ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthà· Vào ngày 7 tháng 11, các chương trình trò chơi điện tử Nhật Bản đặc biệt được mời Honda Yiyi và một người chơi chuyên nghiệp để có một trận chiến trò chơi trực tiếp. Mặc dù trò chơi này là một sự biến mất cổ điển "噗 噗", có vẻ như nó không quá khó khăn, nhưng người chơi cũng Cần mắt nhanh. Tất nhiên, cầu thủ chuyên nghiệp này Gemo không phải là người chơi "than ôi", mà là một người chơi trò chơi bài, nhưng vẫn thất vọng bởi Honda.

ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàTrong video, Sony đã giải thích cách điều chỉnh các cài đặt âm thanh và xử lý và các tùy chọn nguồn.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàThật thú vị, video này cũng hiển thị ngắn gọn tùy chọn "cài đặt trước" mới, có thể được tìm thấy trong "Cài đặt dữ liệu lưu trữ và cài đặt trò chơi/ứng dụng" trong menu.

Các giao dịch PS bị rò rỉ ảnh chụp màn hình và ngày phát hành

ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàSony đã không giới thiệu chi tiết tùy chọn đặc biệt này, nhưng tôi tin rằng nó sẽ là một tính năng của nhiều người chơi.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàTheo các tùy chọn, nó cho phép người chơi "bắt đầu các trò chơi mới với cài đặt trước của bạn, bao gồm cả khó khăn và các tùy chọn kiểm soát.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàĐặt trước của bạn sẽ được áp dụng cho các trò chơi hỗ trợ chức năng này.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàCác cài đặt được chọn sẽ được áp dụng khác nhau theo trò chơi.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthà"Như được hiển thị trong hình dưới đây, cài đặt trước bao gồm độ khó, chế độ hiệu suất hoặc chế độ độ phân giải, phối cảnh người đầu tiên, phối cảnh thứ ba, phụ đề, âm thanh, v.v.

ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàSự lựa chọn mới này cho phép người chơi đặt trước theo sở thích của họ. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi sự lựa chọn trong trò chơi, nhưng đây đã là một bổ sung mới rất thú vị cho UI của PS5.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàDo dịch bệnh New Crown, Sony tuyên bố hôm qua rằng bất kỳ máy chủ PS5 nào sẽ không được bán trong cửa hàng vật lý vào ngày của PS5. Chúng tôi khuyên người chơi không dùng lều/hàng đợi để mua bên ngoài cửa hàng bán lẻ.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàTrong cuộc tháo gỡ chính thức trước đây của Sony, bạn có thể thấy PS5 bảo lưu tiện ích mở rộng SSD M.2 tiêu chuẩn và người chơi đã hét lên lương tâm của mình vào thời điểm đó.

ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàTuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông nước ngoài báo cáo Verge, chức năng mở rộng SSD PS5 tạm thời không có sẵn trong những ngày đầu niêm yết và nó sẽ chỉ được mở trong giai đoạn sau.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàSony nói với The Verge rằng chức năng mở rộng của SSD là "giữ lại bản cập nhật trong tương lai".ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàMark Cerny, một kiến ​​trúc sư phần cứng PlayStation, nói rằng không phải tất cả các SSD M.2 đều có thể theo kịp tốc độ theo yêu cầu của PS5.ácgiaodịchPSbịròrỉảnhchụpmànhìnhvàngàypháthàSony cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra mô hình để đảm bảo nhiều chi tiết như tốc độ, tản nhiệt, ổn định.

Ngoài ra, SSD tiêu dùng PCIe 4.0 hiện tại không có nhiều lựa chọn, vì vậy người chơi muốn mở rộng đĩa cứng sau khi mua PS5 cần phải kiên nhẫn chờ đợi.Điều đáng lo ngại là không gian SSD có sẵn của PS5 dưới 700 GB và sẽ sớm được lấp đầy bởi các trò chơi lớn, như "Call of Duty 17: Black Action War War" Công suất của 133GB ", Marvel Spider -Man: Melz: Melz Moralelelallallallah "Sri Lanka" là 105GB, "Soul of Demon: Remake" là 66GB, v.v. Do đó, người chơi PS5 cần chọn trò chơi một cách thận trọng.

Các giao dịch PS bị rò rỉ ảnh chụp màn hình và ngày phát hành

Điều đáng nói là Xbox Series X có thể được sử dụng để mở rộng lưu trữ khi liệt kê, nhưng nó phải sử dụng thẻ mở rộng lưu trữ của Seagate và PS5 hỗ trợ nhiều tùy chọn lưu trữ hơn.SSD tương thích PS5 sẽ được Sony xem xét. Mỗi đĩa cứng yêu cầu các thiết bị Gen4, cung cấp tốc độ 5,5 GB/giây và phù hợp với PS5.Vào tháng 9, Microsoft đã tuyên bố hợp tác với EA để đưa EA chơi cho Xbox Game Pass, EA Play.Hôm nay (ngày 6 tháng 11), EA tuyên bố rằng "Star Wars Jedi: Falling Samurai" được phát triển bởi Rebirth Entertainment sẽ được thêm vào trò chơi Xbox Pass Ultimate vào ngày phát hành loạt Xbox S | X. Pass Ultimate, không thanh toán thêm.

Bắt đầu vào tháng 12, người dùng PC XGPU hoặc XGP có thể tải xuống và chơi trò chơi EA Play trên PC.EA play tính phí 4,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù so với, trò chơi Xbox Pass Ultimate trị giá 14,99 đô la đắt hơn, nhưng các thành viên của Xbox Game Pass có thể truy cập hàng trăm trò chơi trên PC, Xbox, thiết bị thông minh và bao gồm hàng chục trò chơi của EA. chơi.Hiện tại, Xbox Game Pass Ultimate thành viên chỉ có thể chơi phiên bản console của trò chơi EA Play và nền tảng PC được ra mắt sau."Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: The Falling Samurai" được phát triển bởi Rebirth Entertainment đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi này tích hợp các ngôi mộ cổ, vùng nước bí ẩn và trò chơi khám phá được đón nhận. Đối với những người chơi chưa chơi trò chơi này lần này, bạn Có thể chơi trò chơi này với trò chơi Xbox Pass Ultimate vào ngày Xbox Series S | X, rất hiệu quả về chi phí.

Theo tin tức mới được tiết lộ bởi trang STEAM Mall, "Final Fantasy IV Final Fantasy IV" đã mở khóa Quận Quốc gia trên nền tảng Steam, và người Trung Quốc chính thức cũng đã được cập nhật. Hiện tại, có một hoạt động quảng cáo ưu tiên trong Khu vực quốc gia, với giá 57 nhân dân tệ.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Page: Được báo cáo rằng quan chức đã gia hạn giao diện trò chơi, tối ưu hóa hoạt động của tay cầm và cải thiện hiệu suất vận hành.

Các giao dịch PS bị rò rỉ ảnh chụp màn hình và ngày phát hành

Ngoài bàn phím, nó cũng tương ứng với hoạt động của chuột và màn hình cảm ứng, và toàn màn hình có thể hiển thị hình ảnh dưới 21: 9.Cập nhật bổ sung chính thức đơn giản hóa Trung Quốc và truyền thống của Trung Quốc.

Giới thiệu trò chơi: "Final Fantasy IV", với tư cách là tác phẩm thứ tư của loạt "Final Fantasy", được phát hành vào năm 1991.Sự phát triển cốt truyện đặc biệt và cốt truyện kịch tính đã được yêu thích cao trong số những người chơi, và cho đến nay được cấy ghép vào nhiều nền tảng."Cuộc chiến thời gian năng động" có thể được cho là đồng nghĩa với loạt "Final Fantasy" và lần đầu tiên của nó là trong "Final Fantasy IV".Ngoài ra, trò chơi này mới được trang bị một hệ thống có thể kế thừa khả năng từ các nhân vật khác- "vượt qua sự thành thạo", giúp người chơi ở vị trí thuận lợi hơn trong trận chiến.Hiện tại, "Final Fantasy IV Final Fantasy IV" đã mở khóa Quận Quốc gia trên nền tảng Steam, và người Trung Quốc chính thức cũng đã được cập nhật. Hiện tại, khu vực quốc gia đã mở các hoạt động xúc tiến ưu đãi. Giá giảm giá là 57 nhân dân tệ. Vào ngày, người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Hiện tại, quý thứ hai của hoạt hình truyền hình "Animal Fantasy Song" đã được chính thức phát hành. Việc xác nhận sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Sau đây là bản xem trước công khai chính thức.

Phần thứ hai của hoạt hình truyền hình "Bài hát giả tưởng động vật": "Beastars" chắc chắn không phải là một tác phẩm đơn giản cho những độc giả được kiểm soát bởi Beast và thay thế nhân vật chính thành động vật, nhưng là một công việc tốt với ý nghĩa, căng thẳng và căng thẳng đáng kể.Trong thế giới cùng tồn tại của những con thú ăn thịt và những con thú ăn cỏ.

Trong trường hợp trọng tội, toàn bộ trường trung học nội trú · Học viện Dan Laton đã có một "sự cố giết người thực phẩm" của học sinh.Trong khuôn viên không ngừng nghỉ, người đàn ông kỳ lạ của bộ phim truyền hình, The Grey Wolf Reags, đã sống một cuộc sống yên tĩnh với "cơ thể khổng lồ" và "răng nhọn".

Nhưng cuộc gặp gỡ với nữ sinh viên nhỏ của thỏ · Chun chạm vào trái tim của chân.Mùa thứ hai của hoạt hình truyền hình "Bài hát giả tưởng" động vật "sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, vì vậy hãy theo dõi.

Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Không giống như chiến lược PS5 của Sony, thế hệ tiếp theo của Microsoft chọn ra mắt hai bảng điều khiển trò chơi Xbox Series Xbox Xbox Xbox Xbox và S khác nhau.Hai máy chủ có những thứ khác nhau ngoại trừ CPU.Đặc biệt về không gian lưu trữ được xây dựng, 512GB của Xbox Series S chỉ bằng một nửa của X. Vậy hôm nay với công suất trò chơi hơn 100G, có phải là 512GB của Xbox Series S không?Trong số mới nhất của tạp chí Edge, Jason Ronald, đối tác quản lý dự án của nhóm Microsoft Xbox, nói với truyền thông rằng Microsoft đã phân tích dữ liệu của cơ sở người dùng mục tiêu và tự tin vào lựa chọn này (đề cập đến 512GB).

Về vấn đề này, Microsoft cho biết trong cuộc phỏng vấn truyền thông: "Khi chúng tôi quan sát chế độ người chơi, bạn sẽ thấy rằng có nhiều loại khác nhau: một số người sẽ chơi 10 đến 15 trò chơi mỗi tháng; những người chơi khác sẽ chọn chỉ chơi một trò chơi, họ Sẽ luôn biết chơi trò chơi này.Rõ ràng, trong trường hợp này, họ sẽ không thay đổi trò chơi mọi lúc.

Một số người có thể chọn các trò chơi nhỏ hơn và hy vọng sẽ chuyển đổi giữa các trò chơi khác nhau.Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu dữ liệu và chúng tôi đã tự tin vào 512GB của Xbox Series S.

"Mọi người đã biết rằng không gian lưu trữ được xây dựng 512GB của Xbox Series S cũng bị hệ thống chiếm giữ và cuối cùng không gian còn lại có thể được sử dụng bởi người dùng chỉ là 364GB."Call of Duty 17", đã được công bố ngày hôm qua, sẽ chiếm dung lượng 133GB, điều đó có nghĩa là không gian 364GB chỉ có thể cài đặt hai cuộc gọi nhiệm vụ!Xbox Series S là bảng điều khiển trò chơi có giá nhỏ nhất và thấp nhất. Đối với những người chơi thông thường là thiết bị hiển thị định nghĩa cao 1080p -level, Xbox Series S có thể hấp dẫn hơn. Nó sẽ vượt quá Xbox Series X với hiệu suất mạnh hơn.

Hôm nay (ngày 6 tháng 11) Ubisoft đã công bố nhu cầu cấu hình PC của "Fatshen: The Rise of Finni".Người chơi có thể chạy trò chơi trơn tru mà không cần cấu hình cao (cài đặt xuống).Tất nhiên, nếu bạn sử dụng các máy cao, chạy trò chơi tốt hơn và nhanh chóng."Watsuma: Sự gia tăng của Finni" sử dụng động cơ đe đã điều chỉnh, sử dụng hệ thống cắt thu thập cao, xử lý đa luồng và kết xuất khối để xử lý một số lượng lớn nội dung trò chơi. Tất nhiên, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác.

Cam kết chính thức sẽ đạt được tối ưu hóa hơn nữa trong tương lai.Nhưng trò chơi này chỉ hỗ trợ DX11 thay vì DX12, điều này hơi đáng tiếc.

Các yêu cầu cấu hình rất thấp (720p/30 khung hình/giây) Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 7 64 bit: Bộ nhớ Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-6300: Card đồ họa 8GB (Chế độ kênh kép): GEFORCE GTX 660 hoặc AMD R9 280x Trạng thái: Hệ thống lưu trữ 2GB hoặc 3GB: Hệ điều hành cao 28GB (1080p/30 khung hình/giây) Geforce GTX 970 hoặc AMD R9 290 Discesure: 4GB dung lượng lưu trữ: 28GB SSD Cao (1080p/60 fps) ) Thẻ đồ họa: GeForce GTX 1070 hoặc hoặc AMD RX VEGA 56 DARMA: 8GB Không gian lưu trữ: SSD 28GB rất cao (1440p/60 fps) Hệ điều hành: Windows 10 64 bit Processor: Intel Core i7-8700K hoặc AMD RYZEN 5 3600X Bộ nhớ: Card đồ họa 16GB (Chế độ kênh kép): Card đồ họa 16GB (Chế độ kênh kép) 30 khung hình / giây) Hệ điều hành: Bộ xử lý Windows 10 64 bit: Intel Core i7-8700K hoặc AMD Ryzen 5 3700X Bộ nhớ: 16GB (Kênh kép (Mô hình kênh kép) Thẻ đồ họa: GEFORCE RTX 2070 Super hoặc AMD RX Vega 56 Mate: Không gian lưu trữ 8GB: SSD 28GB "Watsuma: Wainni Rise" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12, hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.Bảng điều khiển trò chơi tiếp theo của Sony PS5 sẽ được phát hành chính thức vào tuần tới. Trong khi những người hâm mộ PS toàn cầu đang mong chờ, các quan chức của Sony PS cũng đã duy trì nhịp điệu để tiết lộ dần thông tin liên quan.

Hôm nay (ngày 6 tháng 11), Sony PS chính thức đã phát hành một video để giới thiệu cụ thể cách chuyển dữ liệu như trò chơi PS4 sang PS5 mới. Chúng ta hãy xem.Cách truyền dữ liệu PS4 sang PS5: Để cho phép người chơi cũ tiếp tục chơi trò chơi trên PS4 sau khi bắt đầu PS5, PS5 đã chuẩn bị nhiều cách để đạt được kết nối hoàn hảo của các thế hệ: 1. Truyền dữ liệu: Nâng cấp PS4 lên hệ thống mới nhất lên hệ thống mới nhất lên Hệ thống mới nhất và đăng nhập vào kế hoạch người chơi sử dụng tài khoản trò chơi trên PS5, sau đó kết nối PS4 với cùng một mạng với PS5. Khi sử dụng truyền WiFi, bạn cũng có thể liên kết một kết nối Ethernet với hai máy chủ. Đĩa vật lý, chỉ cần đặt đĩa vào PS5 để tự động cài đặt trò chơi; 3. Dữ liệu trò chơi của việc sử dụng việc mở rộng thiết bị lưu trữ để chuyển PS4 cũng khả thi; 4. Người chơi đã mua trò chơi trong PS Store có thể đặt tài khoản của họ Số lượng tại PS5 tại PS5 Đăng nhập, sau đó tải xuống các trò chơi đã được mua từ Thư viện trò chơi hoặc PS Store; 5. Người chơi đăng ký Dịch vụ thành viên PS+có thể lưu trữ dữ liệu đã lưu (lưu dữ liệu) thông qua lưu trữ đám mây.