẽ đối mặt với sân vận động Old Trafford để đối mặt với Linkzz. Hai bên sẽ bắt đầu vòng thứ hai của trận đấu loại trực tiếp UEFA Cup. Manchester United đã giành chiến thắng Linkzz để có được nó. Sáng kiến ​​quảng bá, trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Solskia, nói rằng anh ấy muốn tiếp tục xoay người chơi để chơi trong Link.Vào tháng 3 năm nay, Manchester United, người đã thi đấu với Linkz, đã giành chiến thắng 5-0. Trong trận đấu đó, Manchester United đã xoay vòng đội hình. Aid B và Macitomina bảo vệ tiền vệ này, và đội hình 433 của Solskia cũng đạt được hiệu ứng kỳ lạ. của Greenwood, Prara và Jongaisi đều ghi bàn và hỗ trợ. Lợi thế của quả bóng được đưa trở lại sân vận động Old Trafford.

Theo quan điểm về những lợi thế của năm quả bóng, huấn luyện viên của Manchester United Solskia nói rằng đội sẽ tiếp tục xoay vòng và cho lực lượng chính thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn cho UEFA Cup.Trong vòng đầu tiên, Mata, James, Ihalo, Perrara và Romero đều dự kiến ​​sẽ tiếp tục chơi.Hậu vệ Bayley cũng sẽ trở lại trở lại sau trận bán kết FA Cup và trò chơi của Chelsea. Tuy nhiên, Tu Anzebe, Jones và Luke Shaw vẫn bị thương. Cho dù họ có thể chơi trong trận chiến vẫn cần phải chờ đợi.Ngoài ra, Solskia hy vọng sẽ sử dụng cơ hội này để đào tạo các cầu thủ trẻ và đưa Mengi, Laird, Ghana và Zhongtasi vào U18 và U21 để dẫn dắt đội đầu tiên tập luyện. Chiến đấu tại Trung Quốc.

Guangdong vs Beijing về phía trước -Trooking [Lei Sports] CBA Semi -Final G1 sẽ chính thức bắt đầu tối nay. Đội bóng rổ nam Quảng Đông sẽ đối mặt với đội bóng rổ nam Bắc Kinh lúc 20 giờ.Chấn thương của Yi Jianlian đã dừng lại, có thể có các biến số. Trước đó, huấn luyện viên trưởng của Quảng Đông Du Feng xác nhận rằng Yi Jianlian sẽ vắng mặt trong trận đấu tối nay.

Yi Jianlian đã không chơi, và sức mạnh giữa hai đội đã thay đổi rất nhiều, bởi vì so với dự trữ nhân viên sâu của các địa điểm khác, dự trữ của đội Quảng Đông bên trong nhân viên là tồi tệ nhất.Trước viện trợ nước ngoài lớn của Bắc Kinh, chỉ có người Ả Rập thống nhất mới có thể được chia thành mùa thu. Rốt cuộc, Liên đoàn Ả Rập Thống nhất là một cấp viện trợ nước ngoài lớn ở CBA. .

Trong trận đấu trước, do đội ngồi của United League, vòng quay bên trong không thể thấy nhiều vấn đề. Bây giờ, Ả Rập thống nhất không có. Một khi đội hình xoay vòng được đưa vào, nhược điểm yếu của đội Quảng Đông sẽ xuất hiện ngay lập tức. , Sẽ trở thành trọng tâm của đội Quảng Đông.Nhóm Bandit phía trước Guangdong, lần lượt tiêu thụ cách Lin Shuhao thực sự chơi ở Bắc Kinh, Quảng Đông đã được lấy mẫu trong mùa giải thường xuyên trước đó.