ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotố7. "Báo cáo cạnh tranh thế giới 2018" trong Quản lý quốc tế Lausanne của Thụy Sĩ cho thấy Hoa Kỳ đứng đầu.

ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốTuy nhiên, như Hiệp hội Vàng thế giới đã chỉ ra, có một số ngày tốt đẹp để Ấn Độ tổ chức đám cưới trong quý đầu tiên, vì vậy nó đã ảnh hưởng đến nhu cầu vàng trong quý.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốTrong quý đầu tiên, Ấn Độ chỉ có 7 ngày một ngày tốt lành và năm nay có 33 ngày tốt lành.

Quan chức bóng rổ nam Bắc Kinh: Vé cho đội Tân Cương sẽ được chính thức ra mắt vào tối mai

ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốNewkins nói thêm rằng ngoài ra, một số vấn đề địa chính trị có thể trở lại và tăng sự hỗ trợ của họ đối với giá vàng.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốNhững vấn đề này bao gồm các cuộc đàm phán của Triều Tiên và bế tắc thương mại giữa Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốTrên thực tế, ngoài quốc tế Hà Lan, nhiều tổ chức cũng đã đưa ra dự báo giá vàng của họ ngoài quốc tế Hà Lan.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốNgân hàng Tín dụng Nông nghiệp Pháp cho biết, vàng trông rất hấp dẫn và có khả năng suy giảm.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốChiến lược gia của ngân hàng Valentin Marinov và Manuel Oliveri đã viết một báo cáo rằng sự phục hồi gần đây của đồng đô la Mỹ đã giảm vàng xuống mức đáng để đầu tư, xuống cấp rủi ro & ldquo; Limited & rdquo;

ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốMặc dù rủi ro toàn cầu tương đối không ổn định, vàng đã phải đối mặt với áp lực trong hầu hết các tuần qua; lãi suất thị trường cao hơn trên thị trường Mỹ đã thúc đẩy đồng đô la Mỹ tăng cường và kéo giá vàng.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốHai chiến lược gia này nói rằng giá vàng hiện tại là & ldquo; là $ 1245/ounce bản chấtứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốTrong thời gian châu Âu (ngày 11 tháng 5), ngón tay Hoa Kỳ đã run xuống và Gold SPOT đã tăng 7 đô la Mỹ. Dự kiến ​​sẽ ghi lại lần đầu tiên tăng hàng tuần vào tuần. Khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Nó gây ra thị trường cho tình hình Trung Đông. Những lo ngại hỗn loạn hơn nữa.

ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotốNgoài ra, đồng bảng tăng 60 điểm so với đồng đô la Mỹ và đồng euro đã tăng hơn 50 điểm so với đồng đô la Mỹ. Do sự bổ sung rõ ràng, đồng đô la Canada được tăng hơn 40 điểm, do sự gia tăng bất ngờ của số tiền không mong muốn của khoản Số lượng việc làm ở Canada trong tháng Tư; sốc cao.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotố★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Đại diện thương mại Mexico Moise Kalach: 13-20 tháng 5 là cửa sổ thời gian cuối cùng cho Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ với Quốc hội Hoa Kỳ.ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotố2ứcbóngrổnamBắcKinhVéchođộiTânCươngsẽđượcchínhthứcramắtvàotố3. Bài đăng buổi tối Milan ở Ý: Nếu các cuộc đàm phán giữa Đảng Thể thao Năm Ý và Liên minh miền Bắc đang tiến triển suôn sẻ, chính phủ mới sẽ tuyên thệ trước cuối tuần tới.

4. Theo dữ liệu của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc vào ngày 11 tháng 5, quy mô tài chính xã hội ở Trung Quốc đã tăng 1,56 nghìn tỷ nhân dân tệ trong tháng 4 và khoản vay mới của Trung Quốc Tiền tệ M2 ở Trung Quốc là 8,3%, dự kiến ​​sẽ không tăng dự kiến ​​sẽ tăng. Tốc độ 8,5%.5. Ngân hàng Anh Broandt: Phần yếu của quý đầu tiên bị đổ lỗi cho thời tiết tuyết nặng; Thông tin của Ngân hàng Anh là lãi suất sẽ tăng dần.

Quan chức bóng rổ nam Bắc Kinh: Vé cho đội Tân Cương sẽ được chính thức ra mắt vào tối mai

★ Điểm nóng của thị trường ★ ★ Cuộc đối đầu Trung Đông đã mở rộng vàng để được đổi. Họ có thể đứng vững với giá $ 1326 và trở thành chìa khóa cho thị trường phía sau. Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, khiến thị trường lo lắng về tình hình ở Trung Đông sẽ còn hỗn loạn.Tính đến thời điểm báo chí, vàng Spot tăng 0,11%lên $ 1323,21/ounce.Biểu đồ xu hướng 15 phút của Vàng tại chỗ: Theo Israel hôm thứ Năm, gần như tất cả các cơ sở quân sự Iran ở Syria đã phát động một đòn chí quân để trả đũa các hành vi phóng tên lửa của Quân đội Iran trước đây để kiểm soát lãnh thổ của Israel.Và phương tiện truyền thông Syria đã xác nhận rằng khoảng 28 máy bay Israel đã phóng khoảng 60 tên lửa trên sân bay trên các cơ sở quân sự của Iran trên Syria.

Điều này đã làm trầm trọng thêm phỏng đoán của thị trường về tình hình hỗn loạn ở Trung Đông và các quỹ đã đổ thêm vào các tài sản bảo hiểm.Ngoài ra, đồng đô la Mỹ đã không tiếp tục tăng vào ban ngày, cho thấy rằng tác dụng ức chế của nó đối với giá vàng càng suy yếu. Bởi vì hiệu suất CPI của Hoa Kỳ vào tháng Tư, được phát hành vào thứ năm, không như mong đợi, cho thấy rằng thực tế Lạm phát tăng phát triển vẫn có thể vượt ra khỏi kỳ vọng thị trường.Trong dữ liệu lạm phát của tháng Tư, người biểu diễn là tầm thường, khiến các nhà giao dịch chấm dứt rào cản đối với Cục Dự trữ Liên bang để tăng tốc độ tăng lãi suất.Từ quan điểm kỹ thuật, người ta tin rằng khi mức độ kháng cự ngắn hạn trên trạm giá vàng là 1326 đô la Mỹ, khả năng tăng theo phạm vi mục tiêu là 1334-1341 USD sẽ được xác nhận.

Hỗ trợ đường xuống ở mức $ 1317 và nếu nó giảm xuống, nó sẽ khám phá thêm khoảng thời gian $ 1302-1310.★ Quần short Anh và Euro của Anh là rõ ràng. Việc làm của Canada tăng trưởng tiêu cực cộng với việc lặn đô la ở mức 40 điểm ★ Vào thời điểm châu Âu, đồng bảng đã gấp rút lên tới 60 điểm của Mỹ và đồng euro là hơn 50 điểm so với đồng đô la Mỹ. Với hơn 40 điểm đến 1.2777, do sự tăng trưởng tình cờ của việc làm Canada vào tháng Tư, dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ thận trọng về việc thắt chặt chính sách tiền tệ.

Quan chức bóng rổ nam Bắc Kinh: Vé cho đội Tân Cương sẽ được chính thức ra mắt vào tối mai

Hôm qua, Anh như dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất ổn định nhưng một từ hơi một phần. Tổng thống Kani nói rằng nền kinh tế và lạm phát của Anh yếu hơn. Tối thiểu đạt đến ngày 11 tháng 1. Thấp mới là 1.3460 và lợi nhuận ngắn hạn là do lợi nhuận ngắn hạn. Pound tăng trở lại 1.3584 so với đồng đô la Mỹ.Đồng bảng Anh so với bảng xếp hạng 15 phút của đô la Mỹ: Đối với dữ liệu việc làm của Canada được công bố trong ngày, các nhà phân tích của Bloomberg chỉ ra rằng Canada đã mất 1.100 việc làm vào tháng Tư. Các nhà kinh tế dự đoán rằng các vị trí việc làm sẽ tăng thêm 20.000.

Đồng đô la Mỹ với biểu đồ đô la 15 phút: dữ liệu việc làm trong bốn tháng qua cho thấy thị trường lao động gần với giới hạn mở rộng công suất -Labor lực lượng đã bị đình trệ và tiền lương của nhân viên đã tăng lên lớn hơn.Mặc dù thị trường hiện tại thường được dự kiến ​​là quốc gia thắt chặt chính sách tiền tệ trong năm nay sau Hoa Kỳ.Trước pound tháng 5, việc tăng lãi suất đã trở thành bong bóng.Ngoài ra, theo báo cáo của truyền thông nước ngoài, ngày 17 hoặc 18 tháng 5 là giai đoạn cuối cùng của các cuộc đàm phán thỏa thuận thương mại không có Tác động đến nhân dân tệ Canada.★ OPEC giảm sản xuất hoặc nó sẽ không gián đoạn vì các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran. Bulls dầu thô vẫn ổn định ★ Giá dầu quốc tế sốc cao, không xa ngày giao dịch trước đó của ngày giao dịch trước đó.Mặc dù Hoa Kỳ có thể mở lại các lệnh trừng phạt đối với Iran để xuất khẩu xuất khẩu dầu sau này, các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ tìm thấy một nhà cung cấp thay thế.

Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ đã giảm 0,22%xuống còn 71,20 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã giảm 0,25%xuống còn 77,27 đô la/thùng.Biểu đồ xu hướng dầu thô 15 -minute của Mỹ: Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, nó sẽ ảnh hưởng đến khoảng 4%nguồn cung cấp dầu thô của thế giới.

Iran đã đạt được thỏa thuận với 6 quốc gia khác bao gồm Hoa Kỳ vào năm 2015 để đóng băng các dự án hạt nhân của chính mình để đổi lấy các hạn chế về xuất khẩu dầu trong cộng đồng quốc tế.Tuy nhiên, thị trường vốn vốn tuyên bố trong báo cáo rằng mặc dù các lệnh trừng phạt đối với Iran dự kiến ​​sẽ gây ra 200.000-300.000 thùng/ngày để làm gián đoạn nguồn cung cấp sau hoặc đầu năm tới, thỏa thuận giảm sản xuất OPEC sẽ không phải do Vụ việc gặp nguy hiểm, Ả Rập Saudi và UAE có đủ không gian để bù đắp cho bất kỳ lỗ hổng nào và duy trì thỏa thuận cùng một lúc.

Ngoài ra, các nhà phân tích cũng dự đoán rằng sản lượng dầu thô tăng vọt liên tục ở Hoa Kỳ cũng sẽ giúp lấp đầy khoảng trống mà Iran giảm xưng tội.Kể từ giữa -2016, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng vọt 27%đến 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới Nga 11 triệu thùng/ngày.

Trước thành phố mới: Nguy hiểm ở Trung Đông vàng điều hòa, tăng trưởng việc làm tiêu cực cộng với việc lặn nhân dân tệVào thứ Sáu (ngày 11 tháng 5), vụ bắn phá vàng Spot đã hồi sinh hơn nữa. Khi chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tránh xa gần bốn tháng rưỡi ở mức cao trong tuần này, và các nhà đầu tư về cơ bản đã bỏ qua cuộc xung đột Trung Đông có thể mở rộng.Độ trễ của dữ liệu lạm phát do Hoa Kỳ công bố trước đó đã khiến các nhà giao dịch giảm cá cược vào Hoa Kỳ để tăng lãi suất ở tốc độ nhanh hơn.Tuy nhiên, theo quan điểm về việc thắt chặt thị trường việc làm của Hoa Kỳ và dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của việc tăng lương, rất khó để Fed làm chậm nhịp điệu của việc tăng lãi suất.

Tính đến thời điểm báo chí, Gold SPOT tăng 0,26%lên $ 1325,02/ounce và nó đã được đạt $ 1326,03/ounce kể từ ngày 26 tháng 4; %đến 92.837.Chỉ số đô la Mỹ tăng hơn 1%trong hai tuần trước.

Một số nhà đầu tư tin rằng nền kinh tế Mỹ đã hoạt động mạnh mẽ, trong khi việc tăng lãi suất của Fed đã bị đình trệ cùng một lúc và tốc độ tăng lãi suất ở các quốc gia khác đã bị đình trệ xu hướng.Tuy nhiên, chỉ số đô la Mỹ dường như đang mất đà.

Mặc dù lợi thế lợi suất gần đây của Hoa Kỳ sẽ mang lại sự hỗ trợ cho đồng đô la Mỹ, dữ liệu lạm phát tại Hoa Kỳ vào tháng Tư yếu hơn dự kiến ​​và mục tiêu của Yang bốn hàng tuần có thể thất bại.Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi (CPI) khấu trừ thực phẩm và năng lượng vào tháng 4 để khấu trừ thực phẩm và năng lượng tăng 0,1%tháng -và giá trị dự kiến ​​của thị trường tăng 0,2%; CPI lõi tăng 2,1%so với Cùng một khoảng thời gian của năm trước, phù hợp với tháng ba, nhưng dưới giá trị dự kiến, nhưng dưới giá trị dự kiến ​​0,1 điểm phần trăm.

Vào tháng Tư của Hoa Kỳ, giá tiêu dùng đã tăng thấp hơn dự kiến, cho thấy rằng lạm phát tăng nhẹ, điều này chỉ hỗ trợ Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất, thay vì nước triệt để hơn, điều này cản trở sự gia tăng gần đây của đồng đô la Mỹ .Đô la Mỹ rất khó để duy trì sự gia tăng suôn sẻ của chỉ số đô la Mỹ trong quý đầu tiên của hơn 2%và vào tháng Tư, quý đầu tiên của quý đầu tiên về cơ bản đã bị mất trong quý đầu tiên của hiệu suất hàng tháng tốt nhất Kể từ tháng 11 năm 2016.Điểm cao nhất trong năm tăng gần 1%so với năm ngoái.Tuy nhiên, một số cơ quan có thẩm quyền đã chỉ ra rằng sự tỏa sáng gần đây của đồng đô la Mỹ sẽ biến mất, do sự hỗ trợ của lực lượng kinh tế Mỹ và lãi suất tăng, sự hỗ trợ của tỷ giá hối đoái sẽ không quá ba tháng.

Viraj Patel, một nhà phân tích ngoại hối tại Tập đoàn quốc tế Hà Lan, cho biết: & ldquo; bằng cách phân tích ba yếu tố ảnh hưởng chính của xu hướng đô la Mỹ và bản chất tạm thời của nó, chúng tôi tin rằng tương lai của đồng đô la Mỹ sẽ không có nhiều chỗ cho tương lai.Chúng tôi nhẹ nhàng tăng dự đoán về tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ mùa hè, nhưng chúng tôi vẫn tin rằng dưới ảnh hưởng của các yếu tố cấu trúc, tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ sẽ thấp hơn mức hiện tại vào cuối năm và bước vào năm 2019.

& rdquo; trong số 66 người được hỏi đã trả lời một câu hỏi khác, hơn hai phần năm người dân nói rằng sự phục hồi gần đây của đồng đô la Mỹ sẽ không kéo dài hơn ba tháng và 20%trong số họ hy vọng rằng sự phục hồi sẽ được hồi sinh Trong vòng một tháng. Kết thúc.Trả lời cho một câu hỏi khác cho thấy hơn 60%trong số 55 nhà phân tích nói rằng rủi ro dự đoán tỷ giá đô la Mỹ của họ sẽ diễn ra trong ba tháng tới.

Tuy nhiên, đồng thời, họ dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ giảm so với hầu hết các loại tiền tệ chính trong năm tới, phù hợp với quan điểm của đồng đô la Mỹ kể từ đầu năm ngoái.Điều này cho thấy một số lý do cho sự gia tăng gần đây của đồng đô la Mỹ là các nhà đầu cơ thị trường trao đổi đã giảm quy mô của đồng đô la Mỹ xuống mức thấp hơn bảy tuần, thấp hơn đáng kể so với sáu năm rưỡi trong số sáu năm rưỡi Năm trước đã chạm vào tháng trước.