ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớ& rdquo; Tony Schonich đã 31 tuổi và có một hậu vệ trung tâm và đã ở năm 193cm. Trong những năm gần đây, với những thăng trầm của tình trạng, Shunich không thể đảm bảo thời gian ra mắt ở Super League Nga.

ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớTrong phút thứ 44 của trận đấu, bàn thắng của Renaldo đã bị chặn bởi đôi chân của Gusman. Fernando Nawaro đã ghi bàn thành công và phá vỡ bế tắc.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớVào cuối hiệp một, Lyon đã dẫn 1-0.

Theo

ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớVào phút thứ 56 của trận đấu, Guiniak đã lấy bóng và lắc lư thủ môn. Thủ môn Cota nhìn lại và nhặt bóng từ chân Guiniak.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớVào phút thứ 74 của trò chơi, Fernandez từ Đại học Tiger đã chơi một cú đá góc. Khu vực hình phạt của Francisco Messa đã được ghi, quả bóng đã ghi được lưới và Đại học Tiger đã cân bằng điểm số.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớVào phút thứ 80 của trò chơi, cầu thủ của Đại học Tiger, Pisro đã bị phạt rời khỏi sân.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớVào cuối trò chơi, Lyon đã buộc Đại học Tiger 1-1 trong trận chiến tập trung.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớ[Lei Sports] Chơi vào ngày 9 tháng 9, Thời gian Bắc Kinh, Câu lạc bộ Bayern Munich chính thức tuyên bố rằng cầu thủ Perisic chính thức kết thúc hợp đồng thuê và sẽ trở lại Inter Milan. Hợp đồng của anh với Inter Milan sẽ kết thúc với ngày 30 tháng 6 năm 2022.

ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớGiám đốc Bayern Munich Salihamiji đã cảm ơn sự đóng góp của Perisic cho mùa này: & ldquo; Ivan đã thể hiện rất tốt trong đội mùa này. Anh ấy là một thành viên rất quan trọng của Bayern và giành được Bundesliga và Đức cho chúng tôi. Chiến thắng của Cup và Champions League đã đóng góp của riêng mình và chúc anh ấy một tương lai suôn sẻ.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớ& rdquo; Huấn luyện viên Bayern Flik cũng nói: & Ldquo; cá nhân tôi cảm ơn Ivan vì lối chơi của họ và sự đóng góp của anh ấy cho danh dự của ba vương miện. Sự hợp tác của chúng tôi rất hạnh phúc.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớTheo tin tức mới nhất, Rile đã chính thức đưa ra báo giá 2,5 triệu euro cho Nishikawa Run, nhưng Tomano Tomo đã bác bỏ tuyên bố này và nói rằng Nishikawa Run sẽ không rời khỏi mùa này.

ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớNishikawa Run đã vắng mặt ở Osaka Sakura chống lại Sendai Qixi do vấn đề tình trạng. Vào ngày 30 tháng 8, Cherry Blossoms sẽ thách thức Yokohama FC. Huấn luyện viên Lodina tuyên bố rõ ràng: & ldquo; Nishikawa Run đang trong tình trạng tham gia trò chơi.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớ& rdquo;ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớ[Lei Su Sports] Vào lúc 18:00 ngày 30 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, khu vực giải đấu lớn đầu tiên của Super League sẽ bắt đầu vòng thi thứ tám. và chuẩn bị tiếp theo.ẽcómộtngườiDLCtiếptụcthamgiacácthànhphốvànhiệmvụmớVề tình hình chuẩn bị, trò chơi với Thượng Hải Shenhua đã bị hoãn, vì vậy nó sẽ dẫn đến lịch trình trò chơi 9 ngày của đội. Ngày mai là trò chơi thứ hai. Thực hiện một số vòng quay càng nhiều càng tốt, để những người chơi đã chơi nhiều trước khi nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh nhiều chấn thương và chuẩn bị tốt hơn sau đó.

Về mặt phòng thủ, chúng tôi sẽ duy trì một nơi tốt để thực hiện vòng cuối cùng.Chúng tôi sẽ có những cầu thủ trẻ trong Super League Trung Quốc trong vòng này. Tôi hy vọng họ có thể đầy tự tin và dám phát huy đặc điểm khả năng của họ trong trò chơi.

Theo

Liên quan đến chấn thương của đội, IVO bị ảnh hưởng bởi trò chơi trước đó và gặp mệt mỏi nói chung, nhưng vết thương của anh ta không quá nghiêm trọng.Chỉ là chúng ta không nghĩ về anh ta để ngăn chặn sự xuất hiện của các vụ tai nạn. Bây giờ chúng ta cần điều chỉnh hoàn toàn. Cho dù đó là thể chất hay tâm lý, chúng ta phải rất cẩn thận khi theo dõi.Hiện tại không có tin tức nào tại Basego, và anh ta có thể phải đợi Dalian đồng ý đến Dalian.Nhưng có lẽ anh ấy đã vắng mặt trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi. Chúng tôi cũng phải xem xét khả năng cạnh tranh trong tương lai của anh ấy trong giai đoạn thứ hai.

Sau khi Jinsheng đến đội, anh ấy đã đào tạo mỗi ngày với sự giúp đỡ của một huấn luyện viên thể chất. Chúng tôi cũng giống như sự cân nhắc của IVO.Tình trạng thể chất của anh ấy cần đáp ứng các tiêu chuẩn của trò chơi để xuất hiện. Rốt cuộc, chấn thương đặc biệt cẩn thận.Chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh tiền vệ trong trò chơi này. Zhou Dingyang đã dừng trò chơi. Điều này cũng là bình thường. Chúng tôi đã triển khai điều này trước đây.Bắt đầu từ vòng cuối cùng, Yang Kuo được sử dụng làm người bảo vệ, và chúng tôi đưa anh ta vào hàng tiền vệ làm bổ sung.

Vòng đầu tiên đã bị đảo ngược bởi sự đảo ngược của Jiangsu trong vòng đầu tiên chống lại Suning. Đó là vì đây là trận đấu đầu tiên của mùa giải. Lúc đó rất khó khăn, vì vậy có một số trường hợp đặc biệt.Tôi nghĩ rằng sau 7 vòng, nhóm của chúng tôi đã rất trưởng thành và tình huống này sẽ không xảy ra nữa.

Theo

[Lei Su Sports] Vào lúc 18 giờ tối ngày 30 tháng 8, Bắc Kinh, khu vực giải đấu lớn đầu tiên của Super League sẽ bắt đầu vòng thi thứ tám. Jiangsu Suning sẽ thi đấu với Henan Jianye. .Khoảng thời gian chuẩn bị của trò chơi dài hơn một chút. Chúng tôi đã phục hồi cơ thể của người chơi trong giai đoạn này.

Các thành viên trong nhóm rất mệt mỏi. Chúng tôi cũng đã hồi phục không chỉ cơ thể, mà còn cả tâm lý.Cạnh tranh với Henan sẽ không dễ dàng. Địa điểm của trung tâm thể thao cũng có tác động đến các đội nhanh chóng. Chúng tôi cố gắng tìm cách chơi tốt nhất.Về hiệu suất của nửa đầu của đội, vấn đề của chúng tôi không phải là một vở kịch. Một số trong số họ không lý tưởng vì địa điểm và may mắn đã thua hai trận trong hiệp một.Mục tiêu của nửa sau của đội là mục tiêu của chúng tôi là trò chơi này để tiến lên. Mỗi trò chơi là một cơ hội cho các cơ hội tiếp theo. Cơ hội tiếp theo là phù hợp với cuộc thi Jianye vào ngày mai, vì vậy mỗi trò chơi đều rất nghiêm túc.[Lei Sports] Vào ngày 29 tháng 8, vòng 13 của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày tiếp tục. Osaka Steel và Pakistan đã thi đấu với FC Tokyo tại nhà. FC Tokyo đã chơi một trò chơi vào giữa tuần.Trong trò chơi này, không có chấn thương mới nào ở Osaka Steel. Hai chấn thương cũ, Li Yunao và Baijing Yang Dou tiếp tục vắng mặt. .

FC Tokyo cũng không có thương tích mới. Ba người Olympic Polyo Tamagawa, Hayao Miyazaki và Thuyền trưởng Tokun Tokun tiếp tục mất tích.Tianchuan Hengjie bị thương trong trò chơi giữa Thủy thủ Yokohama, và thời gian trở lại sẽ được xác định.

Miyazaki bị thương trong khóa đào tạo vào ngày 11 tháng 7, và dự kiến ​​sẽ mất hai tuần.Thuyền trưởng Dong Khánh Wu về cơ bản xác định bồi hoàn theo mùa do gãy xương ở chân phải.

Vòng cuối cùng của FC Tokyo chống lại Kashima Antlers đã xoay vòng, bao gồm Morita Real Man, Anthramo, Diego Olivilla, Yongjing Qianyou, Lyondero, không ai trong số họ không bắt đầu. Đội hình mạnh mẽ.[Lei Sport] 20:00 Vào ngày 29 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 8 của Sư đoàn Dalian ở vòng 8 của Sư đoàn Dalian của Super League Trung Quốc trong mùa giải 20120 sẽ dẫn đầu. Tiêu đề 8 phút của Fellaini trong tiêu đề 8 phút. Sau chiến thắng vòng cuối cùng trước R & F, Shandong Luneng Hao đã giành vị trí thứ hai trong khu vực thi đấu. Evergrande bị trói, và mùa giải vẫn chưa giành chiến thắng. Các đối thủ của Luneng Double đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp hoặc Dalian Revenge thành công giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Tối nay sẽ biết.

Trong quá trình chuẩn bị trò chơi ở vòng cuối cùng của giải đấu, Shandong Luneng đã thắng 5-1 trong nửa đầu hiệp một để giành được R & F Quảng Châu, và đạt được ba chiến thắng liên tiếp. Điểm thứ hai là 1 trận hòa và 1 trận thua đứng thứ hai, chỉ có bất lợi của việc chiến thắng bóng sau Quảng Châu Evergrande.Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Li Xiaopeng nói rằng đội đã có ba ngày nghỉ ba ngày, và sự phục hồi chung của nhà nước là không tệ. Hiện tại, chỉ có chấn thương eo của Dai Lin ở Shandong Luneng không được chữa khỏi. Ngoài ra, ngoài ra, Gedes dự kiến ​​sẽ được đăng ký hoàn thành tháng 9.Người Dalian đã dẫn đến Quảng Châu Evergrande 2-0 trong một nửa bàn thắng trong vòng cuối cùng của giải đấu trong vòng cuối cùng của giải đấu. Trong chiến thắng đầu tiên, hiện có 3 trận hòa và 4 trận thua.Trong cuộc họp báo trước, Benitez nói rằng đội đã bị chấn thương, nhưng hầu hết các cầu thủ chính có thể chơi trong trò chơi. Trong trò chơi này, người Dalian trong đội Dalian có thể vắng mặt vì chấn thương.

Sau cuộc thi, giai đoạn đầu tiên của chiến thắng đầu tiên của vụ giết người Dalian là một nửa giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên, và người Dalian đã có 3 trận hòa và 4 trận thua. Có vẻ như nó đã trôi đi, và áp lực của đầu Huấn luyện viên Benites cũng đang gia tăng từng ngày. Lần này, Shandong Luneng, người phải đối mặt với vòng đầu tiên của giải đấu, đã đánh bại chính mình 3-2 và đang ở trong tình trạng chiến thắng nóng bỏng. Tiếp tục chiến đấu cho chiến thắng đầu tiên của mùa giải.Kỷ lục chiến thắng mùa giải của mùa giải đang thay đổi chặt chẽ trong lịch trình và tình huống địa điểm thường được thay đổi. Tất cả các đội đều có vấn đề về thể lực. Trong một thử nghiệm lớn, liệu Shandong Luneng Taishan có thể làm mới kỷ lục chiến thắng mùa mới cũng sẽ là một điểm nổi bật.

Phân tích dữ liệu của ngón tay chiến thắng gần đây của Shandong Luneng không tệ. Trong vòng thứ 6 của giải đấu, 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua có 6 chỉ số chiến thắng. Trong 4 vòng gần đây, tất cả các giải đấu đều giành được chỉ số.Mùa giải mới của Shandong Luneng không cao. Chỉ có 3 trận trong 6 vòng của giải đấu. Trong số đó, tổng số mục tiêu trong 4 trận không vượt quá 2 bàn thắng.

Các thuộc tính bóng lớn của người Dalian trong mùa giải mới không tệ. Trong 7 vòng gần đây, họ đã chơi 2,5 bàn sau 5 trận. Trong số đó, tổng số bàn thắng trong 3 trận không dưới 4 bàn. 0.Người Dalian gần đây đã chọn được nửa dài. Trong 3 trận gần đây, tất cả các bàn thắng đã được ghi. Trong số đó, hai trận đấu đã chơi một nửa số bàn thắng và tất cả các giải đấu trong hai vòng gần đây đã chơi những quả bóng lớn .

Lối chơi bên phòng thủ của Dalian People không ổn định. Nhóm thua bóng thứ 14 là nhiều hơn vòng thứ ba, và 7 vòng địa điểm giải đấu sẽ bị mất trong mùa giải mới. Hai trong số 5 quả bóng bị mất của Luneng đến từ vòng đầu tiên của 3 -2 Chiến thắng trước Dalian.Hai đội đã chơi tổng cộng 11 lần. Shandong Luneng 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, trong khi chiến đấu gần 10 lần. Hai đội đã giành được 5 chiến thắng mỗi người. Shandong Luneng.[Lei Sports] Vào ngày 29 tháng 8, Osaka Steel sẽ đối mặt với FC Tokyo tại Sân vận động bóng đá Matsushita Kaita.Hiện tại, Osaka Steel đứng thứ bảy trong 11 điểm và FC Tokyo đứng thứ 4 trong 13 trận đấu.

Là người lãnh đạo của Yangchuanzaki 32 điểm, 32 điểm, 2 trận so với Osaka Steel Badado, có khả năng đảo ngược trong bảng xếp hạng trong tương lai.Trước trận đấu, huấn luyện viên của Osaka Steel Miyamoto Miyamoto cho biết: & ldquo; Chiến tranh mùa hè, chúng ta cần giảm lỗi và chỉ trong 23 trận còn lại, chúng ta mới có thể tiếp tục theo đuổi điểm.

Chúng tôi đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp, nhưng rõ ràng không phải ở bang gần đây, bất kể trò chơi nào là quan trọng.Chúng tôi có một lợi thế thể chất trong trò chơi này. Tokyo chỉ chơi một trò chơi vào giữa tuần, và chúng tôi đã nghỉ ngơi trong 5 ngày liên tiếp.

& rdquo; Vì không có sự hạ cấp trong mùa giải này, ngày càng có nhiều câu lạc bộ tăng thời gian của những người trẻ tuổi, và Osaka Steel cũng không ngoại lệ.Trong trận đấu với Kashima Kashima tháng 8 vào ngày 23 tháng 8, Haru Tengto kỳ cựu 40 -y -y -y không được chọn làm danh sách các cuộc thi mà không có chấn thương. Thay vào đó, đó là một Yamamoto Yushu.