ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôMột năm trước, Tăng cường, một nhà phát triển của "Nga", đã công bố tại triển lãm "Trạng thái chơi" của PS4 tuyên bố rằng "Nhân loại", một trò chơi rất kỳ lạ, đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.

ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôTheo một bản ghi nhớ nội bộ của nhân viên Gamestop thu được bởi Kotaku: Ngay cả khi người mua đã mở phiên bản vật lý của phiên bản PS4 hoặc Xboxone của "The Paur Poch 2077", nhân viên Gamestop cũng chấp nhận yêu cầu hoàn lại tiền của người chơi. Sau đó trở lại kho.ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôKotaku hiện đang liên hệ với Gamestop để có thêm chi tiết, nhưng hiện không có thêm tin tức.

ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôHiện tại, Sony và Microsoft cũng đã cung cấp một kênh hoàn tiền cho "Cyberpunk 2077".ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôHôm nay (ngày 22 tháng 12), IGN đã công bố giải thưởng kịch, phim và truyền hình năm 2020 của những năm 2020.ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôTrong số đó, "Hoàng đế đen" đã giành chiến thắng trong trò chơi hay nhất trong năm vào năm 2020 và kiệt tác độc quyền của Sony "The Last Survivor 2" đã giành giải thưởng Lựa chọn Người chơi trò chơi năm 2020.ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôVào năm 2020, trò chơi hay nhất "Hoàng đế đen" của năm của lựa chọn người chơi trò chơi IGN 2020 "The Last Survivor 2" Ngoài ra, "The Last Survivor 2" cũng đã giành chiến thắng AI), Trò chơi hành động/phiêu lưu hay nhất, cốt truyện trò chơi hay nhất, hiệu ứng âm thanh trò chơi hay nhất, nhạc trò chơi hay nhất, phụ trợ tốt nhất có tổng cộng 8 giải thưởng.ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôNó có thể được cho là người chiến thắng lớn nhất của Giải thưởng thường niên IGN.

ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôPhần còn lại của trò chơi độc quyền PlayStation hay nhất- "Last Survivor 2" Trò chơi độc quyền Xbox hay nhất- "Call of the Sea" Trò chơi độc quyền tốt nhất Paradise- "Bộ sưu tập!"Trò chơi độc quyền nhất của PC của những người bạn động vật " -" Half -stock: Elix "Game VR hay nhất -" Half -out: Elix "Trò chơi hành động hay nhất -" Hoàng đế đen "Trò chơi hành động/phiêu lưu hay nhất" Trò chơi phiêu lưu/câu đố hay nhất trò chơi hay nhất " "- Trò chơi chiến đấu hay nhất của Thập tự chinh 3-" Fantasy Blue Fantasy so với "Trò chơi đua xe hay nhất-" Bụi 5 "Trò chơi hay nhất gatalion-" Sugarman: Ultimate Knockout "Hoạt động trò chơi hay nhất" Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại "là chức năng chơi game tốt nhất của" Ghosts to Malaysia "-" Hướng dẫn điều khiển không dây Robot Cosmic Robot "Nhạc trò chơi hay nhất" 2 -Hiệu suất trò chơi hay nhất của "The Last Survivor 2" -laura Bailey ("The Last Survivor 2" Abby) Đổi mới kỹ thuật tốt nhất -Xử lý Tay cầm Touch Touch Touch Phản hồi tốt nhất Vào năm 2020- "Palm Spring", Giải thưởng tuyển chọn khán giả phim hàng năm năm 2020- "Thanh thư", loạt phim truyền hình hay nhất năm 2020- "Huấn luyện viên bóng đá", Giải thưởng Khán giả bộ phim truyền hình 2020- "Mandallo".ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôBộ phim hay nhất "Palm Spring" 2020 The 2020 Movie Viewers Choice "Thư" 2020 Sê -ri truyền hình hay nhất "Huấn luyện viên bóng đá" Giải thưởng khán giả truyền hình hàng năm 2020 "Mandallo" "Mandallo"ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôVideo hợp tác: Do sự hợp tác này, con đường phát triển quốc tế của giải đấu Serie A vẫn tiếp tục và mối liên hệ giữa bóng đá và PlayStation 5 đã được hợp nhất. PlayStation luôn là một thương hiệu giải trí, đổi mới và khoan dung toàn cầu. Thỏa thuận này rất hài lòng.

ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđô"Giám đốc điều hành của Serie A League Luigi de Siervo nói:" Serie A League là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi có những giá trị chung với nó, và luôn nhắm vào tương lai và thế hệ mới.ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôMột giao thức với PlayStation 5 xác nhận sự phát triển của hình ảnh quốc tế của thương hiệu Serie A.ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđôSuper Cup PS5 sẽ là một sự kiện tuyệt vời, không chỉ tạo ra sự nhiệt tình, tình bạn và sự tham gia trong cuộc thi, mà còn cho phép nhiều người trẻ tham gia.ửdụngpháttriểnđộngcơảoảnhđểhỗtrợmànhìnhđôimànhìnhđô"Được báo cáo rằng Juventus và Naples sẽ bắt đầu Giải vô địch Super Cup PS5 vào ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Ảnh chụp màn hình video:Kể từ khi phát hành "CyberPunk 2077", sau khi được kiểm tra bằng phần cứng, rất khó để chỉ ra rằng ngay cả card đồ họa 30 -series mới cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, hãy nhấp vào bàn tay và chân của bạn để tìm giới hạn thấp hơn của "hình ảnh tối thiểu chất lượng".

Kênh ống dầu Lowspecgamer đã biến "Cyberpunk 2077" rất được mong đợi thành "Cyberpunk 2007" với chất lượng hình ảnh rất cao và họ không phải là lần đầu tiên họ làm điều đó. Một điều như vậy trong hội trường của Yingling.Cyberpunk 2077 "đã thay đổi" CyberPunk 2007 ": Lowspecgamer lần đầu tiên được thiết lập từ các cài đặt đã được giải quyết, tối thiểu 50 trong môi trường PC đặt trước và chúng đã thay đổi thành 20 bằng cách sửa đổi các tham số, để toàn bộ màn hình trò chơi là Không đủ. Ngoài ra, anh ta tiếp tục đóng phần chống aliasing thông qua các công cụ mod khác, giảm chất lượng hình ảnh xuống giới hạn và toàn bộ bức tranh biến thành một bức tranh được trình bày bởi các PC cổ.Một số cư dân mạng đã nói đùa rằng phương pháp cải cách này có thể làm cho card đồ họa GT710 của anh ta có ích và trò chơi dường như được đổi tên thành "Pacific 2007".Và Lowspecgamer tiếp tục tìm thấy giới hạn dưới của màn hình "Cyberpunk 2077" và thậm chí sẽ có điểm mà nhân vật tóc biến mất.

Ảnh chụp màn hình video:Trò chơi sắp phát hành của Arkane Studios "Chu kỳ chết" phần lớn là một trò chơi dành cho trải nghiệm duy nhất.Mặc dù nó có một mô -đun trò chơi nhiều người chơi tùy chọn, nhưng nếu người chơi sẵn sàng, họ hoàn toàn có thể bỏ qua nó chỉ chú ý đến phần duy nhất.Nhưng điều đáng ngạc nhiên là trò chơi có thể không thể chạy mà không kết nối mạng.

Trên trang PS Store của "Death Round", trò chơi "Cần trò chơi trực tuyến".Ngược lại, nếu bạn nhìn vào "The Soul of the Devil", trò chơi này có nhiều yếu tố, nhưng trang cửa hàng của các trò chơi trực tuyến "The Soul of the Devil" cho thấy ", rõ ràng là mạng là không cần thiết.

Trang "Chu kỳ tử vong" hiển thị "Cần các trò chơi trực tuyến" "Soul of Demon" Trang chương trình "Trò chơi trực tuyến tùy chọn". Hiện tại, bất kể đó là Bessel và Arkane Studios, không ai trong số họ nói về phần nào của trò chơi cần Để được kết nối. Nó cũng có thể là một lỗi đơn giản trong cửa hàng PS.Cả B và Arkane Studios đã không công bố bất kỳ bình luận nào.

Chương mới của Spintires (khổng lồ ngoài đường) trong OOVEE® Games đã được mở, và Trung Quốc Adventure DLC đã được chính thức ra mắt!Trong hành trình mới do DLC mới mang đến, bạn sẽ đến Công viên Quốc gia Wusu Foshan được bao quanh bởi những ngôi làng đơn giản, băng qua khu rừng rậm rạp, và Dushan Zi Grand Canyon dốc và dốc.Spintires là một trò chơi độc lập tuyệt vời.Một khi nó được ra mắt, nó đã được đánh giá cao và giành được hơn một triệu doanh số.Danh tiếng cao của trò chơi có ý nghĩa, và nhiều người trong số họ thực sự đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm chưa từng có.Dựa trên địa hình động độc đáo và công nghệ tương tác nước có đặc điểm vật lý, trò chơi cung cấp cho người chơi trải nghiệm lái xe thực sự.Khi chiếc xe của bạn bị mất trong rừng, bị bắt trong bùn hoặc bị sông cuốn trôi, bạn sẽ trải nghiệm hiệu suất trò chơi tuyệt vời.

Trong trò chơi, bạn có thể chọn lái xe một mình hoặc gọi bạn bè trên đường cùng nhau, tìm kiếm các trạm nhà để xe và gas để giữ cho chiếc xe chạy bình thường, mang theo khúc gỗ và mang nó đến vị trí mục tiêu; hãy cẩn thận để không bị lạc hoặc bị mắc kẹt Trong bùn; trong suốt hành trình; mở khóa các phương tiện và phụ kiện mạnh mẽ hơn để giúp bạn cắt gai và tiến về phía trước.Ngoài ra, hộp cát vật lý hỗ trợ cao chức năng mô-đun và một cộng đồng mô-đun khổng lồ đã mở rộng đáng kể khả năng chơi của những người chơi trò chơi có thể cố gắng sử dụng một số mod được cung cấp bởi Steam Creative Workshop hoặc cố gắng sử dụng Off-Road đính kèm -Road Các biên tập viên Spintires khổng lồ tạo ra mô -đun của riêng mình.

OOVEE đang liên tục ra mắt nội dung mới, mang lại nhiều cuộc phiêu lưu mới cho người chơi Spintires.Trong số một số DLC của trò chơi, lần này Trung Quốc phiêu lưu có thể được gọi là DLC lớn nhất, đầy tham vọng nhất, trong đó có: hai bản đồ mới: Công viên rừng quốc gia Foshan Foshan và Dushanzi Grand Canyon làm nguyên mẫu như là nguyên mẫu. Bản đồ của " Làng Trung Quốc "và" Trung Quốc Grand Canyon ".

Ba xe tải mới: B-CA30 là một chiếc xe tải hạng nặng 6x6 nặng 6x6 với khả năng off-road tuyệt vời. Nó có ống xả tiêu chuẩn, khí thải chịu lửa, tấm phẳng, bình nhiên liệu, lốp dự phòng, phụ tùng nhà để xe, hai tải trọng thực tế và hai tải trọng thực tế và tải trọng thực tế và tải hai Hai. Một thùng nhiên liệu dự phòng thành phần bổ sung.C-EQ2081 là một chiếc xe tải chở hàng Trung Quốc 6x6 nặng với động cơ diesel mạnh mẽ và phù hợp cho các cánh đồng miền núi.

C-EQ2081 có máy nặng, khung cần cẩu, tấm phẳng, bình nhiên liệu, bộ phận nhà để xe, lốp dự phòng, bình nhiên liệu dự phòng và nhiều thành phần bổ sung.B-CA10 là một chiếc xe tải Trung Quốc 4x2 nhẹ với hiệu suất mạnh mẽ, rất phù hợp cho những con đường hẹp trong "Ngôi làng Trung Quốc".B-CA10 có ống xả tiêu chuẩn, khí thải chống cháy, tấm phẳng, bình nhiên liệu, lốp dự phòng, bộ phận nhà để xe và các bộ phận dự phòng bổ sung.Lần này DLC sẽ mang đến một loại ống tải và thép công nghiệp mới, và nhiều thành tựu mới đang chờ bạn thách thức!Truy cập Steam để mua Spintires: Trung Quốc Adventure DLC: https: //store.steampowered.com/app/1472710/spintires__adventure_dlc/ Ngoài ra, hãy mua chúng!Mua Body Game và DLC: https://store.steampowered.com/app/263280/spintires/

Kiệt tác của Capcom "Resident Evil 8" sẽ được phát hành vào năm 2021 và hạ cánh trên các nền tảng PC (Steam), PS5 và XSX.Các video và ảnh chụp màn hình gần đây được phát triển bởi Resident Evil 8 đã được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn truyền thông xã hội và trò chơi.

Bây giờ có những ảnh chụp màn hình mới về phát triển nội bộ của Internet. Từ các ảnh chụp màn hình, bạn có thể thấy các nhân vật như Evelyn, Mia, Ethan, Chris và các nhân vật khác.Từ hình, chúng ta có thể thấy một người phụ nữ trông giống như một đột biến ma cà rồng trong tòa tháp; bức tranh giải cứu người đẹp Mia, và sự xuất hiện của nhân vật phản diện Miranda, bức tranh về cái chết của Essen, v.v.

"Khủng hoảng sinh hóa 8" sẽ là một tập hợp các yếu tố "Resident Evil" được tích lũy, thêm trải nghiệm kinh dị sinh tồn của các yếu tố hành động.Có nhiều câu đố trong trò chơi, và có nhiều câu đố cần được tiết lộ.

Người chơi sẽ thao túng Ethan Wintes một lần nữa, trải nghiệm nhiều âm mưu không xuất hiện trong trò chơi trước và đắm mình vào trải nghiệm trò chơi mà không thể đạt được trước đây. Capcom hy vọng trò chơi khủng hoảng "".Ảnh chụp màn hình đánh giá cao: & Laquo; 12 & Raquo; Mẹo thân thiện: Hỗ trợ các khóa bên trái và phải của bàn phím "←" "" "Tôi tin rằng những người chơi "Monster Hunter" không xa lạ gì với Thành phố Daisuke. Ông đã từng là giám đốc của "Monster Hunter X" và là giám đốc của "Monster Hunter XX" và "Monster Hunter World: Icefield".Tin tức mới nhất cho thấy Dadian gốc của thành phố đã rời khỏi Capcom và hiện đang được sử dụng bởi công ty trò chơi ILCA.

Tin tức đến từ cuộc phỏng vấn đặc biệt của CGWorld.jp với ILCA tại một thời điểm. Sau khi Dashan ban đầu của thành phố nhảy tới ILCA, ông là giám đốc của Cục Phát triển ILCA Kyoto.Thành phố của thành phố nói với cgworld.jp: "Tôi hy vọng sẽ thành lập một nhân viên để đưa ra đề xuất và bày tỏ tổ chức mà họ muốn.

Tôi gia nhập công ty với tư cách là một nhân viên giữa kỳ chuyên nghiệp, nhưng tôi thực sự muốn xây dựng một công ty trẻ ILCA cùng nhau."Được báo cáo rằng ILCA là một công ty được thành lập vào năm 2010. Hiện tại, công ty có 288 nhân viên. Doanh nghiệp chủ yếu dựa trên phát triển trò chơi, sản xuất trò chơi CG và VR.

ILCA đã tham gia vào việc phát triển và sản xuất nhiều trò chơi, bao gồm "Code Eat Code", "Dragon Dragon Dragon 11" và "Neil: Age Age", v.v.Ngoài ra, ILCA cũng đã tham gia vào việc sản xuất hình ảnh của "Nier: Dàn nhạc thetrical 12020" trong buổi hòa nhạc Giao hưởng "Neil".