ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùTheo cuộc họp trao đổi hoạt động 1Q23 của công ty, công ty tháng 3/tháng 4 (tính đến 19), các kênh chảy của các kênh ngoại tuyến tăng từ 20%đến 30%/30%năm -và mức trung bình trực tuyến của tăng trưởng tích cực và Tốc độ tăng trưởng được cải thiện. Các kênh tăng hơn 20%trong năm -on -yar/20%. Công ty dự kiến ​​sẽ đạt được dòng chảy tăng trưởng gấp đôi -N Nước dự kiến ​​sẽ đạt được chữ số gấp đôi cao hoặc hơn 20%.

ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùDuy trì dự báo lợi nhuận trước đó, dự kiến ​​thu nhập hoạt động trong 24/24/25 sẽ là 300/352/40,8 tỷ nhân dân tệ, và lợi nhuận ròng do các bà mẹ sẽ là 50,2/60,7/7,01 tỷ nhân dân .ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùMột vài ngày trước, có thông báo rằng ứng dụng truy cập RMB đã được công bố. Ngoài ra, Li Ning đã công bố vào ngày 19 rằng họ đã nộp đơn xin bổ sung bộ đếm RMB vào Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Nó trông giống như một nhịp tim!Nhóm Celtics nhớ G6 Bản đồ xác suất chiến thắng 8 phút cuối cùng: Ups and Downs

ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùHiện tại, cổ phiếu phổ thông của công ty hiện đang được trả cho đô la Hồng Kông.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùLi Ning đã chỉ ra vào thời điểm đó, theo mô hình quầy kép Dual Dual của Hồng Kông, việc thêm bộ đếm RMB trên cơ sở quầy đồng đô la Hồng Kông hiện tại có thể cung cấp cho các nhà đầu tư và cổ đông của công ty một lựa chọn giao dịch tiền tệ mới và công ty với cơ hội để cải thiện thanh khoản.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùGiá cổ phiếu của Li Ning tăng gần 5% các tổ chức.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùHiệp hội tài chính, Hồng Kông, ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Tian Lei) Bản cập nhật quý đầu tiên của Ngân hàng HSBC và Trung Quốc năng lượng Haoxin đã phát hành "Chỉ số ESG của HSBC Greater Area" và đã tiến hành hiệu suất chung của ESG của khu vực Vịnh Greater kể từ khi quý thứ tư của năm ngoái. Đánh giá.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùBáo cáo cho thấy chỉ số khu vực ESG trong khu vực Vịnh lớn hơn đã tăng trong hai mùa qua. Trong quý IV năm 2022 và quý đầu tiên của năm 2023, 120,27 và 117,26, tăng 4%và 2%năm -năm.

ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùSub -Index của ngành công nghiệp ESG của khu vực Vịnh lớn hơn cho thấy giá trị trung bình của tám ngành công nghiệp chính (dịch vụ truyền thông, hàng tiêu dùng tùy chọn, hàng tiêu dùng hàng ngày, năng lượng, tài chính, chăm sóc y tế, công nghiệp và bất động sản) thực hiện giá trị trung bình của 155,05 trong quý đầu tiên của năm nay., Năm -on -yar tăng 15%.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùĐược thúc đẩy bởi sự tăng trưởng đáng kể của tài chính xanh và bền vững, ngành tài chính đã hoạt động đáng kể trong quý IV năm ngoái, và đã đi đầu với ngành công nghiệp trong hai quý vừa qua.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùTuy nhiên, dự thảo nói rằng số lượng doanh nghiệp vượt quá hạn ngạch ban đầu không được cao hơn 45%.

ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicù[Cánh đồng khí biển đen Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên vận chuyển khí đốt tự nhiên] Lễ sản xuất dự án khí đốt tự nhiên Biển Đen được tổ chức vào ngày 20 tháng 4, giờ địa phương tại Cảng Feli Os, Zongglida, Bắc Thổ Nhĩ Kỳ.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicù[Trong quý đầu tiên, Romania là người mua lúa mì lớn thứ hai thứ hai của Ukraine] theo báo cáo truyền thông nước ngoài, dữ liệu do Ukragroconsult công bố cho thấy trong quý đầu tiên của năm nay, xuất khẩu lúa mì của Ukraine đã vượt quá năm năm trước, trong đó Người mua chủ yếu là người mua, người mua chính chủ yếu là người mua chính. Thổ Nhĩ Kỳ (20%), Romania (16%) và Ba Lan (7%).ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùNgoài ra, Ủy ban Liên minh châu Âu cho biết hàng năm của thị trường (bắt đầu từ tháng 7 năm 2022), 847.500 tấn lúa mì được nhập khẩu từ EU, đây là lần thứ hai đối với Estonia trong số các thành viên EU (nhập khẩu lúa mì trong cùng thời kỳ ) Quốc gia nhập khẩu lúa mì thứ hai.ótrônggiốngnhưmộtnhịptimNhómCelticsnhớG6Bảnđồxácsuấtchiếnthắng8phútcuốicùDữ liệu cho thấy từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 1 năm nay, Romania đã nhập 556.788 tấn từ Ukraine.

Vào năm 2021/22, Romania chỉ nhập khẩu 32.240 tấn lúa mì, trong đó 2224 tấn đến từ Ukraine.[Số người nộp đơn xin giảm thất nghiệp lần đầu tiên ở Hoa Kỳ tuần trước là 245.000] số người nộp đơn xin giảm thất nghiệp lần đầu tiên ở Hoa Kỳ tuần trước là 245.000 240.000, và giá trị trước đó là 239.000.

Nó trông giống như một nhịp tim!Nhóm Celtics nhớ G6 Bản đồ xác suất chiến thắng 8 phút cuối cùng: Ups and Downs

[Vàng trị giá hơn 100 triệu đô la Mỹ đã bị đánh cắp tại Sân bay Toronto, Canada] Cảnh sát gắn kết Hoàng gia Canada xác nhận rằng họ đang điều tra vụ trộm vàng xảy ra cùng nhau tại Sân bay Quốc tế Pilson ở Toronto.Vụ án trị giá hơn 100 triệu đô la.Toronto Sun đã báo cáo trước đó vào thứ năm rằng 3600 pound vàng đã bị đánh cắp khi đi qua sân bay.Với mức giá hiện tại, giá trị 3600 pound vàng là khoảng 105 triệu đô la.

4. Tập trung vào ngành công nghiệp tương lai [tạo nên những thiếu sót của các công cụ quản lý rủi ro trái phiếu quốc gia dài hạn, tương lai trái phiếu Kho bạc 30 tuổi hiện có sẵn] theo Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải, thị trường Tương lai Trung Quốc đã mở một chương mới một lần nữa về Ngày 21 tháng 4 -Batch đầu tiên của 330 năm trong đợt đầu tiên của hợp đồng tương lai Kho bạc định kỳ đầu tiên được liệt kê chính thức.Mười năm trước, hợp đồng tương lai của Kho bạc 5 năm đã được liệt kê trên Sàn giao dịch Tương lai tài chính Trung Quốc, cho thấy tương lai của Kho bạc Trung Quốc đã quay trở lại tầm nhìn của nhà đầu tư với một cái nhìn mới.Sau đó, các giống 10 năm và 2 đã được liệt kê từng giống nhau. Hàm được tác dụng hiệu quả.Từ quan điểm của ngành, danh sách tương lai của Kho bạc 30 tuổi có ý nghĩa lớn: một mặt, nó đáp ứng thêm nhu cầu quản lý rủi ro lãi suất của các tổ chức tài chính và bổ sung những thiếu sót của trái phiếu quốc gia cực kỳ Mặt khác, các công cụ quản lý rủi ro, nó giúp ổn định các hoạt động đầu tư và tài chính dài hạn và dài hạn. Để phục vụ tốt hơn đầu tư chiến lược dài hạn của đất nước.

[Thông báo về việc thể hiện thời gian giao dịch trong Ngày Lao động năm 2023] thông báo về thời kỳ Quảng Đông, theo các điều khoản liên quan của "Thông báo về một phần của ngày lễ và ngày lễ năm 2023" Thông báo về thời gian giao dịch trong thời gian lao động Ngày 2023 như sau. Từ ngày 29 tháng 4 năm 2023 (Thứ Bảy) đến ngày 3 tháng 5 (Thứ Tư), thị trường đã đóng cửa vào ngày lễ. Thị trường sẽ đóng cửa vào cuối tuần và thị trường sẽ được mở như thường lệ vào ngày 4 tháng 5 (Thứ năm).Các đơn vị thành viên được yêu cầu thực hiện một lời nhắc để sắp xếp thời gian giao dịch của khách hàng để đảm bảo hoạt động suôn sẻ của thị trường.

Nó trông giống như một nhịp tim!Nhóm Celtics nhớ G6 Bản đồ xác suất chiến thắng 8 phút cuối cùng: Ups and Downs

. Bảo mật chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp. Viện kinh doanh lớn đã đưa ra một thông báo tiếp tục thực hiện dự án "Kế hoạch quản lý rủi ro doanh nghiệp" vào năm 2023.Các thông số ban đầu trước thị trường | Hoa Kỳ và các đồng minh của họ xem xét gần như cấm xuất khẩu sang Nga; bổ sung những thiếu sót của các công cụ quản lý rủi ro trái phiếu quốc gia cao cấp, tương lai trái phiếu Kho bạc 30 tuổi được liệt kê ngày hôm nay

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Xiaoxiang) vào thứ năm, khi hiệu suất đáng thất vọng của Tesla đã kéo dài sự suy giảm chung của cổ phiếu Hoa Kỳ, nhiều nhóm dữ liệu kinh tế đáng thất vọng của Hoa Kỳ cũng khiến sản lượng nợ của Mỹ và đô la Mỹ phải qua đêm, toàn bộ dòng sản phẩm mềm mại. .. "Những tháng suy giảm thứ 12 liên tiếp", "thập kỷ lớn nhất trong thập kỷ" và "điều tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng Lehman" -Đây là mô tả của nhiều nhóm các chỉ số kinh tế của Hoa Kỳ được công bố qua đêm.Đúng là không có chỉ số kinh tế nào cho thấy mọi người đã chú ý nhiều nhất trong tuần này vào thứ năm hoặc thậm chí trong tuần này, mà là một loạt "sự bùng nổ" của dòng dữ liệu kinh tế 2/3, không được coi là Dòng 2/3, vẫn đủ để âm thanh suy thoái kinh tế hoặc thậm chí cả đồng hồ báo thức.Từ quan điểm của lịch tài chính, dữ liệu mới nhất của Hoa Kỳ được công bố vào thứ năm chủ yếu bao gồm bốn nhóm sau đây, cụ thể là: số lượng vàng thất nghiệp, Chỉ số sản xuất liên bang Philadelphia, bán hàng HDBC và lãnh đạo Phòng Thương mại.Với sự phục hồi kinh tế là dòng chính, tập trung vào các lĩnh vực hỗ trợ chính sách.Trong 3-6 tháng tới, CICC khuyến nghị các nhà đầu tư chú ý đến ba dòng chính: 1) các lĩnh vực của không gian sửa chữa cơ bản và độ co giãn, và hỗ trợ chính sách, như ngành công nghiệp tiêu thụ PAN và chuỗi bất động sản, v.v. Các lĩnh vực được hỗ trợ bởi chính sách kinh tế, bao gồm sản xuất cao, phần mềm và phần cứng công nghệ; 3) được hưởng lợi từ các cơ hội chủ đề như chiến lược vành đai và đường bộ và cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước.Báo cáo quý đầu tiên sẽ dần dần tiết lộ và nên chú ý đến cơ hội vượt quá hiệu suất.

BOC Securities: Chủ động nhìn vào việc định giá trở lại dòng chính của AI để trở lại định giá định giá, và lực chính được thúc đẩy.A -share hiện tại đang trải qua một thời gian giảm giá. Từ các ưu đãi điều chỉnh, việc định giá là yếu tố quan trọng nhất. Lý do cho việc thoái lui chủ yếu là sự thay đổi biên của thanh khoản.

Trong một quý đầu tiên của đất nước, tăng trưởng kinh tế vượt quá kỳ vọng thị trường, cho thấy thanh khoản trong nước có thể hội tụ cận biên; lạm phát nhúng ở nước ngoài vẫn còn cứng đầu và Fed sẽ phải đối mặt và chống viêm, sẽ làm xáo trộn thanh khoản toàn cầu trong quý thứ hai.Ngoài ra, lập bản đồ ở nước ngoài, điều chỉnh cổ phiếu Hoa Kỳ cũng sẽ mang lại sự kiểm soát ngắn hạn đối với việc định giá -share.

Tương tự như năm 2019, nó nên tích cực hơn vào nền tảng thị trường trong quý thứ hai. Sau cách giải thích chính xác, việc gọi lại thị trường là giai đoạn mở rộng định giá dòng chính. Đây cũng là dòng chính của AI. Tại Giai đoạn, điều đặc biệt quan trọng đối với các công ty không thể bị làm sai lệch hoặc lật đổ trong mô hình kinh doanh ở giữa bước trở lại.Đầu tư xây dựng Citic: Sự tái cân bằng của cấu trúc thị trường vẫn còn trong công nghệ trung bình và trung hạn theo lịch trình. Sự tái cân bằng của cấu trúc thị trường vẫn đang được tiến hành như dự kiến. Dự kiến ​​chúng tôi đã duy trì nền kinh tế trong Một xu hướng phục hồi chậm, và sự tồn tại gần đây của các chính sách để tăng thêm khả năng.

Thu nhập tương đối và định giá của chu kỳ định kỳ hiện tại ở mức thấp hơn và mức độ hấp dẫn tương đối của ngắn hạn đang tăng trong thời gian ngắn.Do đó, cấu hình ngắn hạn được cân bằng vừa phải và dòng công nghệ chính được đánh giá.Sự chú ý của ngành: chất bán dẫn, y học, phương tiện năng lượng mới, tòa nhà, chuỗi bất động sản, trò chơi, v.v., sự chú ý chủ đề: Cải cách doanh nghiệp của nhà nước.Chứng khoán phương Tây: Trong thị trường ngắn hạn, vẫn có áp lực đối với các trọng lượng.

Kể từ tháng Tư, hoạt động chính sách của Ngân hàng Trung ương đã dần trở lại tính trung lập. Hoạt động thị trường công cộng có tổng lợi nhuận ròng là 1,2 nghìn tỷ nhân dân tệ.So với kỳ nghỉ ngày 1 tháng 5 trong những năm trước, thời gian nghỉ lễ năm nay dài hơn và tác động theo mùa của nó tương tự như tác động của các ngày lễ truyền thống của Trung Quốc và Ngày Quốc khánh, và tác động của nó đối với các giao dịch thị trường sẽ có ý nghĩa hơn.

Việc điều chỉnh liên tục của chỉ số Microcymelona đã trở nên nhạy cảm hơn với thanh khoản trong tuần này cũng phản ánh sự thắt chặt của tính toán vi mô từ bên cạnh.Với sự hợp nhất dần dần của nền kinh tế và hiệu suất dự kiến ​​vào cuối tháng 4, kỳ vọng thanh khoản ở nước ngoài dự kiến ​​sẽ được cải thiện sau khi tăng lãi suất của Fed vào tháng 5 và Chỉ số doanh nghiệp trung ương và danh sách ETF thúc đẩy dòng vốn gia tăng. mở ra một bước đột phá.

Đồng thời, với sự kết thúc của việc tiết lộ báo cáo hàng quý, trọng tâm cốt lõi của thị trường sẽ trở lại Beta một lần nữa bởi Alpha.Cấu hình được đề xuất: Các ngân hàng có lợi thế định giá rõ ràng, bảo hiểm, xây dựng, điện, hóa dầu và các ngành công nghiệp khác, y tế tiêu dùng, y học Trung Quốc, dược phẩm, thiết bị y tế và các phân khúc khác với các thuộc tính người tiêu dùng mạnh mẽ trong y học; thực phẩm và đồ uống, sân bay khách sạn, máy móc xây dựng , v.v., các thiết bị gia dụng, vật liệu xây dựng, ngành công nghiệp ánh sáng và các ngành công nghiệp khác trên chuỗi bất động sản; và năng lượng mới và thiết bị điện tử tiêu dùng tiếp tục đạt được hiệu suất trong lĩnh vực tăng trưởng.

Chứng khoán Huaxin: Một cổ phiếu dự kiến ​​sẽ lấy lại hành động của mình để chú ý đến các ước tính đặc biệt, sửa chữa tiêu dùng, cơ hội cấu trúc AI+, sự suy giảm đột ngột trong A -shares, dường như được hồi sinh, các hạn chế chính sách và kết quả chồng chất. phân công.Sau khi cải chính sốc khổng lồ ngắn hạn, dưới sự hỗ trợ gấp ba của định hướng cơ bản, điều dưỡng chính sách và bổ sung vốn, một cổ phiếu dự kiến ​​sẽ lấy lại hành động của họ, chú ý đến các ước tính đặc biệt, sửa chữa tiêu dùng và cơ hội cấu trúc AI+.Dòng chính trong suốt cả năm vẫn còn xoay giữa các ký tự Trung Quốc và AI+, và quý thứ hai sẽ lan truyền vừa phải theo hướng phục hồi tiêu dùng: 1) chú ý đến "đánh giá đặc biệt của Trung Quốc" của ba nguyên tắc cơ bản, chính sách và chính sách Các quỹ: Đặc biệt là các doanh nghiệp xây dựng Vành đai và đường bộ được xúc tác, ông là định hướng của các công ty kỹ thuật quốc tế, chuỗi ngành công nghiệp doanh nghiệp trung tâm (nhà điều hành, y học Trung Quốc, chất bán dẫn, v.v.), cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước+nền kinh tế kỹ thuật số, tinh chỉnh lớn và các hướng khác.2) Chú ý đến hướng sửa chữa tiêu thụ giúp cải thiện các nguyên tắc cơ bản: chủ yếu là thực phẩm, đồ uống, chăm sóc sắc đẹp, chuỗi dược phẩm và hoàn thành bất động sản (nội thất thiết bị gia dụng) rõ ràng được sửa đổi bởi kỳ vọng lợi nhuận.

3) Trong quá trình bố trí DIP của dòng chính AI+, hãy chú ý đến người lãnh đạo phần cứng ngược dòng được xác định mạnh mẽ nhất: Nhu cầu năng lượng máy tính thông minh liên quan đến AI đã bùng nổ, nó dự kiến ​​sẽ thúc đẩy khối lượng ngược dòng nhanh chóng (CPO, GPU, máy chủ , v.v.); hướng (Xinchuang và phần mềm công nghiệp) cũng sẽ mở ra một cơ hội tốt.Yuekai Securities: Vào tháng 5, hiệu suất của phần TMT, khu vực tiêu dùng lớn và phần đảo ngược của vấn đề nan giải có thể được nói rằng từ góc độ cơ bản, các yếu tố như tiêu dùng, đầu tư bất động sản trong quý thứ hai và xuất khẩu sẽ Tiếp tục hỗ trợ phục hồi kinh tế. Hiệu ứng cơ sở được chồng lên nhau và các nguyên tắc cơ bản có một sự hỗ trợ nhất định; từ quan điểm của cấp độ giao dịch, tắc nghẽn giao dịch hiện tại đang ở mức cao lịch sử và đang lan rộng và làm mát, và nó sẽ tiếp tục được điều chỉnh trong tương lai.

Từ quan điểm của các mối quan tâm thị trường, thời gian công bố hiệu suất đã kết thúc và thị trường có tầm quan trọng hơn vào việc xác minh hiệu suất; Khung đọc "Các yếu tố thành lập mùa" cho thấy hiệu suất của tấm TMT, phần tiêu dùng lớn và phần đảo ngược của tình huống khó xử có thể chiếm ưu thế vào tháng Năm.Do đó, nên chú ý đến ba dòng chính: Thứ nhất, ngành công nghiệp tiêu dùng lớn tiếp tục thịnh vượng cao; 2. Đầu tư chủ đề như Zhongte và "Belt and Road" dưới sự cải cách của các doanh nghiệp nhà nước;

Caitong Securities: Không cần phải bi quan quá mức trong giai đoạn cải chính thị trường. Tăng và giao dịch quá nhiệt là cơ chế vốn có của việc điều chỉnh tự phát của thị trường. Sau quyết định của tháng Tư, hiệu suất sẽ là cốt lõi.Mặc dù chỉ số chính đã tăng lên rất nhiều kể từ đầu năm, nhưng chỉ để lấy lại "mất đất bị mất năm ngoái" đã không thay đổi. Khi doanh thu của ngành tăng trưởng được đại diện bởi Khoa học và Công nghệ 50 sẽ giảm xuống còn một nửa hiện tại, toàn bộ thời kỳ có thể đang tiếp cận. đã mở.