àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđị-Tôi đã làm rất nhiều công việc để đảm bảo rằng tất cả các vương quốc đã ở trên bản đồ lớn lâu hơn.

àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđị"Timelie" (Giá ban đầu 50 nhân dân tệ, giá 25 nhân dân Giới thiệu trò chơi "Timelie" là tác phẩm của Urnique Studio, một studio ở Bangkok, Thái Lan, kể câu chuyện về một cô gái có thời gian để hồi tưởng với một con mèo màu cam bí ẩn để thoát khỏi không gian bí ẩn. Trong các yếu tố khác, nhiều câu đố không Chỉ yêu cầu một hoạt động hai chiều của một người và một con mèo, nhưng cũng cần thời gian để lấy lại nhiều lần, kiểm tra trí tưởng tượng vốn có của người chơi.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịĐồng thời, thời gian trở lại với người chơi cung cấp cho người chơi khả năng thử nghiệm và lỗi không giới hạn và mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo.

Shams: Lakers bày tỏ rõ ràng sẵn sàng trả hai dấu hiệu đầu tiên cho các cầu thủ vô địch -level

àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịThứ hai, một nửa giá gấp lớn là bảy mươi, miễn là 30 người về nhà "Fantasy East" (giá ban đầu 40 nhân dân tệ, giá 30 nhân dân tệ trong giai đoạn khuyến mãi mùa đông.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđị) Steam Portal & gt; & gt; & gt; loại trò chơi pixel pixel roguelike point điểm cho cờ vua+chiến lược+thực tế -chiến đấu+trò chơi roguelike giới thiệu "Fantasy East" được phát triển bởi LW.C, Milk Battle Studio) The Pixel Roguelike Trò chơi chịu trách nhiệm phát hành. Trong trò chơi, người chơi có thể đóng vai một anh hùng bị ảnh hưởng bởi các vị thần. Bằng cách tuyển dụng những người lính mua ngựa, thành lập quân đoàn của riêng họ và bắt đầu hành trình của Thập tự chinh.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịTrong mỗi cuộc phiêu lưu, sự kiện, bản đồ, kẻ thù và rương kho báu được tạo ngẫu nhiên. Người chơi có thể tự do chọn tuyến đường và phù hợp để xác định hướng đào tạo và phát triển các trường chiến đấu khác nhau để mở khóa thành tích khác nhau.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịGiá ban đầu của "trường hợp Giáng sinh La Mã" của "Vụ kiện Giáng sinh La Mã" là 32 nhân dân tệ và giá là 25 nhân dân tệ trong giai đoạn thăng hạng mùa đông.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịSteam Portal & gt; & gt; & gt; loại trò chơi thúc đẩy sự hiểu biết về trò chơi bán hàng bí ẩn Furry (Orc)+Storm Snow Villa Mode+Benge Lý luận Giới thiệu trò chơi. bị mắc kẹt trong một khách sạn vì trận bão tuyết, và lúc đầu họ có thể sống bình yên. của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Họ không chỉ có thể được sử dụng làm trường hợp riêng lẻ, mà cả nhau trong kết nối tinh tế, người chơi có thể là thám tử người sói duy nhất, sự thật trong khách sạn này có sử dụng cảm giác và lý luận không?

àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịVới sự gia tăng của 5G, khái niệm của trò chơi đám mây đã trở nên nóng bỏng.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịMột báo cáo về phía trước trong ngành công nghiệp trò chơi đám mây vào tháng 7 năm nay tuyên bố rằng vào năm 2026, với việc hoàn thành toàn diện 5G, quy mô của thị trường trò chơi đám mây Trung Quốc sẽ gần 300 tỷ nhân dân tệ.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịNó thật sự rất thú vị!"Trưởng phòng Studio Playstation Studio Hermen Hulst

àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịKhông có gì đáng ngạc nhiên khi giá của PS5 Oxen đã được đun sôi trước khi nó được bán với giá 100.000 yên là không đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, gần đây, một số người chơi đã phát hiện ra rằng giá của một quốc gia để có được phiên bản truyền động quang thông thường PS5 là như Cao 96.000 yên, khiến người chơi cũng ngạc nhiên về điều này, bạn cũng bán ai?· Bảng giá mua lại mới nhất đến từ Trạm Kaitori. Đây là một cửa hàng đặc sản có được bảng điều khiển trò chơi. Vào ngày 29 tháng 12, giá mua lại mới nhất hôm nay cho thấy giá phiên bản truyền động quang thông thường PS5 là 96.000 yên và phiên bản kỹ thuật số là 70.000 yên. 100.000 yên trong ngày giảm nhẹ, nhưng nó cũng khiến cư dân mạng ngạc nhiên, nói rằng Sony nghĩ sau khi nhìn thấy nó?· Một số người chơi thể hiện sức mạnh của trạm Kaitori, nhưng nó vẫn làm cho người chơi hơi đáng kinh ngạc:àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịHôm nay (ngày 29 tháng 12), Capcom chính thức phát hành truyện ngắn mới về "Monster Hunter: Rise", chủ yếu cho thấy vai trò của các nghệ nhân nhà, chủ cửa hàng đi lạc bí ẩn và chủ sở hữu nhà chế biến thiết bị mèo Elulu.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđị"Monster Hunter: Rise" Hình ảnh ngắn mới: "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn.àytỏrõràngsẵnsàngtrảhaidấuhiệuđầutiênchocáccầuthủvôđịNhững con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.

Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.

Shams: Lakers bày tỏ rõ ràng sẵn sàng trả hai dấu hiệu đầu tiên cho các cầu thủ vô địch -level

Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021, cung cấp phiên bản châu Á, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc đơn giản hóa và người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.Ngay sau khi tin tức về AMD có được công suất xử lý 7nm hơn và để tăng nguồn cung cấp bộ xử lý cần thiết của Sony PS5, tin tức về Sony PS5 vào năm tới đã xuất hiện.Tin tức mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông tiếng Anh đã báo cáo rằng nhân viên chuỗi công nghiệp đã báo cáo rằng, với việc thúc đẩy cung cấp thêm năng lực trong TSMC và các nhà sản xuất khác, sản lượng của bảng điều khiển trò chơi Sony PS5 dự kiến ​​sẽ đạt 16,8 triệu-18 triệu đơn vị vào năm tới.PS5 là một thế hệ máy chơi game mới được Sony hiển thị vào tháng 6. Nó sử dụng thiết kế mô hình "bánh sandwich" hai màu. Nó đã được vận chuyển trong hơn một tháng. Truyền thông nước ngoài dự kiến ​​sẽ có doanh số tốt. 4 tuần đầu tiên là gần 3,37 triệu đơn vị.

Sony PS5 được trang bị bộ xử lý được thiết kế bởi AMD. Nền tảng đúc chip sử dụng xưởng đúc xử lý 7nm và dịch vụ niêm phong và thử nghiệm được cung cấp bởi các nhà sản xuất như ánh trăng mặt trời. Cung cấp chip sẽ xác định trực tiếp đầu ra của trò chơi này Bảng điều khiển.Tuần trước, truyền thông nước ngoài báo cáo rằng Sony đang chuẩn bị tăng hàng tồn kho vào cuối năm nay và nhu cầu về bộ xử lý cần thiết cũng tăng lên. TSMC cung cấp TSMC và ánh sáng mặt trời của TSMC và các dịch vụ đóng cửa cho các dịch vụ Foundry Chip cũng đang chuẩn bị Để cung cấp hỗ trợ năng lực.Trong báo cáo trước đó của tuần này, truyền thông tiếng Anh đã đề cập rằng AMD đã nhận được nhiều hỗ trợ thủ công hơn 7nm cho TSMC cho bộ xử lý theo yêu cầu của Foundry Sony PS5, nhưng lô hàng thực tế sẽ phụ thuộc vào bảng vận chuyển ABF. Tình trạng cung cấp.Các nhà sản xuất như TSMC cung cấp hỗ trợ công suất bổ sung, điều đó có nghĩa là việc cung cấp nguồn cung cấp bộ xử lý chính của Sony PS5 được đảm bảo. Khi họ sản xuất bảng điều khiển trò chơi này, họ sẽ không lo lắng về việc cung cấp bộ xử lý.

Theo New New News, tác phẩm hoạt hình mới "Vlad Love", được đạo diễn bởi sự giám sát của Oshi Odai và phục vụ như bộ truyện, xác nhận rằng nó sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 2 năm 2021.Ảnh chụp màn hình chính thức: Giới thiệu câu chuyện nền hoạt hình: Các nữ sinh trung học của những người đam mê hiến máu nghiêm trọng Tribute, bởi vì họ thường đi đến chiếc xe hiến máu, và được y tá điều trị mỗi ngày ... cho đến một ngày, cô ấy đã gặp một cô gái xinh đẹp bởi một chiếc xe của nhà tài trợ đá quý. Tinh chất

Shams: Lakers bày tỏ rõ ràng sẵn sàng trả hai dấu hiệu đầu tiên cho các cầu thủ vô địch -level

Khuôn mặt của cô gái xinh đẹp tái nhợt và dường như ngất xỉu bất cứ lúc nào, nhưng tại thời điểm cô sắp bị rút ra, cô đột nhiên trở nên bạo lực và bắt đầu phá hủy phương tiện hiến máu.Tôi không biết lý do gì cho cống phẩm chuyến đi, và cô gái trẻ mất ý thức đã được đưa về nhà ... "Vlad Love" sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

Trò chơi Adventure Exorcist "Saint" được phát triển bởi Asmodev đã ra mắt trải nghiệm đầu tiên và được phát hành chính thức, và chính thức đã phát hành đoạn giới thiệu danh sách của trò chơi cùng một lúc.Đoạn giới thiệu: Giới thiệu trò chơi: "Saint" là một trò chơi phiêu lưu. Câu chuyện diễn ra trong một ngôi làng bị Chúa quên mất.Người chơi sẽ chọn chiến lược của riêng họ như một linh mục để cứu con người.Mục sư thực hiện trừ tà bằng cách chọn hình thức của riêng mình.Tìm hiểu điểm yếu của con quỷ trong trận chiến của linh hồn, học lời cầu nguyện và nghi lễ chính xác để đánh bại con quỷ.Người chơi có thể sử dụng công cụ của mục sư để có được sự giúp đỡ của người phục vụ và nhận được sự giúp đỡ của mục sư và các linh mục và nữ tu khác.

Và những người bạn đã lưu cũng sẽ được giúp đỡ: may đo, thợ làm tóc, giả kim, người bán thịt và nhiều người khác.Cảm ơn bạn đã đóng góp và để trẻ hóa ở đây.

-Players có thể tự do chọn thứ tự thực hiện các nhiệm vụ.-D Xung đột năng động đòi hỏi quản lý thiết bị, cầu nguyện và kiên nhẫn.

-Hơn 30 con quỷ có khả năng và chế độ chiến đấu độc đáo.-4 Trường trừ tà: truyền thống, ma thuật, kỹ thuật và tàn bạo.

-Người chơi có thể tùy chỉnh tính cách của họ, bao gồm giới tính, quần áo, kiểu tóc và tông màu da.-Một hơn 50 điểm lưu trữ trong trò chơi.-Nhán cuộc họp lớn tuổi, nơi bạn có thể chiến đấu với linh mục kỳ cựu hoặc cậu bé bàn thờ.-Players có thể cần sử dụng các dịch vụ để giải cứu cư dân.

-Lịch sử phong phú và tối tăm trong làng bao gồm câu chuyện về những cư dân được giải cứu.-Nó cũng có thể chơi các trò chơi cùng nhau trên một màn hình.

Ảnh chụp màn hình video:Theo thông tin công khai về nhà phát triển và nhà xuất bản ORUBE Game Studio, trang STEE Store trò chơi Adventure Adventure "Dwarf Journey" hiện có sẵn vào đầu năm 2021. Sau đây là giới thiệu chính thức về phần giới thiệu chính thức.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Giới thiệu ngắn gọn: "Chuyến tham quan hành trình lùn" là một trò chơi phiêu lưu hành động nền tảng. Người chơi sẽ đóng vai một nhân vật lùn trong trò chơi để tìm bí mật về cuộc sống vĩnh cửu.Sử dụng một lựa chọn sắt và rìu để khám phá thế giới, khám phá những bí mật trong các hầm ngục vô tận, và cuối cùng tìm thấy các vật thể thần bị mất để có được sự sống đời đời.

Trò chơi Adventure Action Adventure "Hành trình Dwarf" hiện được ra mắt trên trang Steam Store. Trò chơi sẽ được phát hành vào đầu năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Vì công việc, tôi thường tham gia vào một số triển lãm liên quan đến trò chơi.Khi có đủ thời gian để đến triển lãm, tôi đã tìm thấy một hiện tượng thú vị. Ngoại trừ những trò chơi nặng ký đó, sẽ có một sự kết hợp không thể thay thế.Sê -ri "Dance Power" là một "khách truy cập thường xuyên" rất phổ biến trong các cuộc tụ họp này.

Vào năm 2006, Nintendo đã ra mắt Game Console Wii với thiết bị điều khiển Somatosensory, điều này đã kích hoạt xu hướng của các trò chơi somatosensory. Ubisoft ngay lập tức quyết định ra mắt một trò chơi somatosensory với bộ điều khiển somatosensory để theo dõi phong trào nhảy của người chơi.Vào năm 2009, "sức mạnh khiêu vũ" đầu tiên đã chính thức hạ cánh trên Wii và bắt đầu viết huyền thoại của bộ truyện.

Ngày nay, doanh số của loạt "sức mạnh khiêu vũ" đã vượt mốc 70 triệu, trở thành một trong những trò chơi vật lý nổi tiếng nhất thế giới.Nintendo Switch, một bảng điều khiển trò chơi do Nintendo ra mắt vào năm 2017, tự nhiên gần với trò chơi tiệc tùng.

Điều này là do tay cầm Joy-Con có thể được tháo rời bất cứ lúc nào và có chức năng điều khiển somatosensory bất cứ lúc nào.Kể từ năm 2018, loạt "Dance Power Full Kai" cũng đã được cập nhật trên Switch hết lần này đến lần khác.