ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽNếu bạn muốn chơi nhiều người thông qua giao tiếp mạng, bạn cần thêm dịch vụ "Nintendo Switch Online".

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽQuản lý máy bay Nhiệm vụ của bạn không chỉ là đối phó với các tên lửa không khí và phi đội Mese Schimett.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽBạn cũng cần theo dõi nhiên liệu, đạn dược và bom.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng vẫn tiếp tục suy yếu do năng suất của nợ Mỹ, nhưng nó vẫn bị kìm nén bởi một đô la Mỹ mạnh mẽ

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽKhi bay ở độ cao, bạn cũng phải theo dõi việc cung cấp oxy để đảm bảo người chơi đeo mặt nạ oxy.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽĐôi khi bạn cần vứt bỏ một số hàng hóa để tiếp cận thành công sân bay bằng nhiên liệu hạn chế.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽNgoài ra, bạn phải đối phó với các lỗi kỹ thuật như hỏa lực động cơ, hư hỏng bánh xe và tử vong thẻ bom.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽKhông phải lớp học lái xe không khí không phải là chuyến bay hạng nhất.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽPhi hành đoàn sẽ gây áp lực rất lớn trong một môi trường khó khăn và tồn tại trong mưa của súng.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽSử dụng vũ khí để đối phó với tên lửa không khí và máy bay chiến đấu của kẻ thù.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽSự hình thành phức tạp dưới vải làm tăng sự bảo vệ của phi đội.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽMặc dù tài khoản không đề cập cụ thể đến thời gian này, bốn hình ảnh đại diện cho trò chơi Nintendo, văn bản "Feliz 2021" (Happy 2021).

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽSau bốn hình ảnh, tôi theo dõi một twitter khác và thêm một bức ảnh.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽNhiều cư dân mạng tin rằng PH Brazil có nghĩa là những trò chơi này sẽ hạ cánh trên nền tảng NS vào năm 2021.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽBức ảnh đầu tiên là ảnh chụp màn hình trailer của "The Legend of Zelda: Best 2".ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗGiávàngvẫntiếptụcsuyyếudonăngsuấtcủanợMỹnhưngnóvẫnbịkìmnénbởimộtđôlaMỹmạnhmẽNăm 2021 là kỷ niệm 35 năm của The Legend of Zelda. Nó cũng hợp lý khi ăn mừng với một kiệt tác như vậy.

Ba bức ảnh tiếp theo là "Chiến binh phản lực", "Chiến binh Galaxy" và "Flame Malmon".Bây giờ còn quá sớm để nói "Jet Warrior 3", vì vậy Nintendo có thể có kế hoạch mở rộng của "Jet Warrior 2".

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng vẫn tiếp tục suy yếu do năng suất của nợ Mỹ, nhưng nó vẫn bị kìm nén bởi một đô la Mỹ mạnh mẽ

Tuy nhiên, năm ngoái, sự hỗ trợ của Nintendo cho "Jet Warrior 2" về cơ bản đã dừng lại, vì vậy khả năng phần tiếp theo không hoàn toàn không có."Chiến binh Galaxy" rất đáng nghi ngờ. Hôm qua đã báo cáo rằng "Galaxy Warrior 4" có thể không có sẵn cho đến năm 2023.Có lẽ Ph Brazil đề cập đến dự án "Chiến binh Galaxy" 2D trong tin đồn, nhưng bây giờ nó chỉ có thể được suy đoán."Flame Malley: Gió và Snow Moun" đã được phát hành vào năm 2019, vì vậy khả năng các phần tiếp theo chính thống không cao.

Tuy nhiên, "Flame Malmon" có một tác phẩm mới hoặc phiên bản lặp đi lặp lại cứ sau hai đến ba năm, vì vậy chúng ta cũng có thể thấy tin tức về trò chơi này vào năm 2021.Bức ảnh cuối cùng được thêm vào trong huyền thoại "Pokémon: Diamond/Pearl" làm lại hình ảnh của Di Luca.Tuy nhiên, bức tranh này không có một văn bản đặc biệt, vì vậy vào năm 2021, chúng ta có thể không thể thấy sự xuất hiện của trò chơi này.Nhưng với một bức tranh như vậy ở đây, nó có thể rất có ý nghĩa.

"Tháng 10: Câu chuyện về Thái Bình Dương" là một trò chơi kinh dị 2,5D lấy cảm hứng từ các trò chơi như "Bell Tower".Tác phẩm này kể một câu chuyện đen tối và nặng nề, và cũng có một nội dung "người lớn" đáng kể.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Giá vàng vẫn tiếp tục suy yếu do năng suất của nợ Mỹ, nhưng nó vẫn bị kìm nén bởi một đô la Mỹ mạnh mẽ

Những nội dung này được phản ánh trong thiết kế nhân vật, thuộc tính và một số cốt truyện giới tính cao.Những nội dung này mang lại tranh cãi cho trò chơi, và đó là khi nhà sản xuất quyết định thực hiện trò chơi này trên nền tảng NS vào ngày 7 tháng 1.

Những sự chú ý này mang đến một số rắc rối cho studio Hat của nhà phát triển.Trên phương tiện truyền thông xã hội, nhà sản xuất đã nhận được rất nhiều khiếu nại và tấn công, và một số cư dân mạng áp đảo thậm chí còn đưa ra mối đe dọa tử vong.Đáp lại, Top Hat Studio đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter hôm nay để nhắc lại rằng họ không có kế hoạch nào để xóa trò chơi.Toàn văn của tuyên bố như sau: "Sau thông báo gần đây về linh cảm đáng ngại: Câu chuyện về Pacific Poch" đã hạ cánh trên nền tảng NS, chúng tôi đã nhận được một số lượng lớn các tin nhắn riêng tư và yêu cầu cho phiên bản trò chơi của máy chủ nền tảng. 'khiêu dâm' hoặc một số yếu tố 'khuyến khích bạo lực', thậm chí vô lý hơn, một số người nói trò chơi 'bất hợp pháp').Ngoài ra, có một số ngụy biện tuyên bố xem xét chặt chẽ phong cách nghệ thuật của các nhà phát triển trò chơi, để làm cho trò chơi khó bán bình thường. Nó cũng đe dọa trò chơi "đánh giá xấu" và đe dọa quấy rối các đại lý.Bạn thậm chí còn gì, chúng tôi chỉ nhận được một số mối đe dọa tử vong chỉ vì chúng tôi quyết định cách các pixel này được sắp xếp trên màn hình.

Mặc dù chúng tôi vô cùng thất vọng với hành vi này, chúng tôi không đặc biệt lạ.Trước tiên hãy giải thích các từ: Chúng tôi không có ý định cắt trò chơi cho những kẻ tự tập trung này.

Chúng tôi kiên quyết từ chối hạn chế hiệu suất sáng tạo.Những người sáng tạo nên có quyền thể hiện tự do, đặc biệt là khi họ liên quan đến lĩnh vực văn hóa phụ của họ.

Là một trò chơi Sai Bo Poch, hình ảnh và chủ đề được sử dụng trong "Ohtro Prinature" có liên quan đến một tương lai thương mại và thương mại cao. Thôi nào.Nói cách khác, từ lâu chúng ta đã biết rằng điều này sẽ mất đi một phần của những người chơi nói xấu nhà phát triển 'có hại' '' để vượt qua bạo lực và đau đớn '.

Những người chơi nghĩ rằng văn bản và hình ảnh có thể vượt qua 'bạo lực' trước tiên nên ngăn chặn sự vu khống và mối đe dọa nuông chiều về cái chết của các ý kiến ​​khác nhau.Chúng tôi từ chối tất cả sự kỳ thị không biết xấu hổ của trò chơi ở trên và nhắc lại thái độ của chúng tôi đối với tất cả các thực tiễn cố gắng can thiệp vào hiệu suất sáng tạo.Chúng tôi muốn nhắc lại rằng xếp hạng của trò chơi này là ESRB M (17+) / PEGI 18.Đây không phải là một trò chơi AO (người lớn), cũng không phải là "bất hợp pháp 'bất hợp pháp như một số định kiến ​​vô nghĩa.

Đánh giá của trò chơi này phản ánh đối tượng mục tiêu và thái độ này sẽ tự nhiên mất đi một phần của những người chơi tham gia vào bạo lực internet theo những sai lầm của họ.Bên cạnh đó, xếp hạng của "Oh Poch: Câu chuyện về Cyberpunk" là Esrb M (17+) / Pegi 18.

Trò chơi này sẽ được phát hành đúng hạn mà không cần xóa. Đăng nhập vào NS vào ngày 7 tháng 1 năm 2021.Người chơi có thể đặt trước và tải trước tại Nintendo Eshop.

Trò chơi này cũng đã vượt qua QA của các nền tảng khác và ngày phát hành sẽ được xác định.Trò chơi này sẽ không bị cắt.

Chúng tôi từ chối một cách trang trọng."Hakan Abrak, CEO và đồng sáng lập của IO Interactive, gần đây đã mở ra và nói chuyện công khai về các vấn đề của họ với SE để chia tay SE, cho phép họ lấy lại bản quyền của loạt "Killer".Trong một cuộc phỏng vấn với người cung cấp thông tin trò chơi, Abrak đã nghiêng rằng sau khi bán hàng "lịch sử thấp nhất" (do các chương của kẻ giết người), SE đã mất niềm tin vào loạt "Killer". Nếu họ thích nó, họ sẽ nâng cấp.

Có lẽ chúng tôi sẽ có doanh số rất lớn ngay từ đầu, nếu họ thích các trò chơi của chúng tôi.Đây là chiến lược.

Nhưng nó cũng gây ra sự nghi ngờ của người chơi -Đây là gì? Đây có phải là trải nghiệm đầu tiên của một nhà xuất bản lớn, v.v.Doanh số cuối cùng đạt đến lịch sử thấp nhất và lịch sử thấp nhất.

Theo thời gian, ngay cả các nhà xuất bản của chúng tôi cũng bị mất tự tin vào thời điểm đó.Các trò chơi sê -ri "Killer" luôn có một số người hâm mộ cuồng tín, vì vậy Abrak dường như không đổ lỗi cho sự lựa chọn cho SE.