ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốMức độ hỗ trợ và mức độ hỗ trợ được đề cập ở trên lần lượt là 86,4%và 61,8%dự đoán tương ứng là 86,4%và 61,8%mức tăng 61,81 đô la.

ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốEugen Weinberg, người đứng đầu nghiên cứu hàng hóa tại Ngân hàng Kinh doanh Đức, tin rằng nếu đô la Mỹ tiếp tục tăng cường, giá vàng sẽ giảm xuống vị trí 1.300 đô la/ounce trong thời gian ngắn, nhưng ông cũng chỉ ra rằng vị trí này sẽ là vị trí hỗ trợ chính của vàng.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốTuần tới, Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất, đây là một sự kiện rủi ro không thể tránh khỏi đối với đồng đô la, trái phiếu và vàng của Mỹ.

Dự báo CPI Hàn Quốc -0,1% tương đối 0,0%

ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốTuy nhiên, dự kiến ​​giải quyết lãi suất này sẽ không gây ra quá nhiều bão trên thị trường, bởi vì báo cáo giải quyết lãi suất sẽ không có dự đoán kinh tế mới, cũng không tổ chức một cuộc họp báo. Thay đổi.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốĐầu tư.com Người quan sát lãi suất dự trữ liên bang cho thấy khả năng tỷ lệ bảo trì hiện tại không thay đổi đạt 93,8%. Tuy nhiên, cuộc thảo luận về lãi suất của Fed trong năm nay vẫn còn khá sống động.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốHầu hết các nhà đầu tư trên thị trường tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay, nhưng Fed dự kiến ​​chỉ là hai lần.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốMặc dù âm thanh hiện tại của Hawks ngày càng to hơn, một số nhà phân tích tin rằng tình hình hiện tại có thể không phù hợp để thắt chặt quá mức.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốRyan McKay, một nhà chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, tin rằng dữ liệu kinh tế gần đây đang đưa ra một nửa và tăng trưởng GDP được công bố vào thứ Sáu không có kỳ vọng. Những dữ liệu này không hỗ trợ tăng lãi suất triệt để hơn.

ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốNgoài ra, ông tin rằng dữ liệu yếu sẽ giảm năng suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ, gây nguy hiểm cho đồng đô la Mỹ và hỗ trợ giá vàng.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốNgoài Cục Dự trữ Liên bang, thị trường cũng sẽ chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tuần tới. Trong số đó, dữ liệu lương hàng giờ vẫn tập trung vào trọng tâm.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốNỗ lực hiện tại vẫn có thể thất bại.

ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốHình thức $ 69,56 vào ngày 19 tháng 4 dường như là gấp đôi -top.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốKhi dầu thô của Hoa Kỳ gần với mức cao này hơn, loại này có thể phát triển thành ba ngọn.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốNếu nó giảm xuống dưới 67,05 đô la, nó có thể giảm xuống còn 65,05 đô la.ựbáoCPIHànQuốc01tươngđốTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:20 Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 68,22 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 74,35 đô la/thùng.

Chuỗi cung ứng trong chuỗi cung ứng Mỹ Latinh Trung Đông cũng là cảnh báo kéo dài, dầu thô, phước lành, funbao ManyuanTrong bối cảnh hỗn loạn chính trị và xung đột thương mại, giá vàng dường như vẫn không thể vượt qua mức $ 1360/ounce.

Dự báo CPI Hàn Quốc -0,1% tương đối 0,0%

Gần đây, Carley Garner, chủ tịch của DeCarley Trading, tin rằng vàng năm nay đã bỏ lỡ một số cơ hội để phục hồi, và con đường hiện tại với mức kháng cự nhỏ nhất bị giảm.Ghana nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đã có báo cáo phân tích rằng có một lý do để tăng vàng.Mặc dù các cuộc xung đột thương mại và hỗn loạn chính trị đã xảy ra, giá vàng dường như không thể vượt quá giá $ 1350- $ 1360/ounce.Do đó, ông tin rằng vàng đã bỏ lỡ cơ hội tăng.

Kể từ đầu năm 2018, giá vàng đã nằm trong phạm vi sốc và đã thử nghiệm điểm thấp là $ 1,320/ounce.Tuy nhiên, giá vàng không thể vượt qua giá $ 1360/ounce, được một số nhà phân tích coi là kháng chiến chính.Tháng trước, một số sự kiện macro quan trọng đã mang lại lợi ích ngắn hạn cho giá vàng.Vòng tăng lãi suất mới nhất trong Fed vào tháng 3 đã tăng giá vàng.

Những lo ngại của thị trường về cuộc chiến thương mại Trung -us đã tăng thêm giá vàng vào đầu tháng 4, dẫn đến việc tăng giá vàng lên mức cao hơn ba tháng là $ 1353,2/ounce.Tuy nhiên, khi đồng đô la Mỹ đã tăng cường, tốc độ của sản lượng nợ của Mỹ đã tăng tốc và vàng đã giảm 2%kể từ tháng Tư.

Dự báo CPI Hàn Quốc -0,1% tương đối 0,0%

Vào ngày 26 tháng 4, trái phiếu 10 năm của Mỹ đã tăng lên hơn 3%kể từ tháng 1 năm 2014.Ghana chỉ ra rằng do sự gia tăng lãi suất, đồng đô la Mỹ có thể duy trì trạng thái mạnh trong năm 2018, điều này làm tăng thêm sức đề kháng mà giá vàng phải đối mặt.

Đối mặt với sự suy giảm trên thị trường chứng khoán, hiệu suất vàng nhẹ nhàng của người dân đã nhắc nhở mọi người về thị trường tài chính vào tháng Hai. Vào thời điểm đó, thị trường chứng khoán cũng bán mạnh, nhưng giá vàng không thể phục hồi đáng kể.Ghana nói rằng nếu các nhà đầu tư có thể nhớ lại thị trường vào tháng 2 năm nay, họ sẽ tìm thấy tình huống tương tự vào thời điểm đó.Chỉ số S & P hoàn toàn sụp đổ và giá vàng đã tăng, nhưng mức tăng ít hơn dự kiến.Ghana nói: "Tôi chỉ nghĩ, nếu giá vàng không tăng cao, khi nào nó sẽ chờ để đi?"Ghana cũng chỉ ra rằng như một số nhà phân tích suy đoán, giá vàng hẹp không phải là do dòng tiền vào bitcoin.Ông thấy rằng khối lượng giao dịch tương lai của Bitcoin rất thấp.

Ông chỉ ra rằng thị trường của Bitcoin không lớn và các giao dịch thực tế cũng nhẹ, vì vậy người ta không tin rằng Bitcoin có tác động lớn đến giá vàng.Có 10.000 lý do cho giá vàng, nhưng 1360 đã cản trở hoặc gợi ý rằng nó sẽ từ chối?

XAU/USD-0,05%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc US10Y ...- thêm 0,57%thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trái phiếu ở Hoa Kỳ tăng lên, đồng đô la Mỹ chống lại tiền tệ lớn của châu Á đã rơi vào sự suy giảm toàn diện. Bị ảnh hưởng bởi điều này, Gold Futures tăng nhẹ.Kể từ 12:48 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:48 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng 1,80 đô la hoặc khoảng 0,14%lên 1,324,60 đô la/ounce.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại giảm 0,09%xuống 90,95.Khi thị trường lo ngại về việc mở rộng liên tục của việc phát hành nợ của chính phủ và sự gia tăng giá dầu đã gây áp lực lạm phát, tỷ lệ lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ tiếp tục tăng vào thứ Tư, tăng lên một chiều cao mới là 3,033%, đó là Cấp cao nhất kể từ đầu năm 2014. Tinh hoa

Tuy nhiên, vào thứ năm, thành phố châu Á vào sáng sớm, đồng đô la Mỹ mất năng lượng và bắt đầu giảm.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, điều này làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in đã gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ Sáu.

Thế giới sẽ chú ý đến cách tình hình địa chính trị ở Đông Á sẽ phát triển và cách hai nhà lãnh đạo sẽ mở đường cho Hội nghị thượng đỉnh rất được mong đợi của Hoa Kỳ.Vàng được coi là một tài sản Hedid, và được tìm kiếm khi rủi ro địa chính trị tăng lên và ngược lại.

Với sự cải thiện của mối quan hệ Triều Tiên -Hàn Quốc, các mối quan tâm địa chính trị đã giảm bớt và các nhà đầu tư đã chuyển sang tài sản rủi ro.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,23%lên 16,540 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,10%lên 913,60 đô la/ounce.

Bộ đồ đô la Mỹ tăng cường tương lai đĩa châu Á vàng tăng nhẹNCM-2.09%Thêm/xóa/xóa/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc RBPJ0.00%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. năng suất) của đô la mạnh và nợ Mỹ.

Đồng đô la dao động khoảng ba tháng.Ở mức 0101GMT, Gold XAU = không có thay đổi và nó đã được báo cáo là $ 1,323,34 mỗi ounce.Thứ tư, giá vàng chạm mức thấp nhất là $ 1,318,51 kể từ ngày 21 tháng 3.Hoa Kỳ -Period GCCV1 tăng 0,1%lên $ 1,324,60 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ được ổn định ở 91.177 và mức cao nhất là 91.261 kể từ ngày 12 tháng 1.Thị trường chứng khoán châu Á tăng nhẹ vào thứ năm, bởi vì lợi nhuận mạnh mẽ của các công ty doanh nghiệp đã giúp chúng tôi chứng khoán làm dịu đi sự gia tăng năng suất nợ của Hoa Kỳ.

Lợi suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ trên chỉ số tăng 3%vào thứ Tư. Đây là mức cao nhất kể từ khi khoản vay liên bang tăng sự khó chịu kích thích các nhà đầu tư bán nợ của chúng tôi nhiều hơn đến mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2011.Ngân hàng Trung ương châu Âu dự kiến ​​sẽ duy trì chính sách tiền tệ vào thứ năm, làm mờ những lo ngại về điểm yếu kinh tế gần đây của khu vực đồng euro và mở ra cơ hội cho việc kết thúc kế hoạch mua nợ lớn trước khi kết thúc năm.

Khi thị trường chứng khoán tăng đã mang lại các lựa chọn đầu tư hấp dẫn hơn, các nhà đầu tư bán lẻ Mỹ đã mất hứng thú với vàng thực sự và doanh số của các đồng vàng mới đã giảm xuống còn 10 năm.Công cụ khai thác vàng lớn nhất của Úc, Newcrest Mining NCM.AX đã báo cáo hôm thứ Năm rằng sản lượng của tài chính thứ ba hàng quý đã giảm, và giảm ước tính sản lượng vàng và đồng hàng năm.