ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặ& rdquo; Cuộc đối đầu thương mại 15 tháng tiếp tục ảnh hưởng đến nền kinh tế xuất khẩu toàn cầu. Xuất khẩu của Nhật Bản đã giảm trong 10 tháng liên tiếp. Hàn Quốc đã lặn 19,5%trong tháng 10 và dữ liệu xuất khẩu của Thái Lan ít hơn dự kiến.

ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặTrong thời gian châu Âu vào thứ Sáu (25 tháng 10), đồng bảng đã chuyển xuống đồng đô la Mỹ và giảm xuống gần 1.2815. Do việc đi xe Brexit, thị trường đã không ngừng nghỉ, dẫn đến những con bò đực khác từ cuối tuần. Vẫn chưa được xác định rằng nhà ngoại giao EU có kế hoạch quyết định thời gian mở rộng Brexit của Brexit vào thứ ba tới.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặCác quan chức của EU nói rằng họ không vội vàng phê duyệt nước Anh hoãn Brexit, điều này đã gây ra chưa đầy một tuần trước giới hạn ngày 31 tháng 10 và kỳ vọng không -aro Brexit được dự kiến ​​sẽ xuất hiện trở lại Pound, gây ra tỷ giá hối đoái của áp lực tăng thêm.

Cán bộ điều hành P+Liên đoàn của Cán bộ diễn viên do quấy rối tình dục chỉ được lấy văn phòng và được tiếp xúc với các thành viên đội cổ vũ của người chơi lợn mặn

ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặSau khi việc mở rộng Brexit là một trò chơi cuối cùng, thị trường sẽ thấy các điểm tham quan về cuộc bầu cử mà nước Anh sau đó đã mong đợi, và nhiều hiệu ứng không chắc chắn khác nhau đã xuất hiện trở lại.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặTrong thời gian châu Âu, Vàng SPOT đã tăng mạnh, cao ba tuần lên 1518,02 đô la/ounce. Và dữ liệu bền bỉ của ngày hôm qua không được thực hiện tốt, tất cả đều cung cấp một lý do cho Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục cắt giảm lãi suất.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặThị trường sẽ mở ra giải quyết lãi suất của Fed vào tuần tới. Các nhà đầu tư có kỳ vọng cao về việc cắt giảm lãi suất của họ, thị trường vẫn có nhiều điều không chắc chắn và khả năng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là rất cao, điều này Hỗ trợ vàng.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặNgoài ra, nó cũng rất gần với ngày 31 tháng 10, hết hạn từ Brexit. Sự không chắc chắn rất lớn xoay quanh sự kiện rủi ro này để thúc đẩy ác cảm rủi ro.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặ★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Liên minh châu Âu có thể phê duyệt phần mở rộng Brexit vào thứ Sáu, nhưng vẫn chưa xác định thời gian gia hạn] được báo cáo rằng các quan chức chính phủ cấp cao của EU cho biết hôm thứ Sáu rằng chính phủ EU có thể đồng ý vào thứ Sáu. Thời gian cuối cùng của Brexit là bắt buộc, nhưng sẽ bị hoãn lại bao lâu cho đến thứ Hai tuần sau để quyết định; Đại sứ EU sẽ họp tại Brussels vào thứ Sáu để thảo luận về yêu cầu Brexit sẽ kéo dài thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020.

ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặQuan chức này nói rằng Liên minh châu Âu dự kiến ​​sẽ đồng ý mở rộng Brexit về nguyên tắc, nhưng nó vẫn chưa xác định được thời gian dài.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặQuốc hội Anh sẽ bỏ phiếu vào thứ Hai tới để quyết định có nên tổ chức một cuộc bầu cử trước vào ngày 12 tháng 12 hay không.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặXử lý nước ngoài về triển vọng thị trường ① 10:00 Tỷ lệ GDP của Trung Quốc trong quý ba, tỷ lệ đầu tư hàng năm của Trung Quốc về tài sản cố định trong tài sản cố định đô thị, tỷ lệ hàng tháng của tổng doanh số bán lẻ hàng tiêu dùng xã hội trong tháng 9, và sự gia tăng hàng năm của giá trị gia tăng công nghiệp trên quy mô của Trung Quốc ② 21:00 Dallas được nuôi dưỡng tại Chủ tịch Hoa Kỳ Kapland đã có một bài phát biểu.

ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặ③ 22:05 Fed George đã phát biểu ④ 22:30 Chủ tịch Dự trữ Liên bang Kashkali, 23:30 Phó chủ tịch Fed Clarida đã phát biểu Hội nghị thường niên ngân hàng.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặ⑦ Ngày hôm sau 01:45 Tổng thống Anh Kani đã thực hiện một lời nhắc giao dịch vàng nói: Tin tức cơ bản là phức tạp, dài và ngắn.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặGBP/USD-0,04%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm inch đầu. Bay trở lại London, đối mặt với thực tế chính trị khó khăn: Ông vẫn cần thuyết phục quốc hội đạt được thỏa thuận Brexit mà ông đạt được.ánbộđiềuhànhPLiênđoàncủaCánbộdiễnviêndoquấyrốitìnhdụcchỉđượclấyvănphòngvàđượctiếpxúcvớicácthànhviênđộicổvũcủangườichơilợnmặVào thời điểm quan trọng, nó sẽ xuất hiện tại cuộc họp được tổ chức vào thứ Bảy của Hạ viện. Vào thời điểm đó, quốc hội sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu không thể đoán trước và đảng của Johnson sẽ không chiếm đa số ghế trong Nhà tiếp theo.

Thủ tướng Anh Johnson phải đối mặt với thử nghiệm nghiêm trọng của quốc hội, Johnson, với tư cách là lãnh đạo của Brexit, cần phải giành được sự ủng hộ của Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ireland, nhưng đảng đã tuyên bố rằng họ kiên quyết phản đối thỏa thuận của Johnson vào thứ Tư với Liên minh châu Âu.Nếu bạn muốn giành chiến thắng, Johnson cũng phải thuyết phục các thành viên của đảng giữ phe đối lập, hoặc đủ đảng đối lập -các chính trị gia của Đảng Lao động ủng hộ ông.

Cán bộ điều hành P+Liên đoàn của Cán bộ diễn viên do quấy rối tình dục chỉ được lấy văn phòng và được tiếp xúc với các thành viên đội cổ vũ của người chơi lợn mặn

Johnson đã tổ chức một cuộc họp báo ở Brussels hôm thứ Năm. "Đây là cơ hội để nhận ra Brexit là một người dân chủ ở Anh. Mọi người muốn tiếp tục thúc đẩy điều này tiếp tục trong một thời gian dài."Anh ấy không muốn trả lời những gì anh ấy sẽ lấy nếu phiếu bầu không được thông qua.Thỏa thuận về quốc hội có thể gây ra một cuộc khủng hoảng chính trị chưa từng có trong lịch sử hiện đại của Anh: Mặc dù các nhà lãnh đạo EU đã để lại khả năng kéo dài thời gian Brexit, Johnson chắc chắn từ chối hoãn Brexit cho đến ngày 31 tháng 10.Trong trường hợp không có thỏa thuận, bất kỳ nỗ lực nào rời khỏi Liên minh châu Âu đều có thể phải đối mặt với những thách thức pháp lý. Ông có thể phải thông qua cuộc bầu cử để bỏ phiếu cho kế hoạch của mình, hoặc tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý quốc gia thứ hai.

Vì Đảng Thống nhất Dân chủ Bắc Ailen tuyên bố rằng họ không thể hỗ trợ thỏa thuận, hai phe được ủng hộ và phản đối thỏa thuận trong quốc hội rất gần.Đảng Thống nhất Dân chủ phản đối Bắc Ireland sẽ được đối xử khác với các khu vực khác của Vương quốc Anh.Theo kế hoạch của Johnson, Bắc Ireland vẫn sẽ tuân thủ một số quy tắc thị trường duy nhất của Liên minh châu Âu để loại bỏ sự cần thiết của việc kiểm tra hải quan ở biên giới với Ireland.Điều này thực sự tương đương với việc thiết lập biên giới hải quan trên biển Ailen.

Điều khoản bảo lãnh Ailen đã được thay thế bằng các đại diện đàm phán của cả hai bên để nỗ lực hết sức để thỏa hiệp các vấn đề biên giới giữa các quốc gia thành viên EU Ireland và tỉnh Bắc Ireland của Anh.Vấn đề này là mấu chốt chính của Brexit.

Cán bộ điều hành P+Liên đoàn của Cán bộ diễn viên do quấy rối tình dục chỉ được lấy văn phòng và được tiếp xúc với các thành viên đội cổ vũ của người chơi lợn mặn

Vấn đề này rất khó. Làm thế nào để ngăn chặn biên giới trở thành cánh cửa sau vào Liên minh châu Âu sau khi Brexit mà không cần thiết lập điểm kiểm tra biên giới. Thiết lập biên giới cứng có thể phá hủy thỏa thuận hòa bình Bắc Ireland đạt được vào năm 1998. Thỏa thuận đã kết thúc. Thống đốc có xung đột trong nhiều thập kỷ.Thỏa thuận mới mà Johnson đạt được sẽ cho phép Bắc Ireland ở lại khu vực Hải quan Anh, nhưng nó sẽ vào tỉnh Bắc Ireland từ Đại lục Anh, và sau đó tiếp tục được chuyển đến Ireland và vào thị trường duy nhất của Liên minh châu Âu. Nó sẽ được đánh thuế thuế quan.

Thỏa thuận hủy bỏ "Điều khoản bảo đảm biên giới Ailen". Ban đầu đề xuất rằng cơ chế này nhằm mục đích ngăn chặn các ranh giới cứng trên đảo và Anh sẽ tiếp tục tuân theo một số quy tắc của EU.Tuy nhiên, Đảng Liên minh Dân chủ Bắc Ireland, nơi hỗ trợ chính phủ Johnson, nói rằng các điều khoản của Thỏa thuận mới là không thể chấp nhận -Điều này có thể thúc đẩy sự chấp thuận của thỏa thuận trong Brexit Hardliners nội bộ của Đảng Bảo thủ của Johnson.Johnson nói rằng Thỏa thuận Brexit là "kết quả hợp lý và công bằng", nhà lãnh đạo EU nhất trí ủng hộ Thỏa thuận Brexit đạt được vào thứ Năm và Anh. Bây giờ tất cả các trách nhiệm đã giảm trên vai Thủ tướng Anh Johnson. Thỏa thuận đã được phê duyệt tại một cuộc họp đặc biệt.Sau các cuộc đàm phán giữa hai bên đến đêm khuya trong tuần này, Anh và Liên minh châu Âu cuối cùng đã đạt được thỏa thuận Brexit mới. Trong ba năm qua, cuộc thảo luận khốc liệt xung quanh Brexit đã khiến quan hệ của Anh và châu Âu trở nên vô cùng lo lắng.Sau khi công bố thỏa thuận, Johnson đã gặp các nhà lãnh đạo của 27 quốc gia thành viên khác tham dự Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo EU. Mọi người cười.Sau đó, Johnson rời địa điểm và rời khỏi các nhà lãnh đạo của các quốc gia thành viên khác để quyết định có chấp thuận thỏa thuận hay không.

Sau hơn một giờ thảo luận, các nhà lãnh đạo EU đã đưa ra một tuyên bố chung để bày tỏ thỏa thuận.Trước khi hội nghị thượng đỉnh EU bắt đầu, Johnson cho biết tại một cuộc họp báo chung được tổ chức với Chủ tịch Ủy ban điều hành EU Jark: "Bây giờ là thời điểm chúng tôi hoàn thành Brexit, và sau đó làm việc cùng nhau để xây dựng mối quan hệ đối tác trong tương lai của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng mối quan hệ này cả Anh và Anh Liên minh châu Âu rất tích cực.

"Johnson nói thêm," Tôi rất hy vọng ... các đồng nghiệp của tôi ở Westminster thực sự có thể làm việc cùng nhau để hoàn thành Brexit, phê duyệt thỏa thuận tuyệt vời này và hoàn thành việc phát hành mà không cần bất kỳ phần mở rộng nào. Châu Âu.Quốc hội Anh có ủng hộ Thỏa thuận Brexit của Johnson không? Johnson cần đấu tranh với khoảng 61 phiếu từ khoảng 75 làm ra.

Có những dấu hiệu cho thấy một số thành viên của Chủ tịch của cựu Thủ tướng Tresa May Brexit, bao gồm Steve Baker, lãnh đạo nhóm Hardcore Brexit tự xưng là nhóm "Sparta", đang tiến gần hơn đến Johnson.Bây giờ, Johnson phải cố gắng để được hỗ trợ đầy đủ, để thỏa thuận được phê duyệt bởi một cuộc họp đặc biệt do Quốc hội Anh tổ chức vào thứ Bảy.

Nhưng đối với anh ta, cuộc đấu vật đằng sau điều này không chỉ đơn giản và trực tiếp như số học.Nếu thỏa thuận được phê duyệt, Johnson cần Đảng Liên minh Dân chủ Bắc Ireland (DUP) để giúp anh ta, nhưng đảng đã từ chối hỗ trợ thỏa thuận, nói rằng họ không đáp ứng lợi ích của Bắc Ireland.Ngoài ra, Johnson cũng đã cố gắng giành được đa số thiểu số trong Đảng Lao động đối lập. Những thành viên này tin rằng họ phải thực hiện cuộc trưng cầu dân ý vào năm 2016.Để thu hút các thành viên Lao động này, Johnson đang chuẩn bị thực hiện một gói các biện pháp, bao gồm cả Brexit để bảo vệ các quyền và tiêu chuẩn môi trường của người lao động sau Brexit.

Lãnh đạo Đảng Lao động Kobin kêu gọi một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai, nói rằng ông đã "không hài lòng" bởi thỏa thuận và sẽ bỏ phiếu chống lại cuộc bỏ phiếu trong quốc hội.Ông nói trong Brussels rằng thỏa thuận của Johnson thậm chí còn tồi tệ hơn, và Kobin mô tả nó là "kẻ phản bội".

Nhưng ông vẫn chưa tuyên bố rằng đảng sẽ hỗ trợ bất kỳ cuộc trưng cầu dân ý nào trong cuộc họp vào thứ Bảy trong cuộc họp vào thứ Bảy.Joncker đề nghị rằng nhà lãnh đạo EU chấp thuận thỏa thuận, và quả bóng đã quay lại quốc hội Anh, và nói rằng ông hy vọng rằng thỏa thuận sẽ được phê duyệt nhanh chóng mà không mở rộng Brexit.

Nếu Nghị viện Anh và Châu Âu thông qua Thỏa thuận mới, Anh sẽ là Brexit vào ngày 31 tháng 10.Ông nói thêm, "Nó không thể bị kéo nữa -điều đó sẽ được hoàn thành ngay bây giờ.

"Từ tình hình hiện tại, Johnson dự định sẽ để Quốc hội Anh ở trong một lựa chọn, hoặc để phê chuẩn thỏa thuận mới mà ông đã đạt được với Liên minh châu Âu, hoặc Brexit vô trật tự. Thỏa thuận này.Các quan chức chính phủ cấp cao của Anh cho biết: "Vị trí của Thủ tướng là Brexit với một thỏa thuận mới hoặc không có thỏa thuận về Brexit, nhưng nó sẽ không bị hoãn lại."Quốc hội Anh trước đây đã thông qua một dự luật quy định rằng nếu quốc hội không thể đạt được và cho phép quốc hội thông qua Thỏa thuận Brexit mới vào thứ Bảy tuần này, Johnson phải nộp đơn xin gia hạn Brexit. Johnson đã nói rằng ông sẽ không làm điều đó.Quốc hội Anh vẫn là sự kháng cự lớn nhất. Brexit phải đối mặt với kết quả của Đảng Bảo thủ của trường trung học trung học Trung học, không chiếm phần lớn trong số 650 ghế trong quốc hội Anh. Trên thực tế, ông cần ít nhất 318 phiếu bầu để thực hiện Thỏa thuận thông qua.

Đảng Liên minh Dân chủ Bắc Ireland có 10 phiếu trong tay.Quốc hội Anh đã phủ quyết thỏa thuận Brexit được đạt được bởi cựu cây cối của Johnson May và Liên minh châu Âu.

Khi Russell tham gia hội nghị thượng đỉnh, một số nhà lãnh đạo EU bày tỏ lòng biết ơn đối với thỏa thuận nghỉ hưu của Anh, nhưng cảnh báo rằng thỏa thuận mới vẫn phải đối mặt với sự kháng cự từ Quốc hội Anh.Trong một báo cáo, Ngân hàng Deutsche dự đoán rằng 55%thỏa thuận Brexit mà Johnson đạt được đã bị quốc hội Anh từ chối hôm thứ Bảy.

Liệu Quốc hội Anh có thể vượt qua sự không chắc chắn của thỏa thuận có nghĩa là vẫn còn hai tuần thời hạn cho nhóm giao dịch lớn nhất thế giới trên thế giới hay không, và kết quả có thể vẫn bao gồm: Brexit có trật tự, Brexit vô trật tự và thậm chí nó có thể đảo ngược Cuộc trưng cầu dân ý thứ hai của toàn bộ quá trình Brexit.Xu hướng của bảng Anh lặp đi lặp lại vào thứ năm rằng Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh đã đạt được thỏa thuận Brexit.