ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầNhưng bây giờ giải đấu đã không kết thúc, không phải một, hai hoặc ba và mỗi đội là khó khăn.

ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầNăm 1996, hai đội nghiệp dư Rodina và Novator đã hợp nhất để thành lập Himsky.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầNăm 1997, Himki trở thành một đội chuyên nghiệp. Năm 2006, họ đã giành chức vô địch Nga. Trong lịch sử, họ đã nhanh chóng đến Super League Nga lần đầu tiên. Sau ba mùa giải Nga, anh đã xuống hạng vào năm 2009.

Chiến đấu với bệnh tật!Lông mày mạnh mẽ: Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi đã bị sốt 38,9 độ trong nửa đầu. Tôi không thể thở trong nửa đầu

ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầHimki đã giành chiến thắng ở Nga thứ hai mùa trước, và một lần nữa được xếp hạng trong số Super League Nga sau một thời gian dài 11 năm.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầGiải thích đội hình: Ben nhỏ điều hành Tao & ldquo; một đội nhỏ.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầNhóm nhỏ cũng có phương pháp sống của một đội nhỏ. Himki tuân thủ chính sách chiến lược của Tao & ldquo.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầÝ tưởng hướng dẫn của đội đã không thay đổi trong mùa giải này. Người bảo vệ thay thế Idowu, Filin thay thế của Tanpov và tiền vệ thay thế của Orenburg Malarov, đã giới thiệu người bảo vệ thay thế cho đầu máy của Moscow. Có sự cải thiện.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầThay đổi: Merit Yu Lan rời đội Yu Lan. Mùa trước, chính lãnh đạo của anh ấy, Himki có thể được nâng cấp suôn sẻ. Gongke.

ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầSau khi nghỉ hưu, 44 -y -y -old Gongke đã vào Tập đoàn Huấn luyện viên Moscow Sparta và chịu trách nhiệm về danh tính của các trợ lý giảng dạy và huấn luyện viên đội dự bị. Lần này, ông là lần đầu tiên làm huấn luyện viên chính thức.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầTriển vọng của mùa giải: Sự xuống hạng là thành công lớn nhất và 11 năm sau để tuyển dụng Super League Nga một lần nữa. HIMS có một vấn đề thích ứng lớn.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầMùa này, Park Cheng đã chơi 3 trận thay mặt cho đội, tất cả đều chơi cho sự khởi đầu và đóng góp 1 bàn thắng. Anh ấy là một thành viên quan trọng của đội.

ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầCho dù chấn thương nghiêm trọng đến đâu, bất kể sẽ hồi phục bao lâu, chúng tôi đang chờ bạn quay lại!& rdquo; được báo cáo rằng Park Cheng sẽ trải qua phẫu thuật, và dự kiến ​​thời gian phục hồi sẽ là trong 8-10 tháng. Mùa này có thể được hoàn trả trước: tiền thân và huấn luyện viên Louis Garcia sẽ là huấn luyện viên mới của Bắc Kinh 8 Vào ngày 7, Câu lạc bộ Mallorca đã chính thức tuyên bố rằng trước khi huấn luyện đội siêu đội Trung Quốc Beijinger & Middot; Garcia chính thức làm huấn luyện viên đội, và hai bên đã ký hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2022.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầ[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 7 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết UEFA Cup 1/8 đã kết thúc tất cả các cuộc thi. Sevilla đã đánh bại Rome 2-0 để tiến vào tứ kết. Điểm số là 4-1 trong 1/1/ 4 Chung kết, và Copenhagen, Donetsk Miners, Basel và Wolves đều đánh bại đối thủ của họ để tiến lên. Với Manchester United và Inter Milan, tất cả Liên minh châu Âu đã ra đời trong mùa giải này. Trận chung kết cũng được phát hành.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầChung kết thứ tám Manchester United (Anh), Wolves (Anh), Sevilla (Tây Ban Nha), Inter Milan (Ý) Leverkusen (Đức), Copenhagen (Đan Mạch), Donetsk Miners (Ukraine), Basel (Thụy Sĩ) Wolves vs Seville Manchester United vs Copenhagen International Milan vs Leverkuskin inton Mineral vs Basel Half -finals chống lại Wolves và Sevilla vs Manchester United với người chiến thắng của Copenhagen, người chiến thắng và Basel theo lịch trình được công bố bởi Liên minh Liên bang Châu Âu. Sau trận chung kết 1/8, tất cả các đội sẽ đến Bắc Đức. Các cuộc thi còn lại của UEFA Cup sẽ ở bốn thành phố của Cologne, Dusseldorf, Duisburg, và Gelson Kiexing.ếnđấuvớibệnhtậtLôngmàymạnhmẽKhitôithứcdậyvàobuổisángtôiđãbịsốt389độtrongnửađầuTôikhôngthểthởtrongnửađầBốn trận chung kết của bốn trận đấu sẽ được tổ chức vào sáng sớm ngày 11 và 12 tháng 8, Bắc Kinh và trận bán kết sẽ được tổ chức vào sáng sớm ngày 16 và 17 tháng 8, và trận chung kết UEFA Cup này Mùa sẽ vào sáng sớm của ngày 22, tại Sân vận động Năng lượng Rhein ở Cologne.

. Liga. Nhận bằng cấp cho Champions League mùa tới, và Rome đứng thứ 5, và sẽ đạt được trình độ cho Union Cup châu Âu vào mùa giải tới.Sau khi bắt đầu trò chơi, Sevilla đã dẫn đầu trong việc làm chủ cảnh đó. Vào phút thứ 22, Seville đã phá vỡ bế tắc và Reilalkon đã phá vỡ thành công sau khi chạy đường dài. Vilia mở rộng lợi thế hàng đầu của mình. Đưa bóng đến khu vực hình phạt. Ensunus theo sau và đẩy bàn thắng. Vào cuối hiệp một, Sevilla đã dẫn Rome 2-0.

Chiến đấu với bệnh tật!Lông mày mạnh mẽ: Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi đã bị sốt 38,9 độ trong nửa đầu. Tôi không thể thở trong nửa đầu

Dễ dàng chiến đấu trở lại, hai bên đã phát động lần lượt tấn công. Mặc dù Rome đã cố gắng thay đổi tình huống trên sân thông qua các lần thay thế, nhưng cuối cùng, trò chơi đã kết thúc, Seville đánh bại Rome 2-0, đã đột nhập vào cuộc đua vào cuộc đua Rome 2-0, đã đột nhập vào cuộc sống UEFA Cup Cup 2-0, đã đột nhập vào Cup UEFA Cup. Trong top 8, họ cũng sẽ loại bỏ đội Wolf của nhà vô địch siêu nhà vô địch Hy Lạp Olympia Costis trong trận chung kết 1/4.[Lei Sports] Vào lúc 3:00 ngày 7 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, trận chung kết UEFA Cup 1/8 tiếp tục. Những con sói thi đấu với Olympia Cos. Trong vòng đầu tiên, hai đội đã bắt tay với 1-1.Tại Premier League, Wolves đứng thứ 7 tại Premier League mùa này, và bỏ lỡ Chiến tranh châu Âu, trong khi Olympia CoSch giành chức vô địch Super League Hy Lạp sau hai năm và giành được trình độ của giải Champions League mùa tới.Khi bắt đầu trò chơi, Wolves gần như đã tạo ra các cơ hội ghi bàn. Hình phạt hình phạt, Heminis đã tấn công hình phạt, Wolves 1-0.

Vào phút thứ 28, Olympia Coscamara đã phá vỡ mục tiêu, nhưng VAR thể hiện việt vị, mục tiêu không hợp lệ và nửa đầu kết thúc.Vào phút thứ 61, phút thứ 61, người bị bắn đã được thủ môn Alan cứu. Vào phút thứ 79, Olympia có giá gần như cân bằng điểm số. 0 Thất bại của Olympia Cosch sẽ lọt vào top 8 của Liên minh châu Âu 2-1 với tổng số điểm là 2-1. Chung kết 1/4 của họ sẽ là La Liga Power Travel Sevilla.[Lei Su Sports] Trong trận bán kết CBA tối nay, đội Bắc Kinh đã đánh bại Đội Quảng Đông 90-86 và kéo tổng số trận bán kết lên 1-1.Bởi vì trận bán kết áp dụng ba trận thắng và hai chiến thắng, trò chơi tiếp theo của hai đội sẽ chiến đấu cho sự sống và cái chết.

Bắc Kinh và Quảng Đông đã chơi 6 loạt trong vòng play -off CBA và đội Bắc Kinh đã đạt được 5 người trong số họ.Mùa này cũng là lần thứ hai hai bên mở ra vòng playoffs.

Chiến đấu với bệnh tật!Lông mày mạnh mẽ: Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi đã bị sốt 38,9 độ trong nửa đầu. Tôi không thể thở trong nửa đầu

Lần đầu tiên, hai bên là trong mùa giải 2013-2014. Đội Bắc Kinh đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ năm trong năm trận đấu của năm trận đấu, loại bỏ đội Quảng Đông để tiến vào trận chung kết với tổng số điểm 3-2.Trong đội hình của đội Quảng Đông trong mùa giải 2013-20 Xiaohui và Fang Shuo vẫn ở trong mùa giải này. Trong đội.

Trận đấu tiếp theo giữa đội Quảng Đông và đội Bắc Kinh sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 và người chiến thắng sẽ tiến vào trận chung kết.Bucks vs Heat -Fouting -Looking [Lei Su Sports] Vào lúc 4 giờ sáng ngày 7 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, trò chơi thứ ba của mùa giải thường xuyên của NBA sẽ được chơi bởi Milwa Bucks với Miami.Cái nhìn cuối cùng: Bucks trò chơi cuối cùng chống lại các lực lượng chính của lực lượng chính, trong đó ba người chơi chính của cấp độ, Joe Harris và Allen bị mất tích, các cựu chiến binh Clauder đã mở ra chương trình đầu tiên, Bucks Matthew Sri Laws bị mất tích, Bradso trở lại, Và Bucks đã giành chiến thắng trong trò chơi này để khóa đầu tiên ở phương Đông.Trong quý đầu tiên, toàn bộ người dân của Nets là những người lính và giành được 40-34.Trong quý thứ hai, Crowford rời sân do chấn thương. Các chữ cái và hội trường có một ma sát nhỏ, và ba con trỏ đã kết thúc hiệp một dưới Nets.Trong hiệp hai, các chữ cái và Midelton đã không xuất hiện. Bucks dựa vào băng ghế để bắt kịp đối thủ và vượt qua thành công điểm số trong quý vừa qua. Sau đó, hai bên đã ra mắt một trận đấu trong quý vừa qua và buộc nhiều thời gian.

Temple đánh chìa khóa cho Trung Quốc. Cuối cùng, Nets đã đánh bại Bucks 119-116 và giành được hai chiến thắng liên tiếp.Ở mặt sau cuối cùng của cái nóng, mặt sau của phía sau và người Celt đang cạnh tranh, và Batler vắng mặt do đau mắt cá chân.

Trong quý đầu tiên, hai đội đã chơi khá tốt, nhưng khi Quân đội Xanh trở lại Quân đội Xanh trong quý thứ hai, sức nóng tiếp tục cảm thấy. Anh hùng Lianzhong là ba điểm. Adeba thường xuyên ở bên trong. Số lượng kết thúc vào giờ nghỉ giải lao .Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Tatum và Brown đã dẫn dắt Quân đội Xanh chơi cuộc tấn công Chase 11-0 trong quý thứ ba, nhưng Dracic và Adebayo đã đứng lên để ghi bàn kịp thời, giúp sức nóng ổn định lợi thế hàng đầu.

Vào cuối Quân đội Xanh, Quân đội Xanh đã bắt đầu một cuộc phản công điên rồ, nhưng Heat Robinson đã có hai người ba người trong một thời điểm quan trọng, và sức nóng đã chống lại thành công cuộc phản công của Quân đội xanh.Cuối cùng, sức nóng là 112-106 DRECKE Green Army.

Chấn thương: Bucks: Wesley Matthews (quan sát của bắp chân phải hàng ngày) không có ở Nets vào thứ Tư và quan sát hàng ngày.Heat: Gelan Dracic (chơi ở mắt cá chân phải bị nghi ngờ) bị thương trong khi chiến đấu chống lại Celtics vào thứ Tư, và vào thứ Sáu, Bucks đã nghi ngờ.Jimmy Butler (vắng mặt ở mắt cá chân phải) đã vắng mặt ở Celtics vào thứ Tư do cơn đau của mắt cá chân phải và vắng mặt ở Bucks vào thứ Sáu.Dự kiến ​​sẽ được ra mắt: Bucks: Blazor, Diwenqinzo, Midelton, Aditonbo, Robin-Lopez Heat: Nian, Duncan Robinson, Iguodala, Little Derek Jones Adebayo

[Lei Sports] Nửa đầu của trận bán kết CBA sẽ chiến đấu trở lại vào tối nay. Sau bốn bối cảnh, đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã đánh bại Quảng Đông 90-86 và cân bằng loạt các cuộc thi bằng 1-1.Sau trận đấu, tiền đạo bóng rổ nam Bắc Kinh Zhai Xiaochuan đã tóm tắt trò chơi Tonic.

Nói về chiếc thìa chiến thắng của lĩnh vực này, Zhai Xiaochuan nói: & ldquo; giành chiến thắng trong phòng thủ và rebound. Thực hiện các bố cục được nhắm mục tiêu này.Mọi người vẫn còn rất rõ ràng ngày hôm nay. Cho dù điều đó là xấu, thăng trầm, hoặc bị phạm lỗi, chúng tôi không bị thiếu kiên nhẫn, chúng tôi vẫn giữ cho đầu mình tỉnh táo và giành chiến thắng trong cuộc thi bằng cách phòng thủ.

& rdquo; Trong trò chơi này, mức tiêu thụ vật lý của người chơi ở cả hai bên là rất lớn. Về vấn đề này, Zhai Xiaochuan nói: & ldquo; thực sự.Ngày nay, Fang Shuo và tôi bị chuột rút với chuột rút. Nó có thể là quá nhiều trong phòng thủ và các thế mạnh khác.

Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi càng sớm càng tốt, bởi vì có một chìa khóa khác bên cạnh trò chơi, và chúng tôi sẽ đi ra ngoài.& rdquo; Zhai Xiaochuan đã chơi 41 phút trong trò chơi này và đóng góp 9 điểm, 9 rebound và 3 hỗ trợ.[Lei Sports] Mùa CBA sau trận bán kết Saijing và Quảng Đông, đội bóng rổ nam Bắc Kinh 90-86 trả thù Guangdong.Sau trận đấu, đội Bắc Kinh Lin Shuhao nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đội không có thời gian để điều chỉnh quá nhiều và tự tin giành chiến thắng mỗi quý.

Lin Shuhao đã nói về chiến thắng: & ldquo; Tôi nghĩ rằng nó tương đối đơn giản trong khía cạnh của bóng rổ.Mỗi khi bạn chơi mỗi ngày, hãy cho bạn toàn bộ sức mạnh 100%, chỉ cần chiến đấu.

Chúng tôi không có sự điều chỉnh rất phức tạp. Chỉ một ngày để xem video và phục hồi.Đi tất cả trên sân.

& rdquo; phóng viên đã đề cập rằng Bắc Kinh thường có lợi thế trong quý thứ hai và thứ ba. Lý do giành chiến thắng đối thủ trong quý IV, Jeremy Lin nói rằng bóng rổ; ngay khi anh ta chơi, anh ta đã lên tới 100%.Chúng tôi rất tự tin. Chúng tôi có nhiều người chơi xuất sắc. Công việc đội rất giỏi, vì vậy chúng tôi không cần phải giành chiến thắng trong quý thứ hai và thứ ba. Tôi không nghĩ đây là một ý tưởng tốt.