ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưNhưng hiện tại, giá vàng vẫn có thể có rủi ro giảm hơn.

ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưCung cấp dầu mỏ ở Trung Đông, Venezuela và Châu Phi đang phải đối mặt với những rủi ro chính trị.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưOPEC đã dẫn đầu trong việc giảm sản xuất từ ​​năm 2017, nhằm mục đích thúc đẩy thị trường dầu mỏ.

ớihàngngàndặm​​Đoạngiớithiệumớigiốngnhư. Tăng hơn một phần tư và sản lượng hàng ngày đã vượt quá 10,54 triệu thùng. Khoảng 10 triệu thùng sản lượng hàng ngày so với Ả Rập Saudi.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưHiện tại, chỉ có Nga sản xuất nhiều dầu hơn và sản lượng hàng ngày là gần 11 triệu thùng.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưSự gia tăng nguồn cung Mỹ vẫn đang hạn chế thị trường và hạn chế sự gia tăng giá dầu.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưHàng tồn kho dầu thô EIA tăng đáng kể 2,17 triệu thùng và giá dầu dao động mạnhớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưTrong thời gian châu Âu vào thứ Tư (25 tháng 4), sốc vàng tại chỗ đã giảm xuống. Theo chỉ số của lợi suất kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc 10 năm vượt quá 3%của nhãn hiệu quan trọng, nó đã tăng ngón tay của Hoa Kỳ được nâng lên bởi 91 mốc và mức cao hơn ba tháng. Yuan Ren đã vượt qua mốc 109 và đồng euro dao động giảm hơn 60 điểm; đồng đô la Úc thấp trong năm ngày giao dịch liên tiếp, và Yuan mới bị đánh Một mức thấp mới kể từ ngày 4 tháng 1; Giá dầu quốc tế đã ổn định và ổn định, mong chờ những lợi ích của dữ liệu EIA.

ớihàngngàndặm​​Đoạngiớithiệumớigiốngnhư★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Tổng thống Hoa Kỳ Trump được cho là sẽ đến Vương quốc Anh vào tháng 7 và tin tức có thể được công bố trong vài ngày tới.ớihàngngàndặm​​Đoạngiớithiệumớigiốngnhư(Sky News) 2. Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã tổ chức "Báo cáo thị trường dầu khí 2018" tại Thượng Hải vào ngày 25 tháng 4.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưĐồng thời, hàng tồn kho dầu thô thương mại thấp hơn nhiều so với mức trong vài năm qua, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt kịch bản thị trường mùa hè, nhưng nó sẽ làm cho nhà máy lọc dầu có được hỗ trợ lợi nhuận bổ sung.

ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưĐồng thời, một số báo cáo nói rằng nhà máy lọc dầu sẽ bị đóng cửa và nhập khẩu nhập khẩu dầu thô cho Mỹ Latinh có thể giải phóng nhu cầu dầu thô bổ sung trong khu vực và tiếp tục mở cửa sổ để xuất khẩu dầu thô sang các quốc gia khác. sẽ có trên thị trường sản phẩm toàn cầu. Hình thành hỗ trợ thêm.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưĐộng lực này cũng được phản ánh trong giá bán lẻ xăng dầu toàn cầu, và quý đầu tiên của năm 2018 tăng thêm 14 đô la so với cùng kỳ năm 2017.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưHơn nữa, Global có một triển vọng tốt về triển vọng kinh tế, điều này đã tạo ra dữ liệu bán hàng xe hơi trong những tháng gần đây, hoặc đẩy mạnh nhu cầu về xăng và dầu diesel.ớihàngngàndặm​​ĐoạngiớithiệumớigiốngnhưDữ liệu cho thấy sản lượng của dầu diesel và xăng trong năm nay dự kiến ​​sẽ đạt 992 triệu thùng dầu Aman. Giá dao động từ $ 65 đến $ 75 là hợp lý và giá dầu Brent sẽ không vượt quá $ 75 trong tương lai gần.

Romch nói rằng $ 65 đến $ 75 là một con số thực tế hơn cho những ngày còn lại trong năm nay, nhưng vẫn có nhiều yếu tố có thể thay đổi tình huống này.Mặc dù các quan chức Saudi đã nhắc lại rằng giá dầu sẽ tăng trên $ 80 hoặc thậm chí $ 100, Romch nhấn mạnh rằng 24 quốc gia tham gia hiện tại chưa đạt được giá tối ưu.

Tuy nhiên, Romch nói rằng thỏa thuận giảm sản xuất đã không đạt được mục đích cân bằng cung và cầu.Dữ liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho thấy hàng tồn kho dầu thô toàn cầu đã giảm xuống còn khoảng 30 triệu thùng. Đồng thời, cơ quan này cũng tuyên bố rằng OPEC đã đạt được mục tiêu cung và cầu cân bằng.Nhưng Romch nói rằng mục tiêu này vẫn chưa hoàn thành, đây vẫn là một công việc đang tiến triển.Romch cho biết ông vẫn sẽ tập trung vào sự cân bằng cung cấp của thị trường dầu, nhưng ông không tin rằng thị trường dầu mỏ đã không đủ nguồn cung. Hiện tại, nó chỉ có thể được coi là một sự cân bằng cơ bản hoặc sự cân bằng tiếp cận, và thậm chí một ít nguồn cung.

Phân tích kỹ thuật của biểu đồ 4 giờ vẫn còn trên mức trung bình di chuyển 20 ngày, và phân kỳ ngắn và ngắn đã tăng cường trong một thời gian ngắn.Hiện tại, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là trung bình động 20 ngày ở mức 68,1 đô la. Dưới vị trí này là 67,5 đô la và trung bình động 60 ngày ở mức 66,7 đô la.Áp lực trực tiếp nhất ở trên vẫn là $ 68,8, ở đầu vị trí này là $ 69,5 và $ 70.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 13:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng đáng kể hoặc tiếp tục tăng và cao hơn

XAU/USD-0,09%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,39%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc US10Y ...- 0,62%cộng/xóa nó khỏi danh mục đầu tư để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thời gian, sự gia tăng trái phiếu kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đã tăng lên để thúc đẩy đồng đô la Mỹ.Kể từ 12:41 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:41 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng đã giảm 2,6 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,19%xuống còn 1.335,70 USD/ounce.

Đồng thời, với sự hỗ trợ của sự gia tăng lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ vào thứ Sáu tuần trước, đồng đô la Mỹ đã tăng so với các loại tiền tệ chính khác vào thứ Hai.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ so với một rổ gồm sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng 0,08%lên 90,15.

Thứ Sáu tuần trước, lợi suất của 10 trái phiếu Kho bạc ở Hoa Kỳ tăng nhẹ lên 2,96%, đạt mức cao nhất kể từ năm 2014. Nó đã tăng số tiền tương lai của đô la Mỹ trong số 89 cấp và đứng 90 cấp.Sự suy đoán tăng tốc về tăng lãi suất của Fed cũng đẩy tỷ giá hối đoái của Mỹ và làm suy yếu cảm xúc của thị trường hàng hóa.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đồng đô la Mỹ rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ đã tạo ra vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Sự phát triển của các vấn đề địa chính trị cũng đã trở thành trọng tâm. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un cho biết hôm thứ Sáu rằng ông có thể sẵn sàng đình chỉ các xét nghiệm hạt nhân.Tuy nhiên, tình hình căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ vẫn tiếp tục.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,54%xuống còn 17,070 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,09%lên 930,20 đô la/ounce.Tương lai Golden Asian thay thế lợi suất nợ của Hoa Kỳ thấp hơn tăng để tăng đồng đô la Mỹ

Các yếu tố có thể bù đắp một phần nguồn cung của Iran là sản lượng của Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng.Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã nâng sản lượng ước tính của Hoa Kỳ lên 12 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm tới và ước tính ước tính đã được tăng liên tục kể từ tháng 8 năm ngoái.

Điều này sẽ làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới, vượt qua Nga và Ả Rập Saudi.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng các báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Li Jun; Review School Lib cung cấp có thể chấp nhận làm phiền

GS + 0,29%Thêm/Xóa Bổ sung/Xóa vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiqing Investing.com -Tuần này, giá dầu thô đã tăng lên mức cao nhất trong ba rưỡi năm.Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump; Donald Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran và nói rằng ông sẽ thực hiện lại mức độ trừng phạt kinh tế cao nhất & ndquo;Trump nói rằng thỏa thuận xuất cảnh là vì các bằng chứng được cung cấp bởi Thủ tướng Israel Benjamin Network; Mạng lưới Benjamin, Tehran vẫn đang phát triển bom hạt nhân và hỗ trợ các tổ chức khủng bố ở Trung Đông.Một số nhà phân tích nói rằng vì các lệnh trừng phạt sẽ làm tăng độ khó của dầu thô xuất khẩu của Iran, nên nó có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.

Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.

Giá dầu thô đã được cải tạo trong nhiều năm vào thứ năm.Tương lai dầu thô Anh của Anh đã phản ứng với quyết định của Trump với sự gia tăng mạnh mẽ.

Tương lai dầu thô Brent Dầu tương lai Brent Futures đã đặt mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014, đạt 78,00 đô la/thùng.Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ cũng đã chạm vào điểm cao vào tháng 11 năm 2014, đạt 71,89 đô la/thùng.

Mối quan tâm của thị trường về tình hình địa chính trị ngày càng căng thẳng của Iran có thể đẩy giá dầu trong năm nay lên phạm vi từ 80 đến 100, thay vì các nhà phân tích, thay vì các nhà phân tích dự đoán 60 đến 70 đô la Mỹ.NYSE: GS nói rằng các lệnh trừng phạt đơn phương đối với việc Iran thực hiện Iran có thể có tác dụng mạnh mẽ & rdquo;Gao Sheng nói rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với các khu vực khác của Iran (đặc biệt là Venezuela) & ldquo; làm cho chúng tôi với mức giá dự đoán là 82,50 đô la mỗi thùng dầu thô Brent vào mùa hè của dầu thô Buret.Trước khi quyết định trừng phạt được công bố, vì Ả Rập Saudi và Nga đã cố gắng giảm sản xuất để cải thiện tình hình cung cấp quá mức, thị trường dầu thô đã thắt chặt.

Để biết thêm truyện tranh tài chính về caiqing.com của Anh, vui lòng truy cập http://cn.investing.com/analysis/comics Trump "Hưu trí" Kiếm thanh kiếm dầu hạt nhân Iraq?LCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.26%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Đã thêm các vị trí khác Để kết thúc ng -1,48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trong ba năm rưỡi qua, mức cao mới.

Các căng thẳng địa chính trị được nâng cấp liên tục giữa Israel và Iran đã làm trầm trọng thêm sự không chắc chắn của sự gián đoạn cung trong khu vực.Kể từ 17:28 giờ Bắc Kinh (5:28 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 32 cent, tương đương khoảng 0,41%lên 77,53 đô la/thùng.

Hôm qua, dầu tăng lên $ 78,00/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở New York đã tăng 44 cent, hoặc khoảng 0,62%lên 71,58 đô la/thùng.