ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựNhà phát triển trò chơi Mediatonic Today (ngày 7 tháng 12) đã công bố bốn nhân vật mới, tất cả đều có bầu không khí kỳ nghỉ mạnh mẽ. Người chơi có thể muốn thử trong cuộc thi trò chơi trong Giáng sinh.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựNói về chủ đề này, CDPR đã đưa ra một tuyên bố lần này chủ yếu vì nhiều người chơi nước ngoài đã nhận được "Cymbrait 2077" trước vì hậu cần và các lý do khác. Để không phá hủy trải nghiệm trò chơi của người khác, những con lừa ngu ngốc chỉ có thể yêu cầu những người chơi này không nên Yêu cầu những người chơi này không muốn spoiler, nếu bạn không hiểu các quy tắc, bạn sẽ gửi cho bạn nhóm robot Storm Storm để làm bạn, ồ không, đó là xóa những gì bạn gửi.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựViệc ăn cắp trò chơi luôn khó kiểm soát và chỉ một tuần kể từ khi phát hành. Nhiều người đã chơi. Nếu bạn muốn nhảy, bạn không thể giải thích?Những con lừa ngu ngốc nói rằng điều đó là không thoải mái.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dollar duy trì mạnh, giá vàng có thể tiếp tục chịu áp lực

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựTất cả những người đã đặt trước, để có trải nghiệm đầy đủ hơn vào thời điểm đó, chúng tôi có thể chú ý để chặn những kẻ phá hoại trong thời gian này. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không làm điều này. Đây chỉ là một thông tin nhỏ với bạn.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựTheo ảnh chụp màn hình của người chơi PS4 đã đến trò chơi, sau khi đọc CD -MOM 2077 CD có 56,3 GB dữ liệu, nó cần được tải xuống và nó không phải là bản vá ngày đầu tiên. Nơi nên được thực hiện.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplự2. Trò chơi ứng cử viên của "Lựa chọn của người chơi" TGA 2020 được công bố. "Linh hồn của Malaysia" tạm thời dẫn bạn không hài lòng với việc lựa chọn lựa chọn cần điều khiển vàng. Cơ hội của bạn cuối cùng cũng đến!Năm ngoái, giải thưởng "Người chơi" mới được mở là một giải thưởng do TGA đặt ra cho người chơi. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bỏ phiếu để chọn các tác phẩm phổ biến thực sự từ nhiều trò chơi. Hỗ trợ, đã giành được vòng nguyệt quế đầu tiên 19 năm.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựHôm nay, TGA cũng đã phát hành 30 trò chơi ứng cử viên về "lựa chọn của người chơi" vào năm 2020. Vòng bỏ phiếu đầu tiên cũng đã được mở. Mỗi người chơi có thể chọn 10 trò chơi từ đó và top 20 sẽ được thăng cấp vào vòng tiếp theo.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựHiện tại, "Linh hồn của Malaysia" tạm thời được xếp hạng đầu tiên trong vòng đầu tiên (dữ liệu 15:30 chiều) với tỷ lệ bỏ phiếu 7%. "Morales", "Người sống sót cuối cùng 2", "Chiến binh hủy diệt: Eternal", " Final Fantasy 7 Phiên bản làm lại "và" Bộ sưu tập!"Những người bạn động vật Mori", "Thần gốc" hiện đang xếp hạng (thứ 16) ... không ổn định khi bước vào vòng tiếp theo.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựVòng bỏ phiếu đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ chiều ngày mai. Bạn còn chờ gì nữa? Ai là ai?ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựTin tức 1. Amazon đã cung cấp dịch vụ thay thế cho người mua PS5 đã bị loại bỏ. Một thời gian trước đó, chúng tôi đã nói về nhiều người chơi đã mua PS5 trên Amazon hoặc gói hoặc nhân viên giao hàng đã đánh cắp nó ở nửa chừng.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựNhững người này bao gồm Tướng Geral Butler từ Rome cổ đại, Michelle Yeh, lãnh đạo cuộc nổi dậy của người Trung Quốc thế kỷ thứ 3, David Tennant từ nhà khoa học Anh thế kỷ 19, Russell Crowe từ thời tiền sử và các nhà cổ sinh vật học từ Úc Madeleine Madele.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựFan Dessel cũng sẽ tạo ra tiếng nói trong hoạt hình này. Đồng thời, anh cũng là nhà sản xuất điều hành của phim hoạt hình này và trò chơi "Ark 2".ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựPhim hoạt hình "Ark" là 30 phút mỗi tập, với tổng số 14 tập, được chia thành hai loạt.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựBộ phim hiện đang được sản xuất và sẽ được phát sóng vào năm 2022.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗDollarduytrìmạnhgiávàngcóthểtiếptụcchịuáplựĐánh giá cao đoạn giới thiệu:

"Elden Ring" trong TGA Miyazaki Hagi, chỉ có một bong bóng, đã giành được một giải thưởng "hầu hết các cầu thủ", và sau đó không có tin tức đáng kể.Tuy nhiên, theo phóng viên công nghiệp Jeff Grubb, người chơi dự kiến ​​sẽ thấy tin tức mới trong tháng tới hoặc hai tháng.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dollar duy trì mạnh, giá vàng có thể tiếp tục chịu áp lực

Ông nói: "Họ rõ ràng đang phát triển trò chơi.Họ chỉ không hiển thị ở đây (TGA), tôi nghĩ rằng nếu họ nghĩ rằng họ có thể được hiển thị.Tôi nghĩ rằng trò chơi này nên ở giai đoạn này.Hãy cho nó một tháng nữa hoặc hai tháng.

"Anh ấy thêm một lần nữa," Có một thông điệp tôi nghe ở đây, bạn có thể diễn tả nó như vậy: bạn cần phải kiên nhẫn hơn một chút, chỉ một chút.Tất nhiên, điều này không có nghĩa là một vài ngày và tôi không nghĩ đó là một vài tuần, nhưng nó không phải trong vài tháng."Elden Ring" ban đầu được công bố tại E3 2019 và được gọi là trò chơi game nhập vai hành động giả tưởng lớn nhất cho đến nay.CD Projekt Red trước đây đã xử lý hạ cấp chất lượng hình ảnh trong "Witcher 3". Màn hình pre -game tốt hơn so với bản phát hành cuối cùng.

Nhìn vào nó bây giờ, công ty đã học được một bài học và hiệu ứng hiện tại của "Cyberpunk 2077" dường như tốt hơn nhiều so với cuộc biểu tình E3 2018."CYCU1" của YouTube đã chia sẻ các video so sánh sau đây về phiên bản bán lẻ E3 và 2020 2018 của "Pacific 2077".

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Dollar duy trì mạnh, giá vàng có thể tiếp tục chịu áp lực

Có thể nói rằng ánh sáng đã được cải thiện rất nhiều, và sự khác biệt ở những nơi khác không nhỏ.Lấy cảnh "in -car" của 2:44 làm ví dụ, làm ví dụ.

So với phiên bản cuối cùng, phiên bản trình diễn của E3 2018 trông rất đơn điệu và cũ.Việc xây dựng phiên bản bán lẻ có vẻ nhiều bóng tối hơn và hiệu ứng ánh sáng toàn cầu tốt hơn."Hạ cấp" duy nhất là số lượng NPC trên màn hình.CDProjekt Red làm giảm số lượng NPC mà người chơi có thể gặp phải trong khu vực thế giới mở.Ngoài ra, trong phiên bản cuối cùng, mọi thứ trông tốt hơn nhiều."Cyberpunk 2077" E3 2018 vs.2020 Phiên bản video phiên bản bán lẻ

Theo phân tích của Foundry kỹ thuật số, "Cyberpunk 2077" "với những lợi thế đáng kể" đã mang lại chất lượng trực quan tốt nhất trong phiên bản máy chủ.DF đã thử nghiệm trò chơi thế giới mở này trên XSX, XSS và PS5 với chế độ tương thích đi xuống và thấy rằng phiên bản Xbox của trò chơi có nhiều lợi thế so với máy chủ của Sony.

Video kiểm tra: Khi phát ngược dòng trên XSX, "2077" cung cấp chế độ hiệu suất và chế độ chất lượng hình ảnh. So với phiên bản PS5, không có sự lựa chọn nào như vậy.Chế độ chất lượng hình ảnh khóa 30 khung hình, nhưng tăng độ phân giải đáng kể.

Đáng ngạc nhiên, so với phiên bản PS5, phiên bản XSX cũng có những người đông đúc dày đặc hơn và các hiệu ứng che chắn ánh sáng xung quanh.DF 分析 : : : : , , , , 佳 主机 , , , , , , 每 每 , , , , , , , , , 但 但Độ phân giải đơn giản hơn vượt quá 1728p.

Sự chậm trễ tăng, rõ ràng giảm các phản ứng thị giác, nhưng số lượng pixel tăng rất tốt, và nó tốt cho chất lượng hình ảnh.2077 sử dụng một lượng lớn thời gian để lấy mẫu hời hợt, điều đó có nghĩa là thông tin khung hiện tại cũng đến từ các khung trong quá khứ.Độ phân giải của khung trước càng cao, mức tăng hợp chất của khung hiện tại càng cao.Kết quả cuối cùng là một trò chơi với sự hấp dẫn lớn hơn, sần sùi và mờ.

Có những cải tiến khác, chẳng hạn như che chắn ánh sáng xung quanh. Hiệu ứng này không được cung cấp trong chế độ hiệu suất và không có phiên bản PS5."Tuy nhiên, DF cũng chỉ ra chế độ hiệu suất của phiên bản XSX của" CyberPunk 2077 "-Lock 1080p/tối đa 60fps và số lượng ổn định số khung không tốt như phiên bản PS5.

"Trong các thử nghiệm tương tự, sẽ có một số vấn đề nhỏ trong khu vực mà PS5 không có khung khung, điều này thực sự sẽ giảm.Nhưng về mặt NPC và số lượng xe, phiên bản XSX rõ ràng có thiết lập cao hơn.

Đây không phải là một so sánh tương tự."DF cũng phát hiện ra rằng loạt Xbox S $ 300 cũng cung cấp sự cải thiện tương tự so với phiên bản PS5 của trò chơi, nhưng độ phân giải của trước đây là rất thấp.

"Trên thực tế, sê -ri S là phiên bản sửa đổi của chế độ chất lượng hình ảnh XSX.Độ phân giải rõ ràng là rất thấp -Below 1080p.Tuy nhiên, độ phân giải tối đa cũng vượt quá độ phân giải tối đa của PS5 và đạt 1296p.Quan trọng hơn, nó giữ lại những lợi thế của hầu hết (nếu không phải tất cả).

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được phương tiện pixel cao hơn và mật độ đám đông, và có hiệu ứng che chắn ánh sáng xung quanh.DF kết luận rằng người dùng PS5 có trải nghiệm khung hình tốt hơn trong "CyberPunk 2077", nhưng XSX cung cấp chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể.

Trong phân tích trước đây, DF cho biết hiệu suất của "Cyberpunk 2077" trên máy chủ PS4 cơ bản là "không thể chấp nhận được".Steve Papoutsis, cựu tổng giám đốc của EA Visceral Studio, nói rằng các trò chơi Stand -alone là những hình thức tốt nhất của kinh nghiệm kể chuyện và cốt truyện.

Sau khi xuất bản một "Giao thức Callisto" mới trên TGA, Papoutsis đã được VG247 phỏng vấn.Ông chỉ ra rằng mặc dù có nhiều lập luận xung quanh cái chết của các trò chơi đứng, ông tin rằng luôn có một thị trường nhất định cho các trò chơi đứng.