ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24thá3. Bài đăng buổi tối Milan ở Ý: Nếu các cuộc đàm phán giữa Đảng Thể thao Năm Ý và Liên minh miền Bắc đang tiến triển suôn sẻ, chính phủ mới sẽ tuyên thệ trước cuối tuần tới.

ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháTrump đe dọa sẽ áp đặt thuế đối với những chiếc xe nhập khẩu, gây ra những lời chỉ trích bạo lực từ trong và ngoài nước; các thành viên của tổ chức doanh nghiệp Hoa Kỳ và các thành viên Cộng hòa của ông đã cảnh báo rằng động thái này có thể gây hại cho ngành công nghiệp và tăng cường chiến tranh thương mại toàn cầu đã nổ ra ., Do đó gây hại cho rủi ro lợi ích của Hoa Kỳ.ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháĐất nước ở trong thỏa thuận Iraq đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của Trump kể từ khi rút khỏi thỏa thuận vào thứ Sáu.

Trang

ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháTuy nhiên, vì Washington đã tuyên bố sẽ mạnh hơn Iran hơn bao giờ hết, các quan chức ngoại giao tin rằng phòng để tiết kiệm thỏa thuận bị hạn chế.ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháCác hồ sơ cuộc họp được công bố hôm thứ Năm cho thấy trong cuộc họp tháng 4 của các nhà sản xuất quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu, sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro có thể chậm lại, và sự không chắc chắn đang tăng lên, nhưng sự mở rộng của khu vực đồng euro vẫn ổn định và rộng.ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháNhà sản xuất vàng lớn nhất của Nga PLZL.MM cho biết hôm thứ Năm rằng sản lượng của nó trong năm 2018 có thể nằm trong phạm vi dự đoán là 237.5-24.2425 triệu ounces cân bằng vàng.ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24thá. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS đã kéo xuống giá vàng, nhưng vẫn còn trên 1.300 đô laếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháGiá của tương lai dầu thô WTI WTI tại Hoa Kỳ đã giảm 1,17 đô la Mỹ vào thứ năm (24 tháng 5), giảm 1,63%xuống còn 70,67 đô la/thùng.

ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháVào thứ năm, giá dầu đã giảm mạnh vào thứ năm. Do sự giảm nguồn cung của Venezuela và Iran, nó có thể thúc đẩy tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) thư giãn kỳ vọng của thỏa thuận hạn chế sản xuất được thực hiện vào đầu năm 2017 .ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháĐồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 6 của tương lai dầu thô đã giảm 1,01 đô la Mỹ, giảm 1,27%xuống còn 78,79 đô la/thùng.ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24tháTrong thời gian châu Âu vào thứ năm (17 tháng 5), Vàng tại chỗ tiếp tục đạt mức thấp mới trong năm. Vì đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ chính được giao dịch gần mức cao hàng năm, đồng euro đã giải quyết gần 50 điểm, bảng Anh giảm 70 điểm, và tiền tệ hàng hóa dao động một chút. Mặc dù Đảng Liên minh miền Bắc và Đảng thể thao Five -star đã đạt được thỏa thuận tổ chức theo phong cách chính phủ, nhưng phản ứng của Euro là đơn giản; dầu Mỹ vượt quá 72 đô la và dầu đã được phát hành trong thời gian ngắn đến 80 đô la cho một thời gian dài.

ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24thá★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Tư vấn kinh tế Nhà Trắng Kurdlo: Người ta hy vọng rằng Trung Quốc sẽ đưa ra một đề xuất về các cuộc đàm phán thương mại; Trump sẽ gặp Liu He, phó thủ tướng của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc ngày hôm nay.ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24thá2ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24thá3. Thủ tướng Anh Theresa May: Anh sẽ rời khỏi Liên minh thuế quan.ếtbịhợpkim12sẽđượcpháthànhvàongày24thá4. Theo các nguồn tin, Vương quốc Anh xem xét tiếp tục trả thuế bổ sung cho EU trong khoảng thời gian tháng 12 năm 2020 để ngăn chặn việc thực hiện gia hạn Brexit.

5. Zheng Yirong, Chánh văn phòng An ninh Quốc gia Hàn Quốc, đã chủ trì cuộc họp của Hội nghị An ninh Nhà nước (NSC) của Ủy ban Thường vụ Bảo lãnh An ninh Quốc gia (NSC) vào ngày 17 tháng 5 tại cuộc họp, ông quyết định quyết định Đàm phán với Triều Tiên để thúc đẩy sự hòa giải cao cấp của Hàn Quốc và Triều Tiên.★ HOTSPOT THỊ TRƯỜNG ★ Sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên để tiếp tục hỗ trợ đồng đô la Mỹ. Trong thời gian ngắn của vàng, áp lực bán hàng đã tăng mạnh ★ Trong thời kỳ châu Âu, ngón tay của Mỹ dao động và 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 - 10 Lợi suất trái phiếu năm của Hoa Kỳ đã tăng trở lại.

Trang

Gần đây, Vàng đã tiếp tục xu hướng yếu và thị trường một lần nữa giảm xuống dưới mức số nguyên $ 1290.Tính đến thời điểm báo chí, chỉ số của Hoa Kỳ tăng 0,03%lên 93,38; Vàng SPOT giảm 0,13%xuống còn $ 1288,93/ounce và mức thấp ở mức thấp ở mức thấp 1285,24 đô la Mỹ/ounces kể từ ngày 27 tháng 12 năm 2017.Biểu đồ 15 phút của SPOT Gold: West Pacific Bank chỉ ra rằng hiệu suất dữ liệu gần đây của Hoa Kỳ là tầm thường, với mức lương trung bình hàng giờ và CPI cốt lõi, nhưng doanh số bán lẻ, vị trí vị trí của JOLTS và chỉ số quản lý mua hàng khu vực vào đầu tháng 5.Yếu tố chính của việc tăng đô la Mỹ là đánh giá thấp và đạt đến giới hạn của giới hạn. Cả hai đã sửa chữa.

Gần đây, các yếu tố giá vàng của giá vàng vẫn là đô la Mỹ mạnh và lãi suất tăng ở Hoa Kỳ.Nhà phân tích ngân hàng Trung Quốc ở nước ngoài, Barnabas Gan nói: "Khả năng giá vàng yếu hơn nữa không thể được loại bỏ hoàn toàn, bởi vì sự gia tăng năng suất nợ công của Mỹ có thể mang lại động lực tăng hơn cho đồng đô la Mỹ trong tháng tới."Ngoài ra, Zheng Yirong, trưởng phòng an ninh quốc gia Hàn Quốc, đã tổ chức một cuộc họp của Ủy ban Thường vụ Bảo lãnh An ninh Quốc gia (NSC) của Ủy ban Thường vụ của Hội nghị Bảo lãnh An ninh Quốc gia (NSC) vào ngày 17 tháng 5. của tình hình ở Bắc Triều Tiên.Giá vàng mù.

Từ quan điểm kỹ thuật, giá vàng hiện tại được hỗ trợ tạm thời trong khoảng thời gian $ 1287-1293; nếu nó giảm xuống dưới $ 1287, dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục giảm xuống khoảng $ 1270-1278; Bạn có thể đứng 1302 đô la, nó có thể tăng thêm lên 1310 đô la.★ Sự hình thành thành công của Gian hàng rất khó khăn để xoắn xu hướng đồng euro. Ở Canada, Gong Yuan hy vọng rằng các cuộc đàm phán thương mại tự do Bắc Mỹ là tốt. Chỉ đến 1.3475, tiền tệ hàng hóa đã giảm, do doanh thu nợ của Mỹ do đô la Mỹ theo hỗ trợ tiếp tục ngăn chặn tiền tệ phi -us.

Trang

Mặc dù Đảng Liên minh miền Bắc Ý và Đảng Thể thao Five -star đã đạt được thỏa thuận nhóm theo phong cách chính phủ, các ứng cử viên tổng thống sẽ được công bố sau đó, nhưng đồng euro phản ứng với phản ứng thuận lợi và vẫn khó thoát khỏi mức thấp năm tháng.Ngoài ra, trong thời kỳ New York, nó sẽ không chỉ tiết lộ ai là Thủ tướng Ý đã sụp đổ, mà thời hạn của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ cũng sẽ "đạt được".

Biểu đồ xu hướng 15 -minute của Euro: Từ các tin tức hiện đang được biết đến, Đảng Thể thao Năm Ý và Kế hoạch Nội các của Liên minh miền Bắc không bao gồm nội dung có thể gây ra tình trạng của các quốc gia thành viên của khu vực Euro của Ý. Không bao gồm các yêu cầu cho Ngân hàng Trung ương châu Âu để loại bỏ khoản nợ Kho bạc của Ý 250 tỷ euro do Ngân hàng Trung ương châu Âu mua. Hiện tại, chỉ có một số vấn đề nhỏ cần được hoàn tất.Vào ngày, Yuanyuan tiếp tục tiếp tục xu hướng sốc và hiện được báo cáo là 1.2788, nhưng vào thứ năm (17 tháng 5) là thời hạn cho Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ. Tiến trình mới nhất của thỏa thuận đã gây ra phản ứng Yuan Canada của Canada .Bộ trưởng Ngoại giao Mexico nói rằng các cuộc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ tiếp tục tiếp tục và sẽ đạt được thỏa thuận khi các điều kiện phù hợp; Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ không có thời gian tuyệt đối.Bộ trưởng Kinh tế Mexico Guajardo cũng nhắc lại trước đó rằng chúng tôi không thể loại trừ rằng chúng tôi có thể hoàn thành các cuộc đàm phán vào cuối tháng 5 hoặc tháng 6.Ngân hàng Canada Fengye chỉ ra rằng khi những người tham gia thị trường tin rằng các điều kiện thương mại của Canada đã tiếp tục được cải thiện và có lợi thế sâu rộng trong một loạt các mặt hàng, lãi suất trong nước dự kiến ​​sẽ ổn định hơn.Các quan chức Hoa Kỳ dường như có ý định hoàn thành các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ trước cuối tuần. Chúng tôi nghi ngờ rằng tỷ giá hối đoái của Canada không được đưa vào hoàn toàn trong các kết quả thuận lợi mà Thỏa thuận này đạt được.

★ Bốn Dashalie Bốn sự thịnh vượng là tốt cho giá dầu, và dầu phá vỡ $ 80 ★ Thời kỳ châu Âu, dầu của Hoa Kỳ phá vỡ $ 72 và dầu được rút ngắn xuống còn $ 80 trong một thời gian ngắn. Mùa lái xe mùa hè gần đây đang đến gần và Nhu cầu ở châu Á là tốt cho giá dầu. Những con bò dầu thô dường như đã bước vào giai đoạn tốt nhất.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ tăng 0,66%lên 71,95 đô la/thùng và dầu thô Brent tăng 0,57%lên 79,74 đô la/thùng.

Cả hai giá dầu của hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Biểu đồ 15 phút của dầu vải: Nhà phân tích Goldman Sachs khổng lồ của Ngân hàng Hoa Kỳ nói rằng mặc dù có những rủi ro địa chính trị gia tăng, vì nhu cầu mạnh mẽ đang phải đối mặt với việc thiếu nguồn cung, nhưng các nguyên tắc cơ bản của dầu thô giờ đã lạc quan hơn.

Các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran có thể phải đối mặt với rủi ro khoảng cách từ 250.000 đến 500.000 thùng/ngày, điều này có thể làm tăng giá dầu thô 3,5-6,2 USD/thùng.Ngoài ra, các nhà phân tích Bernstein cũng nói rằng khi đỉnh cao của mùa lái xe mùa hè đang đến gần, sự tăng trưởng của sản xuất đá phiến của Hoa Kỳ được bù đắp và hàng tồn kho dầu dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

Tuy nhiên, Cơ quan Năng lượng Quốc tế cảnh báo rằng giá dầu cao có thể phá vỡ mức tiêu thụ và dự báo dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu toàn cầu trong năm 2018 sẽ giảm từ 1,5 triệu thùng mỗi ngày xuống còn 1,4 triệu thùng mỗi ngày.Nhìn chung, ngoài những thay đổi theo mùa, chỉ có giá dầu ở mức cung và cầu vẫn lạc quan.Morgan Stanley nói rằng giá dầu thô Brent đã được tăng lên, và người ta tin rằng vào năm 2020, nó sẽ tăng lên 90 đô la mỗi thùng, điều này sẽ tăng ổn định do nhu cầu.Trước thị trường: Giá của sản lượng nợ của Hoa Kỳ cao, giá vàng đang chịu áp lực và cung và cầu không cân bằng và dầu vải được khám phá 80

Vào thứ năm (17 tháng 5), Vàng tại chỗ đã được cải tạo cho ngày giao dịch thứ ba liên tiếp liên tiếp.Sự gia tăng lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ làm tăng sự hấp dẫn của đồng đô la.

Tuần này, lợi suất của khoản nợ công chỉ báo của Hoa Kỳ đã tăng 3%ngưỡng, mức cao nhất kể từ năm 2011,12%.Các nhà đầu tư hy vọng rằng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất để ngăn chặn lạm phát, điều này sẽ dẫn đến một làn sóng đô la tăng.

Điều này buộc các nhà đầu tư ban đầu đã nắm giữ một số lượng lớn đô la Mỹ để vội vã nâng các bộ phận của họ và bổ sung đồng đô la Mỹ để quảng bá thêm đồng đô la Mỹ.Với sự tự tin ngày càng tăng đối với sự phục hồi kinh tế của Hoa Kỳ, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã tuyên bố rằng chính sách tiền tệ nên được làm mờ đi.

Tính đến thời điểm báo chí, vàng điểm giảm nhẹ 0,08%xuống 1289,76 đô la/ounce và thị trường thấp xuống còn 1285,24 đô la Mỹ kể từ ngày 28 tháng 12 năm ngoái; hợp đồng chính của COMEX giảm 0,19%xuống còn 1288,9 đô la/ounce; High Point kể từ ngày 19 tháng 12 ngày cuối cùng đã đạt tới 93,632.Dữ liệu được công bố vào ngày 10 tháng 5 cho thấy CPI Hoa Kỳ đã tăng 2,5%năm -trong tháng 4, tăng 0,1 điểm phần trăm so với giá trị trước đó, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.Điều này đã được xác minh với tốc độ tăng trưởng của PCE trong năm, đã chạm đến các mục tiêu chính sách vào tháng 3, cho thấy lạm phát của Mỹ đã được củng cố thêm.Khác với quá khứ, vòng lạm phát này chủ yếu là do sự cải thiện của nền kinh tế thực, thay vì ảo giác của sự lỏng lẻo tiền tệ, điều này xác nhận sự xuất hiện thực sự của mùa xuân phục hồi toàn cầu.

Là nhà lãnh đạo của chính sách tiền tệ toàn cầu, nền kinh tế Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng động lực tăng trưởng và niềm tin thị trường sau khi đấu thầu ảo giác tiền tệ.Williams: Fed hiện nên rút khỏi chính sách tiền tệ để hướng dẫn chủ tịch của Fed San Francisco Williams vào thứ ba (15 tháng 5) rằng Fed gần như đã đến lúc ngừng kiểm soát thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói rằng đã đến lúc rút khỏi hướng dẫn về phía trước. Đây là thực tiễn hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện một chính sách tiền tệ lỏng lẻo trong mười năm qua.Ông chỉ ra rằng trong cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất, chiến lược này đã được sử dụng để xoa dịu các nhà đầu tư và Fed vẫn nói rằng lãi suất vẫn sẽ thấp hơn lãi suất dài hạn, ngay cả khi Fed tăng chi phí cho vay để ngăn chặn quá mức kinh tế.

Williams cho biết: & ldquo; Một khi chúng ta đạt đến mức lãi suất trung lập được đặt ra, chúng ta phải nói về việc bình thường hóa chính sách.Do đó, tôi nghĩ rằng hướng dẫn trước mắt này sẽ bị lỗi thời ở một mức độ nào đó.