óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớPhiên bản 1.1 cũng sẽ bao gồm hoạt động theo mùa đầu tiên của "Thần gốc".

óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớCọc ngân hàng đống, bắn phá hình nón sắt lớn, chạy qua những kẻ thù lớn.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớSau đó, các siêu robot bất khả chiến bại thức dậy từ đống đổ nát!Trong thực tế, vũ khí hiện đại, siêu máy móc sinh ra từ công nghệ đen, đã tập hợp các trò chơi chiến tranh siêu nặng, Battle Action!Ngã tưCâu chuyện: 1989 trong lịch phương Tây.

Phóng viên: Kết quả kiểm tra thể chất của Marxel là tốt và dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Man City Derby

óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớCon người đã đẩy lùi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh "Legion Legion", và khi họ đang chào đón sự thịnh vượng, một lực lượng vũ trang mạnh mẽ đã đặt ra một cuộc bạo loạn trên khắp thế giới.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớTrong quá khứ, Viện Khoa học Siêu điện, Viện Chiến tranh của Quân đoàn Geo, đã chiến đấu bên cạnh TDF (Lực lượng phòng thủ Trái đất) và dũng cảm chiến đấu chống lại Đảng SNI.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớĐiều này không được viết trong "Vũ trang bảy", một kỷ lục khác về trận chiến quyết định.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớHình ảnh trò chơi:óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớ"Noodle Man" (Dịch vụ quốc gia của con người) là một trò chơi câu đố mô phỏng thể chất vui vẻ và cởi mở. Trong thế giới giấc mơ nổi tưởng tượng, người chơi thoát khỏi giấc mơ sụp đổ thông qua một loạt các trò chơi thể chất. Bạn có thể sử dụng sự sáng tạo, kiến ​​thức và Ngay cả lỗ não để phá vỡ mức độ của cấp độ, điều này không chỉ có thể phá vỡ mức độ hoặc hạnh phúc.

óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớ"Bạn là một con người bình thường, không có siêu năng lực, nhưng có những công cụ phù hợp. Ngay cả khi bạn dựa vào hai chân của mình, bạn có thể làm rất nhiều việc. Tất nhiên, nhiều người trong số họ rất xấu hổ.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớLúc đầu, bạn là một nhân vật phản diện trắng, hoạt động hài hước và hoạt hình hài hước, và thậm chí hơi ngu ngốc, run rẩy trái và phải không có xương.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớ"Có thể được tùy chỉnh hoàn toàn" được đề cập trước đó và ý tôi là: - tạo liên minh của riêng bạn.

óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớTất cả các nội dung của các quy tắc, tài chính, thỏa thuận lao động, dự thảo, vv được kiểm soát bởi người chơi.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớSử dụng các mục đặt trước 2K để có được các trải nghiệm khác nhau hoặc tải xuống các cài đặt được chia sẻ bởi những người khác từ cộng đồng.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớTrong chế độ playoff, bạn có thể bỏ qua cả mùa và bắt đầu trực tiếp playoffs.óngviênKếtquảkiểmtrathểchấtcủaMarxellàtốtvàdựkiến​​sẽchiếnđấuvớ? Bạn có muốn hạnh phúc với bạn bè của mình không?Đừng bỏ lỡ liên minh trực tuyến.

Mở yếu tố đóng vai trò và kinh nghiệm thay đổi của WNBA từ quan điểm của Tổng Giám đốc.Đối với những người chơi cũ, nó đã cải thiện độ khó và khả năng cạnh tranh của bảng xếp hạng.

Phóng viên: Kết quả kiểm tra thể chất của Marxel là tốt và dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Man City Derby

Nếu bạn hài lòng với trải nghiệm hộp cát mà bạn đã tạo, bạn cũng có thể lưu và tải lên cấu hình tùy chỉnh của mình để bạn có thể chia sẻ hạnh phúc với toàn bộ cộng đồng!Chúng tôi cũng mong muốn được phản hồi.Cũng xin vui lòng khám phá trải nghiệm hộp cát bóng rổ nữ mới và cho chúng tôi biết phương pháp trò chơi.Đâu là thỏa đáng nhất và những gì vẫn không đủ?Chúng tôi muốn nghe giọng nói của bạn để chúng tôi có thể cải thiện trò chơi này cùng nhau.Lần này, chúng ta có chỉ mang một mẫu "Liên đoàn bóng rổ nữ" mới không?Đừng hiểu sai. Một trong những mục tiêu thiết kế chính của "sự nghiệp bóng rổ của phụ nữ" và "sự nghiệp bóng rổ của phụ nữ" được hoan nghênh cho phép người chơi trải nghiệm sự nghiệp hoàn chỉnh của một cầu thủ WNBA tại sân bên ngoài sân cỏ.

Các cầu thủ nữ ở WNBA không chỉ là vận động viên xuất sắc, mà còn liên tục xác định khái niệm "thể thao chuyên nghiệp" mà chúng ta biết.Bạn có thể dẫn dắt liên minh đến một kỷ nguyên mới?Khi tạo ra một người chơi tự phát hành, khi tạo một người chơi tự làm WNBA, điều đầu tiên cần làm là chọn đầu của người chơi.Bạn có thể nhập quét khuôn mặt thông qua ứng dụng di động của bạn hoặc bạn có thể chọn từ 30 đầu cài đặt trước (cũng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn) để tạo hình ảnh người chơi.Sau đó, bạn sẽ phải đối mặt với một trong những quyết định sớm quan trọng nhất trong việc tạo ra những người chơi tự phát hành WNBA: Chọn loại người chơi.

Một trong những sự chú ý trong mô hình này là tiến trình của người chơi chỉ liên quan đến trò chơi.Do đó, việc chọn loại người chơi sẽ là một trong những quyết định sớm quan trọng nhất trong trò chơi.

Phóng viên: Kết quả kiểm tra thể chất của Marxel là tốt và dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Man City Derby

Sau đây là một phân tích về loại người chơi: o Tổ chức tấn công và phòng thủ: PG & amp; SG có sẵn.o là giỏi trong việc kiểm soát và vượt qua.

Phòng thủ bên ngoài là tốt.O Tổ chức tấn công và phòng thủ tiền đạo: SF & amp; PF có sẵn.o là giỏi trong việc kiểm soát và vượt qua.Bảo vệ dòng bên trong và bên ngoài (SF bên ngoài, PF bên trong).o Các nhà tổ chức BASKETS TÁC ĐỘNG: PG & amp; SG có sẵn.O là giỏi trong việc kiểm soát bóng, chuyền bóng và ghi bàn.

o Tác động tiền đạo mô rổ: SF & amp; PF có sẵn.O Sốc bóng rổ tấn công và phòng thủ: PG, SG & amp; SF có sẵn.

O là tốt trong việc phòng thủ bên ngoài, và cũng giỏi trong việc kiểm soát bóng và ghi bàn.O Bỏ thứ tư tấn công và phòng thủ Người thứ tư: PF có sẵn.

O là tốt trong việc phòng thủ bên ngoài/bên trong, và cũng giỏi trong việc kiểm soát bóng và ghi bàn.O Bỏ thứ năm tấn công và phòng thủ Người thứ năm: C có sẵn.

O là giỏi trong việc phòng thủ bên trong, và cũng giỏi trong việc kiểm soát bóng và ghi bàn.O3 & amp; D Tổ chức: PG, SG & AMP; SF có sẵn.O là tốt trong việc phòng thủ bên ngoài và giỏi ba điểm.o Đột phá toàn năng: Tất cả các vị trí đều có sẵn.

O có thể ghi điểm ở các đường bên trong, trung bình và bên ngoài.o Các mối đe dọa tấn công: PG, SG & amp; SF có sẵn.

O Trong tất cả các khía cạnh của hành vi phạm tội: bên trong, trung bình và ba điểm, cũng như kiểm soát bóng và chuyền bóng.Hỡi Chúa Sagittarius: Tất cả các vị trí đều có sẵn.

O là thành thạo trong các bức ảnh giữa và ba điểm.O Tổ chức -Type Breakup: PG, SG, SF & amp; PF có sẵn.

O là giỏi trong việc kiểm soát bóng, chuyền bóng và những cú sút giữa.o Thực hiện: PF & amp; C có sẵn.O là thành thạo ở phía sau của giỏ để cắt điểm.O Hậu vệ khóa: PG, SG, SF & amp; PF có sẵn.

O Trong tất cả các khía cạnh của quốc phòng.Các cuộc tấn công chính của PF, SG và SF; cuộc tấn công chính của PF bên trong.

O Core: C có sẵn.O là thành thạo trong phòng thủ bên trong (vỏ bọc, bên trong phòng thủ).

O Vùng sơn Beast: SF, PF & amp; C có sẵn.O là giỏi trong điểm số bên trong, bên trong phòng thủ và rebound.