ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủĐồng thời, phía tín dụng dân cư cho thấy sự cải thiện cận biên.

ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủPhí giá định giá tỷ lệ thị trường của Morgan Stanley có thể phản ánh những lợi thế của lợi nhuận vốn cổ phần của nó đối với Goldman Sachs.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủSự tăng trưởng của kinh doanh quản lý tài sản rất khó khăn để đạt được sự suy giảm của kinh doanh ngân hàng đầu tư trong ngân hàng đầu tư. Đó là một tình huống phổ biến trong ngành. Điều này liên quan chặt chẽ đến thủy triều thị trường và việc từ chức của thủy triều.

Chính thức: Hunan Xiangtao đã bù đắp cho mùa giải mới tham gia vào trình độ của B

ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủTrong quý đầu tiên của năm 2023, doanh thu kinh doanh của Ngân hàng Đầu tư của Goldman Sachs đã giảm 26,40%năm -N -onear xuống còn 1,578 tỷ USD; Morgan Stanley đã giảm 24,35%xuống còn 1,33 tỷ USD.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủTrong số đó, doanh thu thu nhập đoàn kết của Morgan Stanley đã giảm 12%trong năm -một năm -xuống còn 2,576 tỷ đô la Mỹ; Sự đoàn kết, ngoại hối và hàng hóa (FICC) của Goldman Sachs đã giảm 17%trong 3,93 tỷ USD.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủTuy nhiên, nhờ sự mở rộng của tăng lãi suất và chu kỳ tăng lãi suất vẫn chưa ảnh hưởng đến sức sống của nền kinh tế nói chung, kinh doanh quản lý tài sản của hai ngân hàng đầu tư đã đạt được sự tăng trưởng lý tưởng.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủDoanh thu kinh doanh quản lý tài sản của Morgan Stanley đã tăng 10,51%năm -trong quý đầu tiên của năm 2023 lên 6,559 tỷ USD, trong đó thu nhập lãi ròng tăng 40,13%(hoặc 618 triệu đô la) Kinh doanh quản lý tài sản đã giảm 6,73%trong năm -N (hoặc ảnh hưởng của 244 triệu đô la Mỹ).ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủTài sản của Goldman Sachs và thu nhập kinh doanh quản lý tài sản tăng 23,55%năm --on -ayear lên 3,216 tỷ USD, trong đó quản lý và các chi phí khác tăng 12,14%-on -on -yar.

ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủQuản lý tài sản và kinh doanh ngân hàng đầu tư không phải là lần này.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủKinh doanh quản lý tài sản, bao gồm thu nhập kinh doanh lãi suất, đã gặp phải sự cạnh tranh của các ngân hàng thương mại và sự co rút của co rút kinh tế xã hội, dẫn đến việc giảm sự co rút tài sản của các nhà đầu tư và sự suy giảm đầu tư.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủSau dịch bệnh vương miện mới, sự phục hồi kinh tế toàn cầu không dễ dàng.

ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủDưới ảnh hưởng của cuộc xung đột -ukraine Nga -ukraine, châu Âu, có tác động lớn nhất đến biến động giá năng lượng, đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủĐược thúc đẩy bởi địa chính trị và nhu cầu cấp thiết để phục hồi, châu Âu cần khẩn cấp để tăng cường hợp tác với Trung Quốc.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủWoodker, Chủ tịch Phòng Thương mại EU.ínhthứcHunanXiangtaođãbùđắpchomùagiảimớithamgiavàotrìnhđộcủNguồn: Phòng Thương mại EU) Gần đây, Woodker, Chủ tịch Phòng Thương mại EU Trung Quốc và Phó Chủ tịch của Tập đoàn Hóa chất BASF của Đức, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông bao gồm cả tuần. Câu hỏi, và đưa ra tương lai của Trung Quốc -Europe hợp tác.

Tại sao các chính trị gia châu Âu của Liên minh châu Âu thường đến thăm Trung Quốc gần đây?Năm ngoái, chính phủ châu Âu và các doanh nghiệp đã có một sự lo lắng sâu sắc về quan hệ kinh tế và thương mại nước ngoài -thâm hụt.Theo dữ liệu thương mại hàng hóa quốc tế do Cục Thống kê EU công bố vào ngày 31 tháng 3, Liên minh châu Âu có thâm hụt 432 tỷ euro vào năm 2022.

Chính thức: Hunan Xiangtao đã bù đắp cho mùa giải mới tham gia vào trình độ của B

Con số này vượt quá một nửa tổng số lượng giao dịch ở Trung Quốc và Châu Âu của Trung Quốc và Châu Âu là 856,3 tỷ euro, là giá trị thấp nhất của Liên minh châu Âu kể từ năm 2002.Năm 2021, Liên minh châu Âu đã bị thâm hụt thương mại -lần cuối cùng là 7 năm trước.Tuy nhiên, giá năng lượng tăng vọt trong năm 2022 đã khiến tình hình trở nên mạnh mẽ và khối lượng nhập khẩu của hàng hóa EU tăng 41%năm.Liên minh châu Âu gặp phải thâm hụt thương mại lớn vào năm 2022.

.Mặc dù thương mại Trung Quốc -Europe đã tăng 22,8%năm -năm 2022, Hoa Kỳ đã thay thế Trung Quốc làm đối tác thương mại lớn nhất của Liên minh châu Âu năm ngoái.Tổng số lượng giao dịch hàng hóa ở Hoa Kỳ-EU đạt 86,7 tỷ euro, chiếm 11,4 tỷ euro so với tổng số tiền giao dịch hàng hóa giữa Trung Quốc và Châu Âu.Trong số đó, Liên minh châu Âu đã xuất khẩu 509,3 tỷ euro sang Hoa Kỳ và nhập khẩu 358,4 tỷ euro, tăng lần lượt là 27,5%và 53,5%.

Trong cùng thời kỳ, Liên minh châu Âu đã xuất khẩu 233,3 tỷ euro sang Trung Quốc và nhập khẩu 626 tỷ euro, tăng lần lượt là 3%và 32,1%.Woodker đề cập cụ thể rằng 6,4 triệu container đã được chuyển từ Trung Quốc đến Liên minh châu Âu vào năm 2022, điều đó có nghĩa là người tiêu dùng châu Âu thích các sản phẩm của Trung Quốc.

Chính thức: Hunan Xiangtao đã bù đắp cho mùa giải mới tham gia vào trình độ của B

Nhưng trên đường trở về, chỉ có 1,6 triệu container được chuyển đến Trung Quốc từ Liên minh châu Âu.Về vấn đề này, các công ty EU cũng rất lo lắng: Làm thế nào người Trung Quốc có thể không muốn mua sản phẩm châu Âu?Các chính trị gia châu Âu đến thăm Trung Quốc để khởi động lại hợp tác Woodkek chỉ ra rằng trong thương mại Trung Âu hiện tại, cả hai bên đều có lỗ hổng và phải giải quyết vấn đề này, nhưng đồng thời, họ không nên gây ra chủ nghĩa bảo hộ.

Dưới ảnh hưởng của rủi ro địa chính trị, sự hợp tác giữa Trung Quốc và châu Âu thực sự đã đạt được trong những năm gần đây. Các công ty Trung Quốc -EU đã cảm nhận rõ ràng những thay đổi trong môi trường kinh doanh ở thị trường khác.Theo thống kê do Viện nghiên cứu Hội đồng Thương mại Trung Quốc công bố, các công ty Trung Quốc đã đầu tư 6,9 tỷ đô la Mỹ vào châu Âu vào năm 2022, tăng 23,7%năm -on -yar.Các công ty EU đã đầu tư vào Trung Quốc để đạt 10 tỷ USD, tăng 96,6%trong năm.Woodker chỉ ra rằng nếu BMW bị loại bỏ, trường hợp đầu tư đặc biệt vào Trung Quốc vào Trung Quốc, thì đầu tư khác của Liên minh châu Âu khác vào Trung Quốc đã giảm gần 40% -một năm.Ông chỉ ra rằng sau khi thành lập Trung Quốc mới vào năm 1949, chỉ có các công ty Đông Âu thực hiện kinh doanh tại Trung Quốc.Hầu hết các công ty Tây Âu đã không trở lại thị trường Trung Quốc cho đến những năm 1990.

Sau khi gia nhập WTO tại Trung Quốc vào năm 2001, các mối quan hệ Trung Quốc -EU đã bước vào thời kỳ trăng mật, nhưng các yếu tố địa chính trị ngày nay đang ảnh hưởng đến mối quan hệ này.Theo ông, Trung Quốc hiện tại -Europe có các dấu hiệu để sửa chữa sự tin tưởng và tái cấu trúc hợp tác từng bước.

Vì vậy, những thay đổi nào sẽ là chuyến thăm gần đây của Macron và Feng Delin?Tất cả điều này sẽ mang lại sự cải thiện thực sự cho Trung Quốc -Quan hệ kinh tế và thương mại của Trung Quốc?Woodker tin rằng toàn bộ chuyến thăm của Macron là "ngoạn mục" và các nhà lãnh đạo Sino -fbler đã dành một khoảng thời gian cao."Ít nhất tôi biết rằng Central và EU đã có một bước nhỏ đi đúng hướng.

"Bầu không khí thân thiện của Macron ở Trung Quốc đã được đón nhận..

"Von Delin cũng phản đối việc tách rời.Woodkek tiết lộ rằng Feng Delin cũng đã nói chuyện với anh ta rất nhiều trao đổi văn hóa."Đây là những điều rất hiếm trong ba năm qua."Không chỉ Liên minh châu Âu, mà còn trong chuyến thăm của Macron tới Trung Quốc, nó cũng sẽ thúc đẩy các trao đổi văn hóa Sino -fbler là một trong những điểm chính.

Woodkek tin rằng Trung Quốc -Europe có tiềm năng lớn trong việc trao đổi du học, hy vọng rằng Trung Quốc châu Âu có thể đạt được sự cân bằng giáo dục nhất định."Có thể do dịch bệnh trước đây, có hàng trăm ngàn sinh viên Trung Quốc ở châu Âu và Trung Quốc chỉ có thể có hàng ngàn sinh viên châu Âu.

"Khi thị trường Trung Quốc là một loại đất màu mỡ, khi bản đồ kinh doanh liên quan đến các thị trường khác nhau, cơ hội sẽ xuất hiện.Ở châu Âu, thói quen tiêu dùng và con đường phát triển của mọi người đã được củng cố tương đối, nhưng Trung Quốc thì khác.

Lấy xe làm ví dụ. Tuổi trung bình của khách hàng Đức của Mercedes -Benz là 53 tuổi và chỉ ở Trung Quốc.Tuổi trung bình của khách hàng Đức của Porsche là 52 tuổi, với trung bình 40 năm ở Trung Quốc và nói chung là khách hàng nữ.

Đối với các công ty EU, nhu cầu của những người trẻ tuổi Trung Quốc kêu gọi họ đổi mới.Ngược lại, các công ty ô tô Trung Quốc đang phải đối mặt với những thách thức vì sự khác biệt này khi họ phải đối mặt với thị trường châu Âu.Woodker chỉ ra rằng người Trung Quốc không phải tích lũy từng bước từ trường A đến trường B."Khả năng mở rộng của người dân Trung Quốc cho các khu vực mới là tuyệt vời.

Mặc dù châu Âu vẫn dẫn đầu lĩnh vực xe hơi cao cấp, Trung Quốc có thể trở thành giáo viên châu Âu trong lĩnh vực xe năng lượng mới."Ngoài ra, về lý do tại sao Macron chọn đến thăm Quảng Châu, Woodke cũng nói quan tâm," Trước hết, bởi vì có những món ăn ngon nhất ở đây.

"Ông chỉ ra rằng châu Âu sẽ không nghĩ rằng Quảng Đông chỉ đơn giản là một tỉnh chung ở Trung Quốc.Tỉnh Quảng Đông có dân số vượt quá Đức và vượt quá GDP của Nga, trong đó GDP của Thâm Quyến vượt qua Nam Phi.

"Đối với các công ty EU, Trung Quốc không chỉ là một quốc gia, mà còn giống như một lục địa. Có những môi trường kinh doanh khác nhau ở các khu vực khác nhau."Tháp Quảng Châu vào ban đêm.