ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướRX Vega 64 có thể có được tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với máy chủ của thế hệ này.

ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướ"Điều này có nghĩa là sau khi cập nhật, khi các tệp cũ từ bỏ, kích thước tổng thể của trò chơi sẽ bị giảm.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướKhi nén các kết cấu này, các nhà phát triển cũng quyết định điều chỉnh và cải thiện chúng -điều này có nghĩa là hiệu ứng hình ảnh thực tế của trò chơi sẽ trông tốt hơn trước.

Thị trường chứng khoán châu Á -Pacific tăng và suy giảm giao dịch sớm: CPI Rising PPI tháng 8 của Trung Quốc đã tăng từ tháng trước

ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướQuan chức này cũng đã phát hành hai biểu đồ so sánh trước và sau khi nén: Trước khi nén: Sau khi nén: Bản cập nhật sẽ được phát hành trên nền tảng PC vào tuần tới.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướTrong bước nhảy gần đây của "Cyberpunk 2077", CDPR đổ lỗi cho lý do phiên bản PS4 và Xbox One của trò chơi được tối ưu hóa hơn nữa. Giám đốc điều hành Adam Kiciński nói với phiên bản PC của nhà đầu tư "đã sẵn sàng và chạy tốt trên thế hệ chủ nhà tiếp theo."ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướÔng cũng nói rằng nếu chỉ có các nền tảng này được đề cập sau, "Cyberpunk 2077" có thể được phát hành vào ngày 19 tháng 11, đã được lên kế hoạch trước đó.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướNhưng Kiciiski sau đó nói: "Tuy nhiên, ngay cả khi" Cyberpunk 2077 "đã được Microsoft và Sony xác minh, cho một trò chơi lớn và phức tạp, một số quy trình tối ưu hóa cuối cùng vẫn cần thêm quy trình. Thời gian.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướ"Đây đã là người nhảy thứ ba của" Cyberpunk 2077 ". Công ty Ba Lan này cũng đã tổ chức một cuộc họp cổ đông đặc biệt để trả lời các câu hỏi của các cổ đông để giải quyết các mối quan tâm.

ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướAdam Kici Ski nói tại hội nghị: "Nhằm mục đích phát hành trong tương lai. Nếu có thể, nó sẽ chỉ giúp chúng tôi.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướNhưng chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho các máy rất cũ (thế hệ máy chủ này), và những máy cũ này đã đề xuất một thách thức độc đáo không còn xuất hiện trong các dự án trong tương lai.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướBộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2021. với sự tham gia của Tom Holland, Mark Walberg, Antonio Bandlas, v.v., do Ruben Frescher, đạo diễn của "Venom" đạo diễn.

ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướTom Holland đóng vai Nathan Drake, và Mark Walberg đóng vai gia sư tương lai của Nathan Victor Salvin.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướCác diễn viên phụ bao gồm Antonio Bandras, Sophia Taylor Ali và Tati Gebel.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướMark Walberg cũng đã đăng một bức ảnh kỷ niệm phần cuối của bộ phim trên Twitter. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh về áo thun màu xanh lá cây của Shatin, và kèm theo văn bản: "Child, bắt đầu.ịtrườngchứngkhoánchâuÁPacifictăngvàsuygiảmgiaodịchsớmCPIRisingPPItháng8củaTrungQuốcđãtăngtừthángtrướ"Bộ phim này đã trải qua một con đường quay dài và xoắn, và tin tức về sự thích nghi đã được lưu hành vào đầu năm 2008.

Walberg đã tham gia dự án từ năm 2010. Holland được xác định vào năm 2017, nhưng nó không được bắt đầu đến tháng 3 năm 2020.Sau đó, sự lây lan của dịch bệnh New Crown đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc quay phim, và vụ nổ súng đã bị đình chỉ cho đến cuối tháng 7.

Thị trường chứng khoán châu Á -Pacific tăng và suy giảm giao dịch sớm: CPI Rising PPI tháng 8 của Trung Quốc đã tăng từ tháng trước

Vào tháng 8, Bandlas Antonio đã được phát hiện rằng Covid-19 là tích cực và phải tạm thời ngừng bắn và cô lập.Trong thập kỷ qua, bảy đạo diễn đã tham gia bộ phim, bao gồm David O. Russell, Cess Gordon và Tellaves Knight.Vụ nổ súng cuối cùng được hoàn thành bởi Ruben Frescher. Anh ấy nổi tiếng với bộ phim "Zombieland" và siêu anh hùng năm 2009 "Venom" (Venom). Anh ấy đã được xác nhận sẽ tiếp quản vào tháng 2 năm 2020. Đó là con số may mắn của bộ phim này.Microsoft Xbox Live Gold Thành viên sẽ không có đội hình vào tháng 11: Xbox One: "Wild God: Shadow Edition": ngày 1 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 (Giá gốc $ 24,99) "Swimsanity!" (Giá gốc $ 24,99) Xbox 360: " Ledo Indiana Jones "(Khả năng tương thích XB1 được hỗ trợ): 16 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 (Giá ban đầu $ 19,99) Xbox:" Chiến binh toàn năng "ngày 15 tháng 11 (Giá ban đầu $ 14,99)

Vài ngày trước, Koshima Showfu đã cho thấy một bức tranh về các khái niệm nghệ thuật trên Twitter cá nhân của mình, có thể được phỏng vấn bởi IGN truyền thông nước ngoài trong việc tạo ra "Death Strang 2".Trong cuộc phỏng vấn, đảo Xiaoxiao cho biết: Bức tranh nghệ thuật này chỉ là một đoạn của một số ý tưởng, và không có nghĩa là một kế hoạch chính.IGN đã phỏng vấn Video Island: Có một mô hình mới trên bức tranh được hiển thị bởi hòn đảo, được đặt tên là "Death Strang"."Tôi luôn có một số ý tưởng khi tôi tạo ra trò chơi, nhưng điều này không đại diện cho kế hoạch, chỉ là những mảnh vỡ của những ý tưởng này.

Tôi sẽ nghĩ về những ý tưởng này và hỏi ý kiến ​​của người khác.Ví dụ, tôi sẽ hỏi Yoji nếu cô ấy ngồi cạnh tôi.

Thị trường chứng khoán châu Á -Pacific tăng và suy giảm giao dịch sớm: CPI Rising PPI tháng 8 của Trung Quốc đã tăng từ tháng trước

"Thông thường, Yoji sẽ tạo ra một số bức tranh dựa trên suy nghĩ của tôi và cho tôi thấy vài ngày sau đó.Những gì tôi đã xuất bản trên Twitter là một trong số đó.

"Tất nhiên, điều này không có nghĩa là" Death Strand 2 "không được phát triển. Rốt cuộc, hãng phim đã bắt đầu một dự án mới. Xe là một chiếc xe hơi là một chiếc xe hơi. Một phần của trò chơi.Ngoài ra, Koshima gần đây đã nói rằng một "dự án lớn" đã bị hủy bỏ, có lẽ là "Death Strang 2".Cho dù "cái chết Strang 2" đang được phát triển, chúng ta chỉ có thể chờ đợi.Trò chơi trò chơi Epic Game miễn phí đã được cập nhật trong tuần này. Hiện tại có hai: "Blair Witch" "Ghostbusters". Thời gian nhận miễn phí là từ 11:00 ngày 29 tháng 10, thời gian Bắc Kinh đến 11 11 giờ tối ngày 5.Trò chơi "Witch Witch" địa chỉ nhận miễn phí được lấy cảm hứng từ loạt phim "Blair Witch".Trải nghiệm trò chơi kinh dị tâm lý mới này được thúc đẩy bởi cốt truyện, kiểm tra phản ứng của bạn dưới sự sợ hãi và áp lực.

Nỗi sợ đen tối nhất của bạn sẽ thức dậy trong rừng.Năm 1996, một cậu bé biến mất một cách bí ẩn ở Black Hillsforest ở Burkittsville (Maryland) ở Burkittsville, Maryland.

Bạn sẽ đóng vai Ellis, một sĩ quan cũ đang mang vết thương và tham gia tìm kiếm.Ai biết một cuộc tìm kiếm dường như bình thường, đã trở thành một cơn ác mộng vô tận.

Bạn sẽ bị buộc phải đối mặt với nỗi sợ hãi sâu thẳm trong trái tim bạn, và bạn sẽ bắt gặp Phù thủy Blair bí ẩn và khủng khiếp lơ lửng trong rừng ... "Blair Witch" là một viễn cảnh đầu tiên, một trò chơi kinh dị tâm lý được điều khiển bởi cốt truyện, Nguồn cảm hứng của nó từ loạt phim cùng tên."Ghostbuster" (Ghostbuster) đã trở về từ trò chơi video "Ghostbusters" được yêu thích và được yêu thích và đã nhớ đến Trung tâm thương mại Epic Games!Lấy túi proton một lần nữa, thêm đội tử thần ma quái với giọng nói và hình ảnh của lớp gốc, bởi vì bạn sẽ chiến đấu cho New York Saving New York!Trải nghiệm của nhóm Ghost -catching gốc -Câu chuyện gốc của trò chơi sẽ được viết bởi Dan Aykroyd và Harold Ramis của các bộ phim gốc, và sẽ tiếp tục sử dụng Bill Murray, Dan Aykroyd, Harold Ramis và Ernie Hudson trong trò chơi.

Trò chơi độc đáo -Trong một môi trường tuyệt vời và bị phá hủy, trải nghiệm trải nghiệm độc đáo về săn bắn, chiến đấu và cám dỗ của ma.Tham gia vào một trận đấu trùm lớn để kiểm tra sự can đảm của đội.Một người chơi sự kiện phong phú sẽ chiến đấu và săn bắn ma trên khắp New York, và trải nghiệm những cốt truyện mới mới được yêu thích trong quá trình này.Tuần tới, trò chơi miễn phí sẽ nhận được một trò chơi miễn phí vào tuần tới: "Wargame: Red Dragon", thời gian nhận miễn phí là từ 11 giờ tối Bắc Kinh vào ngày 5 tháng 11 đến 11 giờ tối ngày 12 tháng 11.

"Parkmin 3: Deluxe Edition" sắp hạ cánh trên nền tảng Switch và Nintendo đã phát hành một đoạn giới thiệu mới.Tiêu đề của video trailer này là "Hướng dẫn Pike Min", giới thiệu các loại pickemin khác nhau và cách người chơi có thể sử dụng lợi thế của họ.

Trong trò chơi Parkmin, việc kiểm soát nhóm của Pikemin là một nội dung quan trọng. Người chơi cần phải lãnh đạo chính xác và đưa ra quyết định khó khăn để đảm bảo sự tồn tại của mỗi công viên.Ngoài ra, Parkmin 3: Deluxe Edition cũng có phiên bản dùng thử miễn phí. Người chơi có thể trải nghiệm phần mở đầu của trò chơi và kế thừa kho lưu trữ vào phiên bản chính thức.

"Parkmin 3: Deluxe Edition" Trailer Video mới chụp ảnh chụp màn hình"Destiny 2: Ling Guang" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 11, và chính thức phát hành bản xem trước cốt truyện của bộ phim mở rộng. Chúng ta hãy xem.

"Destiny 2: Ling Guang's Carrier" Đoạn giới thiệu cốt truyện: Trong vài tháng, tàu vũ trụ hình chóp bí ẩn đã dần dần tiếp cận hệ mặt trời của chúng ta. Mục đích của họ không rõ ràng, nhưng các mối đe dọa của họ không còn nghi ngờ gì nữa.Trong mùa bóng tối, Mu Weiyi trước tiên sẽ khám phá sự xuất hiện của con tàu kim tự tháp, và sau đó nó sẽ kích hoạt một loạt các sự cố bắt đầu trong mùa giải cho đến khi bản mở rộng "Ling Guang's Carrial" và một tương lai xa hơn.Một lực lượng mới được sinh ra trong các tàu kim tự tháp trên Muwei II, và một đế chế tối tăm trỗi dậy dưới chân anh.Destiny 2: Trong việc mở rộng Ling Guang, Người bảo vệ sẽ khám phá một vũ trụ có thể thay đổi, bao gồm một điểm đến mới, một cuộc phiêu lưu mới và một lực lượng mới đang chờ bạn khám phá.

"Destiny 2: Ling Guang" sẽ có sẵn trên các nền tảng PS4, Xbox One, Steam và Stadia vào ngày 10 tháng 11 và cũng sẽ có sẵn trên PS5 và XSX.Màn hình video:

Fami Tong công khai tiết lộ một tuần mới (ngày 19 đến ngày 25 tháng 10) Phần mềm và bán phần cứng trò chơi Nhật Bản. Phần còn lại của những thay đổi không nhiều.1. [Switch] Bộ sưu tập!Bạn bè Mori động vật: 23069 Sách (Sách tích lũy 5.885737) 2. [Switch] Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring Adventure: 21120 (tích lũy 1.717266) 3. [Switch] Super Mario 3D Bộ sưu tập: 10383 (tích lũy 350.000 5428) 4. [Chuyển đổi] Phiên bản: 8802 (Tích lũy 3.228948 Ben) 5. [Switch] Himelou Racing Real: Mạch gia đình: 7691 (Tích lũy 81609) 6. [Switch] Pokémon Kiếm Shield: 7088 Sách (Tích lũy 3.773724 . Đơn vị) PS4 Pro/132 (Tích lũy 1.574854) Xbox One S/19 Đơn vị (tích lũy 93.623 đơn vị) Xbox One X/28 đơn vị (tích lũy 20929 đơn vị) /20 đơn vị (tích lũy 5.888693)

Sony Interactive Entertainment đã phát hành video trình diễn rắn thứ hai và một số ảnh chụp màn hình mới của "Demon Soul: Remake".Video trình diễn Trò chơi gốc PS3 không có Archstone thứ sáu mà không gặp khó khăn khi thiết lập xu hướng thế giới (xu hướng thế giới) vẫn được đưa vào bản làm lại của trò chơi, nhưng bây giờ có một phiên bản UI được cải thiện Đã sửa và các lỗi "Giá trị thân" khác vẫn có cuộc đối thoại và được ghi lại. Một số diễn viên lồng tiếng hiện có thể lưu trữ một ký tự trong hệ thống Nexus. và logic không có chế độ ngắt = chế độ gương (chế độ bị gãy = chế độ gương). Có những hạn chế trong bản làm lại của trò chơi, và các loại thảo mộc mạnh hơn cân nhắc tác giả ban đầu Miyazaki Hagi và từ phần mềm để gửi cho họ phước lành của họ đến Blue Dot, Nhưng việc sản xuất hàng ngày của trò chơi không liên quan đến Nexus. Có một lựa chọn mới. Người chơi có thể "lưu trữ" vai trò của chính họ.